1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các loại lỗi của báo chí điện tử Việt Nam

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi 1223, 05/09/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. huyphuc_ttvnol

  huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  30/05/2012
  Bài viết:
  1.490
  Đã được thích:
  1.047

  Ở chiến tranh Triều Tiên là chiến thắng ma, "Tiến về Yalu", trong khi quân TrungTriều đã tiến về gần Hàn Thành chặn đường quân Mỹ rút, sau đó là các thảm sát Đại Đồng và Trường Tân (Teadong Chosin).

  Ở chiến tranh Việt Nam là các chuyến tầu ma, chở hàng sang Việt Nam bằng giấy, ký nhận là loài chó rẻ tiền. Đến mức, con chó đầu đàn TT nguyễn văn thiệu cả đời chưa kiếm được 1 triệu trong cuộc chiến tranh 300 tỷ (lúc chết ông ta có vài triệu là đầu tư bất động sản sau đó). "Nhìn lại quá khứ-Tấn thảm kịch và những bài học về Việt Nam", tiếng Việt.

  Sang chiến tranh Iraq độ trắng trợn đã đến mức căn cứ ma dưới thời vệ tinh, và toàn bộ sản lượng dầu Iraq 2003-2008 biến mất, toàn bộ vũ khí Sadam được bán cho ... du kích. Quân Mỹ từ 2005 đóng cửa trốn trong "Vùng Xanh", cộng sinh với du kích. Du kích phát triển làm chủ Iraq, còn quân Mỹ thì được "tiến hành chiến tranh" tiêu tiền thỏa thích, hai bên đều có lợi.

  Đến Afghanistan thì thế. Tất nhiên những chuyện này chỉ là ví dụ, còn những mặt rửa tiền nữa rất kinh khủng khiếp. Nhưng quân nhân ma, chuyến tầu ma, căn cứ ma.... rất nhỏ so với tiền ngân sách Mỹ chi mua những M113, M16, F22 F35....

  =))=))

  Mình nhớ đến phu nhân các tướng ngụy Sài Gòn. Có bà khi đánh bài đặt cửa bằng đơn vị "đầu thằng quân dịch", cứ mỗi thằng quân dịch ma là các bà được một "đơn vị thanh toán", đem ăn chơi nhảy múa.=)):)):((


  Mình copy ra đây cái đoạn Mỹ cút chuẩn bị cho ngụy nhào. Hài vãi, ngụy Sài Gòn còn được mấy ngàn xe tăng máy bay, dĩ nhiên là rơi vào tay *********, nhưng còn có cái mà làm ****** thủ dâm. ngụy Afghan ra sau có công nghệ mới, thì cho chúng mày nhào nhanh chóng xong việc . :))
  "“Phương án chuyển vũ khí hạng nặng cho quân đội Afghanistan không được xem xét vì nguy cơ diễn ra cuộc chiến tranh từ phía Taliban. Trong trường hợp này, sẽ phải chiến đấu với những người được trang bị công nghệ mới nhất. Đã xem xét khả năng chuyển giao các vũ khí đó cho Pakistan. Rõ ràng đó sẽ là cách tốt nhất để ra khỏi tình trạng này, nếu tính đến thực tế rằng Pakistan đang sử dụng vũ khí sản xuất tại Mỹ. Nhưng trong trường hợp đó, Washington sẽ phải chờ đợi thực tế là mối quan hệ với Kabul sẽ suy giảm nghiêm trọng. Vì mối quan hệ giữa Pakistan và Afghanistan vẫn còn vô cùng căng thẳng. Ngoài ra, đang giải quyết vấn đề chuyển giao vũ khí cho một số nước Trung Á. Ở đây đang nói về Tajikistan, Uzbekistan, và Turkmenistan. Tuy nhiên, chuyển giao vũ khí cho các quốc gia này đã không thực hiện được do vướng mắc vấn đề bảo trì vũ khí. Để làm điều đó đòi hỏi phải có nguồn tài chính đáng kể.”"

  "Theo New York Times, quân số Afghanistan không phải là hơn 120.000 binh sĩ chứ không phải là 300.000 như con số chính thức. Sự dôi dư "linh hồn chết" này được đưa vào danh sách để nhận gian lương."


  Nhắc đến Mỹ lại nhắc đến đợt đăng đàn vtc chém gió gần đây nhất của con chó dại sủa thuê đỗ sơn hải học viện ngoại giao. Nó lên sủa thuê nhân cái việc có một công ty chính trị đi khảo sát uy tín Mỹ khắp thế giới. Nói đây là khắp thế giới không bao gồm Nga Tầu Ấn Nam Phi Brazil = Brics, cũng không gồm indonexia đang muốn vào BRICS. Uy tín Mỹ sụp giảm ở châu Âu, Yemen, Pakistan.

  Mình nhớ mặt con chó dại sủa thuê hồi Bin Đen chết, mc hỏi Bin Đen chết thì khủng bố tăng hay giảm, nó nói vừa tăng vừa giảm. =)):)):(( Sau đến ấn tượng độ chó của nó nhân nó tuyên mấy năm nay tệ Tầu mất giá so với đô Mỹ. =)) (đồ thị bây giờ dễ kiếm, hồi đó mình cũng lấy cái này lên 4r, Mỹ lạm phát kinh quá Tầu cũng phải giảm giá tệ theo để bảo vệ cạnh tranh hàng xuất khẩu, nhưng họ luôn giữ khéo để giá tệ tăng chút đỉnh.)


  Lần này nó nói mình nghe câu được câu chăng vì đang phải nói chuyện, nhưng đại ý nhớ được đôi điều thế này. Mỹ vẫn chẳng có sao, Mỹ cởi trồng đi ngoài đường dek sợ xấu hổ. Ví dụ


  Nga gây sức ép thì Mỹ bỏ tên lửa ở Ba Lan Czech, đem về Alaska. Đánh chặn tên lửa Nga thì Alaska khác gì Ba Lan với Czech. Nên Mỹ chẳng có gì phải xấu hổ về điều đó.

  Mình, HP, bình luận về điều này cái. Chúng ta ai cũng biết cái hệ thống đánh chặn tên lửa của Mỹ hiện nay đem thử, bắn vào tên lửa do ta (Mỹ) bắn lên làm mục tiêu, chỉ đánh chặn duy nhất một đầu đạn, mà vẫn phát đực phát cái. Lần gần đây nhất là ngày 7-7-2013. Mỗi tên lửa Nga đã có hàng chục đầu đạn, Nga sẽ bắn hàng chục đạn cùng lúc, thì đánh chặn cái rắm chó à.

  Con chó dại đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao ạ. Để phòng thủ nước Mỹ thì nước Mỹ đặt tên lửa đánh chặn ở Ba Lan với Czech mà làm cái gì. Nga bắn tên lửa sang Mỹ từ Siberia và Biển Bắc Băng Dương, đặt tên lửa đánh chặn ở châu Âu để đuổi theo hàng ngàn km à, để đánh rắm chó à, hay là để lau l mợ mày. Thưa con chó dại đỗ sơn hải, đặt tên lửa ở châu Âu không thể đánh chặn được. Hồi xưa con gì chọc vào l mợ mày mà đẻ ra thằng sủa thuê ngu như mày. Hay con chó dại đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao không biết Ba Lan ở đâu, Czech ở đâu, Bắc Băng Dương ở đâu, Siberi ở đâu, Mỹ ở đâu. Con gì đẻ ra mày mà mày đầu đất thế hả đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao ?

  Để phòng thủ nước Mỹ thì Mỹ cần đặt tên lửa ở Alaska, con chó dại đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao hiểu không.

  Thế tại sao Mỹ lại đặt tên lửa đánh chặn ở Ba Lan với Czech, hả con chó dại đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao ? Đương nhiên, không phải như chó dại sủa thuê, Mỹ không đặt tên lửa ở Ba Lan với Czech để đánh chặn tên lửa bắn đến Mỹ. Mà theo tuyên bố chính thức thì Mỹ đặt ở đó để đánh chặn tên lửa Iran. Bản thân Iran cũng chỉ là cái hài kịch Iran, toàn chuyện diễn vở điêu toa lừa đảo tâng giá dầu. Nhưng bên trong Mỹ muốn ra oai bảo vệ châu Âu trước tên lửa từ Nga.

  Ở Ba Lan với Czech may ra đánh chặn được tên lửa Nga bắn đến Âu, chứ đánh tên lửa Bắc Băng Dương bắn đến Mỹ bằng l mợ mày à. Hả con chó dại sủa thuê đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao.

  Cái tên lửa ớ chỉ là cái ****** của các chó dại. Vấn đề là Nga không thích các chó dại dùng cái ****** đó trêu Nga, Nga gây sức ép, đuổi đi, Mỹ phải cút, chó dại phải nhào. Có cái gì mà con chó dại đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao sủa thuê.

  Đến cái đoạn. Mỹ khôn khéo dùng kịch Triều Tiên để tăng hiện diện quân sự.
  HP vẫn nói rằng, vở kịch biển đảo Đông Á là vở kịch chung của phái người bên Trung Quốc, phái chó bên Trung Quốc, và phái chó của các nước Mỹ Hàn Nhật Việt.

  Trong vở kịch này, Trung Quốc kích thích chó dại ở Mỹ Hàn Nhật Việt , chúng đồng loạt thắng cử cuối năm 2012. Điều này sẽ trói các nước này sâu vào giun sán giòi bọ. (mở ngoặc cái, Abe có 3 mũi tên kinh tế, cả dân Nhật đang xóc lọ khắp hoàn cầu, nhưng thực chất kinh tế đang suy vì xuất khẩu vào Trung Quốc giảm). Điều này là đặc biệt quan trọng với BRICS , khi họ nắm vị trí trên trốc của kinh tế thế giới và gặp phải những đối thủ cạnh tranh chó má nhất.

  Như mình đã nói, thực chất kinh tế và ngoại thương Trung Quốc đã vượt Mỹ, GDP của Mỹ vẫn hơn là vì những con số ảo, bằng li xăng và in tiền đô móc túi toàn cầu, ví như cái iPhone vẫn dùng.

  Trong các nước phương Tây cũ chỉ còn Đức và các nước quanh Đức là phát triển. Họ phát triển bằng dựa vào BRICS. Đức xuất khẩu hàng công nghệ cao, chế tạo cho các nhà máy đang xây dựng, và tiến lên cùng BRICS, trong khi dựa hoàn toàn lưng năng lượng vào Nga. Ngược lại, với mặt bằng hàng hóa kỹ thuật thấp thì Mỹ Nhật Anh Pháp bị Trung-Ấn thay thế.

  Với Mỹ, vở kịch chó dại biển đảo Đông Á có vai trò sống còn. Thật sự là thế này, chó dại Mỹ cùng đường khi phải rút khỏi hai cuộc chiến Iraq Afghan, Trung-Triều ném cho cái cọc cứu đối 2013. Ở đây, quân Mỹ được tiêu tiền ngàn tỷ đô mà không hề lo dính phát đạn nào của Taliban, tha hồ biểu diễn các *** F-22, F-35, tầu sân bay, tên lửa đánh chặn, AEGIS....  Như phần trên, các bạn thấy quân sự nước ngoài, căn cứ, chiến tranh viễn chinh, tập chận chung.... là những hoạt động đem lại nguồn thu khủng khiếp, nguồn thu chủ yếu nuôi cốt lõi chính trị Mỹ. Nên bản chất sức khỏe của chính trị Mỹ là nghiện nặng quân sự nước ngoài.

  Sự thật là như thế chó dại sủa thê đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao ạ. Một lần nữa hỏi rằng, cái gì nó chọc nhầm phải l mợ mày đẻ ra mày mà mày ngu thế.

  Sự thật là, người Mỹ có cơ hội cai nghiện quân sự nước ngoài như sau chiến tranh Việt Nam. Thế nhưng, Trung-Triều ném ngay cho nắm thuốc phiện mới, tha hồ rít, tha hồ phê, tha hồ ngáo đá, tha hồ lắc, tha hồ sủa, tha hồ xóc lọ chó dại cái, tha hồ miết man chó dại đực.

  Mỹ quẫn bách trong cơn nghiện, thì kinh tế Mỹ bi đát, BRICS tiến lên.

  Về con chó dại sủa thuê đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao, mình vẫn nói rằng, nó là một dạng chó dại sủa thuê thế này, nó dành riêng cho loại sinh viên cái (hoặc đực bê đê), loại sinh viên mà không thể lim dim thưởng thức cảm giác cực khoái với giảng viên, thì không thể ngồi trong lớp đủ tiết học.

  Nhân đây thêm chút. Mình vẫn nói đến sự lệ thuộc của Mỹ vào dầu lửa. Khi kinh tế Mỹ hồi phục tí chút là giá dầu lên, lại đè Mỹ xuống. Nguyên nhân gốc của điều này là bong bóng nhà đất lâu dài. Người Mỹ không có các chung cư hiện đại (các khu nhà cao tầng đều là văn phòng thuê), họ ở trong những cái làng quê cổ truyền khổng lồ toàn nhà tự xây bằng vật liệu tạm bợ, rất tốn y tế, giáo dục, liên lạc, truyền hình.... nên người Mỹ ngu như lợn và điên như chó.

  Nhưng điều đó cũng làm việc đi lại rất tốn kém và người Mỹ lệ thuốc giá dầu.

  Nghe đâu kinh tế Mỹ mới hồi được đâu 1%, thì giá nhà lẹ lên bóng 10%, dầu vượt 108$.=)):)):(([:D]

  Ôi trời lại bong bóng giá dầu như 2008, lầ đó Bush vớ bẫm, lần này là Obama no sặc . =)) Bush chiếm được dầu Iraq thì nó thổi bong bóng. Nghe các chó dại sủa Obama có dầu khí đá, thì tội gì Obama không thổi bong bóng lên chơi. Mà có khi Snowden lại là khâm sứ của Obama cử sang liên lạc với Putin cùng thổi giá dầu đây.

  Đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao ơi, cay ko, làm chó dại sủa thuê có sướng ko ?
 2. huyphuc_ttvnol

  huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  30/05/2012
  Bài viết:
  1.490
  Đã được thích:
  1.047

  Ở chiến tranh Triều Tiên là chiến thắng ma, "Tiến về Yalu", trong khi quân TrungTriều đã tiến về gần Hàn Thành chặn đường quân Mỹ rút, sau đó là các thảm sát Đại Đồng và Trường Tân (Teadong Chosin).

  Ở chiến tranh Việt Nam là các chuyến tầu ma, chở hàng sang Việt Nam bằng giấy, ký nhận là loài chó rẻ tiền. Đến mức, con chó đầu đàn TT nguyễn văn thiệu cả đời chưa kiếm được 1 triệu trong cuộc chiến tranh 300 tỷ (lúc chết ông ta có vài triệu là đầu tư bất động sản sau đó). "Nhìn lại quá khứ-Tấn thảm kịch và những bài học về Việt Nam", tiếng Việt.

  Sang chiến tranh Iraq độ trắng trợn đã đến mức căn cứ ma dưới thời vệ tinh, và toàn bộ sản lượng dầu Iraq 2003-2008 biến mất, toàn bộ vũ khí Sadam được bán cho ... du kích. Quân Mỹ từ 2005 đóng cửa trốn trong "Vùng Xanh", cộng sinh với du kích. Du kích phát triển làm chủ Iraq, còn quân Mỹ thì được "tiến hành chiến tranh" tiêu tiền thỏa thích, hai bên đều có lợi.

  Đến Afghanistan thì thế. Tất nhiên những chuyện này chỉ là ví dụ, còn những mặt rửa tiền nữa rất kinh khủng khiếp. Nhưng quân nhân ma, chuyến tầu ma, căn cứ ma.... rất nhỏ so với tiền ngân sách Mỹ chi mua những M113, M16, F22 F35....

  =))=))

  Mình nhớ đến phu nhân các tướng ngụy Sài Gòn. Có bà khi đánh bài đặt cửa bằng đơn vị "đầu thằng quân dịch", cứ mỗi thằng quân dịch ma là các bà được một "đơn vị thanh toán", đem ăn chơi nhảy múa.=)):)):((


  Mình copy ra đây cái đoạn Mỹ cút chuẩn bị cho ngụy nhào. Hài vãi, ngụy Sài Gòn còn được mấy ngàn xe tăng máy bay, dĩ nhiên là rơi vào tay *********, nhưng còn có cái mà làm ****** thủ dâm. ngụy Afghan ra sau có công nghệ mới, thì cho chúng mày nhào nhanh chóng xong việc . :))
  "“Phương án chuyển vũ khí hạng nặng cho quân đội Afghanistan không được xem xét vì nguy cơ diễn ra cuộc chiến tranh từ phía Taliban. Trong trường hợp này, sẽ phải chiến đấu với những người được trang bị công nghệ mới nhất. Đã xem xét khả năng chuyển giao các vũ khí đó cho Pakistan. Rõ ràng đó sẽ là cách tốt nhất để ra khỏi tình trạng này, nếu tính đến thực tế rằng Pakistan đang sử dụng vũ khí sản xuất tại Mỹ. Nhưng trong trường hợp đó, Washington sẽ phải chờ đợi thực tế là mối quan hệ với Kabul sẽ suy giảm nghiêm trọng. Vì mối quan hệ giữa Pakistan và Afghanistan vẫn còn vô cùng căng thẳng. Ngoài ra, đang giải quyết vấn đề chuyển giao vũ khí cho một số nước Trung Á. Ở đây đang nói về Tajikistan, Uzbekistan, và Turkmenistan. Tuy nhiên, chuyển giao vũ khí cho các quốc gia này đã không thực hiện được do vướng mắc vấn đề bảo trì vũ khí. Để làm điều đó đòi hỏi phải có nguồn tài chính đáng kể.”"

  "Theo New York Times, quân số Afghanistan không phải là hơn 120.000 binh sĩ chứ không phải là 300.000 như con số chính thức. Sự dôi dư "linh hồn chết" này được đưa vào danh sách để nhận gian lương."


  Nhắc đến Mỹ lại nhắc đến đợt đăng đàn vtc chém gió gần đây nhất của con chó dại sủa thuê đỗ sơn hải học viện ngoại giao. Nó lên sủa thuê nhân cái việc có một công ty chính trị đi khảo sát uy tín Mỹ khắp thế giới. Nói đây là khắp thế giới không bao gồm Nga Tầu Ấn Nam Phi Brazil = Brics, cũng không gồm indonexia đang muốn vào BRICS. Uy tín Mỹ sụp giảm ở châu Âu, Yemen, Pakistan.

  Mình nhớ mặt con chó dại sủa thuê hồi Bin Đen chết, mc hỏi Bin Đen chết thì khủng bố tăng hay giảm, nó nói vừa tăng vừa giảm. =)):)):(( Sau đến ấn tượng độ chó của nó nhân nó tuyên mấy năm nay tệ Tầu mất giá so với đô Mỹ. =)) (đồ thị bây giờ dễ kiếm, hồi đó mình cũng lấy cái này lên 4r, Mỹ lạm phát kinh quá Tầu cũng phải giảm giá tệ theo để bảo vệ cạnh tranh hàng xuất khẩu, nhưng họ luôn giữ khéo để giá tệ tăng chút đỉnh.)


  Lần này nó nói mình nghe câu được câu chăng vì đang phải nói chuyện, nhưng đại ý nhớ được đôi điều thế này. Mỹ vẫn chẳng có sao, Mỹ cởi trồng đi ngoài đường dek sợ xấu hổ. Ví dụ


  Nga gây sức ép thì Mỹ bỏ tên lửa ở Ba Lan Czech, đem về Alaska. Đánh chặn tên lửa Nga thì Alaska khác gì Ba Lan với Czech. Nên Mỹ chẳng có gì phải xấu hổ về điều đó.

  Mình, HP, bình luận về điều này cái. Chúng ta ai cũng biết cái hệ thống đánh chặn tên lửa của Mỹ hiện nay đem thử, bắn vào tên lửa do ta (Mỹ) bắn lên làm mục tiêu, chỉ đánh chặn duy nhất một đầu đạn, mà vẫn phát đực phát cái. Lần gần đây nhất là ngày 7-7-2013. Mỗi tên lửa Nga đã có hàng chục đầu đạn, Nga sẽ bắn hàng chục đạn cùng lúc, thì đánh chặn cái rắm chó à.

  Con chó dại đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao ạ. Để phòng thủ nước Mỹ thì nước Mỹ đặt tên lửa đánh chặn ở Ba Lan với Czech mà làm cái gì. Nga bắn tên lửa sang Mỹ từ Siberia và Biển Bắc Băng Dương, đặt tên lửa đánh chặn ở châu Âu để đuổi theo hàng ngàn km à, để đánh rắm chó à, hay là để lau l mợ mày. Thưa con chó dại đỗ sơn hải, đặt tên lửa ở châu Âu không thể đánh chặn được. Hồi xưa con gì chọc vào l mợ mày mà đẻ ra thằng sủa thuê ngu như mày. Hay con chó dại đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao không biết Ba Lan ở đâu, Czech ở đâu, Bắc Băng Dương ở đâu, Siberi ở đâu, Mỹ ở đâu. Con gì đẻ ra mày mà mày đầu đất thế hả đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao ?

  Để phòng thủ nước Mỹ thì Mỹ cần đặt tên lửa ở Alaska, con chó dại đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao hiểu không.

  Thế tại sao Mỹ lại đặt tên lửa đánh chặn ở Ba Lan với Czech, hả con chó dại đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao ? Đương nhiên, không phải như chó dại sủa thuê, Mỹ không đặt tên lửa ở Ba Lan với Czech để đánh chặn tên lửa bắn đến Mỹ. Mà theo tuyên bố chính thức thì Mỹ đặt ở đó để đánh chặn tên lửa Iran. Bản thân Iran cũng chỉ là cái hài kịch Iran, toàn chuyện diễn vở điêu toa lừa đảo tâng giá dầu. Nhưng bên trong Mỹ muốn ra oai bảo vệ châu Âu trước tên lửa từ Nga.

  Ở Ba Lan với Czech may ra đánh chặn được tên lửa Nga bắn đến Âu, chứ đánh tên lửa Bắc Băng Dương bắn đến Mỹ bằng l mợ mày à. Hả con chó dại sủa thuê đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao.

  Cái tên lửa ớ chỉ là cái ****** của các chó dại. Vấn đề là Nga không thích các chó dại dùng cái ****** đó trêu Nga, Nga gây sức ép, đuổi đi, Mỹ phải cút, chó dại phải nhào. Có cái gì mà con chó dại đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao sủa thuê.

  Đến cái đoạn. Mỹ khôn khéo dùng kịch Triều Tiên để tăng hiện diện quân sự.
  HP vẫn nói rằng, vở kịch biển đảo Đông Á là vở kịch chung của phái người bên Trung Quốc, phái chó bên Trung Quốc, và phái chó của các nước Mỹ Hàn Nhật Việt.

  Trong vở kịch này, Trung Quốc kích thích chó dại ở Mỹ Hàn Nhật Việt , chúng đồng loạt thắng cử cuối năm 2012. Điều này sẽ trói các nước này sâu vào giun sán giòi bọ. (mở ngoặc cái, Abe có 3 mũi tên kinh tế, cả dân Nhật đang xóc lọ khắp hoàn cầu, nhưng thực chất kinh tế đang suy vì xuất khẩu vào Trung Quốc giảm). Điều này là đặc biệt quan trọng với BRICS , khi họ nắm vị trí trên trốc của kinh tế thế giới và gặp phải những đối thủ cạnh tranh chó má nhất.

  Như mình đã nói, thực chất kinh tế và ngoại thương Trung Quốc đã vượt Mỹ, GDP của Mỹ vẫn hơn là vì những con số ảo, bằng li xăng và in tiền đô móc túi toàn cầu, ví như cái iPhone vẫn dùng.

  Trong các nước phương Tây cũ chỉ còn Đức và các nước quanh Đức là phát triển. Họ phát triển bằng dựa vào BRICS. Đức xuất khẩu hàng công nghệ cao, chế tạo cho các nhà máy đang xây dựng, và tiến lên cùng BRICS, trong khi dựa hoàn toàn lưng năng lượng vào Nga. Ngược lại, với mặt bằng hàng hóa kỹ thuật thấp thì Mỹ Nhật Anh Pháp bị Trung-Ấn thay thế.

  Với Mỹ, vở kịch chó dại biển đảo Đông Á có vai trò sống còn. Thật sự là thế này, chó dại Mỹ cùng đường khi phải rút khỏi hai cuộc chiến Iraq Afghan, Trung-Triều ném cho cái cọc cứu đối 2013. Ở đây, quân Mỹ được tiêu tiền ngàn tỷ đô mà không hề lo dính phát đạn nào của Taliban, tha hồ biểu diễn các *** F-22, F-35, tầu sân bay, tên lửa đánh chặn, AEGIS....  Như phần trên, các bạn thấy quân sự nước ngoài, căn cứ, chiến tranh viễn chinh, tập chận chung.... là những hoạt động đem lại nguồn thu khủng khiếp, nguồn thu chủ yếu nuôi cốt lõi chính trị Mỹ. Nên bản chất sức khỏe của chính trị Mỹ là nghiện nặng quân sự nước ngoài.

  Sự thật là như thế chó dại sủa thê đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao ạ. Một lần nữa hỏi rằng, cái gì nó chọc nhầm phải l mợ mày đẻ ra mày mà mày ngu thế.

  Sự thật là, người Mỹ có cơ hội cai nghiện quân sự nước ngoài như sau chiến tranh Việt Nam. Thế nhưng, Trung-Triều ném ngay cho nắm thuốc phiện mới, tha hồ rít, tha hồ phê, tha hồ ngáo đá, tha hồ lắc, tha hồ sủa, tha hồ xóc lọ chó dại cái, tha hồ miết man chó dại đực.

  Mỹ quẫn bách trong cơn nghiện, thì kinh tế Mỹ bi đát, BRICS tiến lên.

  Về con chó dại sủa thuê đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao, mình vẫn nói rằng, nó là một dạng chó dại sủa thuê thế này, nó dành riêng cho loại sinh viên cái (hoặc đực bê đê), loại sinh viên mà không thể lim dim thưởng thức cảm giác cực khoái với giảng viên, thì không thể ngồi trong lớp đủ tiết học.

  Nhân đây thêm chút. Mình vẫn nói đến sự lệ thuộc của Mỹ vào dầu lửa. Khi kinh tế Mỹ hồi phục tí chút là giá dầu lên, lại đè Mỹ xuống. Nguyên nhân gốc của điều này là bong bóng nhà đất lâu dài. Người Mỹ không có các chung cư hiện đại (các khu nhà cao tầng đều là văn phòng thuê), họ ở trong những cái làng quê cổ truyền khổng lồ toàn nhà tự xây bằng vật liệu tạm bợ, rất tốn y tế, giáo dục, liên lạc, truyền hình.... nên người Mỹ ngu như lợn và điên như chó.

  Nhưng điều đó cũng làm việc đi lại rất tốn kém và người Mỹ lệ thuốc giá dầu.

  Nghe đâu kinh tế Mỹ mới hồi được đâu 1%, thì giá nhà lẹ lên bóng 10%, dầu vượt 108$.=)):)):(([:D]

  Ôi trời lại bong bóng giá dầu như 2008, lầ đó Bush vớ bẫm, lần này là Obama no sặc . =)) Bush chiếm được dầu Iraq thì nó thổi bong bóng. Nghe các chó dại sủa Obama có dầu khí đá, thì tội gì Obama không thổi bong bóng lên chơi. Mà có khi Snowden lại là khâm sứ của Obama cử sang liên lạc với Putin cùng thổi giá dầu đây.

  Đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao ơi, cay ko, làm chó dại sủa thuê có sướng ko ?

  https://sites.google.com/site/ttvno...hien-dich-sua-bien-doi-khi-hau-nuoc-bien-dang
 3. huyphuc_ttvnol

  huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  30/05/2012
  Bài viết:
  1.490
  Đã được thích:
  1.047
  Hồi này đầu tư trực tiếp nước ngoài về Bắc Triều Tiên tăng vọt, làm kinh tế nước này phát triển nhảy vọt. Điều này làm Nam Hàn thèm thuồng muốn gầy lại khu công nghiệp chung Kesong. Nhưng vấn đề là vừa mới khởi động đàm phán báo chí chó dại Hàn đã tung hô BTT chết đói quỳ lạy miền Nam gầy lại khu công nghiệp xin ăn. Kết quả nhãn tiền. Thật ra, gầy lại khu công nghiệp này là điều khó, vì mức thu nhập bình quân của nó quá thấp, so với mức sống dân Bắc Triều Tiên đang tăng nhanh.

  Còn về kinh tế Nam Hàn Xẻng. Nước này có quỹ công thối nats, không phát triển được các mũi nhọn khoa học để tiến lên, kinh tế dựa vào xuất khẩu các mặt hàng cùng nhóm với Trung Quốc. Thế này là thế thảm họa, nó sẽ bị sự vĩ đại kiểu Tầu Khựa hiếp dâm đến chết nhanh chóng. Những công ty còn làm ăn được sẽ bỏ lại cái bã đaò thải là nước Hàn Xẻng trong TPP để chuyển sản xuất sang Trung Quốc. Ngay cả Nhật Bản cũng lãnh đủ với TPP, cả nước Nhật Bản đang xóc lọ cùng Abe về "3 mũi tên", nhưng thật ra kinh tế Nhật Bản đang suy giảm vì giảm xuất khẩu sang Trung Quốc-bạn hàng chiến lược nhất của Nhật Bản. Thật ra, 3 mũi tên của Abe không có giá trị gì ngoài cái đinh là lừa đảo, Abe trông chờ vào kinh tế châu Âu hồi sức 2013-2014 để xóc lọ Nhật Bản-khi mà kinh tế Nhật sẽ tuự nhiên phát triển- theo Abe tính đếm cua trong lỗ như vậy. Nhưng Châu ÂU hồi phục với ưu tiên phát triển chung với BRICS, chứ không phải Nhật. Chiêu cuối của Abe-thật ra là chiêu duy nhất, đó là "gói kích cầu", in thêm tiền Yên cho vay những công ty khó khăn và cho vay tiêu thụ, điều này không hợp với truyền thống Nhật Bản.

  Cả Xẻng và Nhật đều là nạn nhân của chó dại. Bắc Triều Tiên tiến nhanh vùn vụt, vì giờ đây, nước nào bị Trung Quốc cấm vận sẽ khổ hơn bị Mỹ cấm vận, Trung Quốc đang tẩy chay quan hệ với Nhật.

  Đài Nga cũng đã nói về vấn đề này. Con số người Triều Tiên ddi xuất khẩu lao động ở Trung Quốc đông đến hàng triệu nguười. Cũng hàng triệu người nữa là bà con họ hàng khi quân Nhật đô hộ cả vùng Mãn Châu bắt đi lao động. Vùng đó lại là vùng có mức sôngs cao bậc nhất Trung Quốc, kinh tế phồn thịnh. Mấy năm nay chính phủ Tầu Khựa lại thuchs đẩy tiêu thụ nội địa, mức sống dân Tầu tăng nhanh, dấn đêns những ngành lao dộng dệt chiếu đóng dép chạy khỏi nước Tầu ra xung quanh.

  "Thứ Sáu, 26/07/2013 - 13:12 Đàm phán liên Triều về khu công nghiệp Kaesong đổ vỡ"


  Còn đảng và nhà nước ta đang nhồi sọ là "thương Cuba Triều Tiên quá, không liếm đít Mỹ để được sướng như dân Việt Nam có ********************** lãnh đạo sáng suốt". Như mình đã nói, mức sống thực của Tầu Ấn Indonexia Thái Lan Philippines... cao hơn nhiều chúng ta. Theo cách tính của Mỹ thì GHDP bình quân đầu người Tầu-Ấn gấp 3-4 lần ta. Nhưng thu nhập bình quân đầu người đó dân Tầu Ấn thu về không phải dành hơn nửa số tiền thu nhập cả đời mua nhà đất giá trên trời, mua xe máy-ô tô đắt gấp nhiều lần thế giới, mua hàng điện tử đắt 1-2 lần xung quanh. Nói cách khác, GDP chủ yếu của Việt Nam vẫn là công nghiệp cướp đất của đảng và nhà nước.

  Trung Quốc kéo chúng ta đi với tốc độ ít nhất 8% một năm bằng họ, và vì chúng ta bán sức lao động quá rẻ mạt, nên thực tế tốc độ đó cao hơn nhiều, có thể thấp hơn Bắc Triều Tiên một chút nhưng ít nhất là trên 10%.

  Thế nhưng đảng và nhà nước hút máu chúng ta phát triển chưa được 5%.

  Chúng ta nghèo gấp 3-4 lần họ, chúng ta đi chậm gần gấp đôi họ, vậy đảng và nhà nước đang đưa chúng ta đi đến đâu ?


  ===============  Ăn cắp thông tin đi kèm với lìn nàng dâu kẹp chym bó chồng, luôn là hai cánh tay phải trái của chó dại. Chúng ta dễ dàng xem những con chó dại nào tham gia vào việc xây dựng môi truường thông tin quái thai, xây dựng lên đoàn đoàn lũ lũ chó dại liệt não. Đủ mặt dân trí, vtc, giáo dục việt nam. Cùng hơn 20 quân đoàn chó dại của vtc , trong dó đủ cả phụ nữ to dày, mương phò.....
  Stern; Binney ; Thomas Drake ; Prism ; Stern ; "nhân viên"

  [​IMG]

  "
  Hoa Kỳ: Các nhân viên khác của NSA theo gương Snowden
  Từ khóa: Tin thời sự, Thế giới, Chính trị
  http://vietnamese.ruvr.ru/2013_07_25/118552611/

  25.07.2013, 18:39  Những tiết lộ của Edward Snowden đã gây ra một kiểu hiệu ứng domino. Lại có thêm một số cựu nhân viên tình báo Mỹ quyết định kể về việc giám sát điện tử của Mỹ theo dõi công dân các quốc gia châu Âu. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Stern, ông U.Binney, cựu chuyên viên giải mã hơn 30 năm trong tổ chức tối mật này cho hay tình báo Đức đã bắt đầu hợp tác với người Mỹ từ những năm 90 của thế kỷ trước và tích cực hơn nhiều so với khi có những tiết lộ của Snowden.

  Theo ông Binney, Cơ quan Tình báo Liên bang Đức 20 năm trước đây đã được người Mỹ chuyển giao phần mềm giám sát điện tử. Theo lời cựu chuyên viên giải mã, trung tâm lưu trữ được xây dựng trong tiểu bang Utah của Mỹ có thể chứa từ 40 đến 50 nghìn tỷ tập tin. Ở đây lưu trữ tất cả mọi thứ: từ ghi âm các cuộc nói chuyện bằng điện thoại, thư từ điện tử và thậm chí cả tài khoản thẻ tín dụng từ khắp nơi trên thế giới.
  Theo ông Thomas Drake, một cựu quan chức khác của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ NSA trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Stern, chương trình Prism đã bị Snowden tiết lộ mới chỉ là phần đỉnh của tảng băng trôi mà thôi. Hóa ra là chương trình Prism có khả năng nghe và thấy tất cả mới chỉ là một trong 50 chương trình phần mềm gián điệp cung cấp thông tin cho cơ sở dữ liệu có tên mã là “Gió sao”.

  Theo khẳng định của các cựu nhân viên Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ, chương trình giám sát điện tử này có thể bao trùm toàn thế giới. Và không một ai, kể cả các nhà lãnh đạo Hoa Kỳ có thể thoát khỏi mạng lưới này."
  ===============
  Mấy hôm trước có thằng cha chó dại mới nổi Hồng Thanh Quang lại đăng đàn lên vtc sủa váng trời.

  Hỏi nhà Gúc thì con chó dại mới này cũng thích show hàng trên mạng như thánh Tưng. Có cả dans hàng lên chậu cám wiki, có cả trại trẻ trâu face book.

  Hình như lão này cũng do thái hóa, bê đê "
  Em ơi, Anh thuộc cung Xử Nữ đấy nhé...
  "
  http://hongthanhquang.vn/Default.aspx?page=home
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Hồng_Thanh_Quang
  https://www.facebook.com/hong.thanhquang
  http://www.cand.com.vn/News/tacgia/dang_hong_quang.html
  [​IMG]
  .
  Đại khái hắn sủa về vụ Snowden, nó sủa những cái gì thì cũng như chó dại thường sủa thuê, mình ko chú ý lắm. Đại khái là nước Mỹ tức Snowden lắm lắm, đại khái là Nga Tầu muốn chăn Snowden kiếm lợi, đại khái là Nga Tầu học ông Snowden cách hack....

  Mình chỉ nhắc lại đôi điều của mình thế này.

  Vụ Snowden không phải là mâu thuẫn Nga-Mỹ hay Tầu-Mỹ, mà tiên đề là, đó là việc nội bộ của người Mỹ. Tiền án tiền sự đã có tổng thống Mỹ phải từ chức vì nghe trộm water-gate. Vụ water-gate về đại thể còn nhỏ hơn vì chỉ nghe trộm một cuộc họp, một ông Ứng cử viên Tổng Thống, chứ không nghe trộm đại chúng, nghe trộm các công ty, nghe trộm chính phủ các nước đồng minh, nghe trộm NATO, nghe trộm Liên Hiệp Quốc.

  Vì thế, vụ Snowden-gate là vụ rất lớn có thể dẫn đến việc Obama phải mất chức giữa nhiệm kỳ. Thật ra, chó sủa dữ dội, những số liệu các công ty chính trị khảo sát gần đây cho thấy đại bộ phận người Mỹ đã ủng hộ Snowden và tỷ lệ càng ngày càng cao, cho nên mới dẫn đến hiệu ứng domino bắt chước Snowden như trên. Dù Obama có thoát được vụ này thì dảng của ông ta cũng khó lòng trụ được trước hai cuộc bầu cử sắp tới, điều này có thể dẫn đến việc ông tù binh cuả ********* có thể ứng cử tổng thống Mỹ và thắng cử. Cái cứu vớt duy nhất cho Obama hiện nay là kinh tế Mỹ đang rối ran, tập đoàn buôn vua-nền tảng chính trị Mỹ-hiện không muốn thay ngựa giữa dòng như thay ngô đình diệm, hay thay Mubarak. Nhưng nếu Obama không khéo thì các ông chủ của Obama cũng đành thí tốt.

  Chính vì thế, bản chất của vụ Snowden là Obama nhờ Trung Quốc và Nga tìm kế hoán binh để thương lượng với Snowden, việc này có hiệu quả, nên Snowden chưa tung hết các tài liệu ra.

  Nhắc lại cho các chó dại Hồng Thanh Quang và đỗ sơn hải như vậy, đó là tiên đề trước khi luận bàn, nắm được tiên đề đó thì mới vượt lên mức chó dại thường sủa. Đôx sơn hải ở học viện ngoại giao còn sủa đến độ "nguười Mỹ có thể không thích lộ email", nó xem là người Mỹ xấu hổ khi lọ email, email của người Mỹ toàn chim chuột các em rau sinh viên hay video đục đẽo của đỗ sơn hải, chứ không có thông tin kinh tês, đấu thầu, các bản vẽ kỹ thuật, lệnh mua chứng khoán, hay không có cuộc họp của những tập đoàn kinh tế Mỹ. Mà cái gì của con gif chọc vào l kợ đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao mà mọc ra con chó dại sủa thuê ngu đến như thế.


  Về hack.

  Nga Tầu Âu Ấn không quan tâm đến hack. Chỉ có những chính phủ thối nát như chính phủ Việt Nam mới dâng toàn bộ tài liệu nhà nước từ họp dân phố đến họp bộ chính trị cho Mỹ. Chúng ta đã điểm mặt những kẻ làm chuyện đó, đó là ngành công nghệ thông tin khối nhà nước, những kẻ bán cho nhà nước ta các máy PC giá đắt gấp rưỡi thị trường Mỹ, còn giá các SAN NAT, Server, router... thì trên trời cao, những con chó suả thuê đã lê la khắp các quán nhậu Hà Nội sủa đức trị pháp trị cho bao cao su *************** bán nước, những quaan đoàn chó dại trên nét, mà bí thư đoàn thanh niên chó dại trên nét là quảng nổ, lãnh đạo đảng chó dại là bồi xẻng ở Happyland.

  Còn các nước kia thì họ tự chủ kỹ thuật, họ dùng các phần mềm Open Source mà họ kiểm soát được từng dòng lệnh, hoj kiểm tra được từng firm ware để phát hiện các back door. Việc Mỹ nghe trộm là các phần mềm back door do chính IBM và Microsoft, nay có thêm Google và Face Book thực hiện. Người Tầu thậm chí còn có trình tìm kiếm mạnh hơn, hợp hơn với chữ vuông, là baidu, và từ lâu tẩy chay Google.

  Nên không ai cần học kỹ thuật nghẹ trộm của Microsoft, cũng như không ai sợ Microsoft nghe trộm.  Còn Đức. Hiện nay Đức và những nước quanh nó là nhóm phát triển duy nhất ở phương tây cũ. Chúng phát triển bằng quan hệ với BRICS đang tiến nhanh, trong khi các bạn hàng phương Tây cũ của họ thì đụt giảm buôn bán. Trong BRICS, riếng Đức dựa lưng vào năng lượng Nga bằng các nhà máy hạt nhân và tuyến Nord Stream, sau này sẽ có thêm South Stream. Đức đang muốn thay NATO bằng OSCE, Đức cũng đang muốn phê phán liêm hiệu quốc đòi cải cách để nó có chân.... nên Đức hoan hô nhiệt liệt việc phanh phui nghe trộm hai cơ quan này..


  Vì Nga và Trung làm việc hộ Mỹ trong vụ Snowden nên anh ta không bị bắt ở Hồng Công hay Maxcơva, thậm chí phía Mỹ phải báo động trước cho chính quyền Hồng Công để Snowden kịp chạy sang Nga-nơi chưa ký hiệp định dẫn độ.

  Tuy nhiên, việc Nga làm giúp Mỹ việc này cũng dẫn đến nhiều phụ phẩm, đó là thanh niên Nga vãi đái ra cười cái nước Mỹ, học hài hước tung hô Snowden yêu tự do, cười vào những cái quyền con người và tự do kiểu Mỹ.


  Dạy cho hai ********* dại sủa thuê như thế, không phải là đỗ sơn hải ở học viện ngoại giao mõn thối thì sắm một con chóp dại khác. Việc Snowden trước mắt thứ nhất là việc nội bộ của người Mỹ, nó có thể làm TT Mỹ phải đổ ghế hay đảng của ông ta văng bầu cử. Thứ hai, việc của Snowden là việc của những đồng minh thân cận nhất với Mỹ, họ phát hiện ra bị đồng minh nghe trộm, đó là sự việc nghiêm trọng chưa từng thấy.


  =============  Trưa nay mình lại phải ăn cơm với vtc8, lại nghe biến đổi khí hậu. 12h:30 ngày 26-7-2013, vtc8.

  Thưa bà con. Không có chuyện nước biển dâng và biến đổi khí hậu đâu ạ. Đó là trò lừa đảo của đảng và nhà nước để cướp đất và hút máu dân ta dâng cho chủ Mỹ.

  Lũ lụt miền Trung không phải là trận mưa to nhất trong 50 năm qua, nhưng lũ to vì rừng ddã bị chặt trụi rồi bà con ạ. Ai chặt trụi rừng thì bà con cứ điểm mặt những đại gia đi siêu xe cưỡi chân dài của đảng và nhà nước đó. Đảng và nhà nước đổ cho biến đổi khí hậu vì lẽ đó.

  Đảng và nhà nước dọa rằng lũ lụt Thái Lan là biến đổi khí hậu. Không phải đâu bà con ạ. Cơn lũ Thái Lan không phải là cơn lũ lớn nhất trong 50 năm qua. Mà đó là do các nhà máy Nhật Bản tham lam đắp đê bao nhà máy chỉ như đên bao trồng lúa cổ truyền, bên Thái Lan không có tục đắp đê như ta. Gặp cơn mua to thì chúng tru tréo lên, đảng và nhà nước ta tát nước theo mưa dọa bà con ta biến đổi khí hậu.

  Đảng và nhà nước dọa rằng bão to cùng với triều cường "đầu năm 2013 phá hủy tất cả"; "bão càng ngày càng to"... Bà con yên tâm. Cơn bão năm 2013 không có gì là ghê gớm cả, không có chuyện bão càng ngày càng to. Bão mấy năm gần đây không có trận nào to như bão Bắc Bộ số 2 ngày 24-7-1996. Từ 1945 đến nay cũng chưa có trận nào ở Bắc Bộ to như trận bão tháng 7 năm 1929 đổ bộ vào Thái Bình Nam Định (nhiều làng bị san bằng cuốn ra biển, nhà thờ to Phú Nhai-Bùi Chu cũng đổ).

  Đảng và nhà nước dọa rằng gần đây bão vào Nam là nơi chưa có bão, do biến đổi khí hậu. Bà con ạ, bà con đừng tin. Bão ở miền Nam thưa, nên bà con chủ quan, nhưng không phải là thiếu bão, vì thế bà con miền Nam đừng chủ quan trong mặt chống bão, mà chó nó sủa tát nước theo mưa, rồi lây nhiễm bệnh chó dại. Miền Nam vẫn có những cơn bão lớn ví như con bão số 5 năm 1997 Linda cấp 15 gây thiệt hại lớn, chứ không phải đến nay mới có báo vào miền Nam như chó sủa.

  Đảng và nhà nước dọa bà con rằng, ngày nay do biến đổi khí hậu mà triều cường kết hợp với bão gây lụt. Nếu như tính triều cường kết hợp với bão, thì ngày 1-5-1904, nhằm ngày 13-3 năm Giáp Thìn, sóng biển cao 10 mét cùng triều cường gây lụt lột nhiễm mặn đến tận Campuchia. Thiệt hại lớn nhất là Gò Công, Mỹ Tho, Tân An, Chợ Lớn. Nhiều làng ven biển ở Gò Công bị cuốn trôi. Vì mưa lớn, nước lụt dâng nhanh, có nơi ngập sâu 3 m. Mỹ Tho bị thiệt hại 35%, các vùng phụ cận tỉnh Mỹ Tho từ Thừa Đức lên tới An Hồ 30% nhà cửa sập đổ, vườn dừa bị gãy; Gò Công trên 60%, 5.000 người chết trôi ở các làng ven biển vùng cửa Khâu, làng Kiểng Phước, Tân Bình Điền, Tân Thành, Tăng Hoà…60% nhà cửa bị sập, 80% gia súc chết. Tại Sài Gòn, số người chết hơn 3.000 người. Đến nay chưa có cơn bão nào oử Miền Nam to như cơn bão đó.

  Nếu như lốc to ở Miền Nam có này 3 tháng 9 năm 1952, qua Phan Thiết, đến Long Khánh, Thủ Dầu Một, Campuchia. Lốc gây đổ nhà cửa, rừng cao su ngã rạp trên vệt rộng 40km, nước dâng lụt, núi Bà Đen lở.

  HP không phải là thằng thối mồm nói chuyện bão lũ chết trôi, chỉ cầu xin bà con nông dân hai điều. Một là bà con cẩn thận với bão lũ không chủ quan, để rồi vừa thiệt vừa nghe tiếng chó sủa vỡ óc. Hai là dừng có tin đảng và nhà nước dọa, chúng ta có bão, nhưng không phải bão càng ngày càng to như đảng và nhà nước dọa biến đổi khí hậu. Mà ngược lại, ơn trời, 10 năm gần đây mưa bão bớt nguy hiểm hơn nhiều.


  Thế đảng và nhà nước dọa bà con làm gì ? đảng và nhà nước đâu có thối mồm đi dọa suông. Mình có cái site ở đây.
  Sự thật về chiến dịch sủa biến đổi khí hậu-nước biển dâng.


  1. 1 Rông dài về Minangkabau con cháu Hai Bà Trưng ở Indonexia
  2. 2 Sơ qua về lịch sử hình thành văn minh thế này.
   1. 2.1 Sự khác nhau giữa lúa nước và lúa mì.
   2. 2.2 Thế tại sao văn minh lúa nước về sau này đụt thế. Lịch sử mực nước biển lên xuống bằng các đồ thị.
    1. 2.2.1 Một đồ thị cố tình làm khó đọc để lừa đảo nước biển dâng của wiki.
    2. 2.2.2 Chúng ta xem lại đồ thị mực nước biển từ thời tan băng hà đến nay. Từ cách đây 20 ngàn năm đến cách đây 7 ngàn năm nước biển dâng 120 mét. Từ 7 ngàn năm trở lại đây nước biển lên xuống nhỏ, ổn định.
    3. 2.2.3 và bản đồ độ sâu vùng thềm lục địa hiện nay, ngày xưa 20 ngàn năm trước đất liền nối hết Đông Nam Á.
    4. 2.2.4 Thêm biểu đồ 140 ngàn năm. 140 ngàn năm trước là băng hà biển cạn hơn bây giờ 150 mét. Cách đây 125 ngàn năm đến 115 ngàn năm là ấm áp nước biển gần như ngày nay. Sau đó lại là băng hà, nước biển cạn nhất bắt đầu từ 30 ngàn năm trước. Từ 20 ngàn năm trước nước biển lại dâng nhanh như 14 ngàn năm trước. Hiện chúng ta ở mức nước biển cao.
    5. 2.2.5 Từ năm 200 trở lại đây nước biển dao động nhỏ khoảng 50 cm, đỉnh cao nhất năm 1200 cao hơn bây giờ 20 cm.
   3. 2.3 Đông Nam Á 140 ngàn năm nay, cái nôi trồng trọt, của xã hội, chính quyền cấp làng, tư duy và văn minh.
    1. 2.3.1 Có thể nhìn thấy ở đồ thị trên những gì gắn liền với văn minh. Việt Nam và băng tan nước dâng.
  3. 3 Nhân đây, mình nhắc lại đôi điều. Chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa chó dại.
   1. 3.1 Nhà nước đắp đê lép vế trước nhà nước ăn cướp 2 ngàn năm trước, và lại quay lại thắng thế hôm nay.
    1. 3.1.1 Sự khác nhau cơ bản nhất của chủ nghĩa Marx = chủ nghĩa xã hội, và chủ nghĩa chó dại: Marx không phát minh ra tổ kiến tổ mối truyền thống, mà Marx đòi thay chúng bằng quỹ công tiên tiến phục vụ tiến bộ xã hội.
    2. 3.1.2 Có thể hiểu ngắn gọn chủ nghĩa Marx thế này bằng cách so sánh hai loại nhà nước. Chúng ta xuất phát từ việc đóng giầy.
    3. 3.1.3 Chủ nghĩa xã hội sinh ra từ bao giờ và ở đâu.
    4. 3.1.4 Hiện nay tư bản ở đâu ? cộng sản ở đâu ? tại sao tư bản đánh nhau với cộng sản ?
    5. 3.1.5 Hiện nay chủ nghĩa xã hội ở đâu , Tây Eurozone và Đông Eurozone?
    6. 3.1.6 Như vậy, tóm lại chủ nghĩa xã hội hiện nay đang ở đâu và đang làm gì ?
    7. 3.1.7 Và tóm lại, nhà nước ta hiện nay là gì ?
  4. 4 Nhân nói về vấn đề mực nước biển, chúng ta lại một lần nữa nói về nước biển dâng. Như các lần trước, một lần nữa mình kêu gọi và con nông dân rằng. Thưa bà con, đảng và nhà nước hiện nay không có một giới hạn nào về sự chó má đểu cáng.
   1. 4.1 Đầu năm nay, đảng và nhà nước tuyên bố 50 năm nữa đất nước Việt Nam sẽ biến mất trên bản đồ thế giới.
    1. 4.1.1 Sự thật về lở đất ven biển.
    2. 4.1.2 Sự thật về nhiễm mặn các con sông Bắc Bộ.
    3. 4.1.3 Sự thật về đài báo dọa cả nước bão ngày càng to và và triều cường càng mạnh.
    4. 4.1.4 Một sự thật nữa về lở đê biển và nhiễm mặn: các món thầu kè đê bê tông ngàn tỷ.
   2. 4.2 Sự thật về nước biển dâng bằng đồ thị, 100 năm nữa nước biển dâng cùng lắm là 20 cm.
    1. 4.2.1 Nhà nước ra chính sách, Bộ Tài Nguyên Môi Trường ra sức dùng ngân sách lừa đảo toàn xã hội.
    2. 4.2.2 Đồ thị. Trong 100 năm tới nước biển chỉ dâng 20 cm thôi. Nước biển lên xuống là chuyện bình thường, vài trăm năm nữa nó lại xuống.
   3. 4.3 Đảng và nhà nước sủa suốt ngày về biến đổi khí hậu để làm gì.
    1. 4.3.1 Mọi thứ đều đổ cho biến đổi khí hậu.
    2. 4.3.2 Một là, điện gió. Được đảng và nhà nước nhồi sọ là "năng lượng tái tạo".
    3. 4.3.3 Bản chất của điện gió, phong trào chính trị đi ô xít các bon CO2... và các vấn đề chính trị điện gió-điện mặt trời-năng lượng tái tạo. Sự thật về điện gió ở Việt Nam, sự thật về độ chó mà vô cùng của đảng và nhà nước.
    4. 4.3.4 Nhưng mặt quan trọng hơn cả thúc đẩy đảng và nhà nước sủa liên miên "biến đổi khí hậu", là cướp đất.
  5. 5 Kết luận
 4. suhomang

  suhomang Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  07/05/2012
  Bài viết:
  15.659
  Đã được thích:
  1.839
  Tuyên bố chung hai nguyên thủ Việt Nam và Hoa Kỳ
  Ngày 25/7, tại Nhà Trắng, ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đã có cuộc hội đàm.

  Kết thúc hội đàm, hai nhà lãnh đạo đã có cuộc gặp gỡ báo chí. Hai bên đã ra Tuyên bố chung về quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ.

  Sau đây là toàn văn Tuyên bố chung của ************* Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang và Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Barack Obama:

  Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama chào mừng ************* Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang tới Nhà Trắng ngày 25 tháng 7 năm 2013. Tại cuộc gặp, hai nhà Lãnh đạo khẳng định cam kết mở ra một giai đoạn mới cho quan hệ song phương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và những lợi ích chung. Chuyến thăm của ************* Trương Tấn Sang diễn ra vào một thời điểm quan trọng đối với cả hai nước, phản ánh mong muốn chung cùng xây dựng mối quan hệ hướng tới tương lai giữa hai nước.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama quyết định xác lập quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ nhằm xây dựng một khuôn khổ tổng thể để thúc đẩy quan hệ. Hai nhà Lãnh đạo nhấn mạnh các nguyên tắc trong quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ, trong đó có tôn trọng Hiến chương Liên hợp quốc, luật pháp quốc tế, tôn trọng thể chế chính trị, độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của nhau.

  Hai nhà Lãnh đạo tuyên bố quan hệ Đối tác toàn diện nhằm góp phần vào hòa bình, ổn định, hợp tác và thịnh vượng của mỗi nước, trong khu vực và trên toàn thế giới. Quan hệ Đối tác Toàn diện mới sẽ tạo ra các cơ chế hợp tác trên nhiều lĩnh vực, trong đó có quan hệ chính trị và ngoại giao, quan hệ thương mại và kinh tế, khoa học và công nghệ, giáo dục và đào tạo, môi trường và y tế, giải quyết hậu quả chiến tranh, quốc phòng và an ninh, bảo vệ và thúc đẩy quyền con người, văn hóa, thể thao và du lịch.

  Hợp tác chính trị và ngoại giao

  Trong khuôn khổ quan hệ Đối tác Toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ, hai bên nhất trí tăng cường trao đổi cấp cao, tiếp xúc ở tất cả các cấp và ủng hộ việc tăng cường các cơ chế đối thoại và hợp tác. Tổng thống Obama khẳng định Hoa Kỳ ủng hộ độc lập, chủ quyền, thịnh vượng và hội nhập quốc tế của Việt Nam. ************* Trương Tấn Sang hoan nghênh Hoa Kỳ tăng cường hợp tác tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương, đóng góp vào hòa bình, ổn định và thịnh vượng ở khu vực.

  Hai nhà Lãnh đạo hoan nghênh việc thiết lập cơ chế đối thoại thường kỳ giữa hai Bộ trưởng Ngoại giao, và khuyến khích các cuộc đối thoại và trao đổi giữa các cơ quan đảng của hai nước.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama nhất trí tăng cường hợp tác tại các diễn đàn khu vực và quốc tế, trong đó có Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC), Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Diễn đàn khu vực ASEAN (ARF), Hội nghị thượng đỉnh Đông Á (EAS), và Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN mở rộng (ADMM+) nhằm thúc đẩy hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

  Hai nhà Lãnh đạo tái khẳng định ủng hộ giải quyết tranh chấp bằng các biện pháp hòa bình, phù hợp với luật pháp quốc tế, trong đó có những quy định của Công ước Luật Biển của Liên hợp quốc (UNCLOS). ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama đồng thời tái khẳng định ủng hộ nguyên tắc không sử dụng vũ lực hoặc đe dọa sử dụng vũ lực để giải quyết tranh chấp trên biển và tranh chấp lãnh thổ.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama nhấn mạnh giá trị của việc tuân thủ đầy đủ Tuyên bố về ứng xử của các bên tại Biển Đông (DOC), và tầm quan trọng của việc khởi động đàm phán để hoàn tất một bộ Quy tắc ứng xử (COC) có hiệu quả.

  ************* Trương Tấn Sang đánh giá cao Sáng kiến Hạ nguồn sông Mekong (LMI). Hai nhà Lãnh đạo nhất trí hai bên nỗ lực cùng với các nước thành viên LMI khác và Nhóm Những người bạn của khu vực hạ nguồn sông Mekong, tăng cường hơn nữa hợp tác khu vực nhằm thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển bền vững, thu hẹp khoảng cách phát triển, tăng cường kết nối và ứng phó với các thách thức xuyên quốc gia trong khu vực.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama chỉ đạo các cơ quan liên quan hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể thỏa thuận song phương về việc xây dựng các sứ quán và cơ quan đại diện của hai nước. Hai nhà Lãnh đạo khẳng định các cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam và Hoa Kỳ tại thủ đô mỗi nước cần phản ánh sự phát triển của quan hệ song phương.

  Quan hệ kinh tế và thương mại

  Nhắc lại các cuộc thảo luận tại Campuchia vào tháng 11 năm 2012, ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama tái khẳng định cam kết hoàn tất đàm phán về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) toàn diện và tiêu chuẩn cao vào thời điểm sớm nhất có thể trong năm nay.

  Hiệp định TPP của thế kỷ 21 sẽ tăng cường hội nhập kinh tế khu vực, thúc đẩy các mục tiêu phát triển và giúp tạo việc làm ở Việt Nam, Hoa Kỳ và các nước thành viên TPP khác, trong khi tính đến sự đa dạng về trình độ phát triển của các thành viên trong khuôn khổ một thỏa thuận cân bằng và toàn diện.

  Hai nhà Lãnh đạo hoan nghênh những nỗ lực không ngừng nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ kinh tế, thương mại và đầu tư song phương và Tổng thống Obama ghi nhận những nỗ lực cải cách của Việt Nam với tư cách một nền kinh tế đang phát triển.

  Hai nhà Lãnh đạo nhấn mạnh giá trị then chốt của các nỗ lực này đối với quan hệ song phương và tầm quan trọng của hợp tác kinh tế như một nền tảng và động lực của Đối tác Toàn diện mới Việt Nam – Hoa Kỳ.

  Hai nhà Lãnh đạo nhất trí tăng cường hợp tác trong khuôn khổ Hội đồng Hiệp định khung về Thương mại và Đầu tư (TIFA), cũng như theo sáng kiến Gắn kết Kinh tế Mở rộng ASEAN và trong APEC nhằm tăng cường liên kết kinh tế và thương mại phù hợp với Đối tác Toàn diện song phương và các mục tiêu chung trong Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), APEC và các diễn đàn của ASEAN.

  Tổng thống Obama hoan nghênh những tiến bộ của Việt Nam trong cải cách kinh tế. Tổng thống Obama ghi nhận quan tâm của Việt Nam trong việc đạt được quy chế kinh tế thị trường và cam kết tăng cường hợp tác mang tính xây dựng với Việt Nam về cải cách kinh tế. Hai nhà Lãnh đạo ghi nhận việc Việt Nam dự định tham gia Công ước Cape Town về lợi ích quốc tế đối với thiết bị di dộng (CTC).

  Hai nhà Lãnh đạo ghi nhận tầm quan trọng của quan hệ thương mại ngày càng tăng giữa hai nền kinh tế và đặc biệt nhắc tới: Bản ghi nhớ giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Hoa Kỳ về hỗ trợ thương mại và đầu tư trong lĩnh vực dầu khí và năng lượng ở Việt Nam, Thỏa thuận khung triển khai dự án phát triển mỏ Cá Voi Xanh ngoài khơi Việt Nam giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Công ty Exxon Mobil, Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty thăm dò, khai thác dầu khí (PVEP) và Công ty dầu khí Murphy, Bản ghi nhớ giữa Công ty bảo hiểm Metropolitan Life (Metlife) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, chấp thuận của Bộ Tài chính Việt Nam về chủ trương thành lập công ty quản lý quỹ của Công ty bảo hiểm ACE.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama hoan nghênh sự hỗ trợ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đối với các chương trình xây dựng năng lực và đào tạo nhằm giúp Việt Nam tiếp nhận và áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, mang lại lợi ích cho nông dân, các công ty nông nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Hai nhà Lãnh đạo thừa nhận tầm quan trọng của việc bảo vệ thành phần dân cư dễ bị tổn thương trong khi phát triển kinh tế, trong đó có việc cùng nhau đấu tranh chống lao động trẻ em và lao động cưỡng bức.

  Hợp tác khoa học và công nghệ

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama trao đổi về tầm quan trọng của hợp tác khoa học và công nghệ. Hai nhà Lãnh đạo hoan nghênh cuộc họp lần thứ 8 của Ủy ban hỗn hợp về hợp tác khoa học và công nghệ sẽ được tổ chức vào mùa thu năm nay, nhấn mạnh các nỗ lực nhằm xây dựng quan hệ giữa các cộng đồng khoa học tại Việt Nam và Hoa Kỳ để tăng cường hợp tác song phương, ứng phó với biến đổi khí hậu và các thách thức toàn cầu khác, và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế dựa trên sự sáng tạo.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama tái khẳng định tiếp tục thúc đẩy hợp tác khoa học, trong đó có lĩnh vực năng lượng hạt nhân dân sự, công nghệ không gian và nghiên cứu biển. ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama nhấn mạnh việc hai bên kết thúc thành công chương trình chuyển đổi thanh nhiên liệu có độ giàu uranium cao ra khỏi Việt Nam. Hai nhà Lãnh đạo nhất trí tiếp tục hợp tác để hỗ trợ chương trình năng lượng hạt nhân hòa bình của Việt Nam với các tiêu chuẩn cao nhất về bảo đảm an toàn, an ninh.

  Hợp tác giáo dục

  Hai nhà Lãnh đạo nhất trí về sự cần thiết tăng cường hợp tác giáo dục, văn hóa và giao lưu nhân dân giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Hai nhà Lãnh đạo nhấn mạnh sự gia tăng nhanh chóng số lượng sinh viên Việt Nam theo học tại các trường đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ và bày tỏ hy vọng ngày càng nhiều sinh viên Hoa Kỳ tìm kiếm cơ hội du học tại Việt Nam.

  Hai nhà Lãnh đạo nhất trí rằng hợp tác chặt chẽ về giáo dục, đào tạo là nhân tố quan trọng trong giai đoạn tới của quan hệ giữa hai nước. Hai nhà Lãnh đạo ghi nhận việc thúc đẩy đào tạo tiếng Anh sẽ giúp Việt Nam cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu thế kỷ 21.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama ghi nhận sự thành công của các sáng kiến giáo dục, trao đổi song phương, đặc biệt là chương trình Fulbright và Chương trình Liên minh Giáo dục Đại học ngành kỹ thuật (HEEAP). ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama ghi nhận thành công của Chương trình giảng dạy kinh tế Fullbright và ************* Trương Tấn Sang hoan nghênh sáng kiến thành lập trường Đại học Fullbright ở Việt Nam.

  Môi trường và Y tế

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama hoan nghênh hợp tác song phương ngày càng tăng nhằm giảm khí thải nhà kính tại Việt Nam bằng việc gia tăng năng lượng sạch, hiệu suất năng lượng và lâm nghiệp bền vững và tăng cường khả năng của Việt Nam ứng phó với biến đổi khí hậu, nước biển dâng và thảm họa thiên nhiên, trong đó có Chương trình Năng lượng sạch và Chương trình Rừng và Đồng bằng của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID). Tổng thống Obama tái khẳng định Hoa Kỳ cam kết tăng hỗ trợ về chăm sóc y tế và các hình thức chăm sóc, trợ giúp khác cho người khuyết tật vì bất cứ nguyên nhân nào ở Việt Nam.

  Hai nhà Lãnh đạo đồng thời nhất trí hợp tác với các nước đối tác LMI thúc đẩy nghiên cứu khoa học, xây dựng năng lực và đối thoại để bảo đảm sức sống lâu dài và bền vững của đồng bằng sông Mê Công và lưu vực hạ nguồn sông.

  Tổng thống Obama đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Việt Nam trên cương vị đồng chủ tịch Trụ cột Môi trường và Nước trong khuôn khổ LMI, trong đó có hai đề xuất nghiên cứu chung của Việt Nam về quản lý nguồn nước lưu vực sông.

  Hai nhà Lãnh đạo bày tỏ hài lòng về việc ký kết Hiệp định Hợp tác Y tế và Khoa học Y học gần đây và mong muốn thúc đẩy hợp tác y tế công nhằm tăng cường an ninh y tế toàn cầu. ************* Trương Tấn Sang đánh giá cao việc Chính phủ Hoa Kỳ, thông qua Kế hoạch cứu trợ khẩn cấp về phòng chống AIDS của Tổng thống Hoa Kỳ (PEPFAR), tiếp tục hỗ trợ những nỗ lực của Việt Nam nhằm xây dựng hệ thống phòng ngừa, điều trị và chăm sóc HIV/AIDS bền vững.

  Các vấn đề hậu quả chiến tranh

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama nhất trí rằng việc tăng cường hợp tác giải quyết hậu quả chiến tranh làm sâu sắc sự tin cậy lẫn nhau, cho phép hai nước phát triển mối quan hệ hướng tới tương lai. Tổng thống Obama đánh giá cao việc Việt Nam tiếp tục hợp tác tìm kiếm đầy đủ quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh.

  Tổng thống Obama tái khẳng định cam kết của Hoa Kỳ hỗ trợ những nỗ lực của Việt Nam trong việc tìm kiếm bộ đội mất tích. ************* Trương Tấn Sang ghi nhận những đóng góp của Chính phủ Hoa Kỳ đối với các nỗ lực của Việt Nam trong việc rà phá các vật liệu nổ còn sót lại (UXO), hỗ trợ những nạn nhân bị thương do các vật liệu nổ còn sót lại, và ngăn chặn thương vong trong tương lai.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama bày tỏ sự hài lòng đối với những tiến triển của dự án tẩy độc đioxin tại sân bay Đà Nẵng giữa Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ Quốc phòng Việt Nam. ************* Trương Tấn Sang hoan nghênh các kế hoạch của Chính phủ Hoa Kỳ về việc tiến hành đánh giá về mức độ nhiễm độc đioxin đối với môi trường tại sân bay Biên Hòa.

  Quốc phòng và An ninh

  Hai nhà Lãnh đạo nhất trí Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hợp tác về quốc phòng và an ninh. Hai nhà Lãnh đạo bày tỏ sự hài lòng đối với Bản ghi nhớ về thúc đẩy hợp tác quốc phòng song phương ký năm 2011 và tái khẳng định cam kết triển khai đầy đủ Bản ghi nhớ.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama nhất trí tiếp tục Đối thoại chính sách quốc phòng Việt Nam-Hoa Kỳ và Đối thoại Chính trị-An ninh-Quốc phòng song phương nhằm đánh giá quan hệ quốc phòng và an ninh và thảo luận về hợp tác trong tương lai.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama nhất trí mở rộng hợp tác cùng có lợi nhằm tăng cường năng lực trong lĩnh vực tìm kiếm cứu nạn và ứng phó thiên tai.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thúc đẩy hợp tác trong các vấn đề an ninh phi truyền thống và nhất trí hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong lĩnh vực chống khủng bố; tăng cường hợp tác thực thi pháp luật trên biển; đấu tranh chống tội phạm xuyên quốc gia, trong đó có chống cướp biển, buôn lậu ma túy, buôn bán người, buôn bán động vật hoang dã; ứng phó với tội phạm công nghệ cao và vấn đề an ninh mạng.

  Tổng thống Obama hoan nghênh quyết định của Việt Nam tham gia Hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc và nhấn mạnh Hoa Kỳ mong muốn hỗ trợ đào tạo và các hình thức hỗ trợ khác cho hoạt động này thông qua Sáng kiến hoạt động hòa bình toàn cầu (GPOI).

  Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama ghi nhận lợi ích của việc đối thoại thẳng thắn và cởi mở nhằm tăng cường hiểu biết lẫn nhau, thu hẹp khác biệt về quyền con người. Hai nhà Lãnh đạo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ và thúc đẩy quyền con người.

  ************* Trương Tấn Sang thông báo với Tổng thống Obama những nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong việc thúc đẩy quyền con người, nhà nước pháp quyền và bảo vệ quyền của các tín đồ tôn giáo.

  ************* Trương Tấn Sang cũng khẳng định Việt Nam sẵn sàng ký Công ước chống tra tấn của Liên hợp quốc vào cuối năm nay và tuyên bố Việt Nam sẽ mời Báo cáo viên Đặc biệt về Tự do tôn giáo và tín ngưỡng vào năm 2014. Hai bên tái khẳng định cam kết ủng hộ Hiến chương Liên hợp quốc và Tuyên ngôn thế giới về quyền con người.

  Văn hóa, du lịch và thể thao

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thúc đẩy hợp tác văn hóa, thể thao và du lịch nhằm tăng cường giao lưu nhân dân và hiểu biết lẫn nhau. Hai nhà Lãnh đạo ghi nhận những thành công của người Mỹ gốc Việt và khuyến khích cộng đồng tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của quan hệ song phương.

  ************* Trương Tấn Sang và Tổng thống Obama khuyến khích giao lưu nhân dân thông qua các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, hòa nhạc, triển lãm và các sự kiện văn hóa và thể thao khác giữa hai nước.

  Nhờ bác huyphuc phân tích zùm em một chút .[:D]

  [YOUTUBE]5JUVYQujLdo[/YOUTUBE]​
 5. kuemhoito

  kuemhoito Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2012
  Bài viết:
  2.675
  Đã được thích:
  15
  thôi xong.TPP cmnr :-O:-O:-O
 6. kuemhoito

  kuemhoito Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2012
  Bài viết:
  2.675
  Đã được thích:
  15
 7. huyphuc_ttvnol

  huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  30/05/2012
  Bài viết:
  1.490
  Đã được thích:
  1.047
  Nó là thằng thuyền nhân. Tầm thường và chó như mọi thằng thuyền nhân được tuyển vào việc này, có gì đâu.

  20 năm trước đầy các thằng thuyền nhân như vậy. Các "nhà hoạt động" tuyển chọn các thuyền nhân trong các trại tị nạn ở Đông Nam Á đi khắp thế giới. Có rất nhiều loại "nhà hoạt động", oưr triều tiên thì mạnh nhất ngoài các tổ chức CIA là đạo Tin Lành. Đaọ tin lành có truyền thống là đạo cách mạng ở châu Âu, ngày nay vẫn thế, nhưng qua nhiều trăm năm nó có nhiều biến thái với một số chi nhánh hoạt động chính trị thuê rẻ tiền = sẵn sàng làm điều gì để có tiền cúng dường.

  Tóm lại là, nếu không làm các chiến binh Syria ăn thịt người tươi, thì làm con chó sủa thuê chửi quê hương tổ quốc, chứ có cái gì.

  Chúng ta ngày xưa cũng thế. Như Bảo Đại hay bao cao su ***************, THực dân đế quốc nó chỉ tuyển những kẻ thích hợp, có muôn vẻ thích hợp, nhưng kẻ nào cũng lệ thuộc vào những nhục dục súc vật, thực dân đế quốc trói được. Kim này cũng thế, có thể người ta tuyển nó vì năng khiếu truyền cảm, nhưng điều căn cốt là phải là con vật lệ thuộc các nhục dục. Mà lệ thuôcj nhục dục thì đồng tính là đặc sắc nhất, cứ hỏi Dương Trung Quốc thì thấy cái thú vị của đồng tính thông ass bằng dầu ăn.

  ==================

  Hai nguyên thủ la liếm

  rà phá bom mìn: người Mỹ đã giúp ta những gì về rà phá bom mìn, chưa được 1% diện tích bom mìn, 30 năm qua, chúng ta đã tự tay làm. Thậm chí chúng ta đã gỡ những loại mìn phức tạp nhất, những quả bom lớn nhất.... bằng kỹ thuật và thiết bị tự chế.

  Có chuyện hài thế naỳ. Người Mỹ viện trợ cho chúng ta cái cưa bom điều khiển từ xa , khi cưa bom dễ phát nổ nên cần điều khiển từ xa. Trong khi đó chúng ta vẫn dùng hơi nước xịt chảy thuốc ra, không bao giờ nổ.

  Vì vậy, chuyện Mỹ viện trợ rà phá bom mìn là chuyện chính quyền Mỹ lừa đảo dân Mỹ. Đối với dân ta đó là trò hề tội ác. Obama có thể la liếm chuyện đó, nhưng trương tấn sang la liếm chuyện đó là tội ác.  Mỹ là bạn hàng lớn nhất với Việt Nam.

  Vãi đái linh hồn. Cá tra hiện nay giá rẻ hơn cá mè ranh, 19 k vnd / kg loại ngon. Cá mè ranh là 25-30k / kg. Cá mè ranh là loại cá mà dân nghèo Việt Nam cũng nhiều người ko buồn động đũa. Thậm chí thế này, số tiền bán cá lỗ vốn đó cũng được công ty thức ăn chăn nuôi kiểu Mỹ Cargill lột sạch, không ăn thức ăn của nó thì các đại gia không mua. Các đại gia cá là ai, là những kẻ được bên Mỹ đầu tư bóp chết các lò mua cá khác, tập trung nguồn mua cá. Nếu các đại gia này phá sản thì chúng ôm tiền nông dân ta chạy sang Mỹ.

  Bạn hàng nữa là gì.

  Là điện gió, máy phát điện gió Mỹ đắt gấp đôi Trung Quốc, Trung Quốc sản xuất theo li xăng châu Âu. Rồi cái vinasat.
  Sự thật về chiến dịch sủa biến đổi khí hậu-nước biển dâng. .điện gió. Được đảng và nhà nước nhồi sọ là "năng lượng tái tạo". .Bản chất của điện gió, phong trào chính trị đi ô xít các bon CO2... và các vấn đề chính trị điện gió-điện mặt trời-năng lượng tái tạo. Sự thật về điện gió ở Việt Nam, sự thật về độ chó má vô cùng của đảng và nhà nước.. Mỹ cho Việt Nam vay một tỷ để mua một lúc mấy tỷ cối xay gió, hút máu dân Việt Nam nửa thế kỷ với giá trên trời.

  ăng ten vệ tinh. Vinasat đắt gấp 8-12 lần các vệ tinh hiện tại cùng chức năng. Thậm chí Vinasat-1 đắt gần ngang hai vệ tinh lớn nhất thế giới và hiện đại nhất thế giới là Ka-sat và viasat.  Bạn hàng nữa là gì. Chúng ta thường xuyên nhập siêu 10 tỷ USD, chiếm 20% doanh số nhập khẩu, phần lớn nhập siêu là hàng xa xỉ, và đương nhiên hàng đầu là Mỹ. "báo động nhập siêu hàng xa xỉ".  Du học
  .

  Cải cách giáo dục liên miên, đại ***************** vô sản liên miên. Cách mẹ mọi cái mạng chúng đi. Đến nay người lớn không biết thế nào là viết đúng chính tả, thế nhưng từ thủ tướng đến bộ và hàng chục vạn con chó dại vẫn sủa.

  Chuyện này đã được báo động từ 199x. Lúc đó chó dại còn chưa nhan nhản như bây giờ. Đi học xây dựng ở Mỹ về không biết đọc bản vẽ, và đương nhiên rất giỏi sủa.

  Cái chuyện chuyên tu tại chức, trông trẻ cấp bằng khống... là chuyện thiên kinh địa nghĩa của ta. CHúng ta có vị rất nhiều cước sắc: giáo sư, tướng, bộ trưởng quốc phòng !!!!, hiệu trưởng, tham mưu trưởng quân đội... mang vĩ tính đại danh Tạ Quang Bửu có duy nhất một cái bằng nhảy đầm trên bằng tú tài (cấp 3). Mình nói nghĩa đen, bằng khiêu vũ sau 16 năm du học ở Pháp.

  Sự thật thế này. Vào những năm 199x đảng ta đã cảm nhận thấy sự cùng đường về chính trị. Đảng ta tìm một chủ mới, xây dựng đám hồng vệ binh mới, đám chuyên tu tại chức mới. Đảng ta đem về một lũ một lĩ các công ty du học. Mà các công ty du học này làm việc rất có nghề. Bao giờ cũng vậy, các học viện danh tiếng Đông Âu không bao giờ quảng cáo, còn các trại chó dại trông trẻ cấp bằng khống thì đương nhiên sống dựa vào các công ty du học.

  Du học Mỹ trở thành thời trang của đám nhà quê ra tỉnh, tất tần tật các thể loại, từ *************** căm con bán nước, cho đến các quái thai phế phẩm của bọn đàn bà đĩ thõa nuôi con thuê cho nhà chồng, con cái các hồng vệ binh 3 đời theo đảng....

  Hậu quả của du học Mỹ không có gì khó nhìn, nó hớt váng hàng tỷ USD ngành giáo dục, và nguy hiểm hơn là hàng chục vạn con chó dại mới, lớp hồng vệ binh mới... lớp lớp đi theo đảng mới.

  Chúng ta đang quan tâm đến báo chí, đó, tất tần tật bọn báo chí chó dại đó , kỹ thuật lìn nàng dâu kẹp chym bố chồng đó, đều là bọn báo chí du học Mỹ.

  Một ví dụ vầ du học Mỹ, kẻ trực tiếp tổ chức đem giáo dục tiêu chuẩn Mỹ về Việt Nam mấy năm qua. Kẻ có giáo dục ở đẳng cấp bồi xẻng ở Happland. https://sites.google.com/site/ttvnolrecyclebin/home/chu-nghia-cho-dai/tien-si-nganh-nhoi-so-hoc (tiến sĩ ngành nhồi sọ học, mình viết sĩ kiểu chó già để đánh dấu)
  ................................................
  ... vị tiến sĩ ngành nhồi sọ học, giám đốc viện nghiên cứu chăn nuôi AQ nứt sọ quốc gia, sản phẩm chung của Cao Đẳng Vũ Khí Vinhempic và Đại học Harvard, ... , và các tước khác, [:D]. Tốt nghiệp phổ thông trượt đại học, như mọi tiến sĩ có chí khác, ngài đi bộ đội, phục vụ một thời gian rồi học cao đằng Vinhempic, và từ đó tiến lên tiến sỹ. Rút từ kinh nghiệm bản thân, ngài chế ra các khâu "đại học liên thông", "tiến sĩ tại chức", đề nghị nhà nước chi tiền chế tạo 2 vạn chiến sĩ liệt não trên mặt trận internet để làm cách mạng. Con đường bán thân là con đường chung liệt não tìm đến, thực dân thì luôn rộng cửa tuyển dụng như chương trình [SIZE=-0]Fulbright.[/SIZE]

  Về kỹ thuật thực hiện, thì chúng ta biết rằng cần và đã mua nhiều máy tính để chấm bài thi kiểu Mỹ, cần chi tiền để hướng đến giáo dục tiêu chuẩn Mỹ, và cách mạng của chúng ta tiến bước, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Về con đường thực hiện, ngài chọn con đường của chó, tức chạy khỏi bộ giáo dục sau khi đã bán xong đám máy tính chấm bài, rồi quay lại sủa với "bệnh thành tích", ngài lấy thành tích chửi bệnh thành tích để chữa cái bệnh thành tích, mà ai cũng biết là chỉ có thể thay đổi tận gốc rễ cơ cấu mua quan bán chức mới hết được.

  Về đẳng cấp, trong buổi lễ động thổ HappyLand, cái bên thuê ngài đến show mặt, nó đọc diễn từ "ngài a = giám đốc công ty a, ngài b = hội b..., ông n=Phó Thủ Tướng nước CNXHCNVN..." , ngài vỗ tay hoan hô rầm rầm, rồi ngài hăm hở cầm xẻng xúc cát làm lễ. Thật là bồi xẻng.

  Để giúp nông dân thủ dâm vui vẻ trong đất đai bị băm nhừ, công nhân thủ dâm vui vẻ với tuốc nơ vít, có tuyên bố của ngài trên TV cuối 2010. Cướp tài nguyên và bán rẻ bao giờ cũng là mục tiêu của chó điên, liệt não các cấp. Vụt nứt sọ AQ để chế tạo những zoombie tâm thần phân liệt là chiêu thức ngàn năm của các cụ cố họ Triệu.

  kế hoạch "5 năm tiến lên công nông kỹ thuật cao" này của vị tiến sĩ ngành nhồi sọ học.........

  =====================

  Nhân đây mình nhắc lại một chuyện thế này.

  CHúng ta nhập chủ yếu là từ Trung Quốc. Cơ cấu hàng nhập từ trung quốc là tư liệu sản xuất. Bao gồm phần lớn máy móc các nhà máy, riêng trong ngành dệt may là hầu hết máy móc nguyên phụ liệu. Như vậy, chúng ta đã trở thành tên lính "tiền quân hiệu lực" của kinh tế Trung Quốc. Chúng ta xông pha thị trường quốc tế với tình trạng cá tra rẻ hơn cá mè ranh để mở đường cho trung quốc đi. Dĩ nhiên, chúng ta chỉ là cọn tốt thí, tên "tiền quân hiệu lực" rẻ tiền nhất trong số các rẻ tiền.

  Mình có thể lấy vài ví dụ thế này. Ô tô tải Trung Quôcs ở hà nội tính theo giá tair khi mua rẻ bằng một phần ba xe Hàn Xẻng. Mình ví dụ, con Đông Phong chở 35 khối cắt rẻ hơn Samsung-Hyundai 20 khối (đã cơi noưí hết cỡ). Thế nhưng tại sao chỉ nhà dân chở rau, các khu công nghiệp.... là mua Đông Phong. Còn chở cát vào nội thành Hà Nội toàn xe Hàn Xẻng. À, đó là công trình nhà nước, anh mua xe Xẻng bằng tiền vay, có việc làm đổ nền.... Đó là con đường cạnh tranh của xe tai Hàn Xẻng.

  Việt Nam mua cái Vinasat đắt gấp 8-12 lần thường. Theo cái Vinasat đó vtc và K+ độc quyền bóng ddá không nói, ở đây nói họ bán những cái đầu siêu lởm Opentel của hãng không tên tuổi bên Hàn, gias đầu HD ssieeu lởm đó là 3,5 triệu đồng trước đây 1 năm = 170$. Trong khi đó đầu Openbox Thâm Quyến bán buôn $40, buôn sang Anh có cả thuế và phí là 52 EUR. Opentel như là đầu tiêu chuẩn thế giới, dix nhiene nó cự mạnh so với đầu lởm của vinasat, vì nó cùng cpu và hệ điều hành OS máy tinh , nó chạy linux, có đủ các đường usb, ethernet, chạy được cách trả tiền tiên tiến cccam, dĩ nhiên là hình tiếng tiêu chuẩn hdmi, âm thanh quang.... Còn đầu SD DVB-S1 lúc đó ở hn sg 240k + 200k chảo, thì vtc và K+ bán 1,5 triệu. DVB-S2 lúc đó bên ngoài 700k+200k chảo (do phế buôn lậu quá lớn, hàng này đảng và nhà nước cấm ngặt bảo vệ vinasat)

  Ngày nay cái đầu DVB-S2 thu FreeTV bên ngoài bán 500k+200k chảo (giá bộ đọc thẻ và bộ chuyển đổi hdmi lăp vào rất rẻ). Thì vinasat hạ xuống 2 triệu.

  Đó là con đường cạnh tranh của điện tử Hàn Xẻng.


  Nếu nói về nông nghiệp. Cách đây hoưn 20 năm những năm 198x tôm hùm rẻ hơn thịt lợn, cua biển rẻ hơn gạo. Nhờ có Trung Quốc mua cho mới có giá hơn ngày nay. Vào thời đỉnh điểm, giá tôm hùm là 3 triệu / kg, trong đó ơn đảng và chinhs phủ 50k , ơn thằng Tầu Khựa 2950k. Đến khi các chó dại như *******.org phát động bài hàng trung quốc, trung quốc đáp lễ, thì còn 800k. Đến nay hơi hồi 2 triệu, ơn thằng Tầu Khựa chỉ còn 1950k.

  CHuyện đài báo nói Tầu làm giá nông phẩm thì có nhiều. Chiêu đó trong chứng khoán ta đầy, có điều ta không có ai đủ tài làm điều đó trong nông nghiệp. Mà điều đó cũng không có gì mới, người lớn ở Hà Nội ai ai chẳng nhớ chó nhật.

  Nhưng nếu Tầu làm giá như họ mua tôm mua cua của ta, thì có gì phải khó chịu. Chúng ta cứ so sánh giá cá tra và giá tôm cua, xuất sang Mỹ và xuất sang Tầu.
  Đó là so xuất sang Mỹ và xuất sang Tầu. Cùng là xuất sang Mỹ ta so tôm và cá tra.
  Hai mặt hàng này có một điểm khác nhau. Cá tra thì thế giới chỉ có ta xuất. Còn tôm thì nhiều nước xuất trong đó Tầu xuất sang Mỹ nhiều.

  Dễ dàng thấy cái khốn nạn của cá tra, khi Mỹ đánh cá tra, thì chúng ta không có ai bênh, cá tra rẻ hơn cá mè ranh. Còn Mỹ Nhật đã bao nhiêu lần đanh tôm rồi nhưng có mẻ tí nào đâu, chỉ cần chất lượng của chúng ta bình thường, đã trôi chảy.

  Như vậy, nếu như nói chính xác, thì cá tra chết bởi vì liếm đít Mỹ mà không nhớ ra chúng ta có những đồng minh lớn, chúng ta chỉ là nhược tiểu.

  Đó là bài học cho các doanh nghiệp và nông dân nước ta.
  Cuối cùng về chuyện nguyên thủ sang Mỹ mình nói lại điều này. Chúng ta cũng như Gruzia, Rumania, Thổ Nhĩ Kỳ, Pakistan.... chúng ta sống cạnh các đế chế lớn như các nước kia sống cạnh Eurozone và Ấn Độ. Chúng ta phats triển hiện nay chỉ do một sức kéo duy nhất là Trung Quốc, khi mức sống họ tăng nhanh thải các ngành lạc hậu. Trung Quốc kéo đi với ít nhaats bằng họ 8% mỗi năm, và hợp lý là trên 10%, nhưng đảng và nhà nước hút máu chúng ta chỉ còn 5%.

  Chúng ta có đủ các đặc điểm và khếch đại mức độ của các nước đó, không ở đâu chính quyền chó má như ta.

  Và vì thế, chúng ta có đủ cả tương lai của các nước đó.

  Như Thổ: bọn sống bám quanh nạn cướp đất của đảng, bọn bán thuốc tây.... đang há to miệng chờ giải cứu bất động sản và li-xăng thuốc TPP. Chúng ta nhớ châu ÂU có những cuộc biểu tình dữ dội để lâtj đổ bọn đó. Chúng ta nhớ đảng và nhà nước Thổ bám chặt lấy bọn ăn thịt người tươi đợi tiền giải cứu bất động sản.

  Chúng ta nhớ bong bóng bất động sản đã giết chết kinh tế năm 2012 khiu thực dân ôm tiền bong bóng ra đi. Đám chó dại bán nước đang ngày đêm chờ những lần thực dân đến ăm cướp như thế.

  1/3 dân số bỏ đảng và nhà nước ra đi tìm đất sống ở Gruzia và Rumania. Những người đi được phải thi tuyển qua những kỳ thi khắc nghiệt nhất của Nga và EU, đã lại đám bã chọn lọc tự nhiên. Con Rồng cháu Tiên sẽ chỉ còn lại các lợn liệt não và chó hóa dại.

  Quỳ gối dâng đất cho Tầu Khựa lấy tiền trả nợ những năm tháng liếm đít Mỹ như Pakistan.

  Và nhắc lại lần cuối rằng, chúng ta nghèo hơn những nước trên nhiều.

  ================


  Tôi hôm qua, ngồi uống nước ngoài quán, vợ chủ quán nhà quê ra tỉnh , cỡ 5x, rất thích lên đồng với vtc. Và, vtc14 lại lăng xê cho phụ nữ to dày.
  "Thứ Năm, 25/07/2013, 15:19 [GMT+7] Bộ trưởng Tiến: Thật thà thường thua thiệt!"

  Chúng ta nhớ vụ lìn nàng dâu kẹp chym bố chồng năm ngoái. Vov đã gỡ bài, cải chính, xin lỗi, đuổi việc người đăng.... còn phụ nữ to dày có đẳng cấp là, vẫn treo
  lìn nàng dâu kẹp chym bố chồng cùng các phụ phẩm lên bú liếm qua ngày. Hỏi nhà Gúc. Ví dụ 1,2,3,4.

  Về bài báo la liếm này. Nó gây phẫn nộ. Rồi vtc14 đăng tiếp tin: "phụ nữ to dày tạo lên phẫn nộ".

  Thật là cái loại phụ nữ trần truồng ưỡn lìn ngoài đường chưa thỏa mãn nổi tiếng, lại thuê người hiếp để mong nổi tiếng.

  Bài báo có nội dung là, thiên hạ chửi bộ trưởng tiến không đi thăm 3 nạn nhân tiêm chủng viêm gan B là sai, là bộ trưởng thì làm sao mà đi thăm hết các nạn nhân được.

  Vấn đề là đàn chó dại cái phụ nữ to dày nó bóp méo sự thật, người ta chửi bà tiến là chửi bà cái việc bà tiến đang ở quảng trị, nơi ba bé mất cùng lúc vì lỗi của bà, mà bà không đi thăm, bà ngứa lìn, bà nhớ phi công của bà, về bà cọ lìn. Chứ người ta ko trách bà việc bà ko bay từ Hà Nội vào Quảng Trị. Mà, thật chó má , con chó dại cái này đi Quảng Trị làm việc.... nghĩa: "Ngày 21-7-2013 ...., Bộ trưởng Tiến cũng có mặt ở Quảng Trị để dự lễ khởi công xây dựng nhà tháp chuông tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Gio Linh và tới thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Trường Sơn."

  Chúng ta đã biết cơ chế cơ cấu của đảng ta. Từ phường làng cho đến bộ chính trị, mỗi cái ghế đều được đảng lãnh đaọ tổ chức đấu giá, cỡ xã đồng bằng thì 5 tỷ. Vì vậy, các bộ trưởng đều là những con giun sán giòi bọ khủng khiếp nhất, lên ghế là chúng buộc phải mở những mặt trận hút máu ăn thịt người kinh khủng nhất.

  Chúng ta không lại gì nghề bán thuốc tây, toàn bộ đội quân bán thuốc tây đang há mồm đợi li xăng TPP, hút máu bóp cổ bệnh nhân. Chúng ta đã biết, cùng một loại thuốc, chúng đặt các tên khác nhau, ví như Vitamin 3BBetalgine F, bắt người bệnh trả tiền li-xăng, rồi mua li xăng các "phác đồ điều trị", bắt phải dùng li-xăng đểu. Toàn bộ các khâu hút máu bệnh nhân đó cầm đầu là con lìn thối Tiến, cứ banh lìn nó ra thấy bao nhiêu tiền giá thuốc tây, cứ banh họng nó ra là thấy bao nhiêu bệnh nhân chết oan, bao nhiêu người sống không bằng chết, bao nhiêu gia đình khánh kiệt.

  Bệnh nhân của chúng ta có thể sắn sàng trả tiền chữa, nhưng đó là trả cho các bác sỹ của chúng ta, chứ không phải trả cho các tập đoàn chuyên hút máu nước ngoài, không trả cho con đỉa cái già tiến, và quân đoàn thuốc tây của nó. Những ai háo hức vào TPP, thì có đâu xa lạ.

  Mới đây chúng ta còn điểm tin quân đoàn chó dại ỉm đi cái tin Trung Quốc phanh phui chiêu thức của các tập đoàn thuốc tây. Mình nhắc lại là, dinhs vào những rận chí, vtc.... và các quân đoàn chó dại con cháu chúng, đều trở thành chó dại.
  http://ttvnol.com/baochi/564995/page-131
  http://ttvnol.com/baochi/p-24875986#post24875986

  http://phunutoday.vn/xi-nhan/trai-hay-phai/201307/bo-truong-tien-that-tha-thuong-thua-thiet-2217684/
  [​IMG]
 8. heorung1609

  heorung1609 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/04/2013
  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  0
  Pác Phúc!
  Cái ********* dại Hồng Thanh Quang này thì hồi trước em hay xem VTV1, thấy nó phụ trách MC "mục" bình thơ.
  Sao giờ nó thất nghiệp làm thơ ở VTV hay sao mà sang đầu quân cho đàn chó dại VTC để sủa về chính trị thế giới nhỉ.
  cteo mạ, mấy thằng nhà "thẩn" mà bình luận chính trị thế giới, chả khác nào nghe đĩ kể chuyện giữ lìn trinh tiết.

  Rõ khổ cho dân nghèo nhà mình, tưởng mua được cái chảo VTC là ngon, xem được nhiều cái hay, hóa ra ăn phải toàn cám chó.
  gần nhà em, cũng có 2 cái chảo của VTC, con mụ sồn sồn sáng sớm thì mở mấy kênh nhảy nhót của nó, trưa thì điểm tin "làm đẹp", tối thì xem phim hồng công.
  Thằng hàng xóm thì tối ngày xem tôn ngộ không, khám phá thế giới vtc.

  Mình bảo thằng hàng xóm, anh đừng cho thằng nhóc nhỏ xem cái thể tạp nham này. Có xem thì xem đài trung ương, chứ xem đài này tụi nhỏ nó ngấm phải là ngu đến cả đời cháu anh đấy.
  Nó ù ù, cạc cạc, xong đâu hoàn đó. Chả buồn nói.

  [​IMG]

  Mà pác Phúc nói rõ hơn về PPT mà sao quan chức nhà ta sủa dữ thế. Em tưởng chỉ có vài người, giờ thì cả đống lun, cả ông bộ nông công cũng sủa. Bán con cá cho Mỹ chết lên chết xuống.
  Kinh tế thị thường thì chưa hoàn thiện, luật pháp cũng chưa xây dựng tạm gọi là ổn mà đòi công nhận nền kinh tế thị trường nữa chớ.

  [r37)][r23)]~X
 9. kuemhoito

  kuemhoito Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2012
  Bài viết:
  2.675
  Đã được thích:
  15
 10. kuemhoito

  kuemhoito Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2012
  Bài viết:
  2.675
  Đã được thích:
  15

Chia sẻ trang này