1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các cao thủ cho em hỏi nghị quyết và nội dung cụ thể của UNESCO công nhận Hồ Chí Minh là "Danh nhân

Chủ đề trong 'Lịch sử Văn hoá' bởi caphemotminh, 24/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bomho

    bomho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    chiến thuật của lũ con cháu Nguỵ Lê Chiêu Thống là : Nói dài nói dai và... Nói dại.!
    Chiến thuật ruồi bu
    Nói 1 lần ko tin !
    Nói 2 lần ko tin !
    Nói lần thứ 3 bắt đầu tò mò
    Lần thứ 4 bắt đầu nghi ngờ...
    Tự chúng nhồi sọ chúng, để đỡ ngượng với những việc cha ông chúng đã làm cho đỡ nhục thôi !
    [/quote]
    Cở mấy chú làm gì có "sọ" để mà nhồi?????? Nhân dân ai cũng biết điều đó thôi các chú ạ.
  2. bomho

    bomho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Chữ "ngượng" làm gì có trong tự điển của các bác nhà ta????? Nếu biết "ngượng" thì đã không có sự tồn tại của đ/c Trần Dân Tiên, sự tích Lê Văn Tám .... và những câu thơ "vô tư" ... cách dưới đây ...
  3. oke_vn

    oke_vn Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/06/2006
    Bài viết:
    745
    Đã được thích:
    129
    Chết cười với mấy chú cần lao-công giáo con, vào đây kiếm ăn. Chú Bomho định nghĩa nghĩa cho anh chữ "Nhân dân" cái nhể . Chắc chắn 1 điều nhân dân không thể là các chú và các chú và lũ cha ông Nguỵ của mình không thể gọi là nhân dân được
    Anh nói thật Ông Hồ là 1 người các chú càng cố bới móc càng thấy bất lực bởi ông ta chẳng có gì các chú có thể bôi xấu.
    Cái nghị quyết UNESCO nó định tổ chức sinh nhật cho ông Hồ, 1 danh nhân thế giới, nó còn sờ sờ ra đó và ai cũng có thể tìm được. Các chú quen nghề bới móc, nếu tìm được cái nghị quyết bác bỏ việc Vinh danh ông Hồ thì hãy vào đây hót tiếp. Còn không thì ngậm cái mồm lại.
  4. ldtnix

    ldtnix Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/08/2007
    Bài viết:
    142
    Đã được thích:
    0
    Khổ ,các bác thông cảm ,dạo này knh tế Mỹ tụt dốc ,không ráng sủa làm sao mà có Phân để ăn .
    Vụ lê văn tám mời search trong forum,để em chỉ steps by steps cho các bác tiến bộ (trong việc sủa ) nhá.
    Nhìn lên trên cùng ,chỗ nav bar.có 1 nút có text là Tìm Kiếm ,nhấp vào ,gõ chữ lê văn tám, rồi nhấn enter ,enter là cái nút bự nhất trên bàn phím ấy ,nhớ nhìn kỹ ko lại bảo em dối .rồi sau đó chờ khỏang 5'' ,sẽ có 1 lọat results.
    Rồi vào đó mà gông xiềng tư tưởng và tìm chỗ để sủa tiếp nhá.
    Phải ráng sủa để mấy bác senators cho tiền mà mua cơm nha.
    Chúc các bác sủa tốt ,sủa khỏe,sủa hay ,sủa ko mệt mỏi và phân sẽ ngon hơn
  5. mr5011

    mr5011 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Nói cho nhanh. Những thằng như ông mới là không biết ngượng. Trước khi nói người khác thì nên xem lại mình đã. Ok?
    Còn nếu như đầu óc ông không đủ để có thể suy nghĩ xong trong cuộc nội chiến đó, ai đã làm gì và tại sao làm vậy, vì mục đích cá nhân hay mục đích của số đông thì tôi nghi ông nên ra chợ mua ít đậu phu, nhờ một bác sĩ phẫu thuật giỏi nhét vào cái hộp sọ, có khi ông lại ngộ ra được nhiều điều điều đấy.
    Ai chẳng biết Bác Hồ đã được thần thánh hóa. Vấn đề là tại sao bác lại được chọn mà không phải ông Diệm, ông Nhu? Tại sao thần thánh hóa mà nhân dân lại chấp nhận? Tại dân miền Bắc ngu còn dân miền Nam khôn chắc? Một cách đơn giản là do những hình ảnh được xây dựng lên là ước mơ của nguời dân về một vị anh hùng và đa phần dân chúng thấy rằng hình ảnh đó gần với Bác nhất. Trong lịch sử có rất nhiều trường hợp như thế. Nếu ông học nhiều sử của Mỹ quá rồi và không biết gì về sử Việt Nam thì cứ hỏi nhé, không phải ngại đâu.
    Việc Lê văn Tám thì có sao đâu, không có thật cũng chẳng sao. Vấn đề là nó khích lệ được lòng yêu nước và quyết tâm thống nhất đất nước.
    Một điều cơ bản nhất để thấy là lãnh đạo Cộng Sản hơn lãnh đạo Ngụy đó là quyết tâm thống nhất dân tộc. Còn mấy tra Nguỵ thì chỉ chắm chắm kéo dài chiến tranh để nhận viện trợ của Mỹ, chỉ nghĩ đến việc dân miền Nam sống sướng trong vòng tay và bầu sữa của chú Sam (đa phần dân miền Nam vẫn sống khổ dưới chế độ Ngụy). Cái kiểu kệ bọn còn lại chứ đới tao đang sướng sao lại phải khổ vì phần còn lại của dân tôc. Thì tôi cũng nói thẳng, tôi cũng sống cuộc đời thoải mái ở đất nước tự do của mình, cần chó gì phải lo xem cái bọn cùng dòng máu nhưng mạng nặng thù hằn của mình đang sống cuộc sống lưu vong làm gì cho mệt. Còn nếu thành phần như ông mà được nhập cuốc tịch Mỹ, lấy vợ Mỹ và trở thành người Mỹ thì tôi càng mừng. Đỡ phải đâu đâu đầu vì phần thừa của dân tộc và chuyển được cái của nợ đấy cho thế lực thù địch. Nói thẳng ra các ông đang là phần hậu quả mà Mỹ phải nhận, phải chịu trách nhiệm khi tham gia vào chiến tranh Việt Nam và đang được nó thận thu những món lợi cuối cùng bằng việc chống phá.
    Em nói ở trên là nói với những kẻ còn mang nặng tính thù hằn và không có ý thức hòa hợp dân tộc. Những người việt kiều có học, có văn hóa có địa vị cao thì có mấy người còn mang nặng tư tưởng hẹp hòi như thế đâu. Việc gì đã qua thì không thể làm lại, cuộc chiến có thế nào thì nó cũng đã là một phần tất yếu của lịch sử. Việc suy nghĩ nhỏ mọn, chống phá cũng không thể lật lại lịch sử mà chỉ làm chậm đi sự tiến bộ trong hiện tại. Hãy quyên quá khứ đi, hãy sống vì hiện tại của bản thân cũng như của dân tộc.(còn những kẻ chống phà mà đem lại lợi ích hiện tại cho bản thân thì không đáng để em nói tử tế). Vì vậy em xin lỗi các bác Việt Kiều nếu làm các bác cảm thấy bị động chạm. Em chỉ chửi những phần tư bất mãn mà lại ngu kể cả đang sống trong nước.
  6. Typoon

    Typoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2003
    Bài viết:
    650
    Đã được thích:
    0
    Tôi chưa bao giờ, chưa bao giờ thấy bất cứ một người lính miền Bắc nào thần tượng Ngô Đình Diệm hay Nguyễn Văn Thiệu. Tất nhiên tầm mắt tôi hạn hẹp nên không thể biết hết nhưng trong tầm mắt tôi thì không có ai.
    Nhưng tôi lại biết có rất nhiều người dù thuộc VNCH lại rất khâm phục, có người còn cực kỳ kính nể HCM. Thậm chí, tôi quen một ông, hiện đang sống tại khu Tân Định (chỗ gọi là Xóm Gà ấy) nguyên làm ở Phủ TT. Dù ông chẳng ưa gì CĐ hiện nay nhưng ông lại rất khâm phục HCM từ con người, cách sống, thủ pháp chính trị...
    Tôi cũng từng hỏi một người lính VNCH cũ (làm chung cơ quan) rằng sao thua nhanh vậy? (dưới con mắt người lính). Ông nói một nhận xét mà theo tôi là rất hay: "Tao đã từng thấy những người lính Bắc, lính Nam (lính MTGPMNVN) hô to Hồ Chí Minh muôn năm trước khi chết. Nhưng chỉ nghĩ đến chuyện có thằng nào hô to Nguyễn Văn Thiệu muôn năm là đủ buồn cười rồi".
    Tất nhiên, Bác Hồ là vĩ đại nhưng việc dùng cái vĩ đại của bác làm gì khi bác đã mất thì lại là chuyện khác, em không bàn ở đây. Chỉ tóm lại là trong giai đoạn VN biến động dữ dội nhất ở TK20 thì Hồ Chí Minh là vĩ nhân cao nhất, vĩ đại nhất, có ảnh hưởng quyết định nhất.
    NĐD,NĐN, NVT... cũng là những con người đặc biệt vượt trên người thường nhưng họ còn rất xa mới với tới bằng HCM. So sánh họ với nhau thì được.
  7. hung178

    hung178 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Việc đấy thì có liên quan gì đến việc ông Hồ được UNESCO tôn vinh hay không nhỉ? ở Topic đang bàn xem cái bản nghị quyết của UNESCO đâu cơ mà(bọn này hình như cũng mắc bệnh xxx nên tài liệu đấy để bí mật thì phải) chứ có bàn xem tư cách, con người đâu nhỉ.
  8. hung178

    hung178 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    367
    Đã được thích:
    0
    Cái này thì roã rồi, chỉ thấy các lãnh tụ XHCN được tôn vinh muôn năm thôi, chứ bây giờ sang các nước TB ********* mà hô ông nào muôn năm thì chúng nó cười vỡ bụng ra.
    Có bao giờ thấy thằng Mỹ nào hô Washington muôn năm, Lincon muôn năm bao giờ.
    Thằng Pháp hô đơ Gôn muôn năm chắc chỉ khi say rượu.
    :)
  9. pagalo

    pagalo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    0
    Chú nên về đọc lại sách tư tưởng Hồ Chí Minh coi ***** định nghĩa thế nào là "nhân dân" chứ nhỉ , để coi xem lũ Ngụy và con cháu của chúng có phải là công dân không chứ nhỉ
    Nói chung bác Hồ là co người không có gì để phàn nàn cả về cả đạo đức nhân cách lẫn bản lĩnh chính trị. Các lãnh đạo nhà mình giờ mà được 1/10 của bác chắc chúng ta đã trở thành siêu cường rùi
  10. mixture

    mixture Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    1.255
    Đã được thích:
    310
    G.W được công nhận là người cha của nước Mĩ, bác khẳng định là lính Mĩ chiến đấu với quân Anh ngày xưa chả ai hô vang W ư? Còn Grandi nữa, để tớ lục tài liệu xem.
    De Gaule và A.L thì ko đủ tầm rồi, đừng so sánh vớ vẩn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này