1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bạn phân tích giúp mình!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi forget_forever, 21/09/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. voicoi80

    voicoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    3.900
    Đã được thích:
    0
    He, cái vụ lí do để vô nhà nghỉ đọc báo với xem TV này nghe quen thế, nhó là đã có bài của azuzi trong topic gì rồi đó
    Túm lại là anh chàng ko yêu em đâu, nghĩ nhiều về nó mất thời gian.
  2. voicoi80

    voicoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    3.900
    Đã được thích:
    0
    Đọc tiếp cái chỗ này thấy hay quá, nói thật là em gái có vẻ chết thằng này thật rồi, chắc tướng tá nó cũng ngon cỡ Tom Cruise với cả Brad Pit đây
  3. forget_forever

    forget_forever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn tất cả những bài viết và phân tích của các bạn. Đúng là có những lúc lý trí và tình cảm thường mâu thuẫn. Trước khi viết topic này mình đã xác định quên hắn đi và dành thời gian cho những người đáng để dành thời gian hơn. Tuy nhiên, mỗi khi nghĩ tới chuyện này, mình vẫn băn khoăn và đặt ra nhiều câu hỏi. Mình nghĩ có lẽ những ý kiến của các bạn sẽ giúp mình nhìn nhận chuyện này chính xác hơn, và cũng coi như là một bài học cho mình sau này.
    Mình đã delete tất cả những j liên quan tới hắn.
    Đúng là mình ngây thơ quá, biết là như vậy mà vẫn ko muốn tin, sợ làm mình thất vọng. Môi trường làm việc, môi trường học tập khá ổn định và ít phải va chạm nhiều khiến mình ko sớm nhận ra những ý đồ không tốt của người khác.
    @thanhviencu: hix...E mới ra trường năm nay ạ, ko đến nỗi ko có ma nào, cũng có một vài con ma đấy ạ.Nhưng khổ nỗi tình cảm lại ko theo lý trí, E cũng ko muốn làm mất thời gian của người khác, nếu ko hợp thì để cho họ chuyển hướng chiến lược cho hiệu quả
    Về phần E, công việc ok, hình thức theo mọi người nhận xét cũng khá ổn (hihi..tranh thủ quảng cáo miễn phí ) Chỉ ko biết sao chuyện tình cảm lại gà thế.

    Được forget_forever sửa chữa / chuyển vào 16:27 ngày 23/09/2007
  4. ThienSatCung

    ThienSatCung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2007
    Bài viết:
    1.004
    Đã được thích:
    0
    bạn may đấy, thoát đẹ lun.một người con trai tử tế sẽ ko một mực đưa bạn vào nhà nghỉ.một quán nc ,đi shopping có lẽ là lựa chọn đứng đắn.
  5. Guest56789

    Guest56789 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    bạn này gần gần giống mình, mấy cai loại thằng này tránh xa ra cho khoẻ bạn ạ!
    mình còn thế này cơ. quen nhau trên mạng,1 hội chơi với nhau khá đông.... thằng đấy có vợ rồi, mình nghĩ coi nó là anh trai thậm chí nó lơ là chuyện vợ con mình còn mắng cho như gì, sau 1 thời gian nó bảo yêu mình này nọ, mình nghĩ nó trêu, cả 2 thằng em nó cũng nghĩ là trêu... nên mặc kệ ( ngoài mình ra còn người đứa nữa, 4 anh em kết nghĩa với nhau) gặp nhau nói chuyện trên mạng nhiều rồi thì muốn biết mặt anh em cái. hôm gặp, nó đến sớm,3 anh em gặp nhau từ sáng,thằng em bảo em có tí việc vào trường cái em khoảng 2 tiếng em về,thế là mình nó ngồi uống nước chán, đi lang thang nó bảo thuê nhà nghỉ để nghỉ trưa, nó cười và bảo không làm gì mình đâu... mình thấy thằng này hơi điên điên hay sao ý nhưng đi rồi chẳng lẽ đòi về,nhất định không đồng ý vào nhà nghỉ,đang giữa trưa cũng không thèm vào đâu ăn, bắt nó mua bánh, sữa ăn ở ngoài đường., rồi đòi đến chỗ thằng em ngay( sáng suốt ) , nói chuyện 1 lúc rồi bảo đi về,.
    MK, ngay sau hôm đấy,mình biết nó không đùa, mà thằng này có vấn đề, nên nói thẳng là làm anh em đc thì làm không thì thôi,cái hôm đưa mình về nó đi đâu 2 ngày rồi về nói ầm ĩ với cả hội lên là mình với nó đi chơi 2 ngày, mình chủ động rủ nó đi nhà nghỉ rồi vác về đôi giày mới bảo mình mua tặng.... bố cái thằng hoang tưởng
    1 thời gian mình bị tai tiếng, bị doạ đánh, doạ tạt axit này khác và gắn với cái tội danh yêu thằng có vợ, cướp chồng của người khác
    MK, may mà sau chuyện đấy mọi người hiểu ra vấn đề, bạn bè ai cũng biết bộ mặt của thằng đấy và không chơi với nó nữa,cũng may là chuyện trên mạng nên không ầm ĩ lắm.mọi người hiểu và đã mấy người chửi rồi...
  6. theInvincible

    theInvincible Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2005
    Bài viết:
    1.439
    Đã được thích:
    1
    Thứ nhất, không nên "MK" quá nhiều.
    Thứ hai, các cô nên nhớ câu này:"Không có khái niệm anh em kết nghĩa giữa một người đàn ông và một người đàn bà có sự hấp dẫn giới tính."
  7. roisequadi

    roisequadi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2006
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    Cái anh nhân vật chính thô quá! Có muốn đưa ng ta vào tròng thì cũng fải chờ ng ta xuôi xuôi và nhận lời yêu đã chứ, đằng này...mới quen biết mà thế rồi!!!
    Tiện thể em bày cho cách vào NN này( Trường hợp có ng yêu rồi, chứ đang tán mà làm cách này cũng khó...!!!): Hôm nào uống rượu, xong giả vờ say say fê fê, canh lúc muộn muộn...tầm 11 12h gì đấy, đến nhà ng yêu rồi gọi điện cho ng đó ra...nói anh nhớ em lắm, rồi lăn quay ra đường 1 lúc! Ng yêu nếu mà ko biết làm cách nào có khi dẫn vào nhà nghỉ đấy!!!
  8. forget_forever

    forget_forever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Heh...Bác này vui tính quá. Mà tớ chịu, chẳng hiểu các bác trai bây giờ nữa, mình nghiêm túc, nhưng người ta lại ko, nản thế
  9. goldbody

    goldbody Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2007
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ mọi người cảnh giác quá nhỉ Biết đâu anh kia cũng không có ý gì thật Nhiều người bây giờ suy nghĩ thoáng lắm ảnh hưởng của phim Mỹ mà chắc tướng tá anh kia cũng ngon, có chút gì đó kiêu căng nên bạn gái mới tiếc lên tận đây hỏi
    Bỏ hơi tiếc nhỉ
  10. otomaykeo

    otomaykeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Lại còn có người cảm thấy tiếc cơ đấy
    Mà bạn chủ topic này hình như học đại học trong tử kính bước ra hay sao ấy, những tên nói chuyện với bạn gái (mà cũng chỉ là mới quen thôi nhỉ) mà nhắc nói đến nhà nghỉ cứ nhẹ như lông hồng ấy theo mình cũng ko pải tử tế lắm đâu. Mình nghĩ bạn bỏ đc tên này sớm là tốt rồi đấy.
    Dù sao cũng chúc bạn sớm tìm đc tình yêu chân thành, tốt đep vì bạn xinh xắn, công việc ổn định... thế cơ mà

Chia sẻ trang này