1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các loại lỗi của báo chí điện tử Việt Nam

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi 1223, 05/09/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. huyphuc_ttvnol

  huyphuc_ttvnol Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  30/05/2012
  Bài viết:
  1.490
  Đã được thích:
  1.047
  Xem lại đ&nn đang làm gì. Đã có mấy phiên đấu thầu. Mỗi lạng vàng bán ra anh Bình bỏ túi 6 triệu. Phiên đầu 40 ngàn lạng là anh ấy kiếm 240 tỷ. Từ đó đến nay đã có 6-8 phiên đấu thầu. Xem ra đ&nn ta kiếm tiền dễ nhở.

  =================

  Chúng ta đã đi qua những thời điểm quan trọng với báo chí. Ví như thời điểm cuối tuần ngày nghỉ, tức thời điểm cần nhồi sọ nhất. Ví như theo dõi các sự kiện lớn của trong và ngoài nước.... Để tháy cỡ bão việt nam như rận chí thì chỉ có mỗi tác dụng la f chó dại chứ không hề làm một cái gì khác. Chó má đến mức, nó lải nhải theo những đơn đặt hàng mạt hạng nhất về khủng bố tận bên Mỹ, trong khi khủng bố bên ta thì rận chí không hề hạ cố đăng cho lấy một dòng.
  Rận chí là nick trong này của Dân Trí, Cơ quan của TW Hội Khuyến học Việt Nam.

  Ngoài việc sủa thê cho các kênh thông tin méo mó hạ đẳng đó, thì rận chí không hề có một bản tin nào của riêng nó, tất tần tật đều copy của người ta sau 1 ngày hoặc nửa ngày. Nguồn copy của rận chí là những 4r mạt hạng nhất, kể cả đám 4r bịa đặt rẻ tiền nhất như các chó già bị đá ra sa mạc.  Vậy chúng ta hỏi, những báo điện tử từ Việt nam như thế sinh ra để làm gì, trong khi giờ đây cháng ta quá dễ dàng đọc những Rian, Xinhua vuông, xinhua dài, CNN, Reuter, MailOnline, Nytime.... Ví như máy tính của mình luôn có bảng giá vàng của nytimes.

  Câu trả lời là. Những nhà máy cám như rận chí chỉ dành cho chó dại. Người chưa mắc bệnh chó dại nhưng dây vào những thứ như rận chí sẽ mắc nghiện bệnh hoá dại ngay lập tức và sau đó vài ngày là truyền kiếp chõ dại mãn tính. 10 đời sau bệnh chó dại nhiễm phải nhưng di truyền vẫn chảy trong dòng máu ấy.

  Đó là con cháu 3-4 đời các hồng vệ binh phá sạch đình chùa. Trước 10 đời bần cố không thàm biết chữ. Từ khi biết chữ đến nay thì 3 đời cha mẹ không dám bỏ tiền mua cho con quyển sách tờ báo. Loại người nửa quê nửa tỉnh 13-14 đời nay có 10 đời mù chữ và 3-4 đời chưa hề đọc sách, ơn đ căm thù trong xương tuỷ tri thức. Nay có cám miễn phí trên nét hốc lấy hốc để. Đó là lớp nhân viên nhà nước được tuyển vào lấy phiếu bầu kiểu lấy thịt đè người, không công ăn việc làm, bị cấm đẻ, thừa hoóc môn sinh dục, luôn sẵn sàng bùng nổ cực khoái chó dại.

  Những loài chó dại đó người ta tranh xa đến mức không dám cho con cái dây dưa chơi bời với nhân viên hành chính nhà nước. Dây vào đó có khi 10 đời sau dòng máu người ta vẫn là chó dại.


  "Triều Tiên cầu cứu viện trợ lương thực từ Mông Cổ" Thật ghê tởm cái báo chí của nhà chúng ta, thứ báo chí được nuôi sống bằng tiền thuế của chúng ta với mục đích biến trẻ con của chúng ta thành chó dại.

  Thưa với các chó dại, theo CIA chứ không phải theo Nga Sô Trung Cộng, thì GDP / đầu người của Bắc Triều Tiên lớn gấp 1,7 lần của Việt Nam. Mức sống thực của người BTT còn cao hơn nhiều, vì họ không phải dành phần lớn thu nhập trong đời mua nhà đất, không phải mua ô tô xe máy và đồ điện tử đắt gấp 2-3 lần thế giới.


  Xem lại đ&nn đang làm gì. Đã có mấy phiên đấu thầu. Mỗi lạng vàng bán ra anh Bình bỏ túi 6 triệu. Phiên đầu 40 ngàn lạng là anh ấy kiếm 240 tỷ. Từ đó đến nay đã có 6-8 phiên đấu thầu. Xem ra đ&nn ta kiếm tiền dễ nhở.
  "Thất bại của 054A: Sự sỉ nhục công nghiệp đóng tàu Trung Quốc" Đọc lại cú xóc lọ này cái.

  "Sự thất bại của nó chứng tỏ một điều, ngoài Myanmar cũng đang dần thoát khỏi vòng ảnh hưởng của Bắc Kinh, các nước Đông nam Á còn lại cũng chẳng còn ai mặn mà với “hàng hiệu Trung Quốc”. Hiện ở châu Á cũng chỉ duy nhất có Pakistan quan tâm đến tàu hộ vệ lớp 054A, nhưng đang chê đắt vì hệ thống tên lửa chống hạm và phòng không quá kém, đồng thời cũng đòi sử dụng trực thăng của Mỹ chứ không dùng Z-9"

  Pakistan đi theo Mỹ đến độ cho phép quân Mỹ vô tư bắn chết hàng loạt dân thường. Được cái gì nhỉ? một đất nước kinh tên khủng hoảng liên miên, chưa ngừng tiến súng, hoàn toàn bị cô lập về vũ khí. Pakistan không mua được vũ khi hệ Nga-Âu, còn vũ khí Mỹ thì quá đắt và lởm.

  F-16 là máy bay hiện đại hoá lớp MiG-21 chúng ta đã biết. Nó là bản điện tử hoá của chiếc Ye-8. Ấy nhưng cái máy bay một máy đẩy ấy đắt gấp 1,5 lần Su-30MKI. Xe thăng Mỹ bị đạn BMP xuyên liên thanh....

  Cuối cùng, Pakistan trở thành một thị trường xuất khẩu quan trọng về vũ khí của Trung Quốc. Từ một nước toàn vũ khí tây, Pakistan dần dần sử dụng chủ yếu là vũ khí Trung Quốc. Nga ko bán cho Pakistan, Ucraina thì sắn sàng bán, nhưng Ucraina có máy đẩy và thân xe tăng mà không có những vũ khí khí tài mới của siêu cường như Nga.

  Cái sự thể nó như vậy nhưng những thứ như rận chí có thể lôi mà bà chúng ra xóc lọ được. Các chó dại cho hỏi, Mỹ tốt thế, tại sao bây giờ Pakistan chuyển sang xe tăng máy bay trung quốc ? JF-17 Thunder, Chengdu J-10 , Shaanxi Y-8F-600, Shenyang FT-5, K-8 Karakorum (Hongdu JL-8), Il-78... Tầu chiến có F-22P, xe tăng có Al-Khalid. Thậm chí cái nhà máy cam wiki nó còn đỡ chó má hơn rận chí.  =))=))
  "các nước Đông nam Á còn lại cũng chẳng còn ai mặn mà với “hàng hiệu Trung Quốc"
  Chúng ta xem lại "Vì sao Nga dồn lực vào ASEAN?".

  Dồn cái mẹ gì mà tưởng bở hả các chó dại. Số tiền người Nga gửi ở Syp là 50 tỷ, con số đầu tư vào đna so với riêng con số ở cái hòn đảo Cyp bé tý đó cũng chỉ như lông như lá thôi các chó dại ạ.

  Cài viết trên sủa một tràng.

  Sự thật là thế này. Chúng ta đã biết tôn chỉ khi thành lập BRICS. Đó là các nước có đặc tính giống nhau là thứa ứ tài chính nên có đầu tư ra nước ngoài rất mạnh. Có cái gì mà phải xoắn. Nga mua cả các mỏ ở Mỹ đó đã có sao đâu, riêng gì đna.

  Các nước BRICS thừa ứ tiền đầu tư, đầu tư ra nước ngoài nhiều.... vì nhiều lý do khác nhau, cũng có những nước cùng cảnh với họ nhưng không tham gia nhóm này. Ví như Tầu-Ấn kinh tế thu lãi cao, tốc độ phát triển cao nhất thế giới, nhưng Indonexia giống họ lại đứng ngoài. Nga có thế mạnh là các thành phố khoa học-công nghiệp, thu lãi cao, nhưng ngược lại môi trường đầu tư chung yếu vì nước này được tính là đã phát triển, khó vươn lên nhanh như Tầu-Ấn, nên đầu tư ra nước ngoài nhiều. Brazil và Nam Phi cũng phát triển nhanh và nhiều tài nguyên. Phải nói rằng, BRICS là tập hợp của những nước có tốc độ phát triển cao nhất, Nga cao nhất đã phát triển, Tầu-Ấn cao nhất đang phát triển, Brazil-Nam Phi cao nhất nhóm các nước giầu tài nguyên. Tốc độ phát triển cao và luôn thừa ứ tài chính, thì họ ôm nhau để bảo vệ đầu tư tài chính.

  Tuy nhiên, như chúng ta biết, có thể tổng kết vài điều. Vài dự án ở Đông Nam Á là con số rất nhỏ so với nguồn đầu tư tài chính Nga, ví như hòn đảo nhỏ Syp có 50 tỷ đô la Mỹ tiền tài khoản ngân hàng của công dân Nga. Các công ty lớn của Nga không đầu tư vào các ngành hút máu thị trường như nhà đất và thông tin, mà họ đầu tư cơ bản, như dầu lửa (Nga đứng đầu thế giới về kỹ thuật khoan), ống dẫn dầu, đường sắt, điện lực, máy bay, vệ tinh-vũ trụ, cho vay mua vũ khí (để xuất khẩu vũ khí). Chúng ta có thể ví dụ vài điểm, cái mặt cầu Thăng Long lúc rải lại biết thế nào là kỹ thuật nga Ngố. Hay cái nhà máy nhiệt điện Phả Lại đốt than cám vô tư, trong khi đó một thời gian dài lò điện Nhật bản ra sau rất nhiều phải dùng dầu FO.

  Người Nga cũng có nhiều công ty nổi trội về kỹ thuật và do đó họ mua nhiều cơ sở nước ngoài trong ngành của họ. Ví dụ, Norilsk là công ty nickel và các kim loại quý, nó mua lại các mỏ của nước ngoài vì nó khai thác hiẹu quả hơn, cả Âu, Úc, nam Phi và mỏ ở Mỹ nó cũng mua. Tuy vậy, ở Đông nam Á thì Nga ít đầu tư kiểu này.

  Cái vấn đề ở đây là, lũ chó dại tạo ra một môi trường thông tin méo mó điêu toa, tạo ra đàn đàn lũ lũ chó dại. Đó là tội ác ghê tởm nhất mà đ&nn ta tạo ra hiện nay. Bệnh liệt não như lợn và bệnh lên cơn dại như chó là căn bệnh nghiện ngập dễ nhiễm, nhiễm phải nhưng lại di truyền theo cơ chế khóa gen. CHính sách này của đ&nn nối đời nhau làm liệt não và hóa dại hàng trăm triệu con người đang sống và sẽ sống chào đời.  :)):)):)):)):))
  Các bạn về nông thôn có thể thấy một kênh thông tin khác. Đó là đ nhà ta buôn lậu chính trị qua các chi bộ. Có thể thấy những cám lợn mà đ đang nhồi sọ cha anh của chúng ta thế này này.

  Ví như, trung quốc có nhiều vùng còn nghèo lắm, nó giầu nhưng đáng kinh =))=))
  Mình đã từng bật vào môt một con chó dại già thế này. tầu Khựa nó có 200 triệu dân giầu và 1 tỷ dân trung bình khá. Nhật bản chỉ có 140 triệu dân giầu hút máu 500 triệu dân Đông Nam Á ngèo xác xơ như Việt Nam.

  Hay là thế giới thành lập một mặt trận bao vây trung quốc.
  Dạ thưa, trung quốc 1,2 tỷ dân ấy nó cần gì mấy hòn đảo. Xóc lọ là nó thèm dầu thèm cá, thế nếu như Việt nam đem tên lưeả ra chặn con đường biển quan trọng nhất của Trung Quốc thì sao ? bao nhiêu dầu bao nhiêu cá cho đủ. Trung Quốc, nhắc lại rằng, là bậc thầy về ngoại giao. Họ duy trì chính sách biển đảu để ủng hộ chó dại Mỹ Nhật hàn, góp phần làm cuối năm 2012 chó dại đồng loạt thắng cử ở 3 nước này. Phái chó dại bao giờ cũng là hút máu thị trường, chống lại tiên bộ, sẽ làm kinh tế Mỹ Nhật hàn Việt khủng hoảng dấn sâu không có lối thoát. Điều đó làm trung quốc rộng đường vươn lênở giai đoạn gắt gao nhất.

  Vũ khí của Tầu Khựa lởm lắm.
  Không có vũ khí nào lởm chuyên làm ****** như vũ khí Mỹ cả. Tầu Khựa chưa có nhiều vũ khí mạnh mẽ như Nga. Nhưng công nghiệp tên lửa , từ Ca-Chiu-Sa cho đến tầu vũ trụ và trạm quỹ đạo.... nó đều vượt Mỹ.

  Trong lúc thủ dâm các đồng chí không quên khóc thương triều Tiên và Cu ba, tại sao hai nước này không liếm đít Mỹ để được sướng như Việt nam.
  Dạ thưa. Theo số liệu CIA chứ không phải là Nga Xô Trung Cộng gì, thì BTT có GDP / đầu người gấp 1,7 lần Việt Nam, Cu Ba gấp 4 lần. Mức sống thực còn chênh nhau nhiều hơn nhiều vì dân hai nước này không bị đ&nn của họ hút máu. Ví dụ giá đất, dân VN phải dành phần lớn thu nhập trong đời để mua đất của đ&nn. Xe máy ô tô đồ điện tử dân Việt Nam mua đắt gấp 2-3 lần giá quốc tế.

  Tầu Khựa không thể nhái được các mặt hàng kiêu hãnh như iPhone.
  Đọc đến đây thì ai có tri thức đều phì cười và giật mình về sự hiệu của của chính sách ngu dân. iPhone do Foxconn của Tầu Khựa sản xuất. Foxconn bán cho Apple 1 đồng đóng vào GDP Trung Quốc. Apple không gia công gì thêm ngoài chuyện la liếm bán cho dân Mỹ 3 đồng đóng 2 đồng vào GDP Mỹ. Chính vì thế, GDP Mỹ có tỷ số lớn là ảo giác qua những quan hệ như vậy và giá nhà đất.

  Chúng ta đỡn nghèo hơn cỡ Lào Cam.
  Đó là sự thủ dâm. Không có ai ở Lào Cam phải sống trong những nhà trọ công nhân sinh viên như ta cả. Người lào Cam không bao giờ phải bỏ một số tiền tích cóp gần hết đời mua đất của đ&nn họ như ta. Chỉ với mấy trăm USD, dân Lào Cam đã có một xe máy phân khối lớn. Với 1 ngàn họ có một cái ô tô tải. Còn chúng ta đ&nn cấm công nông, để chúng ta phải mua xe của đ&nn buôn về giá 7 ngàn USD một cái xe tải tối thiểu. Mình chỉ nhắc rằng, chúng ta có thể có khiếu ăn mặc, nhưng dân lào Cam có ai mặc vải rẻ tiền như ta ko ?

  =))=))=))=))
  Ơn thằng Tầu Khựa.

  Hôm nay có một ông em họ hỏi mình. tại sao ngày xưa (đầu 199x), đất nhiều như thế và rẻ như thế mà người ta không xây nhà to. Mình buồn cười quá, mình nói rằng. Lúc đó làm cái lò gạchk vài ngàn viên là to chuyện lắm rồi, vài ngàn viên thì xây cái toa lét ngày nay. Tại sao ngày xưa lò gạch bé thế ? than đắt như vàng. Tại sao than đắt ? lấy gì chở từ quảng ninh về bãi sông, lấy gì chở than từ bãi sông về lò gạch.


  Chúng ta đều nhớ đến công cuộc cơ giới hóa nông thôn đầu tiên cuối 199x khi tầu Khựa bán ra xe máy 4-10 triệu. Trước đó, loại xe máy rẻ tiền nhất của Honda là Dream dân ta phải mua 3 ngàn so với bên Lào-Thái giá 1,1-1,4 ngàn. Từ đó bộ mặt nông thôn miền bắc lột xác.

  Chúng ta nhớ lại vào cuối những năm 198x, khi đó cua biển rẻ hơn gạo và tô hùm rẻ hơn thịt lợn. Đến 1995 thì cua biẻn đã bán được giá sang tầu, nhưng ghẹ vẫn rẻ. Cho đến nay thủy sản mới được giá đều đều khi các kênh thu mua bên tầu Khựa đã được xây dựng đầy đủ.

  Chúng ta cũng nhớ. mấy năm trước tôm hùm giá 3,2 triệu. Rồi sau đó đáp lễ chiến dịch tẩy chay hàng tầu của bọn chó dại, tôm hùm rớt giá xuống 800k. Đến hôm nay tôm hùm mới hồi giá lại nhưng chưa bằng cũ. Chúng ta cũng nhớ đến thời tôm hùm tươi rẻ hơn thịt lợn, đên smức người ta mua về ngâm bùn để thối rữa rửa sạch chơi cái vỏ. 3000k ? ơn đ&cp ban cho chung ta trong gia tôm hùm là 50k, ơn thằng Tầu Khựa là 2950k.

  =))=))=))=))=))
  Kinh tế Việt nam phát triển chỉ bởi Tầu Khựa kéo. Trong đó., tầu Khựa kéo chúng ta đi 8%, còn đ&nn của chúng ta hút máu 3& còn 5%.

  Ở đây mình không nói dến chuyện Tầu Khựa là nguồn cung tư liệu sản xuất chính cho chúng ta, từ máy móc của các xưởng cho dến hạt lúa giống, con cá giống....

  Ví dụ. Mấy năm nay ngành dệt may phát triển nhảy vọt. Đó là do các đơn hàng chuyển từ Trung Quốc sang. Tuy nhiên, ngành dệt may của chúng ta khác xa Trung Quốc. Chúng ta chỉ gia công thuê. Còn Trung Quốc tự chủ từ chế tạo máy dệt và kéo sợi, cũng như bán sản phẩm quần áo. Nguyên nhân sự phát triển của chúng ta là tầu Khựa thuê ta làm. Tầu Khựa thuê ta làm vì sau khủng hoảng phương tây 2008 tầu Khựa tăng tiêu thụ nội địa. Tầu Khựa tăng tiêu thụ nội địa thì mức sống thực của dân nó tăng, giá thành nhân công tăng.

  Các mặt hàng nông sản thực phẩm khác cũng như tôm hùm, cua biển.... đều tiêu thụ được vì tầu Khưạ giữ giá.

  Như thế. Nếu như không có đ&nn ta, thì chúng ta phát triển với tốc độ ít nhất là nhỉnh hơn Tầu Khựa. Thế tại sao chúng ta phát triển chậm hơn tầu-Ấn-Indonexia. Tại sao Trung Quốc phát triển 8% còn chúng ta 5%. ?

  Có một điều vô lý mình vẫn thường nhắc. Mức sống thực của chúng ta rất thấp

  =))=))=))=))=))=))
  Đội quân tiên phong của kinh tế Trung Quốc.
  Chúng ta mua hạt giống, từ lúa giống đến cá giống... phân bón, máy móc trung quốc về lằm ăn trên đất chúng ta, rồi xuất cá ba sa sang Mỹ. CŨng như thế, hầu hết đầu vào dệt may từ máy may cho đến vải chỉ. Phần lớn máy móc trong các nhà máy...

  Như thế, Trung Quốc cấp lực lượng cho chúng ta bành trướng. CHúng ta lấn sân Mỹ. Vậy, riêng về nông sản may mặc.... thì ai là đối thủ và ai là đồng minh ?
  :)):)):))
  Giá phải trả.
  Trung Quốc có bao giờ kiện phá giá tôm hùm cua biển không ? họ cũng nuôi rất nhiều tôm cua. Thế taiọ sao Mỹ kiện cá da trơn ?

  Như đã nói trên, ai là đối thủ, ai là đồng minh ?

  Ở đây, mình chỉ nhắc đôi điều. Cá tra/ba sa hiện nay dang bán rẻ hơn cá mè ranh, loại cá rẻ tiền nhất mà ở Việt nam rất ít người hạ cố cho vào miệng (giá cá tra "Thịt trắng; 0,7 - 0,8 / con ; 20.500 - 21.500 k / kg", giá cá mè 30 k). CHúng ta có thể so sánh với cacw thủy sản khác không bán sang Mỹ, mà bán sang tầu Khựa. Như cá giò (cá bớp) 200k; Ngao có 4/5 khối lượng là xương vỏ 30k (tương đương giá thịt 150k); tôm hùm sau đợt "tẩy chay hàng tầu" là 1500k.

  Tại sao giá cá ba sa và cá tra bẹp thế. Vì nó tiêu thụ ở Mỹ. Người Mỹ đầu tư cho các chủ cá mua chịu để xây dựng lưới mua độc quyền. Nếu như các chủ cá này lỗ thì Mỹ đón họ bê tiền nông dân sang đó mua nhà ở Mỹ.... Hãng thức ăn Mỹ độc quyền bán thức ăn vì nếu không ăn họ cá không bán được, các chủ cá ko mua....

  Đó là cái giá phải trả khi các nông dân nuôi cá ba sa Nam Bộ dựa lưng vào Trung Quốc xộc sang Mỹ, mà không biết ai làn bạn, ai là thù.

  =))=))=))=))=))
  4 năm nữa
  Chúng vỡ nợ vì thời đại liếm đít Mỹ của TTg BCS. Mỹ là trung tama chó dại toàn cầu, khi người ta liến đít nó thì chính phủ được quyền thực hiện những chiêu thức bán nước buôn dân tàn khốc nhất. Ví dụ, chúng ta bán vàng mua 20 tỷ USD trong dòng thác tầu khựa bán ra năm 2008, sau đó 1 nửa số đó chạy từ kho vàng nhà ta sang máy in tiền đô bên Mỹ. CHỉ với vài các đút lót, lái gạo Thái Lan có lệnh cấm nông dân Việt nam xuất khẩu gạo khi giá lúa tăng kỷ lục cũng 2008.

  Chúng ta đã biết. Bằng chính sách biển đảo. tầu Khựa đã ủng hộ chó dại ở Hàn Nhật Việt, đẩy chính trị các nước này ôm chặt chân Mỹ.

  Hiện nay, nếu chúng ta đập chết ông già bà già, thì mỗi gia dình 4 người 2 bố mẹ đi cầy và 2 trẻ sơ sinh cõng món nợ 100 triệu vnđ. Conm số nợ này đang tăng vùn vụt.

  Kịch bản là. năm 2017, đ&nn sẽ quỳ lạy tầu Khựa nò nó cầm cố Hà Nội Sài Gòn để có tiền trả nợ.

  Lúc đó giữ Hoàng Sa Trường Sa làm gì hả các chó dại như rận chí ?
 2. tungnguyen2810

  tungnguyen2810 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/11/2012
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  23
  là một người vẫn theo dõi các bài viết của bác huyphuc và e thực sự ngưỡng mộ lượng kiến thức khổng lồ của bác ,đặc biệt là về súng , không biết bác huyphuc có dùng facebook không vậy ,em nghĩ bác lên dùng fb chứ fb bây giờ loạn lắm , thông tin loạn cả lên , người ta chê Việt Nam thối nát là do theo chế độ cộng sản trong khi lý do thối nát là do giai cấp lãnh đạo chứ chẳng phải tại chế độ :-?? , buồn hơn là người ta chê Việt Nam nhưng lại ngả theo nước Mỹ :)) , rồi báo điện tử cứ tung hô vũ khí Mỹ này nọ , bác lên trên đấy viết bài cho cho bọn họ chỉnh lại con mắt đi >:D<
 3. lycafetanvo

  lycafetanvo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/06/2008
  Bài viết:
  970
  Đã được thích:
  164
  Lão Phúc có Fb nhé bạn :D
 4. halosun

  halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  17.918
  Đã được thích:
  16.748
  nói do chế độ củng có 1 phần đúng bác à, vì hạn chế trong cơ cấu chính trị hiện tại dẫn đến việc giám sát không thể minh bạch được, tất nhiên không có giám sát tốt thì sẽ nảy sinh tiêu cực thôi [:D]
 5. souri

  souri Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  18/06/2004
  Bài viết:
  470
  Đã được thích:
  7
  Đôi khi thấy bác HP chửi cũng phải. Vậy mà nó cũng đăng báo được. Đúng là chó dại.
  -------------------------------------------
  Không quân Philippines tê liệt vì F-18C
  http://baodatviet.vn/quoc-phong/luc...ng-quan-Philippines-te-liet-vi-F-18C-2345918/

 6. tungnguyen2810

  tungnguyen2810 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/11/2012
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  23
  facebook của bác ấy là gì vậy bác, cho em xin link có được không ?
 7. kuemhoito

  kuemhoito Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2012
  Bài viết:
  2.675
  Đã được thích:
  15
 8. lycafetanvo

  lycafetanvo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/06/2008
  Bài viết:
  970
  Đã được thích:
  164
  Bạn hỏi lão ấy trước đi. [:D]
 9. kuemhoito

  kuemhoito Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/06/2012
  Bài viết:
  2.675
  Đã được thích:
  15
 10. lycafetanvo

  lycafetanvo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  05/06/2008
  Bài viết:
  970
  Đã được thích:
  164
  haizzzz [​IMG]

Chia sẻ trang này