1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các Buồng phun sơn màng nước nào, ưu và nhược điểm

Chủ đề trong 'Ngôn ngữ và văn hoá các nước khác' bởi tranghd95, 22/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranghd95

  tranghd95 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/03/2018
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống buồng phun sơn màng nước là gì?


  Sơn là một vật liệu được bao phủ trên bề mặt sản phẩm, ngoài việc trang hoàng để nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm, nó còn sở hữu nhiệm vụ kiểm soát an ninh những chất liệu khác của sản phẩm. Sơn là 1 giai đoạn chẳng thể thiếu trong ngành nghề công nghiệp. bên cạnh đó, sơn thường bao gồm đa dạng hóa chất độc hại phải việc tiêu dùng sơn sở hữu thể ảnh hưởng ko nhỏ nơi môi trường, do đó cần thiết hệ thống xử lý bụi sơn hiệu quả để với thể bảo kê sức khỏe con người và ko gây độc hại đi môi trường xung quanh. Nhờ đấy cải thiện đáng nhắc ý thức làm cho việc cũng như giảm nguy mắc những loại bệnh do hít phải bụi công nghiệp cho công nhân.

  từ sự đòi hỏi cao của lĩnh vực công nghiệp sơn, http://codienvimax.vn/he-thong-hut-bui-son Hệ thống hút bụi sơn kiểu ướt được chế tác để tiện lợi cho công tác phun sơn. không những thế, Buồng phun sơn màng nước ko hẳn là một sản phẩm đã kiểu dáng sẵn và với thể sắm về dùng ngay. Chúng nên cần được những nhà nhà cung cấp môi trường kiểu dáng và lắp đặt để thích hợp sở hữu nhu cầu tiêu dùng và môi trường làm cho việc của các khu chế xuất.

  Hệ thống buồng phun sơn màng nước là một hệ thống sử dụng để hút bụi sơn, hạn chế trạng thái sơn bay mù mịt trong diện tích làm cho việc. không chỉ với nhiệm vụ chính là hút bụi sơn, Hệ thống hút bụi sơn kiểu ướt còn giúp cho chất liệu sản phẩm sau sơn sở hữu màu đẹp, đều và tốt hơn so mang phương pháp sơn thường nhật.


  [​IMG]

  Hệ thống hút bụi sơn kiêu khô : Máy xử trí bụi nhãn hiệu Cơ điện VIMAX hiện nay được quan tâm có các tác dụng hút bụi hiệu quả, được nhiều người mua tin tiêu dùng. Cơ điện VIMAX bên cạnh cung cấp quạt công nghiệp đưa ra thị trường nhằm sản xuất cho quý khách những sản phẩm chất lượng thấp nhất, giá tiền tối ưu nhất.

  ĐẶC ĐIỂM :

  Tách hạt sơn trong dòng khí bằng vải lọc hoặc giấy lọc.

  Hiệu quả lọc với thể đạt nơi 97%

  nguyên liệu bằng sắt, tole tráng kẽm hoặc inox

  Chiều dài từ một m đi 20 m

  vận dụng

  dùng cho các mô phỏng sản xuất nhỏ, số lương sản phẩm sơn ít

Chia sẻ trang này