1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cac bạn thường làm đẹp như thế nào ??

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi ngaythu_8, 03/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kohieutaisao

    kohieutaisao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    495
    Đã được thích:
    0
    ặc ặc.......... thấy mấy chị take care cho bản thân mà e thấy xấu hổ wa'' ........
    Sa''ng : ngủ dậy chưa kịp make up thì 3 chân 4 cẳn chạy dđi làm (đi gần 1 tiếng)
    Trưa, chiều ở cty
    Tối về: rảnh thì xài kem rửa mặt Pond''s..........ko rảnh thì dzìa ngủ lun ( bởi vậy 1 tuýt kem pond''s mà e xài 1 năm còn chưa hết---->hãng kem dễ sập tiệm vì những người giống e : )............ )
    Đc cái là appearance của e ko ddến nỗi lượm thượm T___T,ăn mặc sạch sẽ,gọn gàng.
    E care nhất là ăn trái cây,ngày nào e cũng ăn,và uống nhiều nc,........dạo này đang uống nc trà xanh để giảm vài kg như mấy chị mách bảo
    E có thói wen là đi đâu về cũng rửa mặt,cứ bc chân từ ngoài đường về là rửa mặt........nên chắc nhờ vậy mà e hok có mụn mặc dù chẳng xài loại mỹ phẩm nào cả
  2. mimixinhdep

    mimixinhdep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.209
    Đã được thích:
    0
    Hí hí, iem tham gia mới nèo:
    - Sáng rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt roài bôi dưỡng da,
    - Một lúc sau cho kem ngấm òi thì thoa base và oánh phấn phủ, son, chuốt mascara.
    -Chiều tối về tắm bằng tinh chất muối, rửa mặt thật sạch,
    - Tối bôi lotion vào bàn chân vì nghe nói gót chân hồng xinh xắn là thể hiện tuổi thanh xuân của phụ nữ, hẹ hẹ
    - Lotion cả người nếu rảnh
    - Đắp mặt nạ hàng ngày
    - Cách này lại ủ tóc một lần
  3. latin_sky

    latin_sky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0
    Phù.... cũng may các bạn nữ của mình toàn người đơn giản, bạn gái cũng đơn giản chứ nếu không chắc mình đạp cho bẹp đầu..... ( mỗi người 1 sở thích ) chúc bạn ngày càng đẹp hơn.
  4. hoalan9000

    hoalan9000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2007
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Hic, lạm dụng thế này mà da vẫn chưa bị sao à? Bạn đắp mặt nạ gì mà dùng hàng ngày vậy?
  5. fallriver03

    fallriver03 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2004
    Bài viết:
    3.371
    Đã được thích:
    0
    ơ em tưởng đắp hàng ngày được mà, hóa ra ko fải à? em thì hay đắp sữa chua hoặc là lòng trắng trứng với vài giọt chanh, đắp 1 tuần mấy lần thì vừa ạ
  6. meohamchoi

    meohamchoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2007
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    chị ơi chị mua ghế Hawai rồi hả chị ^^ dùng có hiệu quả ko ạ,và bn xiền thế ạ,em thấy quảng cáo cũng hay hay
  7. thuyenxaxu

    thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2004
    Bài viết:
    4.201
    Đã được thích:
    1
    Perfectly ok, các em à
    Anh thú tội nhé . Anh chăm sóc bản thân, để ý đến bề ngoai của mình, là từ cuộc tình thứ 2 trong đời anh đó .
    Hồi đó, anh chỉ moi lớn thôi, còn học năm cuối đại học . Còn nguoi ấy thì là luật sư, hơn anh cũng cả muoi mấy tuôi . Chính xác là bao nhiêu thì anh chả bao gio biet duoc . Vì nàng giu kin tuoi tác của nàng lam . French Canadian, dân Montreal . Dân Tây điệu, một khi điệu thì điệu gấp trăm lần các nàng mẽo .
    Thú thật, cách làm đẹp riêng của nàng làm anh mê say ghê lắm . Còn gì thú vị hơn khi buổi sáng dậy , nằm luoi trong chăn ấm với tuyết rơi bông nhẹ trắng xoá ngoai cửa sổ . Và nàng ấy thì ... ngồi truoc gương duỗi chân làm đẹp trang điểm .
    Những nguoi đàn ông chưa chịu thuong thức nhũng giây phút ngắm nguoi yêu mình tự làm đẹp truoc guong . Xin các bạn, các bro hãy dừng lại 1 tí xíu nhịp sống hối hả cuộc đời, để tận huong cảm giác kì diệu tuyet vời nay . Nó cũng giong nhu bên phụ nữ ngắm bên con chai mình tập võ hay chơi thể thao vậy .
    Anyway, nguoi ấy thuong dẫn anh đi shopping các loại mỹ phẩm cung nhu quần áo cho đàn ong . Nàng dạy cho anh tất cả các mọi chuyện . Nàng bảo, "ngành luật của em, bề ngoài có khi lại là một cách thuyết minh hùng hồn hơn cả chính lời nói của mình" . Khi nào cần phảI xuề xoà là phải biết cách xuề xòa nhưng hấp dẫn . KHi nào cần sharp là phải sharp cho sành điệu up-to-date .
    Nàng bắt anh phải spend mỗi sáng khoảng nua tiếng và mỗi tối khoảng nửa tiểng để chăm sóc bản thân,như nàng vậy . Thật ra, nếu biết làm chuyện nào truoc và chuyện nào sau, mình sẽ có thể multitask nhiều chuyện trong cùng 1 phút .
    Buôi sáng, anh thuong gội đầu truoc . Thuốc xả lên đầu, trong khi chờ đới 3 phút cho thuốc xả làm mềm tóc đi, thì anh cạo râu . Rồi xả tóc . Đắp mặt nạ . Anh dùng mặt nạ của Shiseido . Tại anh hong có thời gian nhiều, nên dùng Shiseido cho đơn giản . Neu có thoi gian, các em dùng thiên nhiên tự nhiên gì dó vẫn là tốt nhất . Trong khi chờ đợi 10 phut cho mặt nạ, anh tắm . Xong xuôi , ect này kia đén khi vọt ra garage nhảy lên xe lái đi là chỉ mất đúng 30 phút từ khi mình ngủ dậy mà thôi .
    Hồi anh sống với Dominique, buổi sáng khi 2 đứa vùng chạy ra garage để đi làm, thuong là chinh xác đúng phút đúng giây đên mức 2 chiếc xe cùng vọt ra khỏi garage 1 lúc mà đứa này cứ nghĩ đứa kia sẽ bấm cửa đóng garage lại . Anh và she thuong hay độ nhau là, tên nào ra sau là tên đó phải bấm nút đóng cửa garage .
    Ôi, 1 trời kỷ niẹm .
    Gio thì nàng ta chong con đùm đề luu lạc mãi mãi tận cái phuong bắc Canada tuyết giá ấy rồi .
    Được thuyenxaxu sửa chữa / chuyển vào 13:55 ngày 05/07/2007
  8. hoalan9000

    hoalan9000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2007
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Anh Thuyenxaxu oi, em thấy người ta khuyên đắp mặt nạ 1-2 lần/tuần thôi mà. Thế nếu đăp mặt nạ dưa chuột thì sao hả anh? E cũng muốn h ỏi mặt em lỗ chân lông to và mụn nhỏ li ti thì có đắp mặt nạ dưa chuột được ko hay nên chọn loại nào ạ?
  9. Scorpio_girl

    Scorpio_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    1.Điều đặc biệt là sau khi tắm mình luôn thoa lên da kem giữ ẩm làm đẹp toàn thân và thoa một lớp phấn thơm nhẹ .lCực thích khoản này vì nó hút mồ hôi giùm mình .
    Có một hộp kem tẩy tế bào da chết toàn thân chỉ dùng 1-2 lần một tuần.

    => EM DÙNG SỮA NẤM Ạ
    2 .Tóc thường gội để khô tự nhiên bôi một lớp kem lên tóc
    và có bên mình một lọ tinh dầu dưỡng tóc để vuốt nếp tóc cho bóng khi tóc đã khô.
    =>EM DÙNG XẢ XỊT CỦA MUGENS NÈ, XỊT CHỐNG CHÁY TÓC CỦA MUGENS NỐT
    3 .Luôn để móng tay , móng chân hơi dài cắt hơi nhọn thuôn vì phù hợp với kiểu ngón tay của mình , luôn chỉ đánh một lớp nước bóng lên móng tay ( không màu )hay cùng lắm là màu đồng nhạt hoặc màu hồng nhạt , chưa chơi tông màu khác hoặc vẽ vời lên móng bao giờ .
    =>EM DÙNG SƠN MÓNG TAY BÓNG THÔI
    4.Trang điểm quan trọng với mình là có một thỏi son nước , một mascara dưỡng và mầu đen ,một bút chì kẻ mắt màu nâu đậm không phai .
    => EM KO DÙNG MASCARA CHỈ QUAN TÂM ĐÁNH MẮT, MÁ (MÀU XANH VÀ TÍM), MÔI
    5 .Lông mày bôi lên một lớp mascara dưỡng ( không màu ) tạo độ cứng và rõ nét sau đó dùng bút chì vẽ định hình và cuối cùng là tô bằng bột màu.
    =>EM KO CÓ KHOẢN NÀY
    6.Lông mi luôn uốn cong nhẹ và chải mascara mỏng.
    => EM CŨNG KO CÓ KHOẢN NÀY, LÔNG MY EM DÀI LÉM, NHƯNG ĐI UỐN NHƯ QUẢ CHÔM CHÔM Ý
    7. Điều đặc biệt là luôn đeo hoa tai .
    (Mình thường chọn loại đá trắng để làm sáng khuôn mặt )
    Mình thấy hiệu ứng này cực tốt , trông xinh hơn hẳn
    => EM CŨNG KO CÓ KHOẢN NÀY
    8. Nước hoa thứ không thể thiếu .
    =>THI THOẢNG NHỚ THÌ XỊT
    9 ...cái gì nhỉ kem dưỡng da cho mặt và cổ vào ban đêm và dưỡng môi vào ban đêm
    =>EM CHỈ SỬ DỤNG DUY NHẤT SỮA NẤM
    10 . Luôn sử dụng một loại dung dịch riêng ..hihi
    =>DUNG DỊCH RIÊNG CỦA EM VẪN LÀ SỮA NẤM
    Các bạn thường làm đẹp cho bản thân như thế nào chia sẻ chút.
    Em chia sẻ rồi đấy, nhờ kiên trì nên da em (ngượng quá rất đẹp ý): ko mụn ko dầu ko lỗ chân lông to trắng hồng mịn màng
    Em cũng khuyên các bác trang điểm nhất thiết phải tẩy trang, tẩy trang xong nhất thiết phải sử dụng sữa rửa mặt vì nước tẩy trang rất độc, nó làm sạm mặt đấy !!!!
  10. Scorpio_girl

    Scorpio_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2007
    Bài viết:
    474
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi, thấy bảo BỘT Ý DĨ làm đẹp da, hết mụn, cho em hỏi mua bột để chế biến (pha vào dung dịch rửa mặt hoặc nước rửa mặt) ở đâu ạ? có phải ở nhà thuốc Đông y?

Chia sẻ trang này