1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các loại lỗi của báo chí điện tử Việt Nam

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi 1223, 05/09/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. DKSH

  DKSH Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/03/2011
  Bài viết:
  896
  Đã được thích:
  39
 2. kuemhoito

  kuemhoito Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2012
  Bài viết:
  2.675
  Đã được thích:
  15
 3. huyphuc_ttvnol

  huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  30/05/2012
  Bài viết:
  1.490
  Đã được thích:
  1.047
  http://www.baodatviet.vn/phap-luat/201307/3-nguoi-viet-mang-ghe-di-mua-4-qua-bom-b52-2349889/

  3 người Việt mang ghe đi mua 4 quả bom B52

  (ĐVO) - Sáng ngày 4/7, Thượng tá Lê Xuân Lãng - Trưởng công an huyện Lai Vung (Đồng Tháp) cho biết đang điều tra vụ buôn bán vật liệu nổ trái phép trên địa bàn.

  [​IMG]

  ======


  à, cái này

  Thứ ba, 20/4/2010 00:36 GMT+7
  Lỗi chính tả tại lễ hội Đền Hùng
  Thay vì viết đúng "Hội thi gói, nấu bánh chưng, giã bánh giầy", Ban tổ chức lễ hội Đền Hùng 2010 cho căng một tấm biển rất to với dòng chữ "bánh trưng, bánh giày"
  .


  Thứ tư, 21/4/2010 00:47 GMT+7
  Gỡ bỏ băng rôn sai chính tả tại lễ hội Đền Hùng
  Chiều 20/4 ông Nguyễn Ngọc Ân, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Phú Thọ cho biết, ngay sau khi phát hiện sai sót, Sở đã cho kiểm tra tất cả băng rôn được treo trong lễ hội Đền Hùng.
  Phú thọ là cái tính đã hoàn thành sự nghiệp phá sạch đình chùa đốt sạch sách cổ. Cái đền đang nói đến là Ông Cụ phải lấy mông đóng dấu: "các vua Hùng đã....". Kèm theo một sư đoàn đóng bảo vệ.

  Bât giờ thì rận chí và các báo điện tử Việt Nam là thế hệ thứ 3-4 của các hồng vệ binh đó. Còn liệt não chó dại nhiều đời.

  [​IMG]
 4. huyphuc_ttvnol

  huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  30/05/2012
  Bài viết:
  1.490
  Đã được thích:
  1.047
  Báo chí nhà mình như một cái l con đĩ, thằng nào vứt choi mấy cắc lá há rộng. Hồi này có việc Triều Tien và Hàn xẻng nối lại khu công nghiệp Kaesong, chúng sủa vô hồi kỳ trận là triều tiên chết đói đầu hàng.

  Đầu hàng cái lợn, triều tiên đang lên nước đòi giải tán bộ chỉ huy quân liên hiệp quốc từ thời chiến tranh mà mỹ vẫn duy trì.

  Nếu bạn nào có những bản tin ở imf và wb thì dễ hiểu sự kiện nối lại Kaesong. Sự thật là vốn đầu tư trực tiếp FDI vào Triều tiên tăng vọt. Tốc độ phát triển của triều tiên chó dại sủa thế nào cũng được, nhưng vốn lấy từ các nước khác vào triều tiên thì phải có sổ sách thuế má, không sủa được. Thực chất, như mình nói, triều tiên đang tiến vùn vụt từ mấy năm nay với tốc độ trên 10%.

  Nhắc lại cho những con chó dại còn ảo tưởng là, bắc triều tiên có GDP bình quân đầu người gấp 1,7 lần Việt Nam, đó không phải là con số của Nga Sô Trung Cộng, mà là con số của CIA. Thực tế, con số này cao hơn nhiều, vì người dân triều tiên không phải trả hàng ngàn USD cho một mét vuông nhà ở, không mua máy tính xe máy ô tô đắt gấp mấy lần thế giới.... như cái đất nước chó dại chúng ta hay nói đến.
  ================
  Lên văn thắng, công vinh-quảng xương-thanh hóa
  hoàng văn tuyền, phó chủ tịch thị xã sầm sơn
  trần quang trung, phó sở
  nguyễn minh châu, phó sở
  trần hồng thái, viện khoa học ktvt và môi trường
  vũ thanh trường
  nguyễn hữu độ

  và một thằng TS nữa hoàng ngọc kỷ, cán bộ địa chất.


  Đó là những ngân vật trong chương trình biến đổi khí hậu của vtc chiều hôm qua, 6h 30 ngày 6 tháng 7 năm 2013.

  Mới hôm qua, vtc dọa dân xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
  http://ttvnol.com/baochi/564995/page-120
  http://ttvnol.com/baochi/p-24751926#post24751926

  Còn hôm nay đám chó dại trên dược vinh hạnh lên tv dọa dân thị xã sầm sơn. CHúng ta vừa chứng kiến các quân đoàn chó dại do vtc cầm đầu tấn công vao mùa du lịch ở sầm sơn, với những câu chuyện về lừa đảo bóp chẹt..... CÒn đây là chúng dọa cái bãi biển đẹp và gần ấy biến mất, và hơn thế nữa.

  Cái thằng TS tóc bạc hoàng ngọc kỷ đó dám cả gan nói chúng ta đang sống trong thời biển tiến từ 2300 năm trước. Thằng trí thức chó đẻ, mày sủa bịa đặt trắng trợn thế được bao nhiêu tiền.  Nền nhạc như phim ma. Xem ra vtc14 quyết chí nhồi sọ cho toàn quốc rẳng các tỉnh ven biển sắp mất sạch, để nhân dân các tinht này hoảng loạn bán tống bán tháo đất đai giá rẻ cho đảng và nhà nước. Hôm qu ở Nam Định, hôm nay chúng đến Sầm Sơn. Mỗi hôm chúng sẽ làm dân một làng một huyện nào đó sợ vãi đái vãi rắm.

  Chúng ta đã chứng kiến, ngay dầu năm nay đảng và nhà nước bắn phát súng lớn. Đảng và nhà nước vào dầu năm 2013 đã tuyên bố động trời, là 50 năm nữa nước Việt Nam biến mất trên bản đồ thế giới. Không phải tin nhầm tin ẩu tin đùa, mà đảng và nhà nước công phu tổ chức hội thảo các "nhà khoa học" và tuyên bố trên báo chí.

  Cụ thể hơn, theo link trên mình lưu lại các bàn báo và hội thảo đó, thì 50 năm nữa Hà Nội ngập sâu mấy mét. Hà Nội là chỗ cao gần như nhất trong đồng bằng Bắc Bộ, như vậy cả đồng bằng Bắc Bộ ngập sâu dưới biển.

  Chúng nói, so với mấy năm trước, ở Sầm Sơn biển đã tiến vào 150-50 mét, tất nhiên do biến đổi khí hậu.
  Mình là HP ở ttcnol.

  Trước khi nói chuyện, mình nhắc lại một điều rằng.

  Bà con có dịp về Hà Nội mùa cạn thì sẽ thấy sông Hồng bây giờ là sông Hoàng hay sông Thanh. Mùa cạn nước trong xanh. Lũ to thì may ra nước vàng vàng.

  Toàn bộ phù sa sông Đà bị giữ lại ở các tầng thủy điện Lai Châu - Sơn La - Hòa Bình, một phần phù sa sông Hồng bị giữ lại bên Trung Quốc, một phần phù sa sông Lô bị giữ lại ở Thác Bà. Sông Hồng đã mất ít nhất 40% phù sa bà con ạ. Gọi là ít nhất 40% phù sa vì riêng phù sa sông Đà trước đây đã là 40% phù sa sông Hồng. Ở Bắc Bộ, phù sa sông Hồng rất lớn, các con sông khác cộng lại vẫn chỉ là nhỏ.

  Sông Đà hiện nay cả mùa lũ lẫn mùa cạn đều trong xanh, hết sạch phù sa.

  Không chỉ lở bãi nhiễm mặn do phù sa thiếu 40%. Thời gian gần đây nước nhiễm mặn đất nhiễm mặn rất mạnh, vì các con sông này thiếu nước, khi tích nước cho mấy tầng thủy điện, chúng nó tích nước mấy năm mới xong bà con ạ, đến lúc tích xong chúng mới chảy đủ lưu lượng cũ. Đương nhiên, chúng ta biết, nước ngọt thiếu thì nước mặn xâm, con cáy nước lợ mới lên sinh sống ở thành phố Hưng Yên.

  Chúng ta đều biết bãi biển. Bãi biển không cố định là luôn có lở-bồi. Với loại sóng-thủy triều-dòng biển-mùa... nào đó thì nó lở, cát bồi tan xuống lòng biển. Trong điều kiện nào đó thì nó bồi. Ví như trước đây đến mùa sông cạn thì bãi thu vào ít nhiều, mùa sông lớn tháng 8 dương lịch thì nhiều phù xa bãi tiến. Vậy nay Bắc Bộ mất đi 40% phù sa, thì các bãi phải khác, có bãi tiến chậm lại, có bãi không tiến nữa, có bãi phải lùi. Cũng có bãi sẽ tiến nhanh hơn , ví như cái bãi nào đó chắn phù sa vào nó bị lở mất... nhưng đó là thiểu số, nhìn chung là các bãi sẽ lở, lở đê, nhiễm mặn.

  Một nguyên nhân nữa của việc mấy phù sa là do nạn hút cát, chúng ta biết rồi, nhưng nó nhỏ .

  Mình nhắc lại là: nạn nhiễm mặn và lở đất ở bờ biển Bắc Bộ hiện nay phát triển rất mạnh vì thủy điện, chủ yếu là thủy điện trên sông Đà. Điều đó không cần phải quá hiểu biết mới hiểu được.

  Bà con ạ, bà con hãy yên tâm làm ăn, bất cứ thằng nào con nào nói nhiễm mặn hay lở vì nguyên nhan khác, không phải vì thủy điện sông Đà, thì đó là bố láo, bà con vả thằng vào mặt, chúng bố láo như thế vì chúng muốn lừa đảo quy mô lớn cướp đất bà con đấy.

  Ở Nam Bộ, sau 10 năm nữa khi các đập thủy điện đã nhiều thì cũng nhu Bắc Bộ hôm nay. Nhưng hiện nay Nam Bộ lở đất rất mạnh ở Mỏ Cày vì chính quyền chia đất cho các doanh nghiệp, họ chặt mấy rừng phòng hộ ngoài đê biển, cái này đã đề cập rồi.

  Đừng nghe đảng và nhà nước bà con ạ. Chúng ta đã quen thứ đảng và nhà nước đưa chúng ta đi thắng Mỹ đạp ngụy, nhưng chung ta chưa quen thứ đảng và nhà nước dâng chúng ta cho thực dân.

  HP tôi xin nhắc lại là, đầu năm 2013, đảng và nhà nước đã tuyên rằng, 50 năm nữa nước Việt Nam sẽ biến mất trên bản đồ thế giới vì biến đổi khí hậu. https://sites.google.com/site/ttvnol...-noi-nhiem-man

  Bà con nghe lời thứ đảng và nhà nước đó, thì chỉ có nước bỏ làng, bỏ xóm, bán nhà cửa, đi ăn xin thôi. Đảng và nhà nước chỉ mong có thế để mua rẻ đất của bà con. Sống chết giữ lấy đất bà con ạ, lớp lớp các liệt sỹ vẫn nằm kia, là để giành đất cho chúng ta. Đừng nghe lời đảng, đừng nghe lời nhà nước, đừng tin chính phủ.
  giờ chúng ta nói chuyện chính

  hoàng ngọc kỷ nổ tung rằng từ 2300 năm nay biển tiến.

  Chúng ta đã biết câu chuyện thần thoại được các chó dại dùng là sách nhồi sọ trẻ con và lan truyền lên mạng "Biển tiến: dựng nước - Biển lùi: giữ nước"; CHúng dựng ra cái thời biển tiến 2300 năm.


  Mình xin đưa ra đây các số liệu khoa học.
  Mức nước biển không hoàn toàn biến đổi đồng bộ với nhiệt độ, nhưng chúng đi gần nhau, đây là đò thị nhiệt độ trái đất mấy ngàn năm qua. Đồ thị này rất chính xác vì được nghiên cứu trên các lớp băng vĩnh cửu. Chỉ ở nhiệt độ thích hợp mới có những loại cây nào đó, và có phấn hoa của chúng, được bảo quản trong băng.

  [​IMG]


  Nhyinf vào độ thị trên, thì cách đây 9 ngàn năm biển tiến mạnh vì nóng làm tan băng cực. Vào khoảng 6-8 ngàn năm trước đây có những dọt biển tiến lớn. Từ khoảng 3000 năm trở lại đây lạnh dần biển lùi vì băng cực đóng dầy. Tuy đại thể thế nhưng còn nhiều lần tiến lùi thất thường.
  Còn đây là đồ thị mức nước biển trái đất trong 3 ngàn năm qua.
  [​IMG]  đồ thị mức nước biển trái đất trong 3 ngàn năm qua dễ thấy. Tình chung 2 ngằn năm qua nước biển không tăng. Có những đợt tăng giảm, chênh trên dưới mức nước hiện nay khoảng 20cm. Hiện nay mực nước đang tăng mạnh.

  Đây là đồ thị mực nước biển tăng trong 120 năm qua. Trong 120 năm đó nó tăng được 20 cm.
  [​IMG]


  Mực nước biển mấy chục ngàn năm qua
  [​IMG]


  Còn đây là đồ thị mức nước biển thế giới trong 9 ngàn năm qua.
  [​IMG]

  hoàng ngọc kỷ nổ tung rằng từ 2300 năm nay biển tiến là điêu toa, chúng bịa ra ván đề này để họa.
  Nhân đây mình nhắc lại là, những chuyện sủa thuê này nó xóa sách khỏi thư mục.
 5. huyphuc_ttvnol

  huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  30/05/2012
  Bài viết:
  1.490
  Đã được thích:
  1.047
  Đừng chót dại yêu trai thanh hóa.
  Đừng "trót dại" yêu trai Thanh Hóa 24/09/2012 - 08:43 (GMT +7)
  (kiến thức gia dình này là một trong hơn 20 quân đoàn chó dại của vtc)


  Đây là mùa du lịch năm nay, Sầm Sơn bị tổng tiến công bởi các quân đoàn chó dại.

  Mỏi mồm ở Sầm Sơn
  Nạn chặt chém ở biển Sầm Sơn - Báo Giáo dục Việt Nam
  Thanh Hóa chỉ đạo mạnh tay với nạn “chặt chém” ở Sầm Sơn
  Khiếp đảm những chiêu chặt chém khét tiếng ở Sầm Sơn
  Phát khiếp những chiêu chặt chém ở Sầm Sơn
  Tâm sự của du khách bị "chặt chém" ở Sầm Sơn
  Chặt chém ở Sầm Sơn: Vi phạm sẽ không được kinh doanh
  Khiếp đảm những chiêu chặt chém khét tiếng ở Sầm Sơn - Dân trí
  Du khách gồng mình đề phòng chặt chém ở Sầm Sơn - VietNamNet
  “Chặt chém” vẫn đeo bám Sầm Sơn - Songmoi.vn - Báo Mới
  "Máy chém" khách gửi xe ở bãi biển Sầm Sơn - Pháp luật & Xã hội
  Du lịch chặt chém: "Mài dao cả năm, chờ 3 tháng hè" - SaiGonNews
  Chặt chém "khét tiếng" ở Sầm Sơn: Chính quyền vào cuộc
  “Chặt chém” ở Sầm Sơn: Đoàn thanh niên cũng vi phạm | Thế Giới ...
  Sầm Sơn: Không 'bảo kê' cho chặt chém - Vef
  Đau tim với những chiêu “chặt chém” quá hớp ở khu du lịch | i-Hay
  Kiên quyết dẹp nạn chặt chém, Sầm Sơn công bố điện thoại “nóng”
  Sử Phạt Nặng Với Trường Hợp Chặt Chém Khách Tại Sầm Sơn - su ...
  Đẩy lùi nạn “chặt chém”khách du lịch Sầm Sơn - Hoạt động địa ...
  “Chặt chém” ở Sầm Sơn: Chính quyền tỉnh Thanh Hóa quyết dẹp ...
  Vạch mặt mánh khóe 'chặt chém' du khách - VTC News
  Clip chặt chém du khách tại Sầm Sơn | Facebook
  ......................

  vì nó quá nhiều, nên muốn đọc thì cacs bạn gắp nhưng tên bài trên vào gúc mà hỏi.  Chúng ta đã biết rằng, Sầm Sơn laf một bãi biển tương đối tốt và gần. Nhưng bãi biển ờ Thái Bình Nam Định rất đục. Đồ Sơn bé và cũng đục. Trà Cổ thì từ Hà Nội đi 300km. Các bãi biển Đồ Sơn Quất Lâm đã là những ổ phò, đi đến đó chỉ để đục ko ai tăm biển. nên Sầm Sơn rất đông khách.

  Như trên, sau chiến dịch trên , làm mất một nửa khách đến sầm sơn, thì vtc quyết chí dọa dân Sầm Sơn sợ 10 đòi, để bán đất.  kenh14 trên youtube
  Đoạn video chó dại về biến đổi khí hậu nói ở post trên nó không đưa vào danh mục các video trên nét, như vậy nó sủa kiểu không để lại dấu vết. Cách sủa này tác động riêng và rất mạnh đến những nông dân nghèo không biết dùng net, không có tiền cáp và vệ tinh, chiếm tuyệt nddaij đa số dân nông thôn Bắc Bộ, cũng nghèo đến mức không mua được bộ chảo 700k để xem đài Sài Gòn, chỉ xem hơn 20 kênh số vô tuyến mặt đất miễn phí của vtc.

  =============
  Mình giải thích một chút về hai đồ thị này.

  Thứ nhất, anh em trong topic đều là người học hành giỏi giang, mình nói những câu này cho những bà con nông dân ít học bị đảng và nhà nước quyết chí nhồi sọ rằng quên hương của họ đang bị nhấn chìm, để họ bán rẻ đất đai cuả họ cho đảng và nhà nước.

  Đảng và nhà nước nói 50 năm nữa nước biển sẽ dâng ngập tất cả các đồng bằng Bắc Nam. Đảng và nhà nước bảo trái đất nóng lên do đốt than.... đều là bố láo cả. Như các đồ thị trên cho thấy, trong 100 năm nước biển mới dâng 20cm. Nước biển dâng-cạn theo nhịp khoảng hơn 1000 năm, với đỉnh cao nhất và đỉnh thấp nhất cách nhau 40cm. Nước biển đã từng dâng ngập đồng bằng hiện nay, chính vì thế phù sa mới lắng đọng tạo ra đồng bằng Tổ Quốc chúng ta. Nước biển cũng có thể dâng ngập đồng bằng như đã dâng, nhưng không phải do đốt than sinh CO2 gây hiệu ứng nhà kính, cũng không phải 50 năm nữa, mà hàng ngàn năm nữa.

  Bà con tin vào lời đảng và nhà nước nói, thì chỉ có thể bán nhà bán cửa, bỏ quê hương mà đi ăn xin.

  NGày nay, bàn con không tưởng tượng được độ thối nát cho má của đảng và nhà nước đâu. Bàn con hình dung rằng, năm 2008 dảng và nhà nước bán vàng mua 20 tỷ USD tiền mặt, trong dòng thác tầu đang bán ra ít nhất 700 tỷ phá giá, làm mất một nửa số mua đó. Cũng năm đó đảng và nhà nưoức cấm nông dân xuất khẩu gạo khi được mùa to và giá gạo thế giới lên chưa từng có, thóc ứ mục ở Miền Nam, chỉ vì vài cắc đút lót của lái gạo Thái Lan.

  Bà con ạ, bà con yên tâm làm ăn, đừng tin lời lũ chó dại. Chúng muốn cướp đất của bà con, thì bà con sống chết giữ lấy đất, 50 năm và lớp lớp các liệt sỹ ngã xuống chỉ để giành đất.

  Bà con đừng tin những con chó dại sủa thuê cho thực dân xưng là tiến sỹ, giáo sư, nhà khoa học. Bà con không hiểu rằng, chỉ vì vài đồng thuê sủa của thực dân, mà chúng sủa trên Quốc Hội Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghiã Việt Nam rằng: "đàn ông lấy đàn ông, đàn bà lấy đàn bà là văn minh. Thủ dâm đời đời không cần sinh con đẻ cái là hiện đại."

  Bà con đinh ninh trong lòng một điều rằng, lở và nhiễm mặn thời nào cũng có, bất cứ lúc nào cũng không chỉ có bồi, mà còn có lở. Nhưng hôm nay, bắc bộ nhiễm mặn và lở vì thủy điện sông Đà. Trung Quốc cũng làm thủy điện sông Hồng, sông Lô cũng có Thác Bà, nhưng những thủy điện đó nhỏ không đáng kể so với sông Đà, tức các nhà máy Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu.... và 4-5 nhà máy khác tạo thành 3-4 bậc.

  Sông Hồng mất ít nhất 40% phù sa sông Hồng ở các đập thủy điện sông Đà, và việc tích nước các hồ thủy điện làm mất 40% nước sông Hồng kéo dài trong 10 năm. Điều đó tương đương mất 30-40% nước ngọt toàn bộ Bắc Bộ trong 10 năm, mất vĩnh viến 30-40% phù sa Bắc Bộ. Vậy nên phải nhiễm mặn và phải lở các bãi biển.

  Bà con đinh ninh trong lòng điều đó, nó không quá khó hiểu. Và bất cứ thằng nào con nào nói khác, thì bà con hãy tin chắc chúng là chó dại của đảng và nhà nước, sủa thuê để nhồi sọ bà con, để mà cướp đất. Bà con hãy lớn tiếng vạch rõ âm mưu của chúng, đập cho chúng vỡ mõm hết sủa.


  Đồ thị mực nước 20 ngàn năm qua.

  Đồ thị dưới đây cho thấy mực mực biển dâng lên mạnh từ khoảng 20 ngàn đến 9 ngàn năm trước. trong 12 ngàn năm đó mực nước biển dâng 130 mét. Vào thời Băng Hà cuối hơn 20 ngàn năm trước, thì một phần Trường Sa Hoàng Sa là đất liền. Mức nước biển ở cùng thời điểm khác nhau chút ít ở các vùng trên trái đất do biến đổi thủy triều, như Việt Nam là vùng ít thủy triều, mức nước biển bám sát đồ thị chung.

  Từ 9 ngàn năm trước đến nay mức nước biển chững lại không dâng mạnh, chúng lên xuống một vài mét thể hiện trong các đồ thị nhỏ hơn sau đó.
  Tuừ 9[​IMG]

  Đồ thị này vẽ không đúng định lượng lắm với nước ta.

  Đât nước ta ra đời trong thời biển lùi từ 4 ngàn năm trước. 4 ngàn năm trước là đỉnh mực nước, cao hơn ngày nay (đồ thị vẽ hơi thấp). Chúng ta có thể quan sát ngấn nước cao 4 ngàn năm trước bằng các vết sóng đánh ở chân núi đá như chùa Trầm, Ninh Bình, Hà Nam. Một đỉnh dân cao đồ thị không thể hiện là 9 ngàn năm trước. Hai lần ngập đó đã làm lắng phù sa tạo thành đồng bằng Việt Nam.

  Từ 6 ngàn đến 4 ngàn năm trước mực nước ổn định, tạo thành các nấn sóng biển nói trên.

  Trong 1 ngàn năm từ 4 đên 3 ngàn năm trước đây mức nước biển rút đều đến mức thấp hơn hiện nay.

  Trong 1 ngàn năm từ 3 ngàn đến 2 ngàn năm trước đây mức nước biển lên một chút ngang hiện nay và thấp hơn các mức 4 ngàn, 9 ngàn (đồ thị vẽ không đúng định lượng, dễ dàng quan sát các ngấn sóng đánh núi đá thời 4 ngàn năm cao hơn như nói trên).

  Từ 2 ngàn năm trở lại đây mức nước biển có lên có xuống nhưng rất ít. Trong khi đó đồng bằng lấn ra biển mạnh vì bồi băng phù sa.

  [​IMG]


  Đây là đồ thị mực nước biển từ thời Bắc Thuộc 2 ngàn năm trước đây. So với ngày nay, thì mức nước cách đây 2 ngàn năm không khác nhiều. Mức nước lên xuống có các đỉnh cao nhất thấp nhất cách nhau cỡ 5-7 trăm năm, nhưng mức cao nhất chỉ chênh với thấp nhất 40 cm.

  Hiện nay chúng ta đang ở giữa thời kỳ nươcs lên từ năm 1750, từ đó đến nay nước lên cỡ 30 cm.
  [​IMG]  Đây là đồ thị nước lên hơn 100 năm qua. Nước lên cỡ 20cm
  [​IMG]
  Như vậy, con chó dại xưng là tiến sỹ địa chất hoàng ngọc kỷ đã bịa nguyên văn ra câu chuyện nước biển dâng 2300 năm qua.

  Còn đảng và nhà nước bịa nguyên văn sa sự kiện 50 năm nữa Hà Nội ngập sâu vài mét. Hà Nội là nơi cao gần nhất Đồng Bằng Sông Hồng, vì nó có dãy Núi Nùng là daỹ núi đất kéo dài của núi đá Chùa Thầy, chặn dòng chảy sông Hồng, cho phép bồi lắng sớm hơn các vùng khác ở vùng Ba Đình (làng Ngọc Hà được núi ôm). Hà Nội ngập sâu vài mét là toàn bộ Đông Bằng Việt Nam với tuyệt đại dấn số biến mất trên bản đồ thế giới.

  Sự thật là 50 năm nữa nước chỉ dâng được 10cm.


  tiến sỹ địa chất hoàng ngọc kỷ trong buổi phát hình hôm qua đã nhồi sọ thêm một caau chuyện bịa đặt trăng trợn nữa, cám lợn kiểu Mỹ. Con chó dại ấy sủa rằng, các nhà bác học Mỹ đã tìm ra Atlantic, thành phố huyền thoại bị nhấn chìm trong truyền thuyết Hy Lạp.

  Thưa các bạn Atlantic là một huyền thoại mà Platon xây dựng như một thiên đường về kiểu nhà nước dân chủ cộng hòa, để ông làm chính trị.

  Ở Địa Trung Hải có vành đai núi lửa, ở đó có nhiều sự kiện các đảo nổi lên và biến mất rất nhanh, vì hoạt động địa chất mạnh mẽ. Helike, thủ phủ của thành bang Achaean, là một trung tâm thờ tự thần biển Poseidon, đã bị chôn vùi trong một trận động đất sóng thần lớn 2300 năm trước, chính là cái mà ********* dại tiến sỹ địa chất hoàng ngọc kỷ nó sủa thuê, hiện người ta đang khai quật tàn tích thành phố ở ven bờ biển, cả trên và dưới nước. Hay sự kiện 3500 năm trước, núi lửa trên đảo Thera phun trào một trận lớn nhất lịch sử nhân loại, tiêu diệt văn minh Minoan, một phần đảo Thera bị núi lửa thổi bay, một phần đảo Crete bị động đất và sóng thần nhấn chìm, có rất ít thuyền bè chạy kịp.

  Ảnh đảo Thera ngày nay, nó là cái miệng núi lửa khổng lồ ngầm dưới biển đã đổ sụp 3500 năm trước, tro của trận phun phủ khắp trái đất, toàn bộ địa cầu mờ tối nhiều tháng với các trận mưa độc.

  Chúng ta trước đây cũng là vành đai núi lửa với các núi lửa lớn như đảo Lý Sơn, Tây Nguyên, Phủ Quỳ, Xuâm Mai, Sơn La.... Nhưng đó là cách đây nhiều triệu năm, chưa có loài người. Bây giờ vành đai đó đã ổn định. Vành đai núi lửa Thái Bình Duơng mới chúng ta đã biết, đó là Indonexia, Philippines, NHật Bản.... Từ đó đến nay đất nước chúng ta đã cao lên từ đáy biển, do đó chúng ta chỉ có hóa thạch khủng long cá, không có khủng long trên cạn.

  tiến sỹ địa chất hoàng ngọc kỷ là con chó dại bà con ạ, nó sủa thuê cho đảng và nhà nước, sủa thuê cho Mỹ. Nó đem chuyện ở vành đai núi lửa Địa Trung Hải ra so với ta. Ở địa Trung Hải cũng như ta, có nước biển lên xuống, nhưng các đảo mà con chó dại đos nói đến bị nhấn chìm do đôngj đất sóng thần nùi lửa ở vùng động đất, không liên quan đến nước biển dâng. Nó đánh tráo sự kiện như thế là nó lừa đảo, hoàng ngọc kỷ là con chó dại và con ạ.
  [​IMG]

  [​IMG]

  Cuối cùng, mình xin nhắc laị là. Bà con đừng tin đảng và nhà nước, tin đảng và nhà nước là bà con bán rẻ đất đai cho đảng và nhà nước, mà đi ăn mày ăn xin. Bà con ở quê không thể nhìn thấy đảng và nhà nước hôm nay chó má như thế nào.

  Bà con ạ, vtc nói sẽ đi đến từng bờ biển, quay phim từng làng quê, phỏng vấn hàng lũ hàng lỹ chó dại, để làm các phóng sự, rồi phát đi phát lại hàng ngày môĩ ngày nhiều lần, để nhồi sọ bà con, để bà con thành lợn thành chó. Bà con hãy bình tixnh phân tích cho nhau mưu đồ của chúng nó.

  Càng chỗ nào có giá đất, chúng càng tập trung nhồi sọ bà con. Thái Bình có đường Thái-Hà, đến cái chợ hẻo lánh nhà quê là Hưng Nhân cũng bán đất "khu đô thị mới", thì có sự kiện nước ngập cả Hà Nội, Thái Bình biến mất. Hải Hậu có dự án công nghiệp, thì có nhiễm mặn. Sầm Sơn bán được giá đất thì chúng đè cho đến chết, đè bằng mọi chiêu thức, đè cả thành phố.

  Bà con ạ, bà con sống chết giữ lấy đất, yên tâm làm ăn, 100 năm tới may lắm nước biển dâng 20cm.

  Bà con ạ, không phải biến đổi khí hậu làm bãi biển lở và nước sông nhiễm mặn đâu, mà là các nhà máy thủy điện sông Đà.

  Bà con ạ, đừng làm lợn của nhà nước để chúng nó ăn thịt-cả đời chỉ biết tự sướng với cám, đừng làm chó cho đảng-cả đời chỉ biết lên cơn phát dại. Bà con hãy bình tĩnh, kiên cường làm ăn, nuôi các cháu ăn học, hiểu biết, đoàn kết, mà đòi quyền sống. Đời này không đòi được thì đời sau. Kiếp này mất đất thì kiếp sau làm ma làm quỷ xé xác đảng và nhà nước ra, cho con cháu được sống.
 6. kuemhoito

  kuemhoito Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2012
  Bài viết:
  2.675
  Đã được thích:
  15
  đet!em vs thằng DKSH kìa là dân 36 gốc đây.vụ SS thì đúng là hôm khai trương chặt chém ác thật,nhưng sau đó chính quyền chấn chỉnh lại,có đỡ hơn.mịa!ma fkhu du lịch nào chẳng đắt.

  em lâu nay vẫn hy vọng là Thanh Hóa đc như Đà Nẵng,tình hình như vậy ko ăn thua rồi,hôm trước dẹp quán xá,cấm hút thước nơi công cộng.nay đâu lại vào đó.
 7. DKSH

  DKSH Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/03/2011
  Bài viết:
  896
  Đã được thích:
  39
  Hic, bác Phúc nói cháu lại ức chế.
  Cái vụ Sầm Sơn thì cháu lạ gì. Đầu tháng 3 năm nay, Thanh hóa tái cơ cấu nhân sự cao cấp, thay bí thư và chủ tịch ở mười mấy huyện thị.
  Bác Trịnh Huy Triều đang là PGĐ Sở KH-ĐT về làm chủ tịch TX Sầm Sơn. Cháu học cùng thằng con trai bác Triều suốt cấp 2, lên cấp 3 mới chia ra thằng chuyên Toán thằng chuyên Lí.
  Tướng mới nhậm chức, chưa nắm được quân sĩ binh tình, nên bọn lều báo nhảy vào kiếm chác đấy ạ. Lũ mất dạy.
  Chúng nó viết bài phang TX Sầm Sơn, rồi lại đăng tin cải chính ...
  Những chuyện đó đúng là có, những hạn chế nhất định, vì làm du lịch SS một năm chỉ được 4 tháng. Nhưng đa số những chuyện chúng kể là chuyện từ hồi 9x cơ bác ạ, cái giai đoạn nhà nhà chơi hụi, nhà nhà võ hụi ấy ạ.

  ------------------------------------------------------------------------------------------

  Lại còn chuyện này nữa chứ
  Không biết thời bác thế nào, nhưng chúng cháu phàm đã đi thi tốt nghiệp thì đều có phao phỏm. Vì phải thi liên tục nhiều môn, chương trình khá nặng.
  Nhưng vấn đề, đó là bọn nhà báo không biết nhục, chưa học hết cấp 3, bom hạt nhân Triều Tiên 10kiloton tương đương 7 tấn thuốc nổ, chế tạo ra tàu chiến tam thể; nhưng lại rất thích đi chống tiêu cực.
  Chẳng nhẽ lại đút cái dép vào mồm chúng nó, hỏi xem ngày xưa nó có quay ko?
  Chương trình học của BGD khá nặng, nhưng cháu chấp nhận, vì ngày xưa Toán còn nặng hơn bây giờ, và có học nặng mới ko bị liệt não
  Lũ lều báo ngày xưa chắc ko đỗ vào được trường chuyên, nên bây giờ quay lại cắn phá.

  http://vnexpress.net/tin-tuc/xa-hoi/giao-duc/phao-thi-ngap-hanh-lang-truong-chuyen-2803631.html

  và đau hơn nữa, đó là chính học sinh trường cháu chụp ảnh bác ạ. Bác nhìn những bức ảnh trong link xem.
  Chỉ khi bác biết trước, mặc định đây là trường LS, thì bác mới chăm chăm chỉ chụp cảnh hàng lang, hố xí, wc. Không hề có ảnh người được phỏng vấn, ko hề có ảnh chụp cổng trường, để người ta biết đấy là trường LS.
  Hóa ra là thằng cha quản lí mất dạy dụ dỗ được em học sinh nào đó có máu viết lách, phong cho nó làm CTV, rồi nhờ nó chụp ảnh.
  còn nó chỉ việc gọi điện phỏng vấn nhà trường, và sau đó tống tiền.

  http://citinews.net/giao-duc/-phao-...n-lam-son--ly-giai-khong-thuyet-phuc-CXERYJI/
  Đây, so sánh bài viết này với bài ở trên, thì bài ở trên có nghiệp vụ yếu hơn hẳn. đó là do 1 em CTV nai tơ lần đầu tác nghiệp, chụp vội chụp vàng.
  Lần này PV xuất trận, có ảnh cổng trường, ảnh hiệu trưởng đàng hoàng.

  Tóm lại, cháu căm thù những thằng lều báo. Chúng nó bán mình cho quỉ dữ chưa đủ, còn lôi cả học sinh vào, để nó bán rẻ 80 năm truyền thống nhà trường lấy 40k nhuận bút!
 8. heorung1609

  heorung1609 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/04/2013
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Nói chung bài viết của Bác Phúc rất hay. Mình khoái đọc bài các bác ấy.
  Theo mình thì bác ấy chửi như vậy của ko có xi nhê gì với lũ chó dại, lợn đần đó đâu. Chúng nhắm mắt vì tiền thôi.

  Hôm qua, đài truyền hình ĐN 1 bình luận vè Syria, sủa đặc sệt quan điểm Mỹ. Lôi ô 3 quỷ ra để ngắm và nhai lại lời hắn.

  Bỏ qua các quan điểm của Nga. Nói chung là nghe đài này bình luận quốc tế là tức khắc bạn thành sát nhân, ủng hộ phỉ Syria.
 9. kuemhoito

  kuemhoito Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2012
  Bài viết:
  2.675
  Đã được thích:
  15
  thằng Minh béo bi bô cái gì đây :))
  mày hóng đâu ra lắm tin thế cu
 10. DKSH

  DKSH Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  19/03/2011
  Bài viết:
  896
  Đã được thích:
  39
  Vụ nó về trường em chụp ảnh phao thi ấy mà anh.
  Toshiba chúng nó chứ

Chia sẻ trang này