1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các địa điểm học và tập Võ !!!???

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi trungtiger, 20/04/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. trungtiger

    trungtiger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2007
    Bài viết:
    1.075
    Đã được thích:
    0
    Các địa điểm học và tập Võ !!!???

    Em chào mọi người...em đang có 1 dự án cho Võ Thuật VN phát triển và em mong điều này sẽ dc anh em ttvnol ủng hộ và không phản đối hay châm chọc em hế hế

    Điều đó là hiện nay như anh em thấy :
    - Muốn tìm một môn Võ thích hợp đã khó !
    - Tìm dc 1 địa điểm tập cho thích hợp với mình còn khó hơn !

    Vậy nên Đề án phát triển của em là :
    - Tổng hợp và giới thiệu tất cả Võ Đường tới anh em Võ Thuật trên mạng nhằm cho những bạn muốn tập có 1 nơi để tham khảo và tìm dc địa chỉ Võ đường - clb thích hợp cho bản thân

    Hiện em đã liên lạc dc với một vài Võ Đường và có lịch h giấc tập và ảnh sân tập cho anh em tiện tham khảo !
    Vậy nên h em viết topic này mong anh em...và nhất là các thầy cho phép em : trungtiger này dc phép giới thiệu hình ảnh và lịch tập của lớp tới anh em đam mê và muốn dấn thân học Võ !

    Sức em không đủ nên nếu anh em nào muốn gt lớp và clb của mình tới mọi người thì liện hệ với mình nhé

    trungtiger 091.555.4647 trungtiger@gmail.com hế hế
  2. danhaiphong

    danhaiphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2006
    Bài viết:
    1.537
    Đã được thích:
    0
    Hồi trước có topic như thế này rồi, danh sách - địa chỉ các võ đường tại 3 miền Bắc - Trung - Nam, cậu lôi nó lên dính là Okie!!!
  3. trungtiger

    trungtiger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/03/2007
    Bài viết:
    1.075
    Đã được thích:
    0
    Nhưng nó cổ và cũ lắm rồi anh...anh reply vậy tức là anh chưa đọc nội dung em viết rồi hic
  4. linhlemy

    linhlemy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    197
    Đã được thích:
    0
    Mình góp mấy cái Links nhé:
    Vĩnh-Vịnh Xuân:
    http://vinhxuankungfu.com/
    http://www.wingchun.com.vn/
    http://www.vinhxuanvietnam.vn/Details.asp?NewID=16&CatID=1
    http://kungfuthienphuc.com/vinhxuan/Default.php
    http://wingchunvn.com/
    Hồng Gia:
    http://www.honggia.net/
    Thăng Long võ đạo:
    http://thanglongvodao.com/
    Nam Hồng Sơn Quán Thánh và :
    http://www.namhongson.com/
    Thiếu Lâm Sơn Đông:
    http://www.shaolinvn.com/vi/index.php
    http://www.voduonglongthang.com/
    Karate:
    http://karatevn.com/
    Aikido:
    http://www.aiki-viet.com.vn/
    http://www.aikido.vn/forum/
    Vovinam:
    http://vovinam.com.vn/
    http://www.vovinam.org.vn/
    http://www.vovinamus.com/news/en/
    Khac:
    http://www.salongcuong.org/
    http://binhthaidao.com/
    http://hoaquyendao.com/vothuat.htm
    http://www.vietanhmon.org/
    http://vietwingchun.com/indexe.shtml
    http://www.shaolinwingchun.com/
    http://www.kienandokungfu.com/Decision.htm
    http://www.vovinam-vietvodao.net/
    http://vovinamcanada.org/
    Google, Tin tuc...
    http://vocotruyen.vn/
    http://thieulam.com/
    http://thegioivothuat.net/
    http://www.kienthucvothuat.com/YaBB.pl
    http://tintucvothuat.vn/
    http://www.vothuat.net.vn/Web/
    http://www.vothuatvietnam.org/index.php
    http://ngoisaovothuatvietnam.com/?/vn/Home/
    http://vothuat360.com/
    Nơi học võ tại Sài Gòn:
    http://thegioivothuat.net/diendan/index.php?showtopic=214&mode=threaded&pid=1185
  5. dhlv

    dhlv Guest

    Những hoạt động liên quan đến cộng đồng, xã hội, công quả, hướng đạo...đại loại vô vụ lợi trong một lĩnh vực nào đó không đơn thuần chỉ có tấm lòng là đủ. Tuy rằng đó là điều kiện đầu tiên!
    Bởi vì đã nhắc đến võ thuật Việt Nam (nói chung) thì không chỉ ở quanh các thành phố trực thuộc trung ương mà còn cả ở những vùng xa xôi hẻo lánh .
    Còn phải tính xem mình có làm lại những cái mà các tổ chức về võ thuật kiểu như Liên đoàn võ cổ truyền, Các Hội Đoàn võ thuật địa phương, UNESCO VN đã đang làm hay không? Kiểu như bây giờ đang có cuộc thi "ngôi sao võ thuật Việt Nam" vậy !
    Gần đây truyền hình định kỳ hay có những chương trình giới thiệu các võ đường , võ phái (chủ yếu ở HN)
    Nếu bản thân huặc nhóm có một chỗ dựa nhất định nào đó huặc tự bản thân huặc do các thành viên có uy tín mới dễ làm việc. Nói nôm na là "người ta phải biết mình là ai đã" .
    Tất cả những ai/nhóm/tổ chức tên tuổi cũng bắt đầu từ "vô danh" mà ra, nhưng quá trình hoạt động có một thành quả nhất định để nâng cao uy tín từ đó lôi kéo, tiếng vang cho những người có tên tuổi, hay các tổ chức có tư cách pháp nhân ủng hộ ....chí ít thì cũng có một vài bài báo nhắc đến => thậm chí là truyền hình.
    ========================================
    Internet ở Việt Nam vẫn tiếp tục phát triển, tăng số thuê bao....và với thói quen mạng sẽ tìm kiếm trên Internet nên vẫn đủ cho anh tài thi thố .
    ============================================
    Một điều rất quan trọng đó là thanh niên tuyên truyền, lôi kéo thanh niên dễ và hiệu quả hơn, đồng cảm hơn. Ở VN trong quá khứ những thủ lĩnh sáng lập ra một đảng phái, tôn giáo, hướng đạo, kể cả nổi loạn nếu là thanh niên vẫn thu hút và tác động mạnh nhất .
    Gần đây trong võ giới mạng có bạn Linh (1988) thành lập một môn phái mà được báo chí cũng đăng khá rầm rộ, nếu Linh sinh năm 1978 hay 1968 thì quá bình thường chắc cũng chẳng được dư luận quan tâm mấy.
    Ở một góc độ địa phương, cũng như Tôi và một số người khác cách đây 5 năm trong môn võ Vovinam có thể hô hào, lôi kéo này nọ còn có người nghe, người theo chứ bây giờ thì www.bótay.com. Chẳng phải già nhưng mà qua cái tuổi nhiệt huyết, máu nóng, máu chó mất rồi .
    Nếu chúng ta để ý: Lý Tiểu Long là một người tên tuổi, nổi tiếng tầm vóc quốc tế, được nhiều thanh niên yêu võ mến mộ, ảnh của ông được treo khắp nơi. Cũng vì ngay từ lúc thanh niên Lý Tiểu Long đã đột phá cộng với điện ảnh đã làm chấn động địa cầu trong lĩnh vực võ thuật.
    Ở một góc độ khiêm tốn hơn LTL chính là cụ Nguyễn Lộc ở Việt Nam của môn Vovinam tiền thân Vovinam VVĐ. Ngay từ khi còn trẻ, Cụ đã có ý thức đánh vào lòng tự tôn, cổ động cho thanh niên cho nên thanh niên trai tráng theo nhiều ....từ đó các đệ tử này lại tiếp tục cổ suý cho các thanh niên...và cứ thế mãi .
    Chứ đợi đến khi về già râu tóc bạc phơ hay về hưu thì cho dù võ công có uyên thâm cỡ nào, trình độ võ học - kiến thức uyên bác ra sao cũng khó mà thuyết phục được bằng một thanh niên tuy kiến thức về võ học, cuộc đời, trải nghiệm kém hơn nhiều nhưng dám đột phá, sáng tạo một con đường mới.
    Tóm lại là cứ phải máu, phải mạnh dạn chứ cầu toàn hay sợ hay ngại dư luận rồi e dè rồi bỏ lỡ thời cơ, thời gian thì rất đáng tiếc. Đôi khi bị búa rìu dư luận cũng là một cách để rèn luyện khả năng chịu đựng, tất nhiên không phải "mặt trơ chán bóng" mà điều chỉnh cho thích nghi với hoàn cảnh thực tế.
  6. dhlv

    dhlv Guest

    Gần đây đã có những hình thức quảng bá, giới thiệu dịa chỉ học võ thuật bằng hình thức trên báo giấy, báo mạng . Ngoài ra là trên truyền hình, dưới đây là một vài ví dụ:
    http://vovinamvvd.com/modules.php?name=Forums&file=viewtopic&t=2366
    Gần đây đệ tử của võ sư Hoàng Thanh Phong cũng chịu khó upload vô số các video clip phóng sự của các môn, các phái, các võ đường lên youtube.com .
    =====================================
    Xu thế tới đây là video clip, hình ảnh trực quan sinh động, bắt mắt, nhanh nhạy, thân thiện nếu muốn hướng võ thuật tới phổ thông, phổ quát nhất là trong giới thanh thiếu niên.

Chia sẻ trang này