1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các Đại Cao thủ giúp em cưa đổ em này với

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Crazy_Baby, 21/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Crazy_Baby

    Crazy_Baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Các Đại Cao thủ giúp em cưa đổ em này với

    Chào các bác ,em xin tự giới thiệu:em là lính mới,sv năm1 . Em đang thích 1 em sv năm 1,khác trường.Em với nàng là bạn học cũ cấp 3,em thích nàng từ lâu rồi nhưng mãi lên Đh mới có cơ hội tiếp cận nàng,nhân dịp rủ nàng cùng học 1 lớp ngoại ngữ trong trường.Em đã vài lần mời nàg đi xem hoà nhạc,uống nước,nhưng có vẻ nàng không thích lắm.Trong những dịp họp lớp cũ,toàn là em đưa đón nàg đi về(vì nàng không biết đi xe máy).Khoá học kết thúc,em định confess love với nàng,nhưng rất may là chưa,nhờ đọc bài hướng dẫn của bác Quark kịp thời.Bây giờ,em và nàg cùng đang chuẩn bị thi học kỳ,em tính tận dụng thời gian nàyđể lên kế hoạch cưa cẩm nàng thât chi tiết,khổ nỗi em lại là môt gà chính hiệu,vây nên mới lập topic này để nhờ các cao thủ giúp em.
    Đặc điểm của nàng:xinh xắn,giản dị,không đua đòi,tốt tính nhưng không dễ bát nat,chăn học kinh khủng.
  2. north_girl

    north_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2004
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    Hãy thử nhé :
    Mời nàng thêm 3 lần nữa. Sau 3 lần nếu nàng vẫn khăng khăng với những biểu hiện :
    - Lần lữa khất ( hoặc lấp lửng mãi không quyết định) cái hẹn với bạn
    - Đến cuộc hẹn với một vài cô bạn nữa
    - Tỏ ra không hứng thú hay tập trung vào câu chuyện của bạn
    - Thường là người chủ động kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách đòi về trước.
    - Không bao giờ nhắn tin cho bạn trước bằng bất cứ phương tiện nào. Có thể bẵng đi một thời gian mà không hề hỏi thăm đến bạn.
    - Luôn nói bận với bạn.
    Đến đoạn này thôi thì bạn hãy dừng lại, bởi vì có cố nữa cũng chỉ làm bạn mệt mỏi và buồn hơn. Ngược với các điều trên, còn chờ gì, tấn công đi..... Này nhé : Nếu lịch hẹn dày lên ( không chỉ chờ đến thứ bảy) bằng một cặp vé xem phim, buổi tiệc nhẹ với nem chua hay ốc luộc, buổi tối dạo hội chợ đêm hay thư giãn bên một góc thật lãng mạn bên hồ....Mạnh và gấp gáp lên một chút, nàng không được thượng đế tạo ra bằng đá đâu
    Được north_girl sửa chữa / chuyển vào 22:25 ngày 21/05/2006
  3. Crazy_Baby

    Crazy_Baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn lời khuyên của anh north girl Mời nàng đi chơi khá khó,đối với ai cũng vậy,bởi nàng suôt ngày chỉ chú tâm vào học hành,hơn nữa,nàng có vẻ không thích vào mấy chỗ như quán cà phê bởi tính nàng hơi nhát,dối với người không quen thường chỉ ngồi im 1 chỗ,khác hăn với em,lúc nào cũng sôi nổi,gặp ai cũng có thể kết bạn được.Nàng lại không xài mobile nên liên lạc hơi khó,đối với bát cứ chuyện gì cũng tỏ vẻ hơi bàng quan nên thăm dò ý nàng rất khó.Mong các Cao thủ cho em thêm lời khuyên
  4. tiamosempre84

    tiamosempre84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2004
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    Cứ để em ấy đấy , đi cưa vài ba em khác cho có kinh nghiệm , rồi 3 năm sau quay về cưa .
    Chứ thấy tình hình này có vẻ cố quá thành quá cố !
  5. king_eric

    king_eric Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2003
    Bài viết:
    1.221
    Đã được thích:
    0
    Đọc đến đoạn này là biết chú " gà" đến mức nào rồi.
  6. mr_crowley

    mr_crowley Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2004
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc, đã thế giới tính còn cắm xuống nữa mà vẫn gọi là anh North Girl Kiểu này khó đào tạo đây !
  7. Dante_from_hell

    Dante_from_hell Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/01/2006
    Bài viết:
    1.311
    Đã được thích:
    0
    Nhất trí với cao kiến của anh tiamo, hehe, tao là bạn mày đây Crazy à, mày xông pha nhiêù đê, em ý đổ bê tông mày rồi, hơi bị khó đấy.
  8. MrVitdoi

    MrVitdoi Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/07/2001
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    Đối với những đối tượng như bạn gái bạn, tôi nghĩ đối tượng của cô ta phải là những người đàn ông đàng hoàng, làm cho cô ta nể phục và độ lượng. Song cho dù cô ta thuộc loại nào đi chăng nữa thì nếu đã là 1 cô gái thì sẽ không bao giờ quay lưng với 1 chàng trai có tính hài hước.
    Bạn thuộc loại đàn ông nào?
  9. Crazy_Baby

    Crazy_Baby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0

    Nếu đi cưa em khác thì việc quái gì tui phải vào đây lập topic cho mệt,còn như chờ 3 năm nữa thì..
    To:Mrvitdoi: mình thuộc loại vui tính,dễ kết bạn,lúc nào cũng phải ồn ào 1 chút,khó ngồi yên 1 chỗ lắm,nói chung nhiều người bảo mình hơi trẻ con, Thằng bạn Dante của mình bảo muốn cưa gái phải stay côl 1 chút,khổ nỗi tính mình đã vây rồi,khó thay đỏi lắm
  10. lovelyloveforever2003

    lovelyloveforever2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2003
    Bài viết:
    5.426
    Đã được thích:
    0
    Đoạn vàng trên kia, anh cần nhắc chú 2 điều sau :
    -Thứ nhất : cả 2 đang cùng chuẩn bị thi học kỳ, ko lo mà học cho qua kỳ thi, lại tơ tưởng đến yêu với chả đương , thơm với chả hít , đến lúc thi lại, có dám nhìn mặt nàng nữa ko ? ( vì chú nói rằng nàng là đứa chăm học kinh khủng , ==> rất ghét những đứa nào học dốt , mà lại còn bị thi lại thì ôi zời ........... , ...)
    -Thứ 2 : về vấn đề này , anh nghĩ chú nên liên hệ Box Giáod Dục Giới TÍnh để biết thêm chi tiết và các bài học căn bản !
    Chúc chú em thành công !

Chia sẻ trang này