1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các Mod box LQ-RNKC hầu chuyện thành viên (đề nghị bà con phân biệt rõ công việc và chuyện phiếm)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi cundc, 18/06/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cundc

  cundc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2004
  Bài viết:
  4.596
  Đã được thích:
  0
  Các Mod box LQ-RNKC hầu chuyện thành viên (đề nghị bà con phân biệt rõ công việc và chuyện phiếm)

  Thưa bà con!
  Bà con muốn chất vẫn cac Mod về việc quản lý box và các vấn đề liên quan?
  Bà con muốn chuyện phiếm với các Mod?

  Đây chính là topic dành cho bà con để post những điều đó.
  Chúng tôi sẵn sàng:
  ----> trả lời mọi câu hỏi
  ----> đón nhận mọi lời khen
  ----> lắng nghe mọi lời góp ý

  Xin chân thành cảm ơn tất cả thành viên đã quan tâm và yêu quý box LQ-RNKC!
  Mong rằng đây sẽ là một góc tâm giao của chúng ta với mục đích xây dựng box ngày càng tốt đẹp hơn!

 2. hoa_mua_ha

  hoa_mua_ha Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  22/10/2004
  Bài viết:
  1.859
  Đã được thích:
  0
  Cún ơi, Hoa chỉ muốn nói chuyện phiếm thôi. Gặp Cún to mồm mãi bên box HPGĐ rùi mà hôm nay mới biết Cún là mod bên này. Sẽ hỏi Cún một vài câu hỏi nhé, cứ từ từ rồi sẽ hỏi hết, hôm nay hỏi 1 câu:
  1. Theo Cún, với tư cách là mod của 1 box, Cún nghĩ mọi người lên các Internet forum cần phải có quy tắc, luật chơi gì không?Nếu có thì đó là cái gì? Nếu hồn nhiên vô tư không thì là vì sao? Thanks
 3. cundc

  cundc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2004
  Bài viết:
  4.596
  Đã được thích:
  0
  Hoa thân mến! Welcome to F_177@TTVNOL.COM !
  Xin trả lời Hoa ngay đây.
  Vẫn biết là không nên dùng một câu hỏi để đáp lại một câu hỏi, nhưng đôi khi một câu hỏi vẫn có thể là câu trả lời. Cún xin hỏi Hoa: Khi Hoa đăng ký nick vào TTVNOL này thì có phải click chuột vào ô ĐỒNG Ý trước khi được register không? Chắc chắn là có rồi.
  Vậyy thì Cún khẳng định rằng khi tham gia bất cứ forum nào trên internet, bạn cũng phải theo quy tắc hay luật chơi của nó.
  Nếu có "hồn nhiên" thì chỉ có thể hồn nhiên trong quan điểm, nghĩa là mình nghĩ đúng sai là theo quan điểm của riêng mình. Còn khi post bài lên thì phải chú ý cách post bài.
  Như Hoa thấy Cún "to mồm" bên HPGĐ đấy. Nội dung có vẻ gay gắt, nhưng câu chữ không hề thể hiện một sự "hàng tôm hàng cá" nào cả. ĐÚng không Hoa?
  Hoa hỏi thêm gì nữa nào?
 4. wildman1979

  wildman1979 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2004
  Bài viết:
  3.839
  Đã được thích:
  0
  @ Cund:
  1. Khi thắc mắc của thành viên chưa được giải quyết ổn thoả thì không nên del topic như vậy, cùng lắm là lock lại chứ! Anh thấy ngoài bài câu lại đầu tiên của WildHoney thì những bài sau vẫn được coi là có giá trị.
  2. Nên để lại 1 nick cho thành viên này post bài khi mà sự việc chưa được giải quyết. Anh thấy chưa đến nỗi phải ignore họ như vậy. Thế thì còn thắc mắc kiện cáo với ai được?
  3. Nên để lại topic của Widhoney, Mods và Wh giải quyết các vấn đề thắc mắc của cô ấy tại chính topic đó. Sau khi mọi chuyên êm xuôi thì có thể lấy chính topic của Wildhoney làm topic: "Các Mod box LQ-RNKC hầu chuyện thành viên" việc này hợp lý hơn là việc em tạo riêng 1 topic mới thế này vì khi đó họ sẽ không thắc mắc Mod tạo topic được thì tại sao ta không?
  4. . . . .
  Được Wildman1979 sửa chữa / chuyển vào 16:43 ngày 18/06/2005
 5. beloved

  beloved Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/12/2004
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Mod làm ơn côngkhai hộ tôi xem đã khoá bao nhiêu nick và xoá bao nhiêu topic của tôi rrồi. Giải thích đầy đủ nếu không thì tôi không cho qua chuyện này đâu
 6. beloved

  beloved Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/12/2004
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Nếu là Mod đàng hoàng thì nói chuyện tử tế đi. Đừng có chơi cái trò trẻ con là khoá nick và xoá topic của tôi nữa. nếu không thì đừng trách tôi quá lời với các người.
  Trả lời như trên nghe đã vô trách nhiệm chưa??
  tôi chẳng thấy xấu hổ gì cả mà chỉ thấy tội nghiệp cho cô đấy, cô cundc ạ??? Cô nên xấu hổ vì đã chơi không đẹp như thế này mới đúng
  bạn bè tôi và những thành viên khác chắc là sẽ quan tâm đến chuyện này chứ. Các cô thấy ngại khi tôi muốn làm rõ sự quá đáng và tuỳ tiện của các cô khi quản lý diễn đàn này sao???
 7. cundc

  cundc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2004
  Bài viết:
  4.596
  Đã được thích:
  0
  Annh Wild!
  Em trả lời anh đây.
  Với tư cách là một thành viên formal của diễn đàn, em cảm thấy không thể chấp nhận được việc tồn tại của những topic có tính chất cá nhân. Khách quan mà đánh giá thì mấy topic kia mở ra chỉ là để làm chỗ chửi mắng người khác. Em thấy một member chỉ vì tự ái cá nhân mà làm như thế thì đáng bị treo lắm. Và cũng không cần tôn trọng những topic tương tự. Không cần để nó tồn tại, mất thời gian người khác vào đọc.
  Với tư cách một Mod, em không thể để tình trạng các topic có tính chất trao đổi cá nhân tồn tại được. Anh làm Mod anh cũng hiểu nguyên tắc quản lý box phải không?
  Hai topic mà anh kịp xem trước khi em xoá, đều không cần tồn tại. Vì nó ra đời sau topic này này. Các Mod đã thống nhất là tập trung thắc mắc vào đây.
  Hơn nữa trên box đã có một topic là Hỏi đáp thắc mắc (link: http://ttvnol.com/lamquen/349071.ttvn ) từ lâu rồi. Tất cả các thành viên phải có trách nhiệm post bài đúng chỗ. Những topic thắc mắc rải rác không cần thiết tồn tại.
  Với tư cách cá nhân, em trả lời anh như một người bạn.
  Em thấy WILDHONEY, AutumnDice và confusing chỉ là một người. Cô ta cũng nhận như vậy. Vì thế tất cả topic cô ta lập ra với cùng chung mục đích thắc mắc thì có giá trị như nhau thôi, nên em nghĩ chỉ cần để lại một topic là được.
  Anh Wild thấy em trả lời đủ chưa?
 8. cundc

  cundc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2004
  Bài viết:
  4.596
  Đã được thích:
  0
  TRả lời Beloved!
  Tôi có nhớ mang máng là cách đây 5,6 tháng bạn cùng vào box. Nhưng bạn biến mất rất lâu. Tôi đã kiểm tra lại và cũng không thấy bạn lập topic nào ở box này cả. Và tôi chưa bao giờ khoá nick của bạn.
  Có lẽ bạn nhầm box này với box nào rồi đấy bạn beloved ạ.
 9. wildman1979

  wildman1979 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2004
  Bài viết:
  3.839
  Đã được thích:
  0
  Ưhm được rồi, tạm được . . . Ít nhất thì cũng phải có đôi lời như vậy để thành viên hiểu chứ!
  4. Phản đối việc del toàn bộ thắc mắc của họ khi mà sự việc chưa xong, em có thể move những bài viết về đây cơ mà? Sao lại có thể del hết được nhỉ. Để làm bằng chứng cho Witch còn giải quyết chứ!
  5. Xem 2 và 4
 10. cundc

  cundc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2004
  Bài viết:
  4.596
  Đã được thích:
  0
  Anh Wild!
  Anh thấy những bài viết có nội dung tranh cãi cá nhân lại xứng đáng cho vào topic chung thế này sao?
  Mọi thành viên tham gia TTVNOL đều được sử dụng chức năng PM. Khi một topic có nội dung chỉ phù hợp với một PM thì cần phải del nó đi.
  Em del nó đi cũng có nghĩ là em đọc rồi.
  Hơn nữa hai topic em mới del chỉ có cùng 1 nội dung với topic của WILDHONEY thôi. Mà bên topic của WILDHONEY em đã giải thích trước khi lock rồi đấy thôi.
  Anh Wild làm ơn dành chút thời gian vào xem lại bài của em ở topic đó.

Chia sẻ trang này