1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các hội chợ triển lãm vũ khí từ năm 2008

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi brucelee1, 21/09/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vaputin

    vaputin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Bài viết:
    5.351
    Đã được thích:
    133
    @napster90: để cho thấy cái bệnh của các nhà báo nói láo ăn tiền
    Khai mạc triển lãm vũ khí Defendory-2008 tại Hy Lạp
    Hôm 07/10, triển lãm hệ thống vũ khí bộ binh, hải quân và hàng không Defendory-2008 lần thứ 15 đã khai mạc tại Athens, Hy Lạp. Theo thông báo chính thức từ website của triển lãm, có gần 500 công ty đến từ 40 quốc gia trên thế giới tham gia.


    Năm nay, lần đầu tiên triển lãm Defendory không diễn ra tại cảng biển Piraeus mà diễn ra tại Trung tâm triển lãm Hellenikon trên khu vực thuộc sân bay Athens cũ. Điều này cho phép các nhà tổ chức tăng đáng kể diện tích trưng bày sản phẩm triển lãm.
    Triển lãm tại Hy Lạp là triển lãm lớn và thu hút được sự quan tâm rộng rãi. Nó là một trong những triển lãm quan trọng nhất tại châu Âu và sẽ nhanh chóng trở thành một trong số những triển lãm có quy mô lớn trên thế giới ?" nơi sẽ trưng bày những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực quân sự. Defendory International được tổ 2 năm 1 lần từ năm 1980. Nga tham gia triển lãm từ năm 1992.
    Một trong những gian trưng bày tiêu biểu tại Defendory-2008 là gian hàng của Nga. Phòng báo chí của công ty xuất khẩu vũ khí Rosoboronexport cho biết, tại Athens các chuyên gia nước ngoài có cơ hội làm quen với những loại vũ khí và trang thiết bị quân sự tốt nhất của ngành công nghiệp quốc phòng của Nga.
    Trang thiết bị dành cho Lực lượng Bộ binh bao gồm thiết bị bọc thép trong đó có xe chiến đấu bộ binh BMP-3M, vũ khí pháo binh và bộ binh, hệ thống tên lửa và đạn dược.
    Phương tiện phòng không Nga trưng bày tại triển lãm lần này là tổ hợp tên lửa phòng không tầm trung và tầm ngắn Buk-M2E và Tor-M2E. Hơn nữa, lần đầu tiên Nga sẽ giới thiệu với các chuyên gia nước ngoài về tổ hợp tên lửa phòng không tầm xa S-400 Triumf.
    Bộ phận hàng không trưng bày tại triển lãm bao gồm máy bay và trực thăng chiến đấu, do thám và vận tải trong đó có Mi-35M, Mi-17B, Mi-17Sh và Mi-26 cũng như những hệ thống vũ khí, phương tiện bảo dưỡng trên mặt đất và thiết bị tập luyện.
    Trang thiết bị hải quân bao gồm tàu nổi các loại, tàu ngầm, ngư lôi, mìn và tên lửa như chiến hạm đa chức năng Project 11661 Gerpard-3.9, tàu Project 20382 và tàu ngầm diesel Amur-1650.
    Triển lãm Defendory-2008 sẽ kết thúc vào ngày 11/10. Các nhà tổ chức hy vọng rằng, triển lãm lần này sẽ thu hút được hơn 90 đoàn đại biểu chính thức và gần 30.000 chuyên gia đến tham quan.
    [​IMG]
    Humvee.
    [​IMG]
    BMP-3M
    [​IMG]
    Xe bọc thép Tung của
    [​IMG]
    Tên lửa Mỹ
    [​IMG]
    Súng Nga
    [​IMG]
    Rafale Pháp
    [​IMG]
    Được vaputin sửa chữa / chuyển vào 13:58 ngày 19/10/2008
  2. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Bramos gắn đầu đạn hạt nhân rồi!
    Để có thông tin chi tiết thì tìm đọc An ninh thế giới mấy tuần trước!
  3. op2

    op2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2004
    Bài viết:
    972
    Đã được thích:
    1.062
    Nguồn: http://www.globalsecurity.org/military/world/india/brahmos.htm
    PJ-10 BrahMos
    India expects to significantly enhance its long-range strike abilities with the BrahMos cruise missile, jointly developed by New Delhi and Moscow. The supersonic missile -- which derives its name from the Brahmaputra and Moscow rivers in both countries - has a range of almost 300 km and is designed for use with land, sea and aerial platforms. The Indian Air Force (IAF) is reportedly considering the possibility of fitting the BrahMos on its Su-30 combat jets. The production will commence by end of 2003 for induction in the year 2004.
    .
    .
    .
    One of its special features is that this essentially anti-ship missile can be launched from ground, ship, submarine or air. Defence analysts underline that the eventual ad***ion of this strategic missile is a logical follow-up of the goal set as per the country ''s nuclear philosophy. Stated in plain terms, it is essential for the fulfilment of India''s minimum nuclear deterrent profile as outlined in the draft nuclear doctrine prepared by the Vajpayee Government. The acquisition of the cruise missile which can be tipped with a nuclear warhead has obvious implications for our nuclear weapons'' delivery system.
    .
    .
    .
    The newly developed cruise missile is more than a match to similar anti-ship missiles available with China. The latter has mounted Moskit anti-ship missiles on its recently acquired Soverameny-class warships. Beijing is also planning to mount its aerial version of the Moskit on its SU-27 planes. The Indian cruise missile with its supersonic speed will be able to check movements by the Chinese warships, especially in the Indian Ocean area. Besides, its extraordinary accuracy and speed increases the range of its targets.

  4. bluehighland

    bluehighland Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/08/2008
    Bài viết:
    230
    Đã được thích:
    25
    Không biết nhà mình bao h mới mua được mấy thứ này nhỉ. Kể ra mình cũng khá thân với thằng Ấn, xang bảo nó bán cho ít Brahmos về dùng tạm cũng được.
  5. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Hàng chiến lược! Kô phải bạ ai cũng cho được, nhất là mối quan hệ giữa mình với TQ chừng nào còn chưa rõ ràng thì mình còn đợi Bramos dài dài
  6. vaputin

    vaputin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Bài viết:
    5.351
    Đã được thích:
    133
    Triển lãm máy bay và thiết bị quân sự Airshow 2008

    Hơn 120.000 khách tham quan gồm quan chức bộ quốc phòng, lực lượng không quân, ngành hàng không, giới doanh nhân... từ khắp nơi trên thế giới đã đổ về Singapore từ ngày 19 ?" 24/02 để tham quan cuộc triển lãm máy bay và thiết bị quân sự lớn nhất châu Á - Thái Bình Dương - Airshow 2008.

    827 tập đoàn, công ty từ 42 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó 59 tập đoàn nằm trong danh sách 100 công ty chế tạo máy bay và thiết bị quân sự lớn nhất thế giới, đã mang đến đảo quốc sư tử hàng trăm sản phẩm tiên tiến phục vụ trong quốc phòng. Mỹ vẫn là quốc gia thống lĩnh sàn trưng bày.
    Lockheed Martin và Northrop Grumman, hai tập đoàn chế tạo máy bay quân sự lớn nhất của Mỹ, gây ấn tượng với người xem bởi 2 gian nhà hậu cần phục vụ việc trình diễn sản phẩm cùng những máy bay quân sự đa năng.
    [​IMG]
    Đây là phản lực chiến đấu F-35 JSF do Lockheed Martin chế tạo được xem là át chủ bài của Bộ quốc phòng Mỹ, được trang bị cho cả lực lượng hải quân, không quân, lính thủy đánh bộ?

    Northrop Grumman trình diễn 2 thiết bị không người lái gồm:
    [​IMG]
    Trực thăng MQ-8B FireScout: có thể đỗ và cất cánh trên tàu chiến, có khả năng triệt hạ vũ khí đối phương bên cạnh chức năng tình báo và do thám thông tin.

    [​IMG]

    Hệ thống do thám thông tin hình ảnh trên diện rộng trong mọi điều kiện thời tiết - Global Hawk Block 20. Hệ thống này được hoàn thiện vào tháng 3.2007, to hơn, dài hơn và sải cánh xa hơn loại Block 10 mà không quân Mỹ đang trang bị.

    Bộ Quốc phòng Mỹ cũng trình diễn một loạt thiết bị quân sự tiên tiến nhất do chính họ phát triển:
    [​IMG]

    Máy bay thả bom siêu thanh hạng nặng B-1B Lancer với độ mở cánh linh hoạt. Đây là thiết bị thả bom chủ lực hiện tại của không quân Mỹ.

    [​IMG]

    Đây là máy bay vận tải chiến lược C-130J được trang bị cho lực lượng dự phòng của không quân Mỹ. Loại máy bay này cất cánh nhanh hơn, vút lên cao hơn và xa hơn, đường băng cất hạ cánh cũng ngắn hơn.


    [​IMG]
    Còn đây là chiếc KC-135T, máy bay tiếp nhiên liệu hiệu quả và đáng tin cậy do Boeing sản xuất mà không quân Mỹ muốn giới thiệu đến lực lượng quốc phòng các nước châu Á.
    [​IMG]
    Không chỉ có những sản phẩm bay vào không trung, Bộ Quốc phòng Mỹ cũng đem cả xe tăng, tàu chiến đến cuộc triển lãm mang tên Airshow lẽ ra chỉ dành cho những sản phẩm bay được.

    [​IMG]
    Thật ra, Bộ quốc phòng Mỹ không chỉ đem tới cuộc phô diễn những thiết bị lợi hại của mình mà còn ra sức ?otiếp thị? cho sản phẩm của những tập đoàn Mỹ với sự thân thiện, cởi mở và sẵn lòng cho khách tham quan lên xem bên trong máy bay

    [​IMG]
    Một phi công trong đội bay trình diễn thuộc lực lượng Không quân Thái Bình Dương của không lực Mỹ trò chuyện cởi mở với khách tham quan sau đuôi ?oĐại bàng? chiến đấu F-16

    [​IMG]

    Các phi công và lính Mỹ luôn tươi cười, chủ động bắt chuyện với bất cứ ai đến gần họ và vui vẻ chụp ảnh nếu được đề nghị.


    (Theo Thanh niên)
    Được vaputin sửa chữa / chuyển vào 19:00 ngày 24/10/2008
  7. vaputin

    vaputin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Bài viết:
    5.351
    Đã được thích:
    133
    Triển lãm máy bay và thiết bị quân sự Airshow 2008 ở Singapore

    Hơn 120.000 khách tham quan gồm quan chức bộ quốc phòng, lực lượng không quân, ngành hàng không, giới doanh nhân... từ khắp nơi trên thế giới đã đổ về Singapore từ ngày 19 ?" 24/02 để tham quan cuộc triển lãm máy bay và thiết bị quân sự lớn nhất châu Á - Thái Bình Dương - Airshow 2008.

    827 tập đoàn, công ty từ 42 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó 59 tập đoàn nằm trong danh sách 100 công ty chế tạo máy bay và thiết bị quân sự lớn nhất thế giới, đã mang đến đảo quốc sư tử hàng trăm sản phẩm tiên tiến phục vụ trong quốc phòng. Mỹ vẫn là quốc gia thống lĩnh sàn trưng bày.
    Apache AH-640
    [​IMG]
    F-18
    [​IMG]
    RollsRoyce engines
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Airbus A-350
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được vaputin sửa chữa / chuyển vào 22:25 ngày 29/10/2008
  8. vaputin

    vaputin Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/09/2008
    Bài viết:
    5.351
    Đã được thích:
    133
    Triển lãm thiết bị quân sự và quốc phòng ISRAEL 2008
    Tại TP Rishon Letzion 21/9/2008
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được vaputin sửa chữa / chuyển vào 15:32 ngày 02/11/2008
  9. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Ko biết bao h nhà mình mới có những triển lãm kiểu này, nhìn mấy đứa trẻ con dc nghịch súng mà thèm quá
  10. maochutich

    maochutich Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2008
    Bài viết:
    426
    Đã được thích:
    0

    Triển lãm China Airshow 2008 tại Chu Hải
    [​IMG]
    Triển lãm Hàng không quốc tế vừa diễn ra tại Chu Hải, Trung Quốc, thu hút sự chú ý của 33 quốc gia và khu vực, 550 hãng sản xuất, chế tạo thiết bị hàng không trên toàn thế giới, với quy mô vượt qua các kỳ triển lãm trước. Đây cũng là dịp các phương tiện thông tin đại chúng và các nhân viên tình báo có cơ hội hoạt động thu thập thông tin quân sự.

    Triển lãm tại Chu Hải lần này chia làm 3 khu trưng bày: khu số một là khu trưng bày quốc tế, khu thứ hai là khu trưng bày của Trung Quốc và khu thứ ba là khu trưng bày trang, thiết bị của sân bay.Sản phẩm của Trung Quốc và Nga tại triển lãm
    F-10
    [​IMG]
    Trong cuộc triển lãm này, 4 tập đoàn hàng không hàng đầu của Trung Quốc đều tham gia trưng bày các sản phẩm, đó là Tập đoàn Công nghiệp hàng không số 1, Trung Quốc, Tập đoàn Công nghiệp hàng không số 2, Tập đoàn Công nghệ kỹ thuật hàng không Trung Quốc và Tập đoàn Khoa học công nghiệp hàng không Trung Quốc.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Tại các gian trưng bày của Trung Quốc có tên lửa Thần Châu - 6, tên lửa dẫn đường bằng hệ thống định vị vệ tinh - GPRS, gần 20 loại tên lửa gồm tên lửa phòng không, tên lửa phòng thủ dưới biển, tên lửa đất đối đất; máy bay huấn luyện cao cấp Falcon (L-15), máy bay huấn luyện cao cấp ?oThe Eagle?? Ngoài ra, phía Trung Quốc còn trưng bày mô hình và khái niệm mới về hệ thống phòng thủ tên lửa của Trung Quốc gồm khả năng chống trinh sát, chống gây nhiễu, tái tấn công.
    L-15 Falcon
    [​IMG]

Chia sẻ trang này