1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các chiêu thức BF sử dụng để được QHTD với GF!

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi MATRIX., 04/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. MATRIX.

    MATRIX. Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/09/2001
    Bài viết:
    3.984
    Đã được thích:
    0
    Các chiêu thức BF sử dụng để được QHTD với GF!

    Hị hị, tui thì tui chả bít thế nào cả, nhưng đọc trong báo thấy chiêu thức thường hay được nói đến là: "Em có yêu anh ko? Nếu em yêu anh thì em phải have *** với anh! Nếu em ko chịu ~> em ko hề yêu anh! ~> chúng mình chia tay thôi!".
    ĐÙA, đúng là trò trẻ con, tôi thấy khó mà có thể đồng ý với cái luận điểm ấy. Ấy vậy mà vẫn có nhiều cô gái gật đầu khi BF yêu cầu để giữ được "người yêu". Chẹp!


    [​IMG] NeversayNever
    [​IMG] 
  2. ngocconuong

    ngocconuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/04/2002
    Bài viết:
    764
    Đã được thích:
    0
    Người yêu của tôi hiện tại cũng đã từng thử tôi và rủ tôi đi chơi qua đêm 2 ngày ở biển mặc dù anh ta nói là sẽ thuê 2 phòng nhưng tôi nói với anh ta là tôi chỉ có thể đi như thế khi anh ấy là người chồng của tôi. Còn cho dù có thuê 2 phòng hay 10 phòng đi chăng nữa tôi vẫn mang tiếng là đi chơi qua đêm với con trai. Nếu chúng tôi sau này có là gì của nhau thì cái ấn tượng rằng trước khi cưới mà anh ta có thể rủ tôi đi chơi qua đêm như thế sẽ làm chính anh ta coi thường tôi. Và tôi kết 1 câu rằng tôi chỉ có thể đi cùng với anh ấy trong ngày dù có về muộn vì tàu xe nhưng nhất định phải về nhà. Và anh ấy đã chấp nhận và rất tôn trọng sự lựa chọn của tôi. Cuối cùng chúng tôi đã có 1 ngày nghỉ vui vẻ và tôi ấn tượng nhất là khi anh ấy nói ''khi nói ra lời đề nghị ấy là anh ta đang thử tôi muốn xem cách xử sự của tôi và anh ấy đã không thất vọng.
    Còn với trường hợp như bạn nói nếu là tôi sẽ nói với anh ta rằng: " Em tin và yêu anh nhưng làm việc đó chẳng phải để chứng minh tình yêu gì hết. Nhưng nếu anh quá cần have *** thì đi từ đây đến cuối phố sẽ có ít nhất 10 cô kéo anh vào để have *** đấy còn em sẽ chờ cho tới khi anh xong việc". Đừng tỏ ra ép phê gì trước lời anh ta nói mà ngã lòng đấy chẳng phải người yêu gì hết và chỉ là 1 con ngựa đực tới thời kỳ mà thôi
    Chúng ta mãi thuộc về nhau anh nhé
  3. Tattoo_Gurl

    Tattoo_Gurl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2004
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Cái chiêu bạn MATRIX nói thì cũ xì xì ra rồi thế mà vẫn có người dùng và vẫn có người tin thì chịu! Chiêu ấy giờ chỉ lừa được các em ngây thơ dưới quê lên thôi chứ đem mà rỉ rả vào tai con gá thành phố thì có khi cho vài phát vào mặt ấy chứ !
    Ah oh uh ... huhhh?
  4. wawawa

    wawawa Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    0
    Ui, có phải tát như thế này không?
    http://www.adbrownies.com/showreel/rejoice.wmv
    [​IMG]
    Đau đớn thay phận đàn bà
    Dẫu hơn hai tuổi vẫn là phận em​
  5. navut

    navut Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    0
    Gửi Ngọc cô nương: em mừng là bác đã tỉnh táo. Nhưng dù sao cũng cẩn thận một chút vì những lời đại khái như "anh thử em thôi, chứ thật ra anh không muốn", hay "anh muốn xem phản ứng của em thế nào" vì nó có thể là những lời "vớt vát" sau khi không được toại nguyện thôi. Không làm vậy, bác sẽ nghĩ bf của bác chỉ yêu bác chỉ vì cái đó thôi thì "mất mặt" quá.
    Thú thiệt, em ấn tượng với câu "Nhưng nếu anh quá cần have *** thì đi từ đây đến cuối phố sẽ có ít nhất 10 cô kéo anh vào để have *** đấy còn em sẽ chờ cho tới khi anh xong việc". Em chẳng có lời nào để bình luận hết.
    __________________Yêu tha thiết, thế vẫn còn chưa đủ?Anh tham lam, anh đòi hỏi quá nhiều.Anh biết rồi, em đã nói em yêu;Sao vẫn muốn nhắc một lời đã cũ?... (Xuân Diệu)
  6. ngocconuong

    ngocconuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/04/2002
    Bài viết:
    764
    Đã được thích:
    0
    Đấy là nói chuyện lâu rồi khi anh ấy mới quen thôi vì bản chất của con người của cái tôi là nghi ngờ mà. Tôi biết chứ nhưng vẫn còn phải cải tạo từ từ không ai là thánh sống cả khi ngồi cạnh bạn gái trong một buổi tối trên tận ban công tầng3 trăng thanh gió mát có nhiều ý tưởng điên rồ lắm.Tôi không cho là anh ta chỉ ham muốn điều đó vì ai mà chả có ham muốn cái chính là người ta biết kiềm chế mình con người khác con vật chỉ có ở điều đó thôi nên tôi vẫn bỏ qua.Còn thứ con trai mà ngồi cạnh con gái không có ý tưởng điên rồ 1 tý không có phản ứng gì cần phải xem lại nữa cơ đấy. Nhưng may cho tôi hay là cho anh ấy là tôi chưa đến mức phải nói như ví dụ cậu bạn gì đó đưa ra Nhưng nếu tôi gặp 1 câu đề nghị khiếm nhã thế tôi cũng sẽ trả lời băng như thế thôi.
    Chúng ta mãi thuộc về nhau anh nhé
  7. Orion-Dust

    Orion-Dust Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    1.029
    Đã được thích:
    0
    Mk gọi người mình yêu là con ngựa đực (???) Yêu cái kiểu đek gì mà lại yêu ngựa thế hả he he Đúng là cái đồ dở hơi, khổ cho thằng nào yêu nhầm phải cô em đấy, anh xin đứng cách xa 100 km mà tế sống cô em, gì chứ anh sợ bọn ngựa cái lắm he he
    ***  So much for the afterglow... JUST MARRIED !!!  ***
  8. ngocconuong

    ngocconuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/04/2002
    Bài viết:
    764
    Đã được thích:
    0
    MK cái gì đọc kỹ bài chưa mà đã nói tôi nói cái thằng nào mà nói với người yêu là "có have *** với tao không thì bảo không tao cho mày die, tao đi với con khác vì mày không yêu tao" loại đấy mới là ngựa đực rõ chưa. đã ....**** lại còn nói chữ. em xin lỗi mod nhé nói hơi quá nhưng thằng nào nó bẻ queo lời mình đi là chim cú lắm. Dừng xoá bài em kẻo tội nghịp
    Còn thằng chim lợn nữa luợn đi cho nước nó trong.
    Được ngocconuong sửa chữa / chuyển vào 15:29 ngày 05/04/2004
  9. Orion-Dust

    Orion-Dust Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    1.029
    Đã được thích:
    0
    Thế cô em đã biết gì về cái thằng mà cô em gọi là "ngựa đực" ngoài việc nó phải giở cái bài cũ rích ra để xin xỏ gf cho QHTD nào ? Cô em cứ việc ở đây mà chim cú đi, nhưng mà nhớ kiềm chế nhé ! Ăn nói tử tế thì việc đek gì phải sợ mod xoá bài, he he rách việc thật, jerk
    ***  So much for the afterglow... JUST MARRIED !!!  ***
  10. nhoc_cj

    nhoc_cj Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/01/2002
    Bài viết:
    3.341
    Đã được thích:
    0
    Nhiều cô gái thì lại nghĩ rằng thời nay chuyện trong trắng là chuyện nhỏ nên yêu thì cứ cho đi để "nó thoải mái, nó có trách nhịêm hơn với mình, và nó ko thể bỏ mình được"
    Trích nguyên văn câu nói của một cô bé lớp 12. Nghe kinh khủng thật!
    [​IMG]

Chia sẻ trang này