1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

CÁC CÁCH GÕ CỬA TRÁI TIM.

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ 1987-1989 Hà nội (87-89 Club)' bởi songthu, 26/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. h4da4ever

    h4da4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2003
    Bài viết:
    318
    Đã được thích:
    0
    hix, chẳng có một ai có thể hướng dẫn người khác " phá cửa " hết Thế hoá ra ai cũng giống ai ah... như vậy đâu có đc..... chìa khoá để mở " cánh cửa " đó chính là trái tim..... ( nghe lởm wé )
    Your smile is the most important thing you wear........
  2. songthu

    songthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2003
    Bài viết:
    659
    Đã được thích:
    0
    6.Con trai tụi ấy hay có cái trò để lại mesage trong những thứ mà tụi ấy mượn tụi tớ,ví dụ như một quyển sách chẳng hạn ( mượn mõ nhưng chắc gì đã use đâu, xì). Bất ngờ lắm đó, đang bực tức vì đòi mãi cái mặt " chai " ra mà ko chịu giả bất chợt nghía thấy thì, khì khì, cơn giận tiêu tan à, ko bít chừng tụi tớ còn ôm quyển sách ấy cả ngày ấy chứ///
    7.Cách này dành cho các boy mầm non tin học thích học đòi, khoe tài này/ hãy chứng tỏ mình là một thiên tài khi lập riêng cho tụi tớ hẳn một web riêng/ bằng cách này cậu phần nào sẽ hỉu tớ hơn và cũng bớt ghen tị với những người bạn tớ!!! Tại sao lại ko nhỉ???
    8. Tụi ấy biết con gái tụi tớ là chúa ăn quà vặt chưa?( hì hì, phải thú thực điều này ngại chít đi được ấy/) vậy còn chần chừ gì nữa.... nghe nhé , mùa hè có cóc nè, mận nè, xoài xanh nè( ái dà, ngâm muối ngon phải bít) còn nữa, sao có thể ko kể tới chè và kem được,, aha cả ômai nữa chứ, bá cháy luôn! AI mà chả tự mua được nhưng ăn tấm lòng của tụi cậu chả tốt hơn sao? Mùa đông thì ngô nướng, ốc luộc, quẩy nóng, và kiêm cả chân gà nướng nữa,,,/// Nhớ nhé.
    9.Tụi cậu cũng mách nhau cách này nè,,,, ngày nào cũng vậy đúng giờ ấy( hay là những giờ ấy) bất kể sáng, trưa, chiều, tối tụi ấy hay nhắn tin hay gọi điện chỉ để nói rằng muốn nghe giọng nói của tớ, chúc tớ một bữa trưa ngon miệng hay một ngày zui ze,,, cách này cũng gây ấn tượng phết đấy nhưng cũng có khi gây hậu quả khôn lường nếu ấy hoạt động nhầm lúc " giờ cao điểm" he he./
    10.Đôi khi cũng cần một chút lãng mạn và giật gân nữa, thật vui khi thi thoảng nhận được một bì thư ghi tên mình bên trong là một phong socola hay kinh hơn là một cái đầu lâu đầm đề máu... nhưng tìm hoài mà hông thấy tên tác giả là ai, hay lãng mạn nữa là một bông hồng dắt qua khe cửa,,,( tụi ấy à, là con gái tớ bảo nè, tụi tớ ko đời nào nghĩ đấy là cậu đâu, sẽ ko chịu hiểu nỗi lòng tụi cậu đâu, cậu phải nhắc khéo với tớ là sáng mai sẽ có bất ngờ nha, nếu ko tớ sẽ mơ về hoàng tử dấu mặt của tớ đấy,,,hì, con gái mà/ mơ mộng tẹo có sao đâu/


    look in my eyes
    look in my dreams
    look in my heart
    I love you
  3. songthu

    songthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2003
    Bài viết:
    659
    Đã được thích:
    0
    hiiiiiii tiếp tục vẫn còn các cách để đấng nam nhi box mình tìm hiểu hahha
    Các bác hãy cố lên nha !
    look in my eyes
    look in my dreams
    look in my heart
    I love you

Chia sẻ trang này