1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các mẹo vặt trong trang điểm và làm đẹp

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi linh_hoa79, 24/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. quaivat2

    quaivat2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2003
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    thanks chị nhìu G9!!!
  2. Moony

    Moony Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2001
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn chị Hoa đã trả lời em nha. Cho em hỏi thêm là eye cream dùng hãng nào thì tốt ạ? Em đọc đâu đó thấy mọi người bảo Clinique tốt có đúng không ạ?
  3. aquarius_vn2003

    aquarius_vn2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Chị Linh Hoa à, cái Strivectin mà chị nói có thể mua ở đâu hả chị ? Nhà thuốc ? (Em ở Pháp).
    Cảm ơn chị.
  4. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    em có thể mua ở ở shop Sephora, trên champ elysees có đấy
  5. aquarius_vn2003

    aquarius_vn2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn chị Linh Hoa rất nhiều.
    Em lại tiếp tục hỏi về kem chống nắng ạ . Em đọc mấy bài ở đây thấy kem chống nắng cũng cần thiết nên ráng bôi bôi trét trét, thật ra là dùng loại moisturizer EL có SPF15, nhưng mà da em nhờn thêm cái đấy vào thì nhờn quá, chắc đành chịu.
    Vấn đề em muốn hỏi là kem chống nắng (giả sử là loại riêng biệt) thì dùng bao nhiêu là vừa ? Em đọc ở đâu đó nói là phải ...6 muỗng càphê thì mới đủ tác dụng chống nắng Nếu vậy thì chắc em thà chịu đưa cái mặt ra nắng còn hơn chứ sao mà chịu nổi từng ấy.
  6. mayphudu

    mayphudu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    có sis nào dùng skin care của Ella Baché và Ultraceutical chưa ạ ?
    To sis Linh-Hoa : sis có dùng make up nào của Benefit chưa sis ?
  7. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    haha, em đọc ở đâu mà nói linh tinh thế, kem chống nắng chỉ cần 1 lớp mỏng là đủ, nhưng nó chỉ có tác dụng 1-2h thôi, sau đó thì em phải bôi lại khg thì khg chống dc tia UV. Kem chống nắng thì loại nào cũng bóng, nhất là chỉ số cao từ 30 trở lên ý, lại bịt kín lỗ chân lông. Chị giờ cũng đành khg dùng kem chống nắng av2 chỉ dùng found. spf 30 thôi, vì dùng kem chống nắng xong sau mấy ngày lỗ chân lông to đùng
    Nhắn em gì vừa PM cho chị ý nhỉ, cái gì nhoconmummim ý nhỉ, khg đọc dc Pm thì ở đây chị trả lời luôn: Base nên mua Base lumiere của chanel, mascâra thì EL magnascopic hoặc Lancome hypnose, chì kẻ lông mày chanel loại 1 đầu có mút ý, thế nhé
  8. Americandream

    Americandream Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2004
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Chị Linh Hoa ơi, em có post bài hỏi chị trong mục "Chăm sóc tóc" nhưng chẳng thấy chị trả lời nên phải "bon chen" sang topic này: Chị ơi, em muốn hỏi chị bảo là phấn của Kanebo và Ester ít chì đỡ hại da, thế thì tốt hơn cua Shisheido hả chị ? Em ở Hà Nội mà chẳng biết mua ở đâu, ngoài 2 hãng đấy thì có hãng nào tốt cũng ít chì không hả chị ???
  9. yourwinky

    yourwinky Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    ui ,topic này cũng hay ,sang hỏi han chị Linh Hoa cái ,
    chị ơi chị đi học trang điểm ở truờng nào thế ,em cũng muốn học mà chắng biết học ở đâu cả .em ở hà nội ,
    em bây giờ vào forum mới biết mỹ phẩm kanebo ,korean gì gì đấy ,chính tỏ mình quê mùa quá . em thấy mĩ phẩm SSd có ở nhiều nưóc ,mà so ra nó cũng đắt tương đương với chanel ,lancome ,EL ,nhưng mọi người nói là ko tốt không biết đúng không .
    người châu á thì dùng mỹ phẩm nào tốt ạ ? em chẳng hiểu sao ,em càng bôi lên măt da càng xấu tệ ,mẹ em bảo để tự nhiên còn đẹp hơn .Nhưng không bôi thì thấy thiêu thiếu không tự tin lám ,
    em có cái mũi thâm xì vì bóp nặn nhiều quá ,cái lọ gì ma chị bảo mua o Sifona khoảng bao nhiêu xiền a. ? để em làm quả cải thiện dung nhan .
    hì hì cảm ơn chị trước nhiều nhé
  10. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    kanebo em có thể ra Vincom hoặc mua của các bạn trên ttvn bán nè
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này