1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các chương trình offline của box Cần Thơ trong năm 2005 và 2006. Topic closed !

Chủ đề trong 'Cần Thơ' bởi always_be_01, 26/02/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Cara77

    Cara77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    0
    Chiều hôm qua Cara theo chân các bạn trong đội CTXH đến trại trẻ mồ côi (địa điểm chúng ta đã thăm hôm trung thu). Cô Cúc hiệu trưởng không còn ở đó nữa, thay thế cô là chị Tuyết (chị ấy chắc khoảng 30 tuổi nên Cara kêu cô thì hơi già ). Vì các bạn trong trường đi quá đông mà chả ai quen Cara nên Cara không ở lâu, gửi quà cho chị Tuyết trao cho các em giùm rồi về.
    Chỉ cảm thấy buồn buồn và trống rỗng.
    Hết.
  2. Natalia

    Natalia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    1.801
    Đã được thích:
    0
    Làm 1 việc có ý nghĩa như vậy thì phải vui vẻ lên chớ
    Hôm nay gặp lại Cara mới chợt nhớ đến box cũ của mình
    Lâu lắm rồi mình mới trở lại đây...giá như ngày xưa....
  3. always_be_01

    always_be_01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    Không biết chị Cara có ghi, hoặc nói đại loại như quà này là của diễn đàn Cần Thơ - TTVNOnline hay không?
    Thật sự xin lỗi vì câu hỏi này hơi thiếu tế nhị nhưng vì đây là quà của một thành viên chúng ta gửi tặng với tấm lòng của mình. Vẫn biết là cũng không cần quan trọng hóa vấn đề này làm gì nhưng có thì vẫn nên.
  4. Cara77

    Cara77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    0
    Đương nhiên là nói của các thành viên box Cần Thơ của diễn đàn trái tim Việt Nam rồi. Đã post bài lên đây báo tin mà không nói khi trao quà thì cũng có ích gì đâu. Cara đâu có muốn đi 1 mình .
    Mà box này chắc không fải box của Nat nữa rồi nhỉ ? Buồn là buồn vì chỉ đi 1 mình.
    Còn ai muốn hỏi gì nữa không ?
  5. gautrucct

    gautrucct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Chào tất cả các bạn!
    Đã lâu rồi Gấu không vào xem Box vì phải lo điều trị một căn bệnh tuy không nặng lắm nhưng hơi bị cứng đầu, Gấu đã uống thuốc một thời gian dài nhưng nó vẫn còn ngoan cố, day dưa mà không chịu dứt khỏi!
    Rất mừng là một số thành viên của Box (là Cara, hoacomay, bé Thông và một số bạn mới) vẫn rất nhiệt tình với Box, và Gấu nghĩ một số thành viên rất gắn bó với Box trước đây như Nat, ngoisao, datcantho... tuy không còn post bài nhưng có lẽ vẫn còn quan tâm và thường xuyên lên để xem tình hình của Box mình!
    Đáng lẽ ra theo kế hoạch của Box chúng ta là Tết nguyên đán vừa rồi sẽ tổ chức một buổi offline đến thăm các em ở trại trẻ mồ côi, các em bị lang thang cơ nhỡ và các cụ già neo đơn, nhưng thật tiếc là lúc ấy Gấu vừa mới xuất viện, nên không thể phát động được! Hiện giờ Cara đang kêu gọi mọi người cùng tham gia buổi offline đầy ý nghĩa này, Gấu nghĩ rằng cũng đã lâu rồi chúng ta không đến thăm các em, nên bây giờ là thời điểm thích hợp để chúng ta tiến hành họp mặt rồi đấy các bạn ạ!
    Để có thời gian bàn bạc kế hoạch và chuẩn bị cho cuộc offline được chu đáo, Gấu đề nghị là chúng ta sẽ tổ chức một buổi offline vào thứ bảy hoặc chủ nhật tuần này, để chắc chắn thì chúng ta chọn ngày chủ nhật vào 7giờ tối ở địa điểm quán cà phê đối diện Trung tâm ngoại ngữ ĐH Cần Thơ. Mong các bạn cho ý kiến!
    Hiện Gấu đang giữ kinh phí của Vghost gửi cho chúng ta vào dịp offline đêm trung thu năm rồi (do Vghost gửi trễ 1 vài ngày nên chúng ta chưa chi và Gấu tạm giữ) là: 100 đô Úc và 1.200.000 đồng. Với khoản kinh phí này Gấu nghĩ chúng ta có thể tổ chức một offline tương đối chu đáo. Bên cạnh đó chúng ta cũng sẽ phát động thu gom quần áo, sách vở cũ giống như năm rồi!
    Rất mong ý kiến phản hồi của tất cả các bạn để chúng ta có thể tổ chức buổi offline trong thời gian sớm nhất, có thể vào cuối tháng 4 được không các bạn!
  6. always_be_01

    always_be_01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    566
    Đã được thích:
    0
    7h, thứ 7 (26/03). Tại TT Ngoại Ngữ - ĐCHT

    Mọi người nghĩ sao?
    Còn thời gian thì nên tổ chức càng sớm càng tốt, tuy nhiên cũng không quá gấp gáp vì thiết nghĩ lần này cần phải chu đáo và tránh mắc phải những thiếu sót như lần trước.

  7. gautrucct

    gautrucct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Sao không thấy bạn nào cho ý kiến hết vậy?! Có lẽ là thứ 7 này các bạn bận sinh hoạt Đoàn nhân dịp 26/3, vậy hẹn gặp các bạn vào một ngày gần nhất, nếu các bạn quan tâm và rảnh vào thời gian nào thì đề nghị các bạn phản hồi lại để mọi người cũng trao đổi và chọn một thời điểm thích hợp nhất!
  8. thang23

    thang23 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2004
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Lâu thật lâu mới gặp lại anh Gấu! Biết sức khoẻ anh đã hồi phục xin được chia vui cùng anh.
    Từ hôm ấy đến bây giờ, Thắng ko online do công việc của tháng Thanh niên (ai cũng phải thể hiện sức trẻ của mình) nên chẳng thể post bài, biết các bạn có ý định tổ chức buổi off mang tính cộng đồng lần này, Thắng phải tham gia thui. Mọi người cho ý kiến khả quan nhé. Mình rất mong muốn box ta sẽ off lần tiếp theo với tiêu chí "đông về số, mạnh về chất".
    Cara trở về nơi cũ cảm thấy chạnh lòng a`, mình thì vẫn còn nhớ những giọt nước mắt của ku Sun. Hy vọng, box ta với sự nhiệt tình của tất cả, sẽ có một buổi off thật ý nghĩa.
    Anh Gấu đưa ra thời gian đi (van tất cả đừng off ngay 30/4 nhé).
    PS chị Mai: Lần ăn uống vừa rùi (buổi off chỉ để uống cafe, có điều gì khiến chị buồn em chăng???)
  9. Cara77

    Cara77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    0
    Cara chỉ đề nghị ngày off là 24/5 thui , được hông ? Vào 6h sáng nữa thì tuyệt ;)
  10. Cara77

    Cara77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    0
    Dịp lễ 30/4 này mọi người có thời gian trống vào buổi nào của ngày nào? Bọn mình đi uống nước 1 trận nữa đi.
    Nếu thong thả nhìu thì hành quân vào khu du lịch nào đó rùi oanh tạc 1 trận kết hợp với xả stress lun đc hông vậy?
    Hôm nay 26 rồi ttvn mới mở cửa nên thông báo sợ hơi chậm.
    Ngày 1/5 là CN đó, Cara thấy chắc CN ai cũng dc nghỉ hết, mình chọn chiều CN này nha, thống nhất thời gian trước xong rùi tính địa bàn sau nhé!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này