1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các chương trình offline của box Cần Thơ trong năm 2005 và 2006. Topic closed !

Chủ đề trong 'Cần Thơ' bởi always_be_01, 26/02/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mrhugolina

    mrhugolina Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    5.936
    Đã được thích:
    47
    Ủng hộ box đi Vinh Sang, nếu Hugo có về CT thì sẽ đi cùng các cô chú cho vui. Lưu ý nếu có mua trứng đà điểu (khoảng từ 200K - 260K) thì cho Hugo xin cái vỏ nhé. Trò câu cá sấu thì chơi cẩn thận kẻo rớt xuống thì ko còn nguyện vẹn, còn trò tát muơng bắt cá thì chớ chơi vì cái mương nhỏ xiú, thấy gớm vài ngườ xuống tác là nó thành vũng sình, cá tự nhiên nổi lên cho vớt mà chỉ có 2 con các lóc to còn lại là cà diêu hồng nhỏ nhỏ...
    Thôi kể tí kinh nghiệm cho các bác cô chú nghe, kẻo oánh 1 dòng thì lại bảo là spam. He he.
  2. blackdragon_ct

    blackdragon_ct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2006
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    offline tết à cho R 1 vé với
  3. dungsamtien

    dungsamtien Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/11/2005
    Bài viết:
    2.909
    Đã được thích:
    59
    Cái vụ off cuối tháng 12 của Hội caffe cần thơ+xì gòn...ku longdinh đứng ra tổ chức mà đâu mất tiêu rùi....
    Nhanh nhanh lên Ku ơi....gần hết năm rùi
  4. mrhugolina

    mrhugolina Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    5.936
    Đã được thích:
    47
    Cho spam 2 cái link để tham khảo được ko? Hay là muốn copy & paste vào đây?
    http://www.vnexpress.net/Vietnam/Xa-hoi/Du-lich/2006/11/3B9F0B0F/
    http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=175245&ChannelID=219
  5. Cara77

    Cara77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    0
    1-dungsamtien
    2-thang23
    3-ngoisaotimban
    4-Cara
    5-bé mikvaki
    6-bé Kevin (và bạn gái+ em gái)
    7- blackdragon_ct
    Dự bị 1 vé cho : mrhugolina (clap clap .... )
    @ lão đại :Vụ off cuối năm dương lịch anh đứng ra làm đi, rủ bác Sơn ngoisaotimban xắn tay vô tiếp, he he ...
    @ Kevin : chị không biết ngày 1/2/2007 có ở CT để off chung với mọi người hay không nữa, vì cũng cận tết quá rồi, mọi người bàn bạc qua PM và yahoo với chị cũng đc, em cứ rủ mọi người off vui vẻ, nếu chị không tham gia được thì đừng có giận nhé (Chị nói trước rồi nè !)
  6. blackdragon_ct

    blackdragon_ct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2006
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    à nếu off tết ở cần thơ R sẽ tranh thủ về và off chung với mọi người. có gì cac bạn cứ liên lạc wa yahoo của R nhé
  7. longdinh

    longdinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2006
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Em đang ráo riết lên kế hoạch offline cuối năm đây đậi ca , không quên bổn phận của mình đâu . Nhưng để cho đảm bảo tính hoành tráng , em đợi mọi thứ ổn hết mới trình làng kế hoạch .
    Sẵn đây pà kon cho biết ý kiến nên offline vào ngày nào ? Chúng ta có 3 ngày CN để chọn : Ngày 17/12 ==> hơi sớm ; Ngày 24/12 ==> Ngay Noel , sợ bà kon đã có kế hoạch khác ; Ngày 30/12 ==> Ổn nhất trong tất cả các ngày .
    Em để nghị có một buổi họp nội bộ các mod . Các anh chị cho em biết thời gian nào rảnh đểchúng ta bàn bạc với nhau về những kế hoạch sắp tới .
  8. Cara77

    Cara77 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    1.686
    Đã được thích:
    0
    Chị thì chắc lỗi hẹn vụ này , vì chị không về được rồi em à !
  9. tonghuynh

    tonghuynh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/08/2002
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    Cara ơi, Chị thấy đi xe bus là tiện nhất, vừa an toàn, vừa không lo chỗ gởi xe. Mọi người cứ bàn bạc để tập trung lại đi nhé, chị sẽ ở bên nhà đón. Qua phà, đón xe bus xuốg bến xe chợ Vĩnh Long rồi gọi cho chị, chị sẽ ra đón rồi mình thuê đò đi qua Vinh Sang. Cho chị đăng ký thêm một vé cho nhỏ em gái chị nhé. Mà nói nghe nè, lâu lâu mới có dịp gặp lại, ở chơi một đêm đi, tối có thể nghỉ ở nhà chị, hoặc là chị thuê khách sạn cho nghỉ, sáng hôm sau về, há, quyết định vậy đi nhá.
    To Lão đại: Anh cho em biết số tài khoản để em gởi tiền vào nhé.
  10. ngoisaotimban

    ngoisaotimban Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    1.191
    Đã được thích:
    0
    Cái vụ này khỏi chừa phần em nghe Sis Đi cả ngày thì được chứ xin qua đêm nữa thì hơi bị căng, Tết mà em hem về nhà là dọn vali cho đi luôn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này