1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các mẹo vặt trong trang điểm và làm đẹp

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi linh_hoa79, 24/01/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. txt1711

    txt1711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    980
    Đã được thích:
    0
    hay là tuỳ người vậy chị,em chả bao giờ bị cay mắt cả.Chỉ có vào mùa đông thì mắt cứ khô lại nên mới cay thôi,nhỏ 1 vài giọt eyedrops là ok lại.Em thấy Mascara của Lancome là tuyệt vời nhất,bám rất lâu(em để cả ngày mà ko bị lem xuống dưới gì cả) và....hợp túi tiền nữa.trong các hãng thì thấy Lancome mạnh về mascara nhất,cái range của nó...ti tỉ đủ thứ loại tha hồ bị dụ dỗ.thường thường em dùng mascara primer quẹt lên trước rồi sau đó mới quẹt mascara lên sau chị ạh.Vừa bảo vệ lông mi vừa làm cho lớp mascara bám lâu hơn
  2. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    hehe, post ảnh hôm ofline HN nhé. Có 2 bạn tham gia thôi, vì LH thay đổi kế hoạch đột xuất thành ra nhiều bạn khg biết.
    Hình này là chưa trang điểm, nhưng đã dc LH làm tóc cho:
    [​IMG]
    Và đây là sau khi đã hoàn tất, đây là kiểu make up nhẹ nhàng, trẻ trung:
    [​IMG]
    Ngoài trời:
    [​IMG]
    [​IMG]

    Những thứ đã dùng:
    dưỡng: strivectin
    mặt: phấn nền elizabeth arden, phấn phủ kanebo media, loose oleary oiless, highlight and shading kanebo testimo
    mắt: lông mày phấn etude chì kẻ kanebo, màu mắt aube và laneige, eyeliner kanebo, mascara EL. chì kẻ viền mắt dưới kanebo. Ngoài ra dùng coectỏ EL che thâm quầng mắt
    má hồng: kanebo, givenchy và Luminous
    môi: kanebo, son bóng: laneige. Viền môi: kanebo
    Còn 1 bạn nữa có chụp nhưng bạn ấy khg đồng ý post hình nên LH khg post
    Được linh_hoa79 sửa chữa / chuyển vào 20:06 ngày 11/05/2006
  3. cin_261

    cin_261 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    Ôi đẹp quá! Trông rạng rỡ hơn trước khi trang điểm bao nhiêu.
    Chị Linh Hoa cho em hỏi với. Em thấy mấy bạn bảo là nếu trang điểm tự nhiên kiểu base rồi loose powder thì trông như ko trang điểm ý, ko giữ đc lâu nữa Nên dùng compact gì gì đó (cái compact này là cái gì thế ạ?). Hic. Có đúng thế ko ạ? (hic, em đang định đi mua cái loose powder có các hạt tròn tròn nhiều màu của Guerlain). Nếu dùng cả foundation nữa thì em sợ lỗ chân lông nó bị bí mà em ko có mụn nên ko cần che gì cả. Có cách nào trang điểm vừa giữ đc lâu mà lại nhẹ nhàng, nhanh gọn, ít ảnh hưởng đến da ko ạ? Có cần dùng kem dưỡng ẩm trước khi dùng base ko ạ? Nếu kem dưỡng ẩm nó ghi là excellent base for makeup thì ko cần thêm base khác làm gì nữa chị nhỉ?
    Em vẫn muốn hỏi thêm nữa nhưng lỡ hỏi hơi nhiều rồi nên thôi để dành lần sau. Em cảm ơn chị trước nhé.
  4. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    hi em
    em muốn trang điểm nhanh và nhẹ nhàng thì dùng toner đầu tiên phù hợp với da, sau đó dùng kem dưỡng mà kiêm luôn cả base ý. sau đó em bôi compact powder loại presed thôi, tốt nhất là loại thật mỏng và mịn như SSD purenes hay kanebo media, hoặc loại nào translucent cũng dc. sau cùng nếu da oily thì bôi loose lên như của guerlain ý, sẽ làm da mịn và các nét hài hòa hơn
    Tuy nhiên nếu da em khô, thì nên dùng 1 loại vừa found và là presed luôn như loại sheer camere của Loreal hoặc dùng loại found nào thật mỏng và trong như eli. Arden, rồi dùng loose là xong
  5. meomuop87

    meomuop87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2006
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Thú thật là hình trước khi trang điểm xinh hơn, sau khi trang điểm xong trông mặt già quá, đôi môi trang điểm cũng không hợp nữa, làm cho môi đó sau khi trang điểm nhìn rõ là bị vẩu.
    Cái hình cuối cung nhìn chẳng khác gì nhà quê hết đo. Xin lỗi tớ nói thẳng
  6. muctim

    muctim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2004
    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    0
    Meomuop tinh thật, nhưng mà theo mình thì phải xét đến các yếu tố khác nữa như tóc và góc độ chụp. Nếu như trong hình sau khi trang điểm bạn ấy cũng để tóc phía trước, đứng xa và hơi cúi xuống một chút giống như hình trước khi trang điểm, thì MT nghĩ hình sau khi trang điểm đẹp hơn vì gương mặt rạng rỡ h ơn.... chắc người trong cuộc sẽ đánh giá chính xác hơn.
  7. muctim

    muctim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2004
    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    0
    LH đã trả lời em rồi, nhưng chị muốn bổ sung thêm một vài ý:
    - compact có thể là foundation ở dạng bột nén. Vì thế khi nhìn những hộp phấn em cần xem kỹ xem đó là phấn phủ hay phấn nền. Khi quẹt ra tay, phấn nền (foundation) sẽ có màu hơn và có độ bám hơn phấn phủ.
    - Nếu da em đã đẹp rồi và nếu em sợ mỹ phẩm thì theo chị, em không nên dùng mỹ phẩm làm gì. Ngay cả kem dưỡng da cũng có thể làm bít lỗ chân lông, sữa rửa mặt cũng có thể gây mụn.
    - Nếu da em không có mụn, nhưng em muốn trông nó đẹp hơn thì nên dùng foundation, dạng gì cũng được, compact hay liqud hay cream...., có điều em nên lựa chọn sản phẩm hợp với da của em thì sẽ an toàn.
    Trong trang điểm, foundation mới là cái quyết định vẻ đẹp của làn da. Base và phấn phủ chỉ là những cái hỗ trợ thêm cho foundation, làm cho foundation trông đẹp hơn và bám lâu hơn thôi. Vì thế nếu muốn ít công đoạn thì có thể bỏ base và phấn phủ. Nếu bỏ foundation thì đừng dùng base và phấn phủ làm gì, vì chúng chẳng có tác dụng gì nữa, chỉ là 2 lớp thừa trên gương mặt của em.
    Em có da khô thì nên chọn những sản phẩm dành cho da khô, và foundation nên chọn loại có chút nhũ để trông cho nó glowing. Theo chị thì không nên dùng compact foundation vì dạng bột thường làm cho da trông khô hơn (cũng có thể có loại trông như compact foundation nhưng là creamy based thì có thể dùng được). Em nên hỏi sample, về nhà dùng thử. Nếu một vài lần không thấy bít lỗ chân lông hoặc mụn thì là OK. Thường da không bị mụn là da khoẻ nên chị nghĩ em sẽ hợp được với nhiều sản phẩm lắm, không lo đâu.
    Chúc em xinh đẹp.
  8. tunwicked

    tunwicked Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2003
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    Chỗ mình đang có promotion cho Dior. Bạn nào tư vấn cho mình nên mua cái gì của Dior thi tốt với? Tớ nghe nói make up của Dior tốt hơn là skin care. Tớ cũng đang cần mua mấy loại make up dùng cho da combi/ oily và hơi có mụn nhiều vết thâm. Bạn nào kinh nghiệm vào tư vấn nhanh nhanh nhé sắp hết promotion rui` híc
  9. T_P_B

    T_P_B Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2005
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    lẦN TRƯỚC TỚ CÓ THỬ CÁI FOUNDATION MÀ DẠNG SPRAY CỦA DIOR, MÊ MẨN KHÔNG CHỊU ĐƯỢC. lÊN DA NHÌN MỀM MƯỢT ,CỰC KÌ TỰ NHIÊN. CÓ ĐIỀU HỎI RA THI GIÁ HƠI CHÁT , NHỮNG $50, MÀ THẤY XỊT NHƯ VẬY TỐN KÉM QUÁ. mỘT LỌ NHƯ VẬY CHẮC CHỈ DÙNG ĐƯỢC 2,3 THÁNG LÀ CÙNG. NHƯNG QUẢ THẬT APPLY LÊN RẤT ĐẸP, NẾU NÓ ĐANG CÓ PROMOTION MÀ ĐƯỢC GIẢM GIÁ CÁI ĐẤY THÌ TỚ NGHĨ ẤY NÊN THỬ XEM SAO [​IMG]
    ĐÂY LÀ HÌNH CỦA NÓ
  10. linh_hoa79

    linh_hoa79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2004
    Bài viết:
    2.844
    Đã được thích:
    0
    có má hồng dạng phấn rời cũng đẹp lắm
    base de teint của nó cũng dc
    Ngoài ra bộ màu mắt 5 màu đánh cũng rất ok
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này