1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các cao thủ xin chỉ giáo cách bóc mặt vợt ra khỏi cốt

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi duccuong_tm, 30/11/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. duccuong_tm

    duccuong_tm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Các cao thủ xin chỉ giáo cách bóc mặt vợt ra khỏi cốt

    Chẳng biết trước đây ông dán vợt dùng keo gì mà bây giờ em muốn thay mặt vợt mà không thể bóc được, cứ rách nham nhở bóc rất mất thời gian.
    Bác nào có mẹo gì làm ơn hướng dẫn em với. Xin cảm ơn rất nhiều !!
  2. moonbeam

    moonbeam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    523
    Đã được thích:
    0
    thông thường thì cứ bóc bằng tay, bóc chầm chậm từ phía cán vợt lên, còn nếu thấy khó bóc quá(đến mức rách cả mặt vợt) thì ông thử dùng axeton đi( cái này thực ra là thuốc tẩy màu móng tay, bán rất nhiều tại các cửa hàng mĩ phẩm), dùng đầu que tăm chấm chút xíu vào chỗ tiếp giáp giữa mặt và cốt, keo sẽ tan ngay và mặt bong ngay ra khỏi cốt(nhớ là chỉ chấm chút xíu thôi nhá, dùng nhiều là phiền đấy)
  3. caigichaduoc

    caigichaduoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    2.095
    Đã được thích:
    0
    Bác lấy keo con voi 502 quét một lớp mỏng lên bề mặt cốt. Sau đó dán mặt thì từ sau sẽ dễ bóc mặt ra hơn. Còn không thích bôi 502 thì nên dùng Clean Chack của Butterfly, loại keo này không quá bám dính cho nên sẽ dễ bóc hơn. Còn chiều bóc thì như Muốn Bỉm nói, nên bóc theo chiều từ cán lên trên. Có một cách nữa là để vợt trong một môi trường nhiệt độ ấm, keo mềm ra thì bóc sẽ dễ hơn. Có một số thằng trong forum nước ngoài chúng nó lấy bàn là là thật nhanh hoặc hơ lửa thật nhanh rồi bóc. Cái này là kể lại nha chứ tôi cũng chả dám bắt chước.
  4. ocervn

    ocervn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Ocervn có đọc hướng dẫn của butterfly ở trên mạng thì không nên bóc mặt từ phía cán vợt mà nên bóc theo chiều dọc, tức là từ phía cạnh vợt bóc đều vào. Nhà sản xuất khuyến cáo là làm như thế sẽ bảo vệ được mút, tránh hư hỏng mặt vợt. Còn khi dán thì ngược lại, dán từ phần cán để ổn định vị trí, sau đó vuốt lên trên và ra hai bên sẽ đảm bảo mặt đều, phẳng và căng ra, phần thừa sẽ ra ngoài biên vợt. Ocervn thỉnh thoảng bóc ra dán lại vẫn tuân thủ theo hướng dẫn này. Moonbeam và ACE có thể lên trang www.butterflyonline.com để xem chi tiết xem có phù hợp không.
    Chúc vui vẻ!

Chia sẻ trang này