1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các bước thành lập một nhóm black metal m/

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi Orion-Dust, 17/12/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Brother_of_Metal

    Brother_of_Metal Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2002
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    15
    A`, nhưng mà trong thế giới Black Metal cũng không thể phủ nhận được là có nhiều band nhạc và Album rất tuyệt vời mà chắc không chỉ fans của BM nói riêng mà nói chung nếu đã là fans của metal thì không thể bỏ qua được.
    Hôm nọ hì hụi ngồi down được album Scourge Of Malice (2001) của bọn Graveworm về, nghe xong mà mát cả người, hehe. Một album rất chi là tuyệt, có ai nghe chưa ???


    ...suddenly one day there's too much blood in my eyes.
  2. xoai13388

    xoai13388 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/07/2002
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    đau cả bụng! hô hô! hay! công nhận! :lol: cai ban the light trên metal archives là thằng em creat nhưng bác nào mô đi phê cái logo của ban thành biểu tượng sea games!
     
  3. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    thằng em càng ngày càng nghe khác mình hehe Scourge Of Malice (2001) của bọn Graveworm nghe chán chết cha, kiểu nhạc này nghe để ngủ thì được hehe chỉ có giọng hát là khá tốt thôi, nghe violin của Martin thích hơn
    [​IMG]
  4. Brother_of_Metal

    Brother_of_Metal Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2002
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    15
    Ậy da, đại ca Florua ất đao, hehe.
    Band đó đánh cũng được đó chớ. Dòng Black em chỉ nghe được những dạng giống giống như vầy, nói chung là kết hợp nhiều thứ âm thanh khác nhau, nghe rất "dày" và không kém phần u ám (**, nhưng vẫn có gì đó lãng mạn) hehe.


    ...suddenly one day there's too much blood in my eyes.
  5. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    kệ mày
    anh tìm được Within rồi, không hiểu sao anh vẫn thích Amorous Anathema hơn nhất là track2 piano hay cực, mà em có cái này chưa?
    [​IMG]
  6. Brother_of_Metal

    Brother_of_Metal Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/12/2002
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    15
    Ấy đấy, nhắc đến lại thấy buồn !
    Đợt trước có thằng bạn nó lên Hàng Bông, nó thấy cái đó mà nó đ'' mua về cho mình
    Track2 hay lắm hả anh ? Có hay bằng track4 trong Within không ? Chẹp, bọn này có thằng đánh key hay quá !


    ...suddenly one day there's too much blood in my eyes.
  7. FloraAtDawn

    FloraAtDawn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    5.512
    Đã được thích:
    1
    hehe, còn phải khen
    thằng Sven Karlsson người Thụy Điển còn chơi cho Evergrey trong In search of Truth và chơi cho cả SoilWork cơ mà, hehe, Embraced còn có Thomas Lejon chơi trống cho cả Andromeda, kinh nhỉ
    Piano tình cảm anh còn thích thằng Martin Hedin của Andromeda, nghe track6 của II=I cứ gọi là vãi lung tung ra
    [​IMG]
  8. edta

    edta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2003
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Cần tìm gấp một album Chritmas của một nhóm Black metal
    +++++++++++++++++++
    I'd barely survive in the World ... overrun
  9. thienthandanhroicanh

    thienthandanhroicanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2004
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    khục!Đọc xong em rơi từ trên ghế xuống vì cười nhìu quá.bây giờ thì trách mình kinh khủng là sao mãi đến giờ mới biết đến 1 từ vô cùng hay ho là rock.Mẹ ơi!
  10. xiabachao

    xiabachao Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/09/2003
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Tui áp dụng cách của bạn rồi, kết quả còn hơn gấp trằm lần mong muốn, nhưng mà mục đích không phải để làm một band Xà Lách Mê Tan mà là một boy band việt nam chuyên hát nhạc Tàu hê hê.
    sửa lại chút xíu cái chỗ này :
    soi gương : đẹp trai hông ? hông à , thẩm mỹ viện, lùn à giày cao hai trượng, béo à , nhịn ăn, gày là, quần áo hiệu.
    vẽ mặt : make up thôi đơn giản
    tên nhóm: càng đơn giản, càng ngu càng thể hiện sự khiêm tốn vớ vỉu của nhưng thằng vô đạo đức. Thêm một ít tiếng Anh tiếng tàu gì đó cho nó khệnh
    gì nữa nhỉ ? à lo gô : dễ lắm thế nào cũng được, nhưng mà thay vì dán ngôi sao với cả dùng màu ghê ghê thì đây dùng kim tuyến hay dạ quang phệt lên cho nó nổi, thế mới cướp số được.
    Bài hát: càng dễ lấu đại một bài nhạc tàu thịnh hành nào đó rồi ép vào mấy cái lời tiếng Việt, 100% về tình yêu, càng bi thảm càng tốt
    phối nhạc : một cây orga là đại diện cho cả giàng giao hưởng rồi, cần gì nhiều
    Video cờ líp : cái này khó ! phải kiếm mấy em càng ngon càng đẹp thì càng ăn tiền. Một cuộc tình đẹp thì trước tiên phải có một con đẹp, chứ con xấu wắk thì làm sao cuộc tình đẹp được ! phải cẩn thận
    Tiếp thị, quảng cáo, tuyên truyền: ra ngay hậu trường các rạp hát tìm mấy ông nào già gìa, giàu giàu, bóng bóng làm ông bầu, thế là xong.
    các bác thấy thế nào ?
    Sáu dây năm ngón - Tây Ban Cầm
    Lục phủ ngũ tạng ở bên trong
    Bụng đói đánh đàn, bụng càng đói
    Tự hỏi "đàn có ăn được không"?

Chia sẻ trang này