1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các câu con gái hay nói và ý nghĩa của chúng

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi quarker, 14/07/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. alonebigcat

    alonebigcat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2005
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Đời chú em buồn rồi. Lời khuyên là chú nên tìm em mới đi. Khó có tương lai lắm
  2. anhdangtimem

    anhdangtimem Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/03/2006
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    hết thật sao các bác?? em biết nó cũng thích em chỉ ghét mỗi cái tật lẽo đẽo của em thôi. em ko muốn mất nó, các cao thủ đâu rồi ạ ??? giúp em đi !!
  3. aramixx

    aramixx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    692
    Đã được thích:
    0
  4. cold_blood11

    cold_blood11 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Xin nhờ bác Quacker giải quyết tình huống này!
    Sau buổi đi chơi đầu tiên, phán 1 câu cụt ngủn mất hết hứng:
    Không thấy vui

    Được cold_blood11 sửa chữa / chuyển vào 23:18 ngày 07/05/2006
  5. check990

    check990 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2006
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    nó nói thật đấy. Bác phải tính toán kế hoạch kỹ cho lần sau và "ANH XIN HỨA LẦN NÀY VUI CỰC KỲ" Em nó mà ko vui nữa thì bác (nhớ túm tay để tránh nó tát được mình) hun cha vào mỏ em ấy (tiện thể cắn cho nó một phát cho bõ tức cũng được). Hỏi em đã vui chưa, nếu chưa vui thì anh mi em đến khi nào em thấy vui thì thôi. ANh không thể để em yêu của anh buồn khi đi chơi với anh được.. xời, xong béng
  6. check990

    check990 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/01/2006
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    hỏi nó là: em ko thích anh đi theo em thì em muốn thế nào đây? <chắc nó chả nghĩ ra được gì tử tế đâu, lại nói loanh quanh và con bò nhai lại cái câu em ko thích anh đi theo em>
    Lúc ấy thì bác bảo là: thế thì anh em mình đi chơi riêng nhé. ANh ko đi sau nữa mà sẽ đi cùng với em. CN tuần sau bọn mình đi xem phim/ăn kem/ uống rượu.. tuỳ sở thích của em nó mà rủ
    Nếu em nó từ chối vài bữa sau lại gọi điện hoặc gặp trực tiếp rủ rê cho đến khi nào gật thì thôi
    Thông thường con gái ko từ chối quá 10 lần
  7. cold_blood11

    cold_blood11 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi là giời!
    Bác check990 mà phán thế thì có mà bỏ mịa iem à?Em vừa mới quen nàng có hơn 1 tuần. Mà nàng theo iem đánh giá là con nhà tử tế có giáo dục, thông minh, dễ gần. Nói cho nó ngắn là 1 pretty girl, một cáo lão luyện :D ( mà bác biết rồi đấy muốn bắt cáo già thì không thể dục tốc được ).
    Mong các bác giải nghĩa và lên phương án khác cho iem với chứ thế thì có mà đời em không mở mày mở mặt được!
  8. pathfinder_ARMADA

    pathfinder_ARMADA Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/10/2005
    Bài viết:
    461
    Đã được thích:
    0
    Giải tán một thời gian đi chú ơi!Nếu còn muốn có gì thì sắp tới đây lỉnh đi đã.Đối với gái thì những cái ban đầu (Ánh mắt như biết cười lần nhìn đầu tiên,buổi đi chơi đầu tiên thật là ấn tượng và vui vẻ,những va chạm, cái hôn...vv lần đầu tiên) là quan trọng lắm.Nó quyết định một phần lớn vào cuộc chiến cam go với em Cáo.Buổi đầu đi chơi với nó,chú đã tạo cho nó cảm giác không vui(có khi còn nó còn thấy bực hoặc nhạt toẹt nữa) thì rủ đi lần sau rủ đi,nó sẽ có cảm giác"Ôi zời,đi với anh Gà này lại chán chết(ở nhà xem TV,đi buôn dưa với đám bạn....vvv) sướng hơn nhiều".
    Nếu chú cay cú rủ đi lần tớichắc chắn sẽ khó mà được rồi.Chiến thuật cho chú là:
    -Nằm nhà rút kinh nghiệm,đi đong đưa thêm em khác.
    -Để khoảng 1 tuần,rồi gọi điện cho em này.Phải lấy lại hình ảnh mình là một chú gà,biết làm cho em vui và khá hiểu em!
    -Qua lúc nói chuyện nếu muốn rủ đi chơi thì chú nên rắc thính trước
    đi đã,không rủ vội,có thể mấy tuần sau lấy cớ" Hôm nay anh đi đến chỗ XYZ hay hay mà anh nói với em hôm trước í,có đi với anh ko?"
    Nếu được thì cố gắng lấy lại điểm.Chúc chú em sớm bem bem được Cáo!
  9. ngontro8603

    ngontro8603 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2005
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Hay vãi !
    Quá hay !
    Em chen ngang phát !
    Vậy nếu " nó " hỏi là : "Tớ với A/B... mới gặp nhau có một lần sao đã muốn rủ tớ đi chơi " thì các pác giải quyết thế nào ?
    chú thích là mặc dù mới gặp nhau được một lần nhưng cũng đã tốn kha khá SMS để trò chuyện rồi đấy ạ !
  10. NguoiKhongTenSo7

    NguoiKhongTenSo7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2005
    Bài viết:
    2.085
    Đã được thích:
    0
    Bảo là anh sms nhìu mỏi tay lắm, chán rùi, mún mỏi tay thật cơ!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này