1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các loại lỗi của báo chí điện tử Việt Nam

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi 1223, 05/09/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kuemhoito

    kuemhoito Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2012
    Bài viết:
    2.675
    Đã được thích:
    15
  2. DrGoat

    DrGoat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2008
    Bài viết:
    593
    Đã được thích:
    80
    Thế giới ngày nay đúng là lạ lùng, hồi năm 1972 một vụ Watergate mà Nixon bay mất ghế, trong khi vụ Snowdengate này to gấp mấy vạn lần thì Obombma vẫn tại vị. Lại đọc loanh quanh báo chí tiếng Việt mà phần lớn nấu lại cám từ các kênh của big brother bên Tây thì thấy có vẻ lấp liếm cho Mẽo dữ lắm, nào là Snowden là kẻ phản bội blah blah rồi các nước khác cũng tiến hành các kiểu trong khi ở đây rành rành là bằng chứng rõ ràng, còn quá nhiều và quá to là đằng khác. Dư luận trong nước mà nhất là phần lớn các thế hệ sinh sau chiến tranh thì có vẻ không care, chắc phải chờ có một thằng nào như phát xít Đức ngày xưa dùng thông tin để phân loại dân cư mà đưa vô trại tập trung thì mới sợ mất vụ privacy này như dân châu Âu được. :))
  3. Jenna.87

    Jenna.87 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/04/2012
    Bài viết:
    668
    Đã được thích:
    5
    Đúng rồi, cái Watergate làm Nixon bay mất ghế, còn Snowdengate to gấp tỷ lần.

    Khác nhau là vụ Snowdengate do thám dân đen, còn vụ kia do thám nghị. Nghị tức chứ dân đen làm sao tức.

    Mấy dog Mỹ chẳng vì thế mà không sủa tự do dân chủ vạn tuế!
  4. DrGoat

    DrGoat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2008
    Bài viết:
    593
    Đã được thích:
    80
    Mình thì nghĩ tại vì vụ Watergate Nixon cho người đột nhập xâm phạm xem trộm trực tiếp, còn Obombma thì cho người thâm nhập vào thế giới thông tin của người ta mà thời đại thông tin mới chỉ bắt đâu hơn chục năm nay nên các concept về an toàn thông tin trên không gian mạng vẫn còn thấp vì người ta nghĩ bọn kia chẳng biết mình là ai (cái này thì lầm to).
    Bàn về Facebook thì nó giống như cái trò bọn elite bên Mẽo cả trăm nay vẫn làm, đó là "bắt cóc" những cái gì hay ho, xu hướng mới, cải cách này nọ rồi gài cắm vào trong đó đủ thứ bá giơ tạp nham lái chiều hướng tốt đi hướng khác. Xu hướng mạng xã hội là tất yếu nhưng cách điều hành hiện nay là không ổn, phải có một hệ thống thông tin và quy tắc thông tin khác đi so với hiện nay thì may ra.
    Còn mấy dog Mẽo thì dạo qua mấy diễn đàn VN đã thấy thối hoắc rồi, mở VTV lên nhiều tin đưa nghe còn chối nữa là.
  5. huyphuc_ttvnol

    huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    1.047
    =))


    VTC tranh thủ liếm đít K-9. Năm 2010 Mỹ-Nam Hàn gây sự, Bắc Triều Tiên lấy Katyusha BM-21 bắn vào căn cứ pháo binh trên đảo Hàn Yeonpyeong , họ bắn cảnh cáo dùng đạn cháy, tin đúng cửa hầm. Nam Hàn sợ vãi linh hồn, hô dân tháo chạy, 2 lính trên cắn cứ chết, thêm 2 công ngan say rượu chết cháy. Hỏa hoạn bắt nguồn từ đám lốp cao su cũ trên hầm pháo bắt lửa đạn cháy, lan vào rừng mùa khô bén xuống thị trấn bỏ hoang.

    Diều làm cả thế giơi cười vỡ bụng là Nam Hàn phản pháo. Mục tiêu cách 11 km, cố định (doanh trại), bắn trượt =)):)). Mục tiêu nưã cách 18km (trận địa pháo đã tham chiến của BTT), lần này thì K-9 tự chúng minh vòng tản mát của nó là 300 mét ở cự ly đó, và tâm vòng đó cũng trượt 300 mét.

    Thế giới âm ỉ cười, rồi vỡ bụng ra cười, vì Israel nó tung mợ nó ảnh vệ tinh lên mạng.


    Đây là siêu phẩm của siêu pháo K9 và radar điều khiển hỏa lực. Cái nước Nam Hàn động đánh lad chạy rẽ đất, cái nước Mỹ đanh đâu chạy tụt dép đấy, nhưng rất giỏi mua những con chó dại như giáo dục việt nam đi mút dái.

    Mũi tên vàng là vị trí các hố tạo ra bởi đạn pháo K9. Các hầm ám khói là nơi Bắc Triều Tiên đã bắn Katyusha BM-21. Pháo K-9 tản mát 300 mét và cũng bắn trượt 200 mét.

    bắn trượt như thế và đây là dịch thủ dâm các loại chó dại như giáo dục việt nam được thuê sủa, hỏi lú lợn là họ chết ở chỗ nào trong bức hình này:
    "Chỉ huy một tiểu đoàn của Bắc Triều Tiên đã nói với tôi rằng có hơn 10 binh sĩ nước này đã thiệt mạng và khoảng 30 người khác bị thương trong cuộc xung đột ngày 23/11/2010" - nguồn tin trên nói với Đài phát thanh Á Châu Tự Do (RFA) có trụ sở tại Washington.


    [​IMG]






    Bắc Triều Tiên bắn tin cửa hầm. May cho Nam Hàn là BTT chỉ bắn cảnh cáo dùng đạn cháy
    [​IMG]



    Lửa bén vào đống lốp cao su cữ Nam Hàn chất ngu ngốc lên miệng hầm
    [​IMG]


    Lửa bén vào rừng mùa khô, lan xuống thị trấn. Trong khi đó Nam Hàn bỏ hoang thị trấn, lửa cháy tự nhiên. 2 công nhân say rượu ngủ quên chết cháy.
    [​IMG]










    đó là k9, còn chúng ta xem chủ Mỹ. Đây là vua chiến trường. Bức hình này mô tả các pháo thủ phải trèo lên nóc pháo rất cao để bắn, phải mất rất nhiều công mới làm hầm che được nóc cao này. Trong khi đó thân xe của vua chiến trường có cả giáp đấy nhé.

    nếu tính theo cân nặng thì tốc độ đẩy số kg đầu đạn của vua chiến trường ra khỏi nòng thấp hơn các nòng dài 122mm A19 và 130mm M46. Cả 122 và 130 đó đều thấp nhỏ, dễ làm hầm, nên mới bắn cho vua chiến trường tơi bời. Quân ta bắt được vua chiến trường với cả núi đạn dược thành phần, nhưng không dùng làm một cái gì, ngoài việc trưng bầy.
    [​IMG]
    Đó
  6. huyphuc_ttvnol

    huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    1.047
    Như mình đã nói, chủ chó chúa lợn bên Mỹ đã ra lệnh cho các chó dại tuyệt đối không được sủa về khủng bố và chiến tranh Syria. Để xã hội bị tâm thần, sông trong hoang tưởng, mà quên đi tương lai của những kẻ liếm đít Mỹ: Gruzia, Rumania, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan.

    Toàn bộ các chó dại, từ thủ tướng bao cao su *************** cho đến các chó dại trẻ trâu rẻ tiền, đều đồng loạt không nhắc đến các vụ khủng bố từ đầu năm. Theo đó, Iraq Aìghan sẽ là những đất nước phồn vinh thịnh vượng. Bên đài Tầu tân hoa thì nhiều, nhưng ta xem đài Nga đã dịch sẵn ra tiếng Việt. Thật ra, ở Iraq Afghan bom nổ hàng ngày.

    Vì thế, đọc toàn bộ hệ thống báo chí tiếng Việt đều sống trong hoang tưởng như HBO với Cinemax, đều nghiện thủ dâm tinh thần nhanh chóng, và đều lirtj não như con lợn, rồi hóa dại như con chó. Bệnh liệt não là bệnh nhiễm phải nhưng di truyền, nên dính vào báo chí tiếng Việt thì 10 đời sau dòng máu của bạn được hưởng phúc làm con lợn, sinh ra để người ta ăn thịt, có mỗi bản năng là thủ dâm tru tréo với chậu cám.

    Bảy nạn nhân trong một vụ nổ ở Afghanistan 2.07.2013, 14:48.

    Tin thêm, chiến tranh Syria phát triển tốt với Assad. Còn gì nữa nhỉ, những kẻ chống đối Assad Như Erdogan ở Thổ và Mursi ở ai Cập đã ăn đủ. Đức mặt lạnh như tiền tuyên bố dừng đàm phán Thổ vào EU với lý do chính thức là "cách giải tán biểu tình". Trong khi đó để làm nhục Thổ thì EU bắt đầu đàm phán với "cái gai" Serbia và công nhận chính thức Croatia.

    Đồng mình nữa của phỉ Syria là Mohammed Mursi đã bị quân đội đảo chính ngày 3-7-2013. Ôi trời ơi Mùa Xuân Ả Rập. Các USA'dog đổ dây chuyền, đổ lên đổ xuống, đổ đè lên nhau.



    Hỏi nhà gúc xem báo chí Việt Nam có thằng nào dám cãi chủ Mỹ đưa tin khủng bố. Từ con chó dại to nhất là bao cao su *************** cho đến lũ trẻ trâu. Toàn bộ tiếng Việt chỉ có đài Nga.
    [​IMG]
  7. huyphuc_ttvnol

    huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    1.047
    Vãi đái các chó dại. Về chiến tranh Syria, các chó dại đã từng bình luận là: Ai Cập có moiotj đạo quân hùng mạnh Mỹ sẽ sai đến đánh Assad. Như các bạn thấy, môi trường thông tin ở Việt Nam bị ăn cắp não kiểu wiki. Báo chí chỉ toàn hiếp giết, tin khoa học toàn mê tín dị đoan, tin quốc tế bị đánh cắp, chỉ toàn các bản tin xuyên tạc. Đó là để tạo ra một xã hội quái thai tâm thần, toàn lợn liệt não và chó hóa dại.
    http://ttvnol.com/baochi/p-24720734#post24720734
    http://ttvnol.com/baochi/p-24739408#post24739408

    Các bạn có thể tưởng tượng đương kim thủ tướng nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam, thường gọi là TTg BCS tức thủ tướng bao cao su nguyên tấn dũng, có thể liên tiếp tung ra những bản tin động trời như vàng mất giá một nửa ngay hôm nay, hoặc chỉ số giá cả CPI tháng 6 thấp nhất trong 10 năm qua. Mình nhắc lại, là chỉ số giá tháng 6 năm 2013 chứ không phải tháng 6 năm 2003.

    Một xã hội thông tin mà đến thủ tướng còn như thế, thì ở đâu thiếu mặt chó dại hả các bạn. Xin thưa, chỉ cần dính vào báo chí Việt Nam một chút, là sẽ nghiện cám như con lợn, cuồng dại như con chó, căn bệnh đó sẽ di truyền 10 đời đảm bảo 10 đời sau vẫn là dòng máu chó dại.

    Vì vậy, chịu khó căng mắt động não mà đọc những reuter, những xinhua, rian, ap.... có thiếu gì đâu, đầy rẫy trên nét. Đừng để con cháu người đọc 10 đời sau không hết máu chó máu lợn mà đảng và nhà nước ban cho.

    Ngày nay chúng ta không thể tưởng tượng ra làm ăn mà không có email. Thế nhưng đảng và nhà nước đã làm như thế 199x, cấm chúng ta dùng nét. Cho đến năm 2003 xã hội mới có đường ADSL có thể coi là internet, còn trước đó cho đến năm 1999 vẫn rất ít người biết thế nào là net với cả đám mấy chục máy chung nhau đường truyền 8k, tám ki lô bô, tám ki lô bít trên một giây.

    Cũng thập niên 199x, đang và nhà nước cấm tư nhân không được dính đến đất đai và ngân hàng, tạo ra mạng lưỡi ngân hàng đen và hàng vạn gia đình phải lý tán mất tích vì vỡ hụi. Những nhà tư bản lớn ngày đó như Thanh Hương cũng không thể sống thiếu ngân hàng đen rồi chết vì thế.

    200x. Từ 2003 đảng và nhà nước thả cho tư nhân có ngân hàng và đất đai. Thì các ngân hàng và đất đai do máy in tiền lãnh đạo và chính sách cướp đất dẫn đường. Năm 2012 bong bóng nhà đất bóp chết toàn bộ kinh tế.

    Thập niên 201x đảng và nhà nước lại hút máu xã hội bằng cái gì nữa đây ? Chưa cần bàn, đã biết đó là các đại lý thực dân hút máu thị trường. Cùng đường chính trị, đảng và nhà nước ta đã bán chúng ta cho thực dân, để đảng và nhà nước được đế quốc bảo hộ. Chính những đế quốc đã bắn chết các liệt sỹ nằm khắp nước ta kia, thế giới này đâu có nhiều thực dân. Đảng và nhà nước hút máu thị trường từ giá đất, giá thép, giá đường, giá thông tin.... cho đến giá thuốc tây của các con bệnh, giá sữa trẻ em mới đẻ... càng hút.

    Kỷ lục, Việt Nam bắn Vinasat lên trời để cả nước tăng giá điện thoại và truyền hình. Gọi điện thợi trong nước ta hiện nay đắt hơn nước ngoài gọi liên lục địa. CŨng như 199x, điều đó bóp chết kính tế nước ta, vì đó là hệ thần kinh của kinh tế. Kinh tế chết đói, để đảng và nhà nước ta được thống trị hút máu mãi mãi.

    Đế quốc nó bảo hộ đảng và nhà nước ta như thế nào thì chúng ta quen rồi, đó là các quân đoàn cfhos dại do báo chí của đảng và nhà nước tạo ra.
    =================




    Chúng ta bắt đầu xem xét một bản tin mới: tầu tính toán vào TPP.
    =))=))=))=))=))=))


    Như chúng ta đã định nghĩa. TPP được thành lập ra với tôn chỉ ban đầu là Mỹ đóng cửa thị trường tử thủ trước BRICS. Tầu Khựa là thằng dã man nhất trong BRICS, vậy mà hôm nay nó vào TPP. Thật ra Tầu Khựa chỉ tuyên nó có thể vào và trong nước nó nhiều người còn phản đối.

    Còn Obama đã tỏ vẻ "giận hờn" khi Tầu Khựa nói nó ko được mời. Ô đen nói "sân chơi như thế mà anh bắt em viết thư mời".

    :)):))

    Điểm quan trọng nhất là Nhật Bản có một nửa nước Nhạt không thối nát. Cái nửa nước Nhật Bản đó ko thể chấp nhận đóng cửa TPP. Và như thế là TPP của các chó dại đã bị biến chất từ trong trứng. Các cuộc đàm phán TPP của Nhật rất gay gắt, làm biến chất TPP từ trong trứng, đến mức giờ đây Mỹ-Nhâtk thấy kéo Tầu Khựa vào cũng.... chẳng có làm sao.[:D]

    Thế là mục tiêu ban đầu của Mỹ về TPP có nguy cơ hỏng từ lúc TPP còn chưa thành lập. Mình nhớ có con chó dại nào đó tuyên rằng, vào TPP thì may mặc Việt nam sẽ xuất khẩu sang Mỹ lắm lắm miến không dính dáng gì đến Tầu.

    Một xã hội chó dại như thế các bạn ạ. Tuy nhiên, dù TPP có biến chất như thế nào thì số phận từng nước vẫn dựa vào đàm phán tay đôi của nước đó với từng nước khác, cũng như WTO. Với bản chất bán nước buôn dân, thì các cuộc đàm phán của đảng và nhà nước sớm muộn cũng thế thôi.

    CHúng ta có thể ví dụ từ thời WTO, đảng và nhà nước đã đàm phát để bóp chết xương sống của công nghiệp, đó là ngành sản xuất thép. Bây giờ, đảng và nhà nước nhồi sọ các chó dại là chúng ta có sản lượng thép lớn. Nhưng chúng ta không mua quặng nấu thép, mà mua.... phôi thép cán. Tức là chúng ta chỉ sản xuất thép ở khâu cán, định nghĩa khâu đó là đại lý cho thực dân nước ngoài để hút máu thị trường nội địa. Sau đó, đảng và nhà nước giữ giá thép cao để các đại lý đó hút máu cho thật khỏe.


    ===============


    Chúng ta quay lại Ai Cập. Như đã nói, Ai Cập là một USA'dog trung thành 30 năm nay. Chính quyền nước này cũng hút mãu xã hội như vậy, đỉnh điểm là chúng đầu cơ giá gạo ăn trước khi bị lập đổ bởi "Mùa Xuân Ả Rập". Cuộc bạo loạn Trung Đông này đã làm một dãy USA'dog đổ sập trong tiengs tung hô của nddanf chó dại rất đặc trưng, mà mình gọi là "Loạn đả xé tươi xác chó thải". Tất cả các cuộc loạn đả này đều mang nhiều kịch tính, với đặc trưng là các tay súng giấu mặt bắn vào đoàn biểu tình.

    Đầu tiên là Kyrgyzstan (Khiết Đan). TT nước này đã hứa với Nga là đóng cửa căn cứ Mỹ, nhưng sau đó lật mặt. Nga tỏ thái độ khinh bỉ hơn bao giờ hết. CIA của Mỹ biết là không giữ nổi chế độ này, thổi ngọn lửa biểu tình, để mong thế lực của nó có chân trong chính phủ mới. Những trò lươn lẹo lật đổ này không khác gì ngụy ngày xưa hồi Mỹ bắn chết diệm. Tuy nhiên, chính phủ mới thành lập đã lập tức sang Nga xưng thần, đâu vào đó.

    Cái kịch bản chó dại đó của Khiết Đan nối tiếp trong các canh bạc sau. Anh-Pháp-Mỹ-Ý có các chính phủ cùng đường chính trị, họ bám vào một lũ xã hội đen với hứa hẹn lợi nhuận từ các chính phủ tham nũng ới thành lập, kiểu trào lưu chết đói làm loạn. Khiết Đan như một màn dạo đầu, một lần tập dượt cho các lật đổ quy mô lớn. CHúng ta đã biết, các chính phủ đó đều kết thúc không ra sao. TT Anh Anthony Charles Lynton Blair (Tony Blair) bị kéo đổ trước thời hạn. TT Pháp Sarcozi may mắn hết nhiệm kỳ nhưng cũng thất cử. Còn TTg Ý Silvio Berlusconi ra tòa lính án 8 năm tù, càng giẫy càng thêm năm tù, mới đầu định kết án 4 năm nhưng giẫy. Bên Mỹ, Obama chèo chống chưa làm sao như Clinton bà phải về vườn với lý do...ốm, bà mãn kinh ốm.

    Điều đặc sắc nhất là hệ thống chó dại toàn cầu nghiện games, HBO, Cinamax, say sưa tung hô vạn tuế các chiến dịch "Loạn đả xé tươi xác chó thải". Mỗi lần mỗi con USA'dog đổ sập là chúng tung hô vạn tuế tự do. =)):)):((:-O Vãi đái các quân đoàn chó dại. Đó là bộ mặt của lũ chó dại nghiện bạo lực từ games và các phim hoang tưởng, mà Dương Trung Quốc đòi cho chúng biểu tình.

    Sau đó, là Tunisia, Yemen là những USA'dog nhà nòi từ WW2. Rồi đến Ai Cập là USA'dog từ 30 năm nay. CUối cùng là Lybia mới tham gia đường dây tra tấn của CIA được 10 năm. Lybia bị chính những bạn hàng chủ chốt tiêu diệt.


    Ai Cập cũng như nước ta, họ không có đủ dầu khí để tổ chức những triều đình chuyên chế. Xã hội của họ cần một chính phủ để phát triển kinh tế, chứ không đợi mút mấy cái lỗ khoan. Nhưng họ lại có Suez, kênh đào chiến lược, vậy nên nền dân chủ suốt 30 năm qua liên miên đánh nhau với đám CIA. Các cuộc biểu tình gàn đây cũng vậy, lực lượng biểu tình có đủ các thành phần, rồi sau đó lại phân hóa tẩn nhau. Tuy nhiên, lần này thì các quân bài đã ngả cả, "anh em hồi giáo" công khai bắn vào đoàn biểu tình.

    Các đơn vị quân đội Ai Cập án ngữ lối vào Cairo và Alexandria 3.07.2013, 21:25
    tổng thống Ai Cập Mohammed Mursi kêu gọi các công dân chống lại cuộc đảo chính quân sự - là những gì đang xảy ra trong nước – nhưng không dùng bạo lực. Trước đó cố vấn của Tổng thống Mursi về chính sách đối ngoại, ông Isam al-Haddad tuyên bố rằng trong nước diễn ra đảo chính quân sự.

    Sau đó. Tổng thống Ai Cập đề nghị thành lập Chính phủ liên minh 3.07.2013, 21:29
    Tuyên bố nhân danh Tổng thống Mursi được đưa ra trong bối cảnh có cuộc gặp của ban chỉ huy quân sự với các nhà lãnh đạo tôn giáo, chính trị hàng đầu, đại diện các tổ chức xã hội và nhà hoạt động thanh niên Ai Cập, mà kết thúc cuộc gặp đang chờ đợi là giới quân đội sẽ đọc bản tuyên bố đặc biệt
    .

    Cuối cùng là. Tin báo chí: Quân đội Ai Cập công bố phế truất Tổng thống 3.07.2013, 23:20
    Quân đội Ai Cập đã công bố với Tổng thống Mohammed Mursi rằng ông không còn là người đứng đầu Nhà nước. Đó là tin đưa của báo "Al-Ahram" dẫn nguồn trong Văn phòng Tổng thống, - như hãng thông tấn ITAR-TASS phản ánh.
    Được biết, ban chỉ huy quân đội nêu đề xuất để ông Mursi chính thức tự tuyên bố từ chức và đã diễn ra cuộc thương lượng gay cấn. Tuy nhiên vì lập trường của “Huynh đệ Hồi giáo” ông Mursi đã từ chối thực hiện động thái nói trên, bất kể cam kết của quân đội là sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và cấp cho ông đặc quyền miễn trừ truy tố.
    Ông Mohammed Mursi nhận được công bố ông không còn là Tổng thống Ai Cập nữa vào lúc 19h00 theo giờ địa phương.
    Quân đội cũng tuyên bố bổ nhiệm Chủ tịch Tòa án Hiến pháp là nhà lãnh đạo lâm thời của Ai Cập
    .




    Như vậy. 2 nước ủng hộ trực tiếp cho phỉ Syria đã coi như đổ. Erdogan của Thổ Nhĩ Kỳ vẫn tại chức với 600 ngàn căn hộ bán ế, đợi "giải cứu bất động sản". Nhưng Đức đã tuyên bố dừng đàm phán gia nhập EU "vì cách giải tán biểu tình". Tất nhiên, ở EU hôm nay không thằng nào con nào dám cãi con mẹ Merken.

    Lần trước, Merken đã tru tréo với quốc nội Đức "có kẻ muốn vũ trang cho phỉ Syria", chỉ các nước Tây Âu đơn phương trái nghị quyết EU, cung cấp vũ khí cho phỉ. Tuy nhiên, Anh-Pháp cũng chỉ to mồm ủng hộ, Israel đứng ra làm con tốt thí, thay mặt các đại ca cung cấp vũ khí.

    Trong lúc đó quân đội Syria tiến công mãnh liệt các căn cứ phỉ sát biên giới Jordan và Thổ. Từ các trại tị nạn ở hai nước này, Anh Mỹ đang huấn luyện phỉ thâm nhập trong nước. Cái nạn thuyền nhân này thì chúng ta đã quá thạo rồi, màn cuối là phỉ cùng đường ăn thịt người da trắng.



    ==============

    Chúng ta đã bàn rồi. Đây là cách đông của WW3, mà đứng đằng sau là Đức được Nga ủng hộ. Dù cách hành xử có khác nhau, nhưng đều là làm chó dại hóa chính trị các nước thối nát Tây Âu và Mỹ Nhật Hàn. Các ************ dại hóa hút máu thị trường nội địa, ví như điện hạt nhân của Abe. NHững điều này tối quan trọng trong diến biến dữ dội về kinh tế sắp tới.

    Năm 2012, GDP của Ấn Độ đã vượt Nhật Bản. Và trong 10 năm tới, GDP của Tầu-Ấn sẽ vượt Mỹ trở thành những nước kinh tế lớn nhất thế giới. Tuy là GDP còn thấp bằng nửa Mỹ, nhưng tổng sản lượng công nghiệp của Trung Quốc và kim ngạch ngoại thương đã vượt Mỹ. Cái GDP của Mỹ hiện nay là gì thì chúng ta đã bàn, đó là hút máu kinh tế thế giới bằng các li xăng và lạm phát USD.
  8. huyphuc_ttvnol

    huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    1.047
    http://en.rian.ru/world/20130704/182048565/Egypt-Army-Shuts-Down-News-Channels---Report.html

    Kênh Al Jazeera thuộc Ai Cập đóng vai trò quan trong trong tuyên truyền của cựu TT bị khám xét, ít nhất 5 ngân viên bị bắt đi. Người ta chưa rõ nới ở của TT Musi.

    300 lãnh đạo Anh em hồi giáo đã bị ra lệnh bắt.

    Al Jazeera's Egyptian là chi nhánh của Al Jazeera, đài truyền hình có trụ sở ở Qatar, có vai trò đắc lực trong các bạo loạn Mùa Xuân Ả Rập. CHi nhánh kênh này ở Ai Cập có tên Al Jazeera Mubasher Misr đã bị cấm hoạt động vì ủng hộ Anh em hồi giáo của Mursi. Kênh này hoạt động từ Ai Cập sau lật đổ Hosni Mubarak.

    Anhh em hồi giáo Muslim Brotherhood, cùng tổ chức thanh niên của nó là Egypt25 , 2 trụ sở hội đoàn hồi giáo Al-Hafiz và Al-Nas, đã bị buộc phải ra khỏi hoat động xã hội.

    Bộ trưởng Quốc phòng tuyên hiến pháp bị tạm đình chỉ, Chánh án tòa Hiến pháp Adly Mansour sẽ lãnh đạo đất nước đến khi có bầu cử TT sớm.

    Hiện nay chưa rõ nơi ở của Mursi. Theo Al Jazeera trích dân các thành viên cao cấp của anh em hòi giáo, thì ông bị quản thúc ở một căn cứ quân sự cùng các trợ lý hàng đầu. Nhưng theo AFP thì Mursi đã bị đi đâu không rõ.



    Obama liếm lắp rằng mong đất nước sớm có dân chủ.


    Vấn đề ở đây là chế độ tổng thống. Như chúng ta vẫn bàn, ở Mỹ có một chế độ buôn vua, vì người ta vô hiệu hóa các cuộc bầu cử bằng cuộc bầu cử tổng thống. Ghế tổng thống là một cái ghế đối lập với quyền hành của quốc hội, đẻ ra bởi "tam quyền phân lập" kiểu Pháp, nhập sang Mỹ, nó không khác gì "đảng lãnh đạo, nhân dân làm chủ, nhà nước quản lý" của Lê Duẩn. Đó là trò lòe bịp thủ dâm chính trị, vô hiệu hóa dân chủ, xây dựng lên đám thượng tầng giun sán giòi bọ hút máu đất nước. Đám thượng tầng đó tiếp tục đẻ ra lớp lớp chó dại làm rối loạn chính trị.

    Một số nước TT biến thành bù nhìn như Israel, cũng như các TTg biến các ông vua bà chúa thành bù nhìn. Bên Nga thì tương lai ghế TT cũng như vậy, nhưng hiện tại thì TTg và TT là một.
  9. huyphuc_ttvnol

    huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    1.047
    Chúng ta quay lại vụ Snowden-gate.

    Điều thứ nhất là cười vãi. Obama hoàn toàn bó tay trong chuyện Ai Cập. Ông ta đang vướng Snowden-gate. Thậm chí Mỹ chỉ biết rút hết nhân viên lãnh sự-đại sứ đi để tỏ ra ta đây... vô can. Nếu như coi CIA đã thành công trong phản đảo chính dự Mursi lên, thì đến nay con USA'gog thành lập sau lại đổ. Chúng ta đã phân tích các kịch bản từ hồi CIA lật đổ rồi giết tươi diệm, cho đến Kyrgyzstan, đều có các tay súng giấu mặt bắn vào đoàn biểu tình. Lần này cũng có bắn nhưng mà không giấu mặt được. Rõ ràng là, phải xử anh em hồi giáo chuyện này.

    Mohamed Mursi được CIA dựng lên kiểu "phản đảo chính". Tức là CIA đưa người của nó tham ra đảo chính Hosni Mubarak để có chân trong chính quyền mới, rồi từ cái chân thò vào đó nó sẽ ngoi lên. Với Anh Em Hồi Giáo, Mohamed Mursi định xây dựng một đảng độc tài mới, dâng nước Ai Cập cho Mỹ trở lại quỹ đạo USA'dog. Đó là bộ mặt thật của những Mùa XUân Ả Rập mà chúng ta đã bàn đến trên kia. Động lực của những cái này là các nhà chính trị Anh Pháp Mỹ cùng đường tìm sự ủng hộ của đám mafia há mồm đợi những nguồn lợi từ những chính quyền độc tài mà chúng dựng lên và bảo hộ.



    Rõ ràng là, Edward Snowden diễn ra rất bất ngờ trước các sự kiện Arab, và tất cả đều đồng bộ. Mursi và Erdogan là những kẻ trực tiếp ủng hộ phỉ Lybia. Đến mức các chó dại tiếng Việt còn bình luận Ai Cập có đạo quân to lắm Mỹ triệu đến đánh Assad.

    Biểu tình ở Thổ, đúng thời điểm về đàm phán ra nhập EU. Merken tuyên bố dừng đàm phán với Thổ, cả châu Âu im thít.

    Quân đội Syria tấn công mãnh liệt.

    Edward Snowden

    Biểu tình Ai Cập




    Rõ ràng là vì Edward Snowden mà Obama bó tay chuyện Ai Cập. Chúng ta cần hiểu quy mô của Snowden-gate. Như mình đã phân tích bài bình luận của con chó dại rận chí, nó bảo chuyện này nhỏ ? nhỏ cái l mợ nó, Water gate làm tổng thống Mỹ phải từ chức đó chó dại rận chí ạ. Ở đây là CIA tôt chức nghe lén cả nguyên thủ và cơ quan ngoại giao nước ngoài.

    Toàn bộ các đàn chó dại Việt Nam tập trung bơm cám rằng Nga-Tầu lợi dụng Snowden-gate.=))

    Như mình đã nói, vẫn đề ở đây là Obama đang cố sức van lạy Nga-Tầu giải quyết vấn đề cho. Trong vở kịch này, chúng ta nhớ chi tiết rằng, Mỹ ngay lập tức hủy hiệu lực hộ chiếu Snowden khi anh đến Hồng Công. Nhưng Snowden vẫn ở đó vài ngày rồi sang Maxcơva. Bên Nga, anh không được nhập khẩu mà phải ở trong khu ngoại quan.

    Việc Snowden đi khỏi Hồng Công chúng ta đã phân tích rồi. Chó dại rận chí thay mặt các chó dại khác phân tích đó là Hồng Công khéo tay lách và làm tổn hại đến quan hệ Trung Mỹ. Sự thật hoàn toàn khác, Mỹ đã cố tình làm sai tên trong văn bản gửi đến Hồng Công, điều này có nghĩa là văn bản đó chỉ có giá trị thông báo cho Snowden rằng, anh ta không thể ở đó được nữa. Nguyên nhân chúng ta biết rồi, Hồng Công và Tầu đã có hiệp định dẫn độ với Mỹ, trước đây Tầu ký để bắt quan tham ôm tiền chạy. Cho nên, nếu như in tên đúng, thì Hồng Công phải dẫn độ Snowden, và thế là Obama nhào.

    Như vậy, thật ra, bên Mỹ đang có hai phái ứng xử với Snowden. Chó dại điên bùng phát là đương nhiên, chúng muốn ăn sống nuốt tươi ngay Snowden, ít nhất đanh cho toàn bộ khối chính trị chóp bu kể cả Obama lung lay kiếm lợi. Nhưng Obama thì có thể phải từ chức nếu không thương lượng được với Snowden, và chia làm hai phái. Vì thế, Obama đã hạ mình nhờ Nga Tầu xử lý, trong khi Obama tìm cách hoãn binh và hệ thống luật pháp vào cuộc. Snowden cũng chấp nhận điều đó và anh tung các thông tin ra rất từ từ, từ từ nhưng đòn nào ra đòn nấy, làm châu Âu choáng váng.

    Tuy nhiên, điểm cuối cùng Snowden chưa tung ra, là các bằng cớ nghe trộm dân nội địa Mỹ, điều này là vi hiến, và chí ít giám đốc CIA phải từ chức, nếu không là Obama phải từ chức.

    Rõ ràng, tuy chưa có hiệp định dẫn độ chi tiết với Mỹ, nhưng Nga không tội gì dây vào cuộc chiến nội bộ của người Mỹ. Cách giải quyết Ecuador như Wiki leak là hợp lý.

    Bạn nào chơi với những chó dại như rận chí thì nhắc chúng rằng, vụ này không hề nhỏ, Nga Tầu chẳng lợi dụng gì mớ tài liệu giấy lộn của Snowden, mà Obama đang phải nhờ họ giải quyết. Cách sủa thủ dâm não của rận chí chỉ có thể nấu cám lợn dành cho lợn nghiện cám.




    Vụ Snowden-gate dẫn đến những rắc rối. Ecuador tung ra bằng chứng về chip nghe lén trong văn phòng đại sứ quán tại Luân Đôn, nơi Wiki leak lẩn trốn né luật. Chip này đã được phát hiện từ lâu nhưng hoãn công bố do chuyến công du của các nguyên thủ.

    Toàn bộ dân châu Âu nổi điên vì nguyên thủ của họ bị nghe trộm, bao gồm các văn phòng EU và NATO. NHư vậy chỉ có các văn phòng Eurrozone và Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu OSCE là độc lập, như mình nói, 2 cái này là Đức được Nga ủng hộ dựng lên để thế EU và NATO.

    Các văn phòng ngoại giao và trụ sở Liên Hiệp Quốc bên Mỹ bị nghe trộm.


    Như đã nói trên. Việc EU bị nghe trộm ảnh hưởng luôn đến chính các chính phủ Tây Âu, tại sao tôi bầu anh lên TT mà anh để nó nghe trộm. Vì vậy, vấn đề này Obama dễ thương lượng với các nhà chính trị nội địa châu Âu về luật pháp. Nhưng về uy tín thì không còn gì cứu nổi. Hậu quả Mùa Xuân Ả Rập đây.

    Và cũng là mắt xích của Mùa Xuân Ả Rập mới, Obama hoàn toàn bó tay trong Ai Cập hôm nay.




    =============

    Một dấuấn hài hước là máy bay của TT Bolivia bị chặn lại phải hạ cánh xuống Áo. TT Evo Morales bay từ Maxcơva về La Paz, bị các nước Pháp Bồ Tây tố là chở Snowden, cấm bay qua không phận, phải hạ cánh xuống Áo.

    Về nguyên tắc, thì TT Bolivia cũng là một công dân và các nước châu Âu có quyền làm thế. Nhưng rõ ràng ở đây, các nước làm việc này đã để mất quá nhiều uy tín chính trị vì bị phái chó dại bên Mỹ đốt đít.

    Đến hồi sau đó thì Tây Bồ công khai làm nhục Bolivia. Họ yêu cầu TT Bolivia phải cho đại sứ quán của họ lên máy bay khám xét. Đến đây thì không ai chịu nổi, đại sứ là cấp gì mà đòi khám TT.

    Áo phải đứng ra dàn hòa, TTg Áo= cấp , đã ra sân bay đàm phán, sau đó đoàn Áo lên kiểm tra, xác minh là không có. Máy bay bay đi.

    Sau đó các nước châu Mỹ triệu họp hội nghị khẩn cấp. Và tất nhiên điều đó không hay ho gì với Pháp Bồ Tây cả, đến cấp TT còn hành xử như chó dại như thế.


    Chúng ta biết đã nhiều vụ như thế. Nhưng Nga chưa bao giờ bắt TT Gruzia phải hạ cánh để trả đũa chẳng hạn, nhưng bù lại, đời TT Gruzia không có gì hay cả khi quan hệ với Nga. Bolivia cũng có thể tống cổ các đại sứ Pháp Tây Bồ, tịch thu khám xét tài sản của các nước này, cấm các hãng hàng không.... nhưng không một TT Bolivia nào hạ mình bằng chó dại như thế. Có tin mới là TT Pháp đang chuyển lời xin lỗi đến Bolivia, nhưng hỉnh ảnh một nước Pháp chó dại thì không phải xin lỗi là hết.


    Rõ ràng là, Snowden đã gây ra chấn động ở châu ÂU đến mức người ta đã bắt đầu phát khủng làm những việc điên rồ. Uy tín của nước Mỹ đã sụp đổ, toàn bộ khối liếm đít Mỹ đã hiện nguyên hình là đàn chó dại.


    Chúng ta phải hiểu, loài chó dại trong tiếng Việt lại sủa chuyện khám xét chuyên cơ TT Bolivia là nhỏ. Vâng nhỏ, hội nghị các nước Nam Mỹ về chuyện này đã được đẩy lên mức thượng đỉnh. Pháp Tây Bồ đã quen đánh nhau với Nam Mỹ rồi, và hội nghị này khác gì một lần tuyên chiến. Đâu phải chỉ xin lỗi một câu là xong. "Hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra vào thứ Năm, 4 tháng Bảy tại thành phố Cochabamba, Bolivia. Chủ tịch các nước Bolivia, Venezuela, Argentina, Uruguay và Ecuador đã khẳng định sự hiện diện của mình tại cuộc họp mặt, cấp đại diện của bảy nước thành viên khác của UNASUR sẽ được công bố sau, lãnh đạo Liên minh các quốc gia Nam Mỹ cho biết."

    Nhưng con bài cuối cùng của Snowden như nói trên, chưa lật. Anh ta có thể trú trong đại sứ quán Ecuador như là Wiki leak, nhưng đó là lúc Obama chao đảo và có thể phải từ chức, ít nhất là giám đốc CIA phải ra tòa.
  10. huyphuc_ttvnol

    huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/05/2012
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    1.047
    Mình sợ đọc rận chí và các báo tương tự trong tiếng Việt, vì sự bị biến thành lợn lúc nào không biết, rồi truyền máu lợn cho 10 đời sau căn bệnh nghiện cám, chỉ biết sống trên đời để thủ dâm tru tréo với chậu cám.

    Nhưng mà vì topic này nên cũng rẽ qua đó, lại bóp méo sự thặt ăn cắp thông tin.

    "Theo giới chức Áo, lực lượng chức năng tại sân bay đã lục soát máy bay sau khi được ông Morales cho phép." Máy bay của tổng thống một nước dù có đỗ lại thì có thằng nào dám lên lục soát hả rận chí.

    Như chúng ta đã nói trên, Vấn đề Snowden là vấn đề nội bộ của nước Mỹ. Mỹ đang cuống cuồng tìm cách nhờ các nước khác ủng hộ. Mỹ thậm chí mua được của bộ trưởng ngoại giao ấn một câu ủng hộ cá nhân, trong khi cơ quan bộ ngoại giao ấn tuyên bố phản đối. Động thái này của các nước châu Âu chuyên liếm đít Mỹ, Pháp Ý Tây Ban Nha Bồ Đào Nha, nó dựng lên vở kịch thô là Snowden đang bị truy nã.

    Còn diễn biến ở sân bay chúng ta đã biết rồi, rận chí dám tuyên an ninh Áo có thể khám máy bay của TT Bolivia. Sự thật là, Tây Bồ lên cơn chó dại, đòi TT Bolivia cho phép .... đại sứ quán của chúng khám máy bay.

    Điều này chiếu bí nước áo, vì Áo là chủ nhà đất này, bao nhiêu mất lịch sự đổ nên đầu Áo. Đay cũng là điều mà bọn chủ mưu nó định làm. Như chúng ta biết, Eurozone khủng hoảng nhưng "Đông Eurozone" không khủng hoảng, Đông Eurozone gồm Đức và những nước xung quanh là vùng duy nhất còn phát triển ở phương Tây cũ, đối lập hoàn toàn ới các nước Tâu Eurozone liếm đít Mỹ khủng hoảng kinh tế-chính trị triền miên.

    Thủ tướng Áo đã xử lý khôn khéo, ông ra sân bay với tư cách là người ngang hàng đàm phán với TT Bolivia. Sau đó cả hai bên tuyên bố là trên máy bay không có Snowden. Muốn hiểu thế nào cũng được, chó dại có thể tuyên là đã khám, nhưng chúng ta đã biết, làm sao có thể ngăn được TT của một nước nếu muốn đem Snowden đi, Nga thiếu gì tầu ngầm nguyên tử và máy bay quân sự để chở Snowden đi bất cứ đâu, việc gì phải làm trò hề với nhau. Tóm lại, hai ông nguyên thủ ra tuyên bố chung là trên máy bay không có Snowden.

    "Ngay sau đó, có thông tin các đại diện của Áo đã có mặt trên chuyên cơ của ông Morales và không phát hiện thấy Snowden"

    "Phó Tổng thống Bolivia Alvaro Garcia thì cho biết một nhóm lãnh đạo Mỹ La tinh sẽ gặp gỡ tại Cochabamba, Bolivia vào hôm nay để bàn thảo về vụ việc. " Con chó dại rận chí nó nói về một hội nghị có 7 nguyên thủ Nam Mỹ và 7 đại diện của các nước còn lại. CHính xác dó là hội nghị thượng đỉn khẩn cấp, thứ rất ít khi triệu tập được. Điều này có nghiã ngang với tuyên bố chiến tranh.



    "Hai thái cực đối lập trên chính trường Ai Cập"

    Tiếp tục xuyên tạc. Như chúng ta đã đưa tin, quân đội đã đặt anh em hồi giáo ra ngoài vòng pháp luật, cấm hoạt động, cấm gây ảnh hưởng, ra trát bắt 300 lãnh đạo. Kênh truyền hình của TT Mursi cũng bị đình, khám xét, bắt đi 5 người. Nhưng rận chí lấy cái video cũ ra tuyên bên Ai Cập vẫn đang biểu tình đánh nhau, biểu tình ủng hộ Mursi. (vídeo đó miêu tả lúc Bộ trưởng Quốc phòng đọc diễn văn tuyên bố phế trấu TT Mursi ngày hôm qua, sau đó tiến hành bắt bớ).

    Rõ ràng là phái ủng hộ Mursi đang đứng trước vẫn dề tội phạm vì đã bắn chết dân biểu tình. Chủ tịch nghị viện châu ÂU đã nói về con số 50 người chết.

    Cán Obama quá nhỉ, chỉ vì cái anh vô danh tiểu tốt Snowden mà bó tay toàn tập. Lạ gì Mèo. Mursi sử dụng kênh truyền hình và đảng Anh em Hồi Giáo, định biểu tình chó dại xây dựng lên chế độ độc tài mới dựa vào Mỹ. Mỹ định bảo hộ bằng cách phản đối đảo chính quân sự. Bảo mợ gì.

    Rõ ràng là châu Âu nó công khai đòi xử Anh em hồi giáo rồi kìa Obama ơi.




    [​IMG]

Chia sẻ trang này