1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các địa chỉ học tiếng Anh tốt ở Hà nội

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi sad1, 21/11/2002.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. BMW35bk

    BMW35bk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    164
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn ! Minh cũng vừa đến học trung tâm anh ngữ LD he he ! Tính đến ngày hôm nay cũng được 18 hay 19 buổi rồi thì phải. Và mình đã học được rất rất nhiều điều ở đó ngoại trừ tiếng anh. Mình ko định nói thêm điều gì nữa về cái trung tâm ******** này. . Nếu bạn là người thừa thơi gian và không tiếc tiền xăng + 1 ngàn VNĐ tiền gửi xe mỗi buổi học, thì mình nghĩ bạn cũng có thể đến đó học chơi. he he
    Còn sách học uh ! Thật trùng hợp tớ và cậu đều học Pre - inter. Nếu cần thì mình có thể ky niệm bạn quyển sách để học, không việc gì phải mua.
    Liện hệ : Đức bá tước: 09.1554.1551

  2. blindlove80

    blindlove80 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2004
    Bài viết:
    1.327
    Đã được thích:
    0
    bác ơi bác ho e địa chỉ mấy chỗ đó dc ko a?e chẳng biết thế nào mà lần
    cảm ơn bác nhiều
  3. debonairgirl

    debonairgirl Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    1.722
    Đã được thích:
    0
    nếu tiếng anh còn đang bập bõm thì đừng có đốt tiền vào mấy trung tâm tiếng anh có ng nước ngoài làm gì vì nghe có hiểu đâu nói sự thật đừng tự ái nhá...nhưng với những beginner như bạn thì nên học ng Việt trước đi,có thể thuê gia sư hoặc đến các trung tâm dạy cơ bản từ đầu=tiếng Việt,học những cái đơn giản trước và đặc biệt fải nắm chắc ngữ pháp thì mới có nền tảng để học lên cao được.Nếu đã học Tiếng Pháp rồi thì tiếng Anh cũng chẳng khó đâu vì hùi xưa tớ học Tiếng Pháp thấy nó cũng na ná tiếng anh,có điều âm mũi và giọng điệu khác hơn thôi.Có 1 đứa lớp tôi trước cũng học tiếng Pháp,đi Pháp ko được nên chuyển sang tiếng Anh,thế mà học cũng được lắm đó.Chúc bạn sớm nhồi nhét được môn này nhé!
  4. brave_cloudy

    brave_cloudy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2004
    Bài viết:
    1.476
    Đã được thích:
    0
    up
    Tớ cũng đang có nhu cầu mời một giáo viên tiếng Anh khả năng và kinh nghiệm dạy người nước ngoài.
    Email cho tớ theo địa chỉ brave_cloudy@yahoo.com

  5. bienphale

    bienphale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    ôi em vô cùng cảm ơn bác girl ah.thanks
  6. winny83

    winny83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2003
    Bài viết:
    1.278
    Đã được thích:
    0
    Theo tớ ấy nên đến học ở trung tâm của trường sư phạm ngoại ngữ ở Cầu giấy í. ở đấy dạy căn bản nên khá là dễ tiếp thu good luck!
  7. benzsister

    benzsister Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    học ngữ âm ở AET-54 Chùa Láng 1 khoá là 10 weeks,3 classes per week rồi
    Tính ra gần 50N/1 buổi nhỉ ?
    Giá như thế khéo chỉ có tây ba lô hoặc Tây đi học,du lịch các bác nhỉ ???
    Thế thì chất lượng bèo đây
    Phải ko các bác ???
    Benz sợ dính vào mấy TT vớ vẩn lắm rồi,chỉ được cái quảng cáo là ầm ĩ thôi
    Nhưng mà để học ở IDP hay ACET thì mình chỉ có thể học 1 khoá trước khi thi IELTS,vì giá của nó "đắt chịu ko nổi"
    Hè năm sau mình mới thi IELTS,vì hạn chỉ có 2 năm thôi mà,gần lúc đi mới thi
    còn bây giờ vẫn mua sách tự học ở nhà là chính.Nhưng khổ nỗi tự học thì có hôm học dc rất nhiều có hôm lười chẳng học dc gì cả,lại ko dc kiểm tra,rất dễ quên.ko có bạn bè để cạnh tranh,để học hỏi cùng tiến bộ
    Tự học ở nhà cũng rất hạn chế,nên mình muốn tìm 1 chỗ học để đi học cho thêm tinh thần
    Nếu bạn nào đã học ở AET xin cho mình biết ý kiến nhé ,ko thì tư vấn cho mình 1 chỗ học đáng tin cậy đi,mình rất cảm ơn !
    Thankxxxxxxxxxxxxxx !
  8. trung81cd

    trung81cd Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2002
    Bài viết:
    684
    Đã được thích:
    0
    Tớ có 1 học bổng của English Cambridge hoặc English London trị giá 500.000 Vnd ( Năm trăm nghìn đồng ), vì chưa có nhu cầu dùng nên tớ muốn bán lại với giá 300.000 Vnđ ( giá có thương lượng ). Bạn nào muốn mua lại thì nhắn tin hoặc liên lạc với mình theo số đt 0989082446 ( Trung ). Giúp tớ nhanh nhé vì 31/10 là hết hạn rồi. Thanksss !!!
    (Hiện nay mỗi khoá học bất kỳ đăng ký trong tháng 10 học trong thời gian 2,5 tháng của 2 trung tâm trên là 670.000 Vnđ )
    ( Topic này hơi lạc đề 1 chút nhưng mong các Mod đừng xoá của em )
  9. hayhayhay

    hayhayhay Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/10/2003
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Tớ muốn hỏi về cái học bổng tiếng Anh của bạn, học ở đâu, trình độ nào và học vào giờ nào. Nếu được báo lại sớm cho tớ. Tớ cũng đang tìm lớp học gấp, học ngoài giờ hành chính.
  10. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    Mỗi học bổng trị giá 700K
    Tôi bán 350K/1học bổng thôi.
    Các khóa học có thể xem tại : http://www.encom.edu.vn
    Ai mua 3 cái còn 1 tr.
    Liên hệ : - PM hoặc nhắn tin 0989209483
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này