1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các diễn viên chính trong phim "Rosswell"

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi thanhminh184, 29/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thanhminh184

    thanhminh184 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    1.304
    Đã được thích:
    0
    Các diễn viên chính trong phim "Rosswell"

    theo thông tin tui lượm lặt được thì rất hay đó
    cũng có thể có người đã biết được thông tin này nhưng mà đây danh cho những ai chưa biết ạ
    * Katherine Heigl (vai Isabel Evans)
    Cô sinh ngày 24/11/1978 ở Connecticut và lớn lên cùng hai người anh trai và một chị gái. Với mái tóc vàng quyến rũ, từ khi còn nhỏ, Katherine đã sớm trở thành người mẫu quen thuộc của hãng thời trang trẻ em. Sau đó, cô tham gia nhiều chương trình quảng cáo và đóng phim. Vai diễn nhỏ trong bộ phim "Đêm hôm ấy" và "Vị vua của vùng đồi" là vai diễn đầu tiên cô đến với điện ảnh. Năm 1994, Katherine được giao cho đóng vai chính đầu tiên trong phim "Cha tôi là người anh hùng" cùng với Gerard Depardieu và sau đó là bộ phim "Dưới chiến tuyến 2" đã đưa cô đến với công chúng. Tốt nghiệp trường trung học, Katherine chuyển đến sống ở California để có thể toàn tâm toàn ý cho nghiệp diễn xuất của mình. Cô gia nhập công ty kỹ nghệ chuyên nghiệp Hoàng tử Valiant. Năm 1998, Katherine tham gia phần tiếp theo của bộ phim "Chucky". Cùng năm ấy cô tham gia bộ phim truyền hình "The Tempest" bên cạnh ngôi sao màn bạc Peter Fonda. Giờ đây cùng với vai Evens trong "Rosewell", chưa bao giờ người ta thấy một Katherine giàu sức sống đến vậy.

    * Jason Behr (vai Max Evans)
    Sinh ra ở Minneapolis, bang Minnesota, (Mỹ). Thành công từ chương trình "Cây sồi nhà Sherman", Jason nhận được lời mời từ nhiều Đài truyền hình và nhà hát danh tiếng. Ngoài diễn xuất trên truyền hình, Jason đã tham gia hơn 75 chương trình quảng cáo, trong đó có cả những chương trình nổi tiếng đã được trình chiếu khắp Châu Âu.

    * Majandra Delfino (vai Maria DeLuca)
    Đây là bộ phim đầu tiên của Majandra Delfino. Sinh ngày 20/2/1981 ở Caracas, Venezuela, Majandra đã sớm bước vào con đường nghệ thuật. Cô đã bước lên sân khấu từ năm mới 3 tuổi. Chuyển đến sống ở Florida, dù học giỏi hơn các bạn cùng lớp nhưng tâm trí của cô chỉ dành cho nghệ thuật. Năm 10 tuổi, Majandra đã tham gia nhảy múa trong chương trình The nutcraker cùng đội balê Miami. Cô còn là thành viên tích cực của đội kịch trường và nhà hát thành phố. Năm 11 tuổi, cô cùng với người bạn thân nhất của mình là Samantha Gibb (con gái của thành viên Bee Gees Maurice Gibb), Majandrra tham gia nhóm tứ ca hát nhạc Latin-pop "China Doll". Cùng góp mặt trong chương trình biểu diễn mở màn của nhóm Bee Gees ở Miami, ban nhạc đã thu được những thành công ban đầu. Một vài năm sau, Majandra rời khỏi ban nhạc để có thể thực hiện giấc mơ trở thành diễn viên của mình. Cha mẹ cô không thích con gái theo con đường diễn xuất nên đã cho cô thời hạn 6 tháng để chứng tỏ được khả năng của mình. Nhưng chỉ trong vòng một tháng. Majandra đã có hợp đồng đóng phim. Bộ phim đầu tiên cô đóng vai con gái của Tony Danza năm 1997. Năm 1999, với thành công của Roswell. Majandra đã được nhiều người biết đến và mang đến cho cô hợp đồng đóng phim "Traffic" bên cạnh ngôi sao màn bạc Micheal Douglas.

    * Shiri Appleby (vai Liz Paker)
    Shiri Appleby sinh ngày 7/12/1978 tại Los Angeles, California. Tên của cô - Shiri có nghĩa là "Bài hát của tôi" trong tiếng Herbrew. Shiri bắt đầu tham gia diễn xuất trong các chương trình quảng cáo của Cheerios, M&M và Taco Bell khi cô mới 4 tuổi. Lần đầu tiên Shiri được lên truyền hình là trong chương trình quảng cáo sữa tắm Santa Barbara. Sau đó cô lần lượt xuất hiện trong các chương trình Vườn bách thú, Doogie Howse năm 87,88. Bộ phim Shiri tham gia đầu tiên là Curse II: The Bite (1988). Ngay sau đó cô nhận được lời mời tham gia bộ phim I love you to death (1990). Từ đó, Shiri chính thức tham gia đóng phim với tư cách là một diễn viên chuyên nghiệp. Trong vòng 4 năm sau đó, cô đã trở nên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ với khá nhiều loại vai diễn khác nhau. Là thành viên của Ban biên tập niên giám trường, hội đồng sinh viên và là trưởng nhóm cổ vũ của đội bóng trường Calabasas và cùng năm đó, Shiri tham gia đóng bộ phim Thiên đường thứ bẩy và Những chàng trai thành phố. Sau đó, cô vào học ở trường đại học Nam California với quyết tâm sẽ ngừng đóng phim để chuyên tâm nghiên cứu văn học nước Anh, phần về nghệ thuật vũ kịch. Nhưng kế hoạch cũng vẫn chỉ là kế hoạch. Năm 1999, Shiri đóng bộ phim gây được nhiều sự chú ý của hãng Warner Bros: "Roswell" - bộ phim đã quyết định được con đường sự nghiệp của cô, đó là đi theo con đường diễn xuất. Với sự thành công của Roswell, tương lai rực rỡ đến với Shiri, đâu đâu người ta cũng thấy gương mặt rạng rỡ và đầy khả ái của cô trên màn ảnh nhỏ. Mới đây, cô cũng được mời tham gia vào bộ phim dành cho lứa tuổi thanh niên "Swimfan" (2002).

    Người Bình thuờng!!!!
  2. lonbot

    lonbot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ đọc thấy quen quen, té ra là ở TCTH, hì hì...
    Nhưng mà có thêm 1 thông tin nữa nè : Evan và bà chị (trong phim ấy) thực ra là vợ chồng sắp cưới đấy, hic hic ... hay thật!

    Bó tay, hic hic..
    Forever trusting who we are, no nothing else matters...
  3. afl_vn

    afl_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    744
    Đã được thích:
    0
    thanks thanhminh. Vậy mọi người thích ai nhất trong Roswell? Tui thích nhất là Michael, đẹp trai thiệt, tính cách thì khỏi chê, hơi ngông ngông(chẳng biêt diễn tả thế nào) và thích luôn cả đôi Michael-Maria nữa. Không hiểu sao tui thấy đôi Max-Liz cứ khô thế nào ấy. Đôi kia nhộn hơn chứ, đúng không? Mà mọi người có thấy Liz trông giống nữ diễn viên chính trong phim Pasadena không(tự dưng quên béng mất tên rồi)?
    Mà Roswell mấy tập gần đây khó hiểu quá. Từ khi có cái ông gì đó xuất hiện, mỗi tập lại biến thành một người khác nhau (morph), sau đó lúc biến hình lại (demorph) thì cũng lại khác nhau. (hic, nói năng hơi lộn xộn). Tập bất ngờ nhất chắc là tập nữ nhân viên FBI quay trở lại và tập xuất hiện của cô bạn gái mới
  4. blue_life

    blue_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn thanhminh nhìu ! Tui thì tui thấy đôi nào trong phim ấy cũng thế nào ấy, chả hiểu ra làm sao, cứ lôn xộ nết cả lên ! Nhưng tui nghĩ mấy tập sau chắc sẽ hay, vì có thêm nhiều tình tiết mới mừ !
    Tui thì khoái nhất Isabel, cung chẳng biết vì sao nữa !
    Nhạc cổ điển là tất cả
  5. thanhminh184

    thanhminh184 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    1.304
    Đã được thích:
    0
    càng ngày phim càng quái
    xem càng ngày chả hiểu cái quái gỉ cả
    quái ko chịu được,nhưng mà tui thấy thằng maz nó ngu ngu thế nào ý
    sao ko mạnh mẽ lên thì sẽ được nhiều thứ như là người yêu này và nhiều nhiều,
    mà có cái gì mà phải sợ chứ
    cứ nói là mình có năng lực khác người là okie đâu có ai làm gì nữa
    trên thế giới đầy ra đấy chả lẽ họ là người ngoài hành tinh hết cả
    mấy cái thằng ko hiểu đầu óc nghĩ gì mà chuối quá
    chắc do đạo diễn
    chệp
    nhưng mà vẫn hay thế mới là lạ
    Người Bình thuờng!!!!
  6. lon_in_quay

    lon_in_quay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/05/2002
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    A àl_vn có quan điểm giống tui, tui cũng khkoái Michael lém.Nhưng tui không thấy Liz giống cô diẽn viên trong Pasa tí nào cả.
    To thanhnminh : nói như bác thì cần gì dựng phim nữa???

    Bó tay, hic hic...
    Forever trusting who we are, no nothing else matters...
  7. lonbot

    lonbot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Nhưng phải công nhận là phim càng xem càng thấy ... rắc rúi! Hic hic...

    Bó tay, hic hic..
    Forever trusting who we are, no nothing else matters...
  8. afl_vn

    afl_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    744
    Đã được thích:
    0
    Maria để tóc dài trông hơi già nhinh xinh quá hén? Micheal cũng đẹp trai hơn. Rắc rối và bí ẩn ---> thế mới hay. Phim này kết thúc lúc nào cũng lấp lửng, xuất hiện thêm tình tiết mới làm mình tò mò, hồi hộp quá.
    tôi tuy không thích Dido nhưng phải công nhận cái bài "Here with me" này hay quá, rất hợp với nội dung. Nhất là ở đoạn phim giới thiệu lúc đầu ấy, hiện ra hình ảnh của 3 người nhoà nhoà
    I won't go, I won't sleep, I can't breathe, until you're resting here with me
    I won't leave, I can't hide, I cannot be, until you're resting here with me
  9. lonbot

    lonbot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/11/2002
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Ờ há phim này càng ngày càng rắc rúi! Nhưng xem cũng hay hay! Càng xem càng khoái Michael he he...

    Bó tay, hic hic..
    Forever trusting who we are, no nothing else matters...
  10. thanhminh184

    thanhminh184 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    1.304
    Đã được thích:
    0
    các bác có thấy càng ngày càng hay ko
    tôi thấy chuyện chia tay của hai đứa liz max đó
    tội nghiệp ghê nhưng mà thế thì mới là phim chứ,càng ngày càng hay đó.càng xem càng mê li mới sợ chứ
    ôi chồi ôi
    phim này đừng có dừng lại được ko vậy
    Người Bình thuờng!!!!

Chia sẻ trang này