1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bạn vô tính - a***ual ơi, vào đây nhé

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi SuperThin, 06/09/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. setsuna

    setsuna Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    Bó tay cái bác Triixflix này. Cứ cố tình hỏi mấy cái câu mang đầy mùi châm chọc.
  2. triixflix

    triixflix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2008
    Bài viết:
    647
    Đã được thích:
    0
    Ồ chết thật, cho tớ xin lỗi các bạn vô tính nhá Tớ chỉ muốn tìm hiểu sâu sắc một chút thôi mà.
    Xin lỗi, xin lỗi
  3. SuperThin

    SuperThin Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2001
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    1
    KHÔNG.
    Đồng chí đọc lại từ bài đầu tiên nhé. Nếu vẫn tiếp tục hỏi những câu như vậy thì có lẽ là đồng chí nên vào bệnh viện khoa thần kinh để người ta kiểm tra về khả năng ngôn ngữ nhé (về reading comprehension ấy).
    Trồi lên lần nữa nào. Được một chục hột vịt lộn.
  4. twoinone

    twoinone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2008
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    Chúc các bạn nhanh khỏi bệnh. Trở thành những người bình thường trong xã hội.
  5. SuperThin

    SuperThin Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    18/08/2001
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    1
    Nếu dựa theo ý của một câu nói của Eistein thì những suy nghĩ mà cứ tưởng là bình thường kia (như twoinone cho rằng những người vô tính là có bệnh) thì có khi đấy mới là suy nghĩ kỳ quái / của người có bệnh.
    Cái người ta chưa biết nhiều hơn cái người ta đã biết. Vì thế cứ lấy cái đã biết mà phán vào cái đang tìm tòi thì hơi bị bảo thủ.
    Các bác bảo thủ không được những người a***ual chào đón đâu. Đọc topic này thì các bạn nên đồng ý với tiên đề "có tồn tại vô tính" nhé.
  6. hoangaka

    hoangaka Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/03/2004
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    46
    Là bất bình thường , bởi nếu bình thường thì loài người đã diệt vong . Nói chung là bệnh , dù bẩm sinh hay không bẩm sinh , mà có bệnh thì phải chữa
  7. tomochut

    tomochut Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    Bệnh đáng sợ nhất là bệnh "ignorant". Một số, nếu ko muốn nói là nhiều, người "bình thường" rất thích chứng tỏ mình mắc fải căn bệnh này. Tớ nghĩ SuperThin ko cần fải mất thời gian giải thích cho một số bạn có ý định châm chọc làm gì, vì mục đích của họ cũng chỉ đến thế thôi, ngoài việc tỏ ra mình mắc fải căn bệnh đáng sợ nói trên nữa :-p
    "Bình thường" là cái gì? Kim cương, hay vàng? Theo tớ thấy thì cái mác "bình thường" ấy chả đáng giá tới một xu. Vì thế các bạn vô tính cứ nên tiếp tục thấy ổn với sự "bất bình thường" của mình, bởi "bình thường" ở đây chẳng có ý nghĩa gì khác ngoài "giống số đông", và "bất bình thường", chỉ đơn thuần là "ko giống số đông".
    Cheers!
  8. linh_0983243404

    linh_0983243404 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    1.023
    Đã được thích:
    0
    Vậy cạnh tranh làm gì? Mâu thuẫn...
  9. LossyMusic

    LossyMusic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Trước khi viết lên những lời lẽ vô duyên như thế thì hãy suy nghĩ
    1. Có thấy vui sướng, có thấy mình "bình thường" hơn người khác lên tí nào không?
    2. Còn nếu muốn thắc mắc mà tự bản thân ko phân biệt nổi những lời nào nên nói, lời nào không nên nói thì dùng não để đọc, để ngẫm đi đã nhé.
    Còn vô duyên hay không thì bất kỳ ai ở đây đều thấy ai mới là BỆNH?
    Không phải cứ là số ít là bất bình thường bạn nhé.
    Nói như bạn thì bình thường là đẻ con thì sao ko để mỗt cặp vợ chồng đẻ thỏa thích đi.
    Ẩm thực có trăm ngàn món ăn, không phải món nào cũng đầy đủ dinh dưỡng và cần thiết phải ăn mới sống dc bạn nhé.
    Theo bạn nói có bệnh thì phải chữa. Nhưng ngay cả y học cũng chưa hiểu hết về nó, Y học cũng ko coi nó là bệnh chỉ coi nó như một xu hướng ******** giống gay, lesbian và y học ko chữa được. Đã không chữa được thì bản thân những người vô tính hay gay, lesbian phải che giấu, phải ẩn núp, phải thù ghét bản thân mình?
    Bạn đã bao giờ có cảm giác không có ai hiểu mình chưa? Không có người cùng hoàn cảnh chưa
    Mình đơn cử những du học sinh VN ở nước ngoài chẳng hạn. họ lập hội đồng hương, lập nhóm học sinh VN làm gì, chả lẽ là họ ko hòa nhập, họ tự tách mình.
    Không. Chỉ là Con người luôn có nhu cầu tìm đến những người đồng cảnh ngộ để giao lưu, chia sẻ. Khi đó sẽ thoải mái hơn.
    Hay các bạn gái thì hay tụ tập riêng con gái với nhau dễ "buôn" chuyện, dễ rủ nhau ăn hàng, shopping chẳng hạn.
    Ngoài nhóm tập hợp những bạn vô tính thì các bạn trong nhóm vẫn cứ là một thành viên của Xh, của các nhóm khác kia mà.
    Cạnh tranh chỉ là nói vui. Mới cả cạnh tranh, quảng bá, kêu gọi... là hoạt động bình thường như bất kì một hội nhóm, một tổ chức nào khác. bạn có đồng ý không? Tổ chức nào chẳng muốn mình phát triển, quy tụ nhiều hội viên hơn. Họat động hiệu quả hơn.
    Đã tự coi mình là người bình thường. Đã tự chấp nhận và hài lòng với bản thân. Tại sao không thể hoạt động bình thường. Hay bạn coi nhóm vô tính là xấu xa, là trái với đạo đức nên cứ phải rụt rè, che giấu.
  10. nhansydatcang1

    nhansydatcang1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2006
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    1
    up hehe
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này