1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các hoạt động trái phép của Trung Quốc, Philipine, Mã Lai tại Biển Đông

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi Tranphong77, 14/10/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Tranphong77

  Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  3.314
  Đã được thích:
  13.573
  Em lập topic này để đăng thông tin, ảnh phản ánh các hoạt động trái phép của khưa, Phi, Mã tại Biển đông.
  Hoạt động xây dựng của khựa tại Chữ Thập và Vành Khăn.
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  --- Gộp bài viết: 14/10/2016, Bài cũ từ: 14/10/2016 ---
  Khựa mang cây ntn ra trồng ở Hoàng Sa. Tương lai gần là ở Trường Sa.
  [​IMG]
 2. Tranphong77

  Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  3.314
  Đã được thích:
  13.573
  Đảo Phú Lâm
  [​IMG]
  --- Gộp bài viết: 15/10/2016, Bài cũ từ: 15/10/2016 ---
  Chiều dài Bốn sân bay cửa khựa ở Biển Đông: Phú Lâm, Vành Khăn, Chữ Thập và Su Bi.
  [​IMG]
  live_love_vn thích bài này.
 3. Tranphong77

  Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  3.314
  Đã được thích:
  13.573
  Đảo Tri Tôn - Hoàng Sa
  Năm 2015 là năm khựa tập trung xây các đảo tại Trường Sa thì năm 2016 khựa tập trung xây ở Hoàng Sa
  [​IMG]
  --- Gộp bài viết: 17/10/2016, Bài cũ từ: 17/10/2016 ---
  Đảo Thị Tứ - Phi chiếm đóng
  [​IMG]

  Máy bay OV-10 của Phi
  [​IMG]
 4. Tranphong77

  Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  3.314
  Đã được thích:
  13.573
  Lính Phi ở Song Tử Đông
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
 5. Tranphong77

  Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  3.314
  Đã được thích:
  13.573
  Khựa đang hút cát nối đảo Cây với đảo Bắc.
  Nhóm An Vĩnh - Hoàng Sa
  [​IMG]
  --- Gộp bài viết: 19/10/2016, Bài cũ từ: 19/10/2016 ---
  Âu tầu đảo Phú Lâm - Hoàng Sa
  [​IMG]
 6. Tranphong77

  Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  3.314
  Đã được thích:
  13.573
  Các đảo của Khựa tại Biển Đông và khả năng Radar kiểm soát của các đảo
  [​IMG] [​IMG]
 7. Tranphong77

  Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  3.314
  Đã được thích:
  13.573
  Nhật Bản có kế hoạch cung cấp cho Chính phủ Malaysia sử dụng hai tàu tuần tra ngoài khơi để hỗ trợ trong việc tăng cường lực lượng bảo vệ bờ biển Malaysia.
  Nguồn tin cho biết hai tàu tuần tra xa bờ 90 mét chiều dài. Chính phủ Nhật Bản có kế hoạch trong năm nay vào giữa tháng mười, khi chuyến thăm của Thủ tướng Malaysia Najib Tun Razak sang Nhật Bản, hai bên đã chính thức đồng ý.
  [​IMG]
  calvindamtruonghuyenquan thích bài này.
 8. Tranphong77

  Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  3.314
  Đã được thích:
  13.573
  Đảo Chữ Thập
  Từ tháng Năm 2014 bắt đầu công việc cải tạo đất, tháng 4 năm 2015 dự án hoàn thành. Dài 3,8 km dài, rộng 1,1 km, diện tích 2,8 km vuông. Tháng 5 - 2015 sân bay được hoàn thành. Tháng 1 năm 2016 hai máy bay chở khách của Trung Quốc đã hạ cánh lần đầu tiên.
  [​IMG]
  --- Gộp bài viết: 21/10/2016, Bài cũ từ: 21/10/2016 ---
  Thằng Tổng thống Phi nhục vl.
  Phi và khựa trong lúc này: Sad but true
  https://www.facebook.com/philippinesdefense/?hc_ref=SEARCH&fref=nf
  truonghuyenquan thích bài này.
 9. Tranphong77

  Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  3.314
  Đã được thích:
  13.573
  Tuyên bố chung Trung Quốc - Phi
  Tuyên bố chung và Cộng hoà Philippines, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa
  (2016 10 Yue 21, Bắc Kinh)
  I, ************* Cộng hòa nhân dân Trung Hoa nên được mời Tập Cận Bình, ************* Cộng hòa Philippines Rodrigo Roa Dutt Stewart trong năm 2016 18-ngày 21 tháng 10 của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa đã có chuyến thăm nhà nước.
  II. trong chuyến thăm này, Chủ tịch Tập Cận Bình và Tổng thống Walter Dutt thực hiện trong một bầu không khí thân mật và thân thiện cuộc đàm phán hiệu quả về quan hệ song phương và các vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm sâu trao đổi quan điểm. Thủ tướng Lý Khắc Cường, Trương Đức Giang, Chủ tịch Ủy ban thường vụ NPC với Tổng thống Dutt Stewart đã tổ chức một cuộc họp với Phó Thủ tướng Trương Cao Lệ và Tổng thống Dutt Stewart tham dự thương mại Trung-Phi và hợp tác kinh tế lễ diễn đàn mở.
  hai bên tin tưởng rằng quan hệ hữu nghị truyền thống giữa nhân dân Philippines có một lịch sử lâu dài. cả hai bên đã đồng ý để hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước là rất cần thiết, sẽ nỗ lực chung để củng cố quan hệ hữu nghị truyền thống giữa nhân dân hai nước.
  Thứ tư, hai bên nhất trí thiết lập quan hệ ngoại giao kể từ khi quan hệ Trung-Phi đã phát triển thuận lợi, đạt được tiến bộ đáng kể trong nhiều lĩnh vực hợp tác vì lợi ích của hai nước và hai người của quốc gia đó.
  hai bên đã đồng ý tiếp tục làm giàu thành lập trên sự tôn trọng lẫn nhau, sự chân thành, bình đẳng và cùng có lợi quan hệ song phương và trên cơ sở các nguyên tắc, đó cũng là có lợi cho hòa bình, ổn định và khu vực thịnh vượng
  hai bên khẳng định lại các nguyên tắc của năm 1975 và Philippines thiết lập các thông cáo ngoại giao và tài liệu khác chứa đựng, bao gồm cả thông qua việc giải quyết hòa bình các tranh chấp và Philippines sẽ tuân thủ các chính sách một nước Trung Quốc.
  hai bên khẳng định hai quan hệ đối tác nhà nước và phát triển bền vững trong cuộc đấu tranh cho lợi ích nhân dân hai nước và nguyện vọng chung của tăng trưởng toàn diện và đồng ý rằng chuyến thăm này là một mốc quan trọng, sẽ bơm động lực mới cho quan hệ song phương, đưa hai người hữu hình lợi ích. hai bên sẽ cùng hợp tác để thúc đẩy hai nước cam kết hòa bình và phát triển của quan hệ hợp tác chiến lược phát triển lành mạnh và ổn định.
  hai bên tin tưởng rằng để duy trì trao đổi cấp cao để thúc đẩy sự phát triển toàn diện của quan hệ song phương có ý nghĩa lớn.
  hai bên hoan nghênh các thỏa thuận hợp tác nhiều và biên bản ghi nhớ (xem phụ lục) đã ký kết trong chuyến thăm này.
  X. hai bên bày tỏ sự sẵn sàng của họ trong các lĩnh vực khác như giáo dục, tài chính, hải quan, thể thao và các thỏa thuận đã ký kết khác, bản ghi nhớ.
  mười một hai bên khẳng định lại cơ chế đối thoại song phương giữa Trung quốc và Philippines hiện có để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, mở rộng hợp tác, và nâng cao tầm quan trọng của quan hệ song phương và nhất trí tiếp tục tham vấn ngoại giao giữa hai nước, tham vấn lãnh sự, kinh tế và thương mại ủy ban hỗn hợp, tham vấn quốc phòng và an ninh, Ban nông nghiệp, Khoa học và Công nghệ Việt quyền hạn và cơ chế đối thoại song phương khác.
  12. hai bên muốn khuyến khích hai đoàn đại biểu chính phủ cấp cao, chính quyền địa phương, cơ quan lập pháp, các đảng chính trị, giao lưu xã hội dân sự, tăng cường giao tiếp .
  Z XIII, phía Philippines hoan nghênh Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại đề nghị Davao sẽ được mở ra ngay sau khi hai bên dựa trên thông lệ quốc tế và nguyên tắc có đi có lại, và theo các nguyên tắc của năm 1975 thông cáo chung về Bảo tàng ngoại giao song phương. ưu tiên cấp bách nhất hành nhà để sắp xếp phù hợp.
  XIV, nhận ra hành động chung chống tội phạm xuyên quốc gia, nhu cầu cho cả hai bên, hai bộ phận sẽ được dựa trên một thỏa thuận công nhận chung để tăng cường cuộc chiến chống gian lận viễn thông, gian lận Internet, tội phạm máy tính, buôn bán ma túy trao đổi và hợp tác, buôn bán người, buôn lậu động vật hoang dã nguy cấp, sản phẩm của mình, và tội phạm xuyên quốc gia khác.
  15. hai bên phản đối mọi hình thức của chủ nghĩa khủng bố và chủ nghĩa cực đoan bạo lực, bao gồm cả hợp tác trao đổi thông tin, xây dựng năng lực, để cùng nhau ngừa và ứng phó với chủ nghĩa khủng bố và các mối đe dọa của chủ nghĩa cực đoan bạo lực.
  phía mười sáu người Trung Quốc hiểu và hỗ trợ chính phủ Philippines cam kết đấu tranh chống lại những nỗ lực của tội phạm về ma tuý. các bên nhận ra vấn đề ma túy để nhân dân hai nước sức khỏe, an toàn và tạo thành một mối đe dọa nghiêm trọng cho hạnh phúc, nhất trí tăng cường chia sẻ thông tin, chia sẻ kiến thức và công nghệ trong cuộc chiến chống tội phạm ma túy, giáo dục phòng ngừa, phục hồi chức năng và ma túy khác
  mười bảy để tăng cường các hoạt động phòng chống ma túy, hai bên nhất trí thiết lập một cơ chế điều tra chung của hành động và các dự án trong lĩnh vực thu thập thông tin tình báo. phía Philippine cảm ơn Trung Quốc để cung cấp hỗ trợ cho các nỗ lực chống ma túy của Philippines trong việc đào tạo nhân viên và tặng thiết bị kiểm tra thực thi ma túy.
  18. hai bên phù hợp với những nguyên tắc được thừa nhận của pháp luật và cam kết quốc tế, trong đó có "Công ước Liên Hợp Quốc về luật biển" năm 1982, tăng cường các sở cảnh sát hàng hải song phương thỏa thuận hợp tác với Hàn Quốc trên biển, vấn đề môi trường nhân đạo và khẩn cấp hàng hải, chẳng hạn như nhân viên hàng hải và các vấn đề an toàn tài sản và duy trì việc bảo vệ môi trường biển.
  19. hai bên nhất trí tiếp tục khám phá những ký kết chuyển giao tội phạm.
  XX, hai bên đã đồng ý quan hệ quân sự là một phần quan trọng của quan hệ song phương. Để tăng cường tin cậy lẫn nhau, hai bên nhất trí thực hiện tốt "Philippine biên bản ghi nhớ hợp tác quốc phòng của sự hiểu biết" để tăng cường hỗ trợ nhân đạo, giảm nhẹ thiên tai, trao đổi và hợp tác trong lĩnh vực gìn giữ hòa bình.
  XXI Cả hai bên đồng ý rằng sự hợp tác kinh tế song phương mạnh mẽ và phát triển và vẫn còn có chỗ cho sự tăng trưởng. Hai bên cam kết sẽ đóng một thế mạnh bổ sung thông qua các hoạt động theo cơ chế "về việc tăng cường thương mại song phương, đầu tư và biên bản ghi nhớ hợp tác kinh tế của sự hiểu biết" khuôn khổ, tiếp tục thúc đẩy thương mại, đầu tư và hợp tác kinh tế, tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực ưu tiên của quan hệ kinh tế.
  XXII, cả hai bên công nhận "hợp tác kinh tế và thương mại năm năm trong Kế hoạch Phát triển Philippine (2011-2016)," thực hiện trong những thành tựu kinh tế và xã hội, và bằng cách ký vào "về việc chuẩn bị các kế hoạch phát triển của Philippines về hợp tác kinh tế biên bản ghi nhớ" để làm mới các biểu hiện " kế hoạch phát triển "cam kết.
  28. hai bên có ý chí phổ biến trong lĩnh vực giảm nghèo, trong quan điểm về giảm nghèo thực hành này nhất trí tăng cường trao đổi và dự án hợp tác
  XXIV bên bày tỏ sự sẵn sàng để bao gồm các lĩnh vực như đầu tư cơ sở hạ tầng, các dự án cơ sở hạ tầng, năng lực công nghiệp và hợp tác thực tiễn phổ biến khác. hai bên đã thống nhất cơ sở hạ tầng để cùng nhau thực hiện các môn học cần thiết để làm thủ tục đấu thầu phù hợp, minh bạch, hai nước có pháp luật có liên quan thông lệ quốc tế trong nước và các quy định và thịnh hành .
  XXV, hai bên sẽ tăng cường trong các lĩnh vực cho vay ưu đãi và tín dụng ưu đãi bên mua xuất khẩu, trái phiếu, các khoản vay, đầu tư, chứng khoán và các bên thoả thuận, chẳng hạn như sự phát triển của các khoản vay đặc biệt hợp tác tài chính.Cả hai bên đều sẵn sàng tăng cường hợp tác trong các ngân hàng đầu tư châu Á và các ngân hàng trong khu vực và các khuôn khổ quốc tế khác.
  XXVI, hai bên sẵn sàng mở rộng thương mại song phương và đầu tư trong việc giải quyết tiền tệ địa phương, phối hợp và tích cực thúc đẩy các sáng kiến Chiang Mai hợp tác tài chính đa phương của các thỏa thuận hoán đổi tiền tệ khu vực và song phương khác. Phía Trung Quốc hoan nghênh Philippines ngân hàng trung ương Trung Quốc có ý định tham gia vào thị trường trái phiếu liên ngân hàng.
  xXVII, bao gồm cả cam kết để mở rộng công nghệ nông nghiệp và cơ sở hạ tầng, thương mại nông nghiệp, thủy lợi, thích ứng và giảm nhẹ biến đổi khí hậu theo các tiêu chuẩn sức khỏe động vật và thực vật và các khu vực khác của hợp tác.
  xxviii, hai bên nhất trí tăng cường hợp tác trong việc kiểm tra và kiểm dịch động thực vật, Philippines hoan nghênh Trung Quốc thông báo nối lại xuất khẩu sang Trung Quốc các doanh nghiệp liên quan đến chuối Philippines, giấy phép dứa, sẽ tiếp tục được nhập khẩu phù hợp với các tiêu chuẩn của Trung Quốc các cơ sở đóng gói xử lý nhiệt hơi nước xoài.
  XXIX hai bên đã sẵn sàng để làm việc với nhau để thúc đẩy hai bên trong giống lúa chất lượng lai, cơ sở hạ tầng nông nghiệp, máy móc nông nghiệp, tiếp tục đóng vai trò trung tâm của sự hợp tác trong các lĩnh vực đã đồng ý xuất nông nghiệp và khác Philippine. Trung Quốc cam kết hỗ trợ Philippines phù hợp với pháp luật trong nước để nâng cao năng lực sản xuất thực phẩm, đào tạo cán bộ kỹ thuật nông nghiệp, những nỗ lực của nông nghiệp, ngư nghiệp và phát triển xây dựng năng lực.
  ba mươi, Trung Quốc sẵn sàng hỗ trợ tích cực tình trạng khẩn cấp ở Philippines được phát hành theo cơ chế dự trữ gạo ASEAN khẩn cấp lương thực viện trợ
  . xxxi, Trung Quốc sẵn sàng để hỗ trợ trong việc thành lập các nghiên cứu đào tạo hệ thống công nghiệp, khoa học và công nghệ của Philippines để giúp Philippines sẵn sàng để khám phá những khả năng của hai bên để xây dựng một Trung tâm chuyển giao công nghệ, các phòng thí nghiệm chung và tài nguyên công nghệ chia sẻ nền tảng.
  bên XXXII nhận ra trong vài năm qua, hai chiều điều kiện phát triển du lịch, lưu ý trong năm 2017. "ASEAN - Trung Quốc hợp tác trong ngành du lịch" để thúc đẩy đà của hợp tác trong các mục tiêu tăng trưởng du lịch đồng ý thành lập hai bên sẵn sàng để khuyến khích các công dân của mình du lịch nước khác, các dịch vụ hàng không để khám phá khu vực có thể phát triển, khuyến khích các bên để các hãng hàng không ở Trung quốc và các thành phố của Philippines Davao và Visayas, Mindanao giữa các khu vực của thành phố để mở một con đường mới, hợp tác du lịch giúp đạt được các mục tiêu tăng trưởng.
  ba mươi ba cả hai bên khuyến khích hai nước để thực hiện các nghiên cứu liên trường đại học, đổi mới trao đổi chất, tăng cường trao đổi và hợp tác trong các chế độ học tập và nghiên cứu. Trung Quốc sẵn sàng trong khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học để tăng học bổng chính phủ Philippines.
  ba mươi bốn, hai bên nhất trí khuyến khích phương tiện truyền thông của Trung Quốc với các phương tiện truyền thông Philippines, trong đó có "công ty phát thanh truyền hình của người dân" để thực hiện thăm lẫn nhau, trao đổi các sản phẩm thông tin, thiết bị, công nghệ và hợp tác kinh doanh đào tạo. Trung Quốc sẵn sàng cho bộ phận tin tức Philippines phụ trách của Chủ Tịch Đoàn của các bộ phận để tăng cường trao đổi và hợp tác.
  bên XXXV thể hiện kết luận của tỉnh bổ sung và quan hệ hữu nghị giữa hai thành phố sẽ, lưu ý rằng sự sắp xếp này sẽ khuyến khích sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước, việc phát hành các tiềm năng của địa phương để hợp tác.
  XXXVI, cả hai bên đồng ý hợp tác trong lĩnh vực hỗ trợ khẩn cấp và cứu trợ thiên tai.
  37 hai bên tái khẳng định tầm quan trọng của việc thúc đẩy việc thực hiện "Hiệp định hợp tác văn hóa kế hoạch 2015-2018 thực hiện Philippine" để khuyến khích hai nước tăng cường các tổ chức văn hóa và thăm cộng đồng. cả hai bên đều sẵn sàng tích cực xem xét việc thành lập các trung tâm văn hóa ở đất nước của nhau.
  XXXVIII cả hai bên chú trọng trao đổi nhân sự giữa hai nước, lưu ý rằng năm 2017 là năm kỷ niệm thứ 600 của chuyến thăm Philippines Sulu Sultan của Trung quốc, là sẵn sàng tổ chức có liên quan tưởng niệm.
  . Ba mươi chín, hai bên sẽ thảo luận về hợp tác trong công nghệ thông tin, y tế, hải quan, nghiên cứu và phát triển, giáo dục và các lĩnh vực khác bao gồm trong hai nước cùng nhau hưởng lợi từ
  bốn mươi hai bên các vấn đề liên quan đến biển Đông và trao đổi quan điểm. hai bên tái khẳng định không phải tất cả các vấn đề gây tranh cãi trong quan hệ song phương Philippines. hai bên trong một cách thức phù hợp với tầm quan trọng của các tranh chấp ở biển Đông và trao đổi quan điểm. hai bên khẳng định để duy trì và thúc đẩy hòa bình và ổn định trong điều hướng biển Nam Trung Hoa và tự do bay ngang tầm quan trọng của việc đưa theo "Hiến chương Liên Hiệp Quốc" và "Công ước Liên Hợp Quốc" năm 1982 nói chung nguyên tắc được thừa nhận của luật pháp quốc tế, không sử dụng vũ lực hoặc đe dọa dùng vũ lực của các quốc gia có chủ quyền liên quan trực tiếp thông qua hiệp thương hữu nghị và đàm phán, bằng hòa bình giải quyết các tranh chấp lãnh thổ và quyền tài phán.
  XLI hai bên xem xét lại "Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông" năm 2002 và Trung Quốc ngày 25 Tháng 7 năm 2016 tại Viêng Chăn, Lào đã thông qua - Tuyên bố Bộ trưởng ASEAN về việc thực hiện đầy đủ và hiệu quả của "Tuyên ngôn" của. Hai bên cam kết thực hiện đầy đủ và có hiệu quả "Tuyên bố" sẵn sàng làm việc với nhau trên cơ sở đồng thuận đạt được tại một ngày sớm, "mã Biển Đông ứng xử." "D! L * V + g-
  g 'J / G 42 bên nhất trí tiếp tục thảo luận về các biện pháp xây dựng lòng tin để tăng cường sự tin tưởng lẫn nhau và sự tự tin, và hứa sẽ có hành động trong vùng biển Nam Trung Quốc để duy trì sự tự kiềm chế để không làm phức tạp thêm các tranh chấp, mở rộng, ảnh hưởng đến hòa bình và ổn định. trong quan điểm này, như là một bổ sung các cơ chế khác, không ảnh hưởng đến các cơ chế khác trên cơ sở của việc thiết lập một cơ chế tham vấn song phương có lợi, cả hai bên có thể liên quan đến biển Đông và mối quan tâm khác của tư vấn thường xuyên hiện tại của họ, hai bên nhất trí nghiên cứu thực hiện trong các lĩnh vực hợp tác khác.
  bốn mươi ba, Trung Quốc hỗ trợ Philippines là đầu năm 2017 chủ tịch luân phiên của ASEAN cả hai bên trong suốt 25 năm qua, Trung Quốc - ASEAN phát triển quan hệ đối thoại. hài lòng nhắc lại cấu trúc khu vực ASEAN ở trung tâm của tuân thủ các nguyên tắc của sự cam kết với phía Trung Quốc tái khẳng định sự ủng hộ của mình đối với hội nhập ASEAN và Cộng đồng ASEAN và ASEAN để đạt được "ASEAN 2025: trước đây để gia nhập dòng".. những nỗ lực của tầm nhìn của file đích
  bằng 44 bên đồng ý tăng cường hơn nữa hợp tác trong Liên Hiệp Quốc, ARF, APEC, ASEM, WTO, sự thay đổi khí hậu của Liên hợp Quốc và các tổ chức Hội nghị khu vực và quốc tế. )
  bốn mươi V. hai bên tái khẳng định sự tuân thủ "Hiến chương Liên hợp Quốc," mục đích của việc không can thiệp nguyên tắc bình đẳng chủ quyền,, không can thiệp, nhấn mạnh cam kết chung để hợp tác thông qua đối thoại trong các cơ chế nhân quyền cơ bản của hai bên tham gia vào việc bảo vệ và thúc đẩy nhân quyền.
  Trong số 46 bên ủng hộ việc tăng cường vai trò của Liên Hợp Quốc thông qua cải cách và những người ủng hộ cần thiết và hợp lý để thúc đẩy việc thực hiện phát triển, bảo vệ các quyền và lợi ích của các nước đang phát triển hợp pháp trong các vấn đề quốc tế để tăng cường tiếng nói và đại diện của các nước đang phát triển nên được Liên Hợp Quốc, trong đó có tập trung vào cải cách Hội đồng bảo an, và không ngừng nâng cao vai trò của các nước đang phát triển trong quá trình ra quyết định của Liên Hợp quốc.
  47. Tổng thống Dutt Stewart cảm ơn phía Trung Quốc cho việc tiếp nhận ấm áp. Tổng thống Walter Dutt đã mời Chủ tịch Tập Cận Bình đến thăm Philippines tại một thời điểm thuận tiện, Chủ tịch Tập Cận vui vẻ nhận lời. Tổng thống Dutt Stewart cũng hoan nghênh lãnh đạo Trung Quốc tham dự cuộc họp năm 2017 lãnh đạo Hợp tác Đông Á. & J n j, n G5 y
  , M * B8 y + U.!. Phụ lục:
  việc ký kết văn bản hợp tác trong Liệt kê 3 P8 x3 F. M5 U6 W
  một, "Chính phủ Trung Quốc và chính phủ Philippines thỏa thuận hợp tác kinh tế và kỹ thuật"
  Thứ hai, "Phát triển Quốc gia Trung Quốc Ủy ban cải cách và Philippine phát triển kinh tế Cơ quan biên bản ghi nhớ quốc gia hiểu biết về sự phát triển của sản xuất và hợp tác đầu tư, "
  ba", phát triển và cải cách Ủy ban quốc gia của Trung quốc và Bộ Philippine giao thông, công trình công cộng và đường cao tốc trên danh sách cơ sở hạ tầng giao thông của dự án hợp tác biên bản ghi nhớ ".
  bốn, "Bộ Thương mại Trung quốc, Thương mại và Công nghiệp và Philippines đã ký một biên bản ghi nhớ về tăng cường thương mại, đầu tư và hợp tác kinh tế,"
  năm "của Bộ Thương mại Trung quốc và Cơ quan phát triển kinh tế quốc gia Philippines cho việc chuẩn bị của các nền kinh tế Philippines Bản ghi nhớ về kế hoạch hợp tác phát triển ".
  VI ", Bộ Thương mại Trung Quốc và Bộ Tài chính để hỗ trợ Philippines để thực hiện nghiên cứu khả thi của dự án lớn bản ghi nhớ"
  bảy ", Bộ Trung Quốc của nông nghiệp phối hợp với Sở Philippine kế hoạch hành động nông nghiệp (2017-2019).
  tám," Hội đồng Nhà nước Trung Quốc thông tin Văn phòng, Văn phòng Chủ tịch của bản ghi nhớ cục Philippines về tin tức, thông tin, truyền thông, đào tạo và các vấn đề khác "
  chín", Cục kiểm tra chất lượng Trung Quốc và Bộ Philippine Thú nông nghiệp và kiểm tra thực vật và kiểm dịch trên biên bản ghi nhớ "
  X." cảnh sát biển Trung Quốc và thành lập của Philippines Coast Guard Coast Guard trên biển Ủy ban liên MOU '
  XI," Trung quốc Quản trị Du lịch quốc gia và Sở Du lịch Du lịch biên bản ghi nhớ hợp tác của sự hiểu biết về kế hoạch thực hiện của Philippines (2017-2022) "
  mười hai, "Bộ Trung Quốc của Cục Công an giao thức hợp tác chống ma túy và ma túy Cục Philippines"
  mười ba ", Bộ Tài chính và Trung Quốc Xuất nhập khẩu Ngân hàng hợp tác tài chính các biên bản ghi nhớ Philippines".
  Em dùng google dịch nên nó hơi lộn xộn nhưng vẫn hiểu đc. Hihi
  tiendat_yhptruonghuyenquan thích bài này.
 10. Tranphong77

  Tranphong77 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  3.314
  Đã được thích:
  13.573
  Tàu Liêu Ninh của khựa
  [​IMG] [​IMG]
  tiendat_yhptruonghuyenquan thích bài này.

Chia sẻ trang này