1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bạn sành piano ơi cho tớ hỏi tẹo

Chủ đề trong 'Âm nhạc' bởi Hungln, 20/02/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. northernstar_2308

    northernstar_2308 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2003
    Bài viết:
    3.263
    Đã được thích:
    1
    In The Morning Light của Yanni:
    - In The Morning Light - Yanni
    - http://ramadaplazapd.com/midi/omlx/788.mid
    Chúc bạn vui! Thông tin về Yanni ở [topic]231864[/topic]

    Được northernstar_2308 sửa chữa / chuyển vào 18:24 ngày 07/11/2004
  2. Methode_Rose

    Methode_Rose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Chính xác là "In the morning light" của Yanni
    Thấy bạn có vẻ thích piano solo theo phong cách hiện đại, mình xin tặng một trang nghe nhạc trực tuyến chỉ toàn piano solo của các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay gồm : George Winston, Steve Barakatt, Kevin Kern, Yanni, Yuhki Kuramoto với khá nhiều album (Site này của một chú HQ lập ra) : http://www.mynewage.net/yani.html
    Nếu bạn tìm cách down được thì tốt vì mình thử mãi rồi mà ko được.
    Chúc vui vẻ!
    Tiện đây hỏi luôn có bác nào ở đây có bản piano solo luôn phát vào lúc 12h trên sóng FM ko nhỉ? Nếu ai có thì xin cho link download và bản nhạc luôn nhé
    Xin đa tạ trước
  3. Basten

    Basten Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2004
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    0
    Nhiều lần, mình đã thử mò đánh bài này, được một vài đoạn, nhưng mà nhanh chán. Bạn nào có bản nhạc của bài In The Morning Light này không, anh em trao đổi với nhau đi.
  4. hung2452

    hung2452 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    560
    Đã được thích:
    0
    Bài nhạc phát lúc 12 giờ trưa mà có đoạn piano solo đó là bài prelude số 1 của nhạc sĩ Nguyễn Hữu Tuấn
  5. Hungln

    Hungln Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    0
    Thanx alot đúng là bản in the morning light rùi hì tớ cũng tìm ra lâu rồi. À còn chuyện bản nhạc bạn có thể chuyển bản mp3 của bạn về dạng midi sau đó dùng cái chương trình midinotate để chuyển nó sang dạng bản nhạc. Còn bản midi ở trên bị oánh sai quá nhiều hì hì.
    À tớ còn khoái bài The end of àugust nữa nghe nó rạo rực lắm.
  6. Hungln

    Hungln Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    0
    Ui thanx các bạn alot cái trang mà bạn nói ở trên chỉ cần click vào là nó tự down về mình đang down nè
  7. Clavinova

    Clavinova Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2004
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Hay quá, gặp toàn anh em có cùng sở thích. Nếu nói một cách cường điệu lên thì tớ sống 1 phần cũng nhờ những bản Piano solo lãng mạn này. Không bao giờ vào hàng CD mà không hỏi về những đĩa solo kiểu này nhưng tiếc rằng ít chỗ có quá mà người thích cũng không nhiều. Tớ cũng chỉ sưu tập được mấy CD gồm: 2 cái của Robin spielberg, 1 cái của David Osborne, mấy cái hỗn hợp tên là Piano hits, Piano of the winter. Trước đây có một cái của Kevin Kern nhưng đánh mất, chưa kịp lưu lại mp3 mà cũng không thể tìm lại được ở Hà nội này. Các bạn có cùng sở thích chỉ cho mình về những CD phong cách tương tự nhé hoặc có thể cùng nhau trao đổi các file mp3 cũng OK. cái site của thằng Hàn quốc hay quá nhỉ nhưng đúng là không biết download thế nào, các cao thủ IT giúp đi. Mong nhận được các ý kiến của các bạn.
    (Có 1 điều nho nhỏ là mình không thích nghe Richard Clayderman tý nào và chẳng bao giờ nghe) Bản Piano Solo yêu thích nhất là bản Dreaming of summer của Robin spielberg.
  8. Hungln

    Hungln Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    0
    Tớ down được mà chẳng hạn bạn chọn steve barakatt nhá
    Sau đó click vô music click vô hình cái loa ở bài mà bạn định down. Nó sẽ hiện lên cái Juke box sau đó thì trình down load sẽ tự động hiện lên hỏi bạn có muốn down về máy không.
    À trình down load mà tớ xài là download accelerator.
    Hiện tớ down gần hết tất cả rồi :D steve barakatt hay tuyệt :D :D
  9. Hungln

    Hungln Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    0
    còn nếu vẫn không down được thì tớ sẽ post url lên đây hi`
  10. Hungln

    Hungln Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    0
    Đây là nhạc của steve barakatt
    http://stat.taegu.ac.kr/icpnohd/SteveBarakatt/Rainbow_bridge/10.mp3
    Có 14 bài
    Các bạn thay số từ 1 - 14 vào số 10 nha rồi cứ thế mà down về.

Chia sẻ trang này