1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các cách để chuyển thẻ AirTag đã kích hoạt sang cho người dùng iPhone khác?

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi Thietkenoithat, 24/05/2021.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Thietkenoithat

    Thietkenoithat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2018
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    AirTag không thể chia sẻ để sử dụng chung với người dùng iPhone khác, nhưng nó có thể bị xóa khỏi danh sách Find My và đặt lại để bạn có thể đem tặng hoặc bán. Apple cho phép người dùng chuyển chúng sang một tài khoản khác ngay cả khi nó đã được kích hoạt.
    AirTag của Apple sử dụng mạng Find My khổng lồ của công ty để theo dõi khi thiết bị nằm ngoài phạm vi Bluetooth. Với gần một tỷ iPhone trên toàn thế giới, mạng Find My lớn hơn đáng kể so với mạng của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

    [​IMG]

    Apple dường như đã cân nhắc nhiều trường hợp sử dụng khác nhau trước khi tung ra AirTag, thậm chí còn cân nhắc đến trường hợp người dùng đăng ký thiết bị và sau đó muốn chuyển nó cho người khác. Vì báo hiệu vị trí của Apple tập trung nhiều vào quyền riêng tư nên việc chia sẻ với người khác là không dễ dàng. Tuy nhiên, thẻ AirTag hoặc thiết bị khác được thêm vào danh sách mục Find My của bạn có thể xóa được. Điều này giúp ngắt kết nối giữa AirTag với iPhone, iPad hoặc iPod Touch trước đó. Nếu AirTag không nằm trong phạm vi nó có thể được ngắt kết nối theo cách thủ công.

    Cách xóa cà đặt lại thẻ AirTag
    Để chuyển AirTag cho người khác sau khi nó đã được sử dụng. Bạn phải được xóa nó khỏi danh sách Find My trên thiết bị của bạn. Nếu thiết bị được ghép nối ở gần, sau khi xóa Airtag sẽ tự động ngắt kết nối.

    [​IMG]

    Nếu AirTag nằm ngoài phạm vi. Bạn có thể đặt lại thủ công bằng cách sau.

    Bước 1: Mở nắp lưng và tháo pin của AirTag ra.

    Bước 2: Đặt pin vào lại và nhấn giữ pin cho đến khi bạn nghe thấy AirTag phát ra âm thanh. Quy trình này nên được lặp lại bốn lần nữa.

    Bước 3: Gắn lại nắp lưng, nhấn và giữ cho đến khi nghe thấy âm thanh lần thứ sáu, sau đó xoay nắp để cố định nó như ban đầu.

    [​IMG]

    Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể đặt lại thẻ AirTag cho đến khi nó bị xóa khỏi danh sách Find My của người dùng hiện tại. Điều này đảm bảo AirTag bị mất hoặc bị đánh cắp không thể được đặt lại và sử dụng lại mà không có sự cho phép của chủ sở hữu.

    Các sản phẩm của bên thứ ba hoạt động với mạng Find My của Apple có thể có các phương pháp đặt lại khác nhau, nhưng việc xóa bất kỳ thiết bị nào trong số này khỏi danh sách mục được liên kết với ID Apple phải giống nhau. Mặc dù không thể chia sẻ AirTag, nhưng việc xóa và đặt lại cho phép chủ sở hữu có thể đem tặng và bán lại AirTag khi có dư hoặc không muốn sử dụng.

    Nguồn: screenrant

Chia sẻ trang này