1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các cuộc thi sáng tạo "nóng" nhất. Liên tục update, come on!!!

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi tu_hus, 27/05/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thuyduongnsx

  thuyduongnsx Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/01/2002
  Bài viết:
  1.358
  Đã được thích:
  0

  Cuộc thi "Ý tưởng số 2008". Hạn cuối: 30/10/2008
  Ý tưởng số 2008 được tổ chức trên quy mô cả nước, đón nhận ý tưởng, sáng kiến ứng dụng công nghệ điện tử vào hoạt động sản xuất kinh doanh tạo nên lợi nhuận và các giải pháp cụ thể hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử, ứng dụng các phương tiện điện tử, mạng Internet vào bất kỳ hoạt động, lĩnh vực kinh doanh nào: Quảng cáo, dịch vụ thiết kế, dịch vụ kế toán, tài chính, môi giới kinh doanh đấu giá, website TMĐT, kết nối cơ hội kinh doanh, dịch vụ tư vấn, rao vặt, cung cấp hàng hoá, kinh doanh sách và dịch vụ thư viện, kinh doanh sản phẩm số hóa, đào tạo trực tuyến, du lịch trực tuyến .v.v?
  Giới thiệu
  Thương mại điện tử đang là lĩnh vực phát triển hết sức sôi động. Với tính trí tuệ, nhanh nhạy, mang lại nhiều lợi ích thiết thực, các hoạt động TMĐT đang ngày càng phát triển phong phú, mạnh mẽ, đặc biệt trong cộng đồng trẻ.
  Tại Diễn đàn Thương mại điện tử Việt Nam năm 2007 (Vebiz 2007), nhiều sinh viên chuyên ngành TMĐT và kinh tế thương mại đã bày tỏ hy vọng trở thành doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực TMĐT. Nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đề xuất ý tưởng kinh doanh TMĐT và mong muốn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của Bộ Công Thương và các quỹ đầu tư, các doanh nghiệp. Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay; các ước mơ luôn cần được nâng cánh. Đó chính là ý tưởng khởi đầu cho chương trình kết nối các ý tưởng kinh doanh TMĐT của giới trẻ với các tổ chức và doanh nghiệp doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.
  Chương trình Sinh viên với Thương mại điện tử 2007 đã thành công tốt đẹp, thu hút được sự ủng hộ của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, các trường đại học lớn và đông đảo sinh viên trên cả nước. Đêm chung kết Tôn vinh Tài năng TMĐT được tổ chức trang trọng tại Nhà hát lớn - Thành phố Hà Nội với sự tham gia của lãnh đạo các Bộ, ngành và hơn 1000 quan khách, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đơn vị tham gia. Chương trình trở thành hoạt động thường niên với quy mô lớn, dành riêng cho lĩnh vực TMĐT trong giới trẻ.
  Tiếp tục phát huy tác dụng và ý nghĩa sâu rộng của Chương trình Sinh viên với Thương mại điện tử 2007, bắt đầu từ năm 2008, Chương trình chính thức được mang tên Ý tưởng số với mục tiêu thu hút sự tham gia rộng rãi của các bạn trẻ yêu thích và say mê TMĐT.

  MỤC ĐÍCH CHUNG CỦA CUỘC THI
  - Phổ biến, tuyên truyền rộng rãi, nâng cao nhận thức xã hội về TMĐT.
  - Đẩy mạnh phong trào tìm hiểu và trao đổi kiến thức về TMĐT, đẩy mạnh hoạt động đào tạo chuyên ngành TMĐT trong các trường đại học của Việt Nam, gắn kết hoạt động học tập và đào tạo với thực tiễn kinh doanh TMĐT.
  - Tìm kiếm - phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trong việc ứng dụng công nghệ điện tử vào lĩnh vực thương mại.
  - Tạo cơ hội cho thí sinh biến ý tưởng ứng dụng thương mại điện tử của mình thành hiện thực và ứng dụng rộng rãi vào thực tế.
  - Chương trình là cơ hội giao lưu - trao đổi và tiếp cận những ý tưởng sáng tạo. Cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu
  QUY MÔ TỔ CHỨC
  Ý tưởng số 2008 được tổ chức trên quy mô cả nước, đón nhận ý tưởng, sáng kiến ứng dụng công nghệ điện tử vào hoạt động sản xuất kinh doanh tạo nên lợi nhuận và các giải pháp cụ thể hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử, ứng dụng các phương tiện điện tử, mạng Internet vào bất kỳ hoạt động, lĩnh vực kinh doanh nào: Quảng cáo, dịch vụ thiết kế, dịch vụ kế toán, tài chính, môi giới kinh doanh đấu giá, website TMĐT, kết nối cơ hội kinh doanh, dịch vụ tư vấn, rao vặt, cung cấp hàng hoá, kinh doanh sách và dịch vụ thư viện, kinh doanh sản phẩm số hóa, đào tạo trực tuyến, du lịch trực tuyến .v.v?
  ĐƠN VỊ BẢO TRỢ
  Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin ?" Bộ Công Thương
  ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
  Trung tâm phát triển TMĐT ?" Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin ?" Bộ Công Thương
  Đêm chung kết chương trình: trao giải cho các ý tưởng đoạt giải do Hội đồng Chuyên môn chấm giải và giải do khối các doanh nghiệp lựa chọn, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Quốc gia.

  LỊCH TRÌNH CUỘC THI
  Chương trình tổng thể được chia làm 3 giai đoạn
  Giai đoạn 1
  Phát động chương trình: T5/2008
  Giai đoạn 2
  - Tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình tại 10 trường đại học lớn trên cả nước
  - Nhận bài và sơ tuyển: T5,6,7,8,9,10/2008
  Giai đoạn 3
  - Thí sinh qua vòng sơ tuyển làm việc với hội đồng chuyên môn, hội đồng doanh nghiệp
  - Chấm giải: T11/2008
  - Thực hiện chương trình đêm chung kết truyền hình trực tiếp: T12/2008.
  Thể lệ chương trình
  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  Người Việt Nam trong và ngoài nước quan tâm đến lĩnh vực thương mại điện tử, không giới hạn lĩnh vực làm việc và công tác. Tác giả dự thi theo tư cách cá nhân.
  THỂ THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
  - Thí sinh gửi hồ sơ tham dự chương trình gồm bài viết về ý tưởng TMĐT và Phiếu đăng ký tham gia chương trình cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu của Ban tổ chức. Tải về tại đây
  - Bài viết về ý tưởng kinh doanh TMĐT dài tối đa 2 trang giấy A4 và không quá 2000 từ. Bài viết nên tập trung phân tích và trình bày sâu về tính nổi bật của ý tưởng TMĐT.
  - Mỗi thí sinh gửi tối đa 5 ý tưởng dự thi.
  - Bài dự thi được trình bày bằng tiếng Việt.
  - Thời hạn nộp bài dự thi: Từ T5/2008 đến hết ngày 30/10/2008.
  - Cách thức nộp bài dự thi: gửi qua email của chương trình: info@ytuongso.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  - Tác giả có ý tưởng lọt qua vòng sơ tuyển sẽ làm việc trực tiếp với Hội đồng chuyên môn của cuộc thi để tiếp tục phát triển ý tưởng kinh doanh TMĐT và được lựa chọn cho những giải thưởng lớn của chương trình.
  Chương trình cung cấp danh sách các ý tưởng dự thi năm 2007 và tài liệu hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh, cẩm nang thuyết trình ý tưởng tại trang Đăng ký .

  Giải thưởng
  Ý TƯỞNG SỐ 2008 tôn vinh các ý tưởng, sáng kiến ứng dụng thương mại điện tử vào hoạt động sản xuất kinh doanh tạo nên lợi nhuận, bao gồm giải pháp kinh doanh thương mại điện tử, ứng dụng phương tiện điện tử, mạng Internet vào các hoạt động kinh doanh, thu hút cộng đồng như: thiết kế, quảng cáo, hiệu sách trực tuyến, môi giới kinh doanh, đấu thầu, đấu giá, rao vặt, trung tâm mua bán, xuất nhập khẩu hàng hóa, sách điện tử, du lịch trực tuyến, giải trí trực tuyến, đào tạo trực tuyến, dịch vụ cung cấp giá trị gia tăng qua mạng di động, thanh toán điện tử...
  TIÊU CHÍ ĐẠT GIẢI
  Giải thưởng của chương trình được lựa chọn dựa trên các tiêu chí:
  - Ý tưởng đáp ứng đúng nội dung chương trình.
  - Ý tưởng thể hiện tính sáng tạo, khả thi, có giá trị kinh doanh cao hoặc giải quyết được những vấn đề lớn, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho cộng đồng.
  - Tác giả ý tưởng thật sự tâm huyết, có đủ tố chất để hiện thực hóa ý tưởng.
  HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG
  Giải do Hội đồng chuyên môn lựa chọn
  Hội đồng chuyên môn Giải thưởng
  - Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công Thương
  - Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam
  - Hội tin học Việt Nam
  - Hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam
  - Các hiệp hội ngành hàng
  - Các tập đoàn lớn về Công nghệ thông tin và TMĐT - 1 Giải vàng, trị giá 15 triệu đồng
  - 1 Giải bạc, trị giá 12 triệu đồng
  - 1 Giải đồng, trị giá 10 triệu đồng
  Giải do Hội đồng doanh nghiệp bầu chọn
  Hội đồng doanh nghiệp Giải thưởng
  10 doanh nghiệp đầu ngành về kinh doanh và thương mại điện tử 10 giải do khối Doanh nghiệp lựa chọn: mỗi giải hiện kim 10 triệu đồng kèm theo giải thưởng có giá trị do doanh nghiệp chấm giải trực tiếp trao tặng.
  Chỉ cần một sáng kiến và nhiệt huyết với TMĐT, thí sinh có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị lớn từ ban tổ chức và các đơn vị bảo trợ. Nhân lực trẻ được tuyển dụng trực tiếp. Ý tưởng tham gia cuộc thi có cơ hội được đầu tư trực các quỹ đầu tư uy tín như VinaCapital và IDG Ventures.
  Thể hiện mình ?" Thể hiện ý tưởng
  Cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn
  Cơ hội tuyển dụng và đầu tư

  Đơn vị phối hợp
  Các cơ quan, tổ chức phối hợp thực hiện chương trình "Ý tưởng số 2008"
  - Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).
  - Quỹ đầu tư
  - Các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.
  - Các đơn vị, tổ chức đại diện cho giới trẻ.
  - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV)
  - Công ty truyền thông đa phương tiện (VTC).
  - 40 Báo và tạp chí.
  - Cộng đồng các doanh nghiệp.
  Liên hệ
  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
  Ban Tổ chức Chương trình Ý tưởng số 2008
  Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương.
  Tel: 04 2205363. Fax: 04 2205397
  Email: info@ytuongso.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Website: www.ytuongso.vn
  Ý TƯỞNG SỐ 2008
  THỂ HIỆN MÌNH ?" THỂ HIỆN Ý TƯỞNG
  THAM GIA NGAY TỪ HÔM NAY
  Theo http://cafesangtao.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=1245&Itemid=53
 2. thuyduongnsx

  thuyduongnsx Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/01/2002
  Bài viết:
  1.358
  Đã được thích:
  0

  10 triệu USD cho ý tưởng thay đổi thế giới. Hạn cuối: 20/10/2008

  Gã khổng lồ tìm kiếm" Google vừa tuyên bố sẽ tặng thưởng 10 triệu USD cho bất kỳ ý tưởng nào có thể "thay đổi cả thế giới này bằng cách trợ giúp càng nhiều người càng tốt". Ý tưởng của người dùng có thể thuộc bất kỳ lĩnh vực nào.
  Các ý tưởng sẽ được chọn lựa theo 5 tiêu chí chủ yếu sau đây: "Reach" (Tầm ảnh hưởng), "Depth" (Tác động sâu rộng), "Attainability" (Dễ triển khai), "Efficiency" (Hiệu quả) và "Longevity" (Có sức sống lâu dài).
  Google khẳng định tất cả các ý tưởng dù lớn hay nhỏ, dù có liên hệ với công nghệ thông tin hay không? đều có thể tham dự cuộc thi, miễn là nó phải có những tác động tích cực đối với thế giới này.
  Ví dụ như ý tưởng mà hãng này đang theo đuổi là gắn thiết bị WI-FI lên những chiếc xe buýt công cộng, nhằm giúp người dùng có thể gửi nhận email ngay cả khi xe buýt đi vào vùng chưa có đường truyền Internet.
  Hoặc ví dụ về xe chở nước Hippo. Được phát triển tại châu Phi, xe chở nước Hippo là một thiết bị chứa nước có hình dạng như một chiếc thùng, được gắn với một tay cầm, có khả năng chứa 90 lít nước. Quan trọng nhất là người sử dụng có thể đẩy chiếc xe một cách dễ dàng giống như xe cút kít, giúp dân làng ở châu Phi dễ dàng vận chuyển nước sạch về nhà từ điểm lấy nước khá xa.
  Tuy nhiên, Google khẳng định đây chỉ là những lĩnh vực được hãng đưa ra gợi ý chứ không mặc định là giới hạn.
  Giải thưởng này là một phần trong dự án mang tên Project 10^100. Mục tiêu là tìm kiếm những cách thức nhằm cải thiện cuộc sống của con người trên toàn thế giới.
  Hạn chót để mọi người gửi ý tưởng của mình đến Google là ngày 20-10 tới đây. Google sẽ lọc ra 100 ý tưởng xuất sắc nhất và cho người dùng bình chọn. Sau đó, lấy ra 20 ý tưởng vào vòng chung kết. Giữa tháng hai sẽ công bố từ hai đến năm ý tưởng đoạt giải. Cuối cùng, ban giám khảo chọn ra 5 ý tưởng xuất sắc nhất được nhận tiền tài trợ của Google.
  Độc giả quan tâm có thể gửi ý tưởng của mình đến Google bằng cách truy cập vào đây
  http://www.project10tothe100.com/submit_your_idea.html
  Google đưa ra 7 lĩnh vực minh họa gồm: "Community" (Cộng đồng), "Opportunity" (Cơ hội), "Energy" (Năng lượng), "Environment" (Môi trường), "Health" (Sức khỏe), "Education" (Giáo dục), "Shelter" (Nhà ở) và Others "Tất cả những điều khác".
  1. Cộng đồng: chúng ta giúp liên kết mọi người, xây dựng cộng đồng và bảo vệ văn hóa riêng như thế nào?
  2. Cơ hội: chúng ta giúp mọi người chăm lo bản thân và gia đình như thế nào?
  3. Năng lượng: chúng ta phải làm gì để giúp thế giới chuyển sang sử dụng năng lượng sạch, rẻ?
  4. Môi trường: chúng ta phải làm gì để phát triển hệ thống sinh thái sạch và bền vững hơn?
  5. Y tế: chúng ta làm thế nào để giúp mọi người sống cuộc sống lâu dài và lành mạnh hơn?
  6. Giáo dục: làm thế nào để giúp mọi người được tiếp cận với giáo dục dễ dàng hơn?
  7. Chỗ ở: làm thế nào để giúp mọi người có nơi ăn chốn ở an toàn?
  "Trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển, Google đã học được một bài học rất lớn. Đó là ý tưởng lớn có thể nảy sinh từ bất kỳ con người nào ở bất kỳ đâu và trong bất kỳ thời gian, không gian nào đó. Ví dụ, từ nhu cầu đối với một trình duyệt web có đủ sức tải được ứng dụng web giàu (rich web application) mà Google nảy sinh ý tưởng và phát triển thành công Google Chrome. Còn Google News được sinh ra nhờ sự kiện 11-9", Google phát biểu.
  Theo T.DŨNG/Tuổi Trẻ, Computerworld, Cafesangtao.vn
 3. antiwomanism

  antiwomanism Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2005
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  hay qua ! minh se tham gia nhiet tinh
 4. hereiamtu

  hereiamtu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/02/2009
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0


  Sang tao muon nam!
  Vao day de xem cu the nhe, chao than ai va chuc moi nguoi may man
  http://vinaconexitc.com.vn/index.asp?grhead=53&grcontent=132&lookdetail=9191&MessageClick=381
 5. thuyduongnsx

  thuyduongnsx Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/01/2002
  Bài viết:
  1.358
  Đã được thích:
  0
  Vé mời tham dự chương trình Lễ trao giải Ý tưởng số 2008. Liên hệ trước 13/3
  Sau thời gian làm việc tích cực với các đơn vị phối hợp tổ chức, chương trình Ý tưởng số đã có kết quả cuối cùng. Lễ công bố và trao giải chương trình Ý tưởng số 2008 sẽ được tổ chức vào lúc 14:00 ngày 15 tháng 3 năm 2009 tại khách sạn Melia, Hà Nội

  Kính gửi: Quý vị
  Thực hiện Kế hoạch tổng thế phát triển thương mại điện tử giai đoạn 2006-2010, nhằm tổng kết và ghi nhận những kết quả đạt được về sự phát triển của Thương mại điện tử sau hơn hai năm Luật Giao dịch điện tử được ban hành, đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức xã hội về Thương mại điện tử, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin tổ chức chương trình tọa đàm, giao lưu đa chiều về Thương mại điện tử mang tên
  Sao Tháng Ba
  Chương trình Giao lưu - Gặp gỡ
  Tôn vinh Ý tưởng Thương mại điện tử
  Thời gian: 14:00 ngày 15 tháng 3 năm 2009
  Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội
  Chương trình được tổ chức với mong muốn nêu bật được bức tranh nhiều màu sắc về sự phát triển của Thương mại điện tử Việt Nam trong những năm gần đây; trao đổi thông tin giữa các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chia sẻ ý kiến từ các cá nhân, cộng đồng quan tâm, yêu thích công nghệ thông tin, thương mại điện tử, mạng internet. Thông tin đa chiều về Thương mại điện tử Việt Nam sẽ được giới thiệu nhằm giúp khán giả có thêm nhiều thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và rút ra những bài học bổ ích, sinh động về các mô hình và thực tiễn phát triển thương mại điện tử tại Việt Nam
  Tại chương trình giao lưu, các sản phẩm TMĐT đạt giải cao của cuộc thi ?oÝ tưởng số 2008? sẽ được công bố, trao giải.
  Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Ban tổ chức chương trình Ý tưởng số và các đơn vị phối hợp trân trọng thông báo và kính mời quý vị tham dự chương trình.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Ban tổ chức chương trình Ý tưởng số
  Điện thoại: 04 2220 5363; Email: info@ytuongso.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó
  Các bạn sống tại Hà Nội liên hệ lấy vé : Phòng 411, 25 Ngô Quyền, Hà Nội.
  Gặp Chị Lan hoặc chị Quỳnh Vân
  Xin vui lòng xác nhận tham dự và lấy vé trước ngày 13 tháng 3 năm 2009.
  Rất hân hạnh được đón tiếp.
  Ban tổ chức chương trình Ý tưởng số.
 6. ktslien

  ktslien Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/10/2008
  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  0
  Mời các bạn tham gia cuộc thi ?oSáng tạo từ những phế liệu?
  Chương trình do VTV6 tổ chức
  Với 1 chiếc đĩa CD bỏ đi, 1 cái lõi băng dính to, bìa cứng, vải hoa, giấy hoa văn, bông hóa học, dây ruy băng, cúc áo?, các bạn có thể làm ra một món quà rất dễ thương là chiếc hộp có hoa văn.
  Còn nếu có một chiếc găng tay, bông hóa học, bút vẽ lên vải, kéo, kim khâu len, chỉ, dây thép, khuy đầu tròn màu đen? , bạn có thể tạo ra một chú sóc đáng yêu và ngộ nghĩnh.
  Sáng tạo học trò, chương trình mới của V6 vừa ra mắt từ đầu năm 2009. Cùng những sản phẩm dễ làm, gần gũi với đời sống, có tính ứng dụng cao ?" Sáng tạo học trò đang trên bước đường chinh phục những khán giả tuổi teen làm quen với thế giới sáng tạo bằng những nguyên vật liệu dễ kiếm.
  Đặc biệt, có rất nhiều đồ vật đã cũ, tưởng chỉ còn mỗi việc bỏ đi ?" nhưng nếu các bạn trẻ để ý có thể tái chế để biến chúng thành những sản phẩm độc đáo, do chính tay mình làm ra: que kem biến thành bàn ghế, thùng mì tôm cũ trở thành một giá sách xinh xắn?
  Với những ý tưởng phong phú của khán giả gửi về cho chương trình, Sáng tạo học trò hiện đang phát động cuộc thi với chủ đề ?oSáng tạo từ những phế liệu?.
  Để tham gia chương trình này, các bạn lưu ý nhé: hãy sử dụng các nguyên vật liệu cũ, không còn sử dụng nữa để tạo nên các sản phẩm sáng tạo của mình.
  Một ghi chú khác bạn nên nhớ, đó là trong bưu phẩm hoặc trong file gửi tớiV6, bạn hãy kèm theo phần giải thích về những nguyên liệu bạn sử dụng, thời gian làm trong bao lâu và những tính năng, ứng dụng của sản phẩm đó.
  Hãy quay phim hoặc chụp ảnh sản phẩm của bạn gửi lên website www.sangtaohoctro.com hoặc gửi trực tiếp về chương trình theo địa chỉ: Chương trình Sáng tạo học trò, Phòng Thiếu nhi, Ban Thanh thiếu niên VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
  Một tin vui nữa mà Sáng tạo học trò dành cho các khán giả khéo tay, thông minh, ham hiểu biết của mình: đó là các sản phẩm độc đáo, có ứng dụng trong cuộc sống, trong học tập sẽ được tham gia vào cuộc thi ?oSáng tạo mùa hè? do Ban Thanh thiếu niên ?" VTV6 tổ chức vào tháng 6/2009.
  VTV6.COM.VN
 7. quynhthoidai

  quynhthoidai Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/11/2006
  Bài viết:
  1.286
  Đã được thích:
  0
  các cuộc thi liên tục update
  http://thietkelogo.wordpress.com/category/thi-thi%E1%BA%BFt-k%E1%BA%BF-logo/
 8. thanhhai06

  thanhhai06 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  12/01/2009
  Bài viết:
  1.135
  Đã được thích:
  0
  [Tấm lót giầy giữ ấm:
  + Mùa đông lạnh giá, đeo tất đi giày mà vẫn thấy bàn chân buốt lạnh. Tấm lót giày giữ ấm có hình dáng tương tự như lót giày thông thường, bên trong chứa dịch giữ nhiệt chuyên dụng, chỉ cần làm nóng 1 phút, tấm lót sẽ tăng nhiệt độ lên đến 50 độ C và duy trì liên tục trong 8 tiếng. Đặt vào giày, bạn sẽ thấy ấm áp đôi chân và toàn thân, rất tốt cho sức khoẻ. Tấm lót có các nốt sần nhỏ có tác dụng matxa nhẹ nhàng khi di chuyển, có mùi thơm dễ chịu
  + Vật liệu: vải chuyên dụng, dịch giữ nhiệt chuyên dụng, hương thiên nhiên.
  Giải pháp thực hiện đồng bộ (văn hoa là quy trình công nghệ)
  Bác nào có thời gian và hứng thú thì pm cho em, em tư vấn bác làm đến thành công. Chi phí thì cực thấp trên tinh thần hữu nghị.
 9. BadDay1808

  BadDay1808 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/11/2009
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Sau hum nhân tài đất Việt có ai biết có ý tưởng nào mới ko?
 10. ngdangloi

  ngdangloi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/03/2010
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  mình khoái robocon lắm, mà chỉ đc tham gia thi có một lần, ko bít có tổ chức nào tài trợ để thi nữa ko nhỉ?

Chia sẻ trang này