1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các Mod box LQ-RNKC hầu chuyện thành viên (đề nghị bà con phân biệt rõ công việc và chuyện phiếm)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi cundc, 18/06/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. wildman1979

  wildman1979 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2004
  Bài viết:
  3.839
  Đã được thích:
  0
  Em cún lại mắc khuyết điểm khi sửa bài rồi. Lúc trước nội dung nó đâu có thế. Đang lúc nhạy cảm thì phải để lại cái dòng: Được GNX4 sửa lúc nào chứ vì anh đâu hề có thấy GNX4 sửa lại nội dung như thế kia đâu? Nếu những "thằng đàn bà" như anh quy tội là em sửa thì sao nhỉ?
  @ GNX4: Bạn đang đi ngược với tiêu chí của topic. Còn nếu bạn vào đây xả xì trét thì bạn càng mệt Cái đó thể hiện ở những lời văn của bạn . Quá tam 3 bận, bạn cố thêm bài nữa là bằng tớ rồi Thôi vui vẻ nhé
  Được Wildman1979 sửa chữa / chuyển vào 18:17 ngày 23/06/2005
 2. IYE

  IYE Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2001
  Bài viết:
  1.365
  Đã được thích:
  0
  Thêm một cái tóm lược nữa với anh Despair là ở cái Box này, "người quen" của Mod thì thả sức mà tung các loại từ ngữ, chỉ cảnh cáo, cảnh cáo và sửa bài thôi (đừng nói là Mod chẳng quen ai nhé )...Còn các loại khác mem khác á, hihi, Mod "tranh luận" không thỏa đáng thì mod khóa, chán khóa thì mod lock....
  Đấy là góp ý trên cơ sở tôn trọng nhất định có thể như thế, Mod có thể cho là đúng hay sai. (Theo cá nhân nhận định thì sẽ lại nhận được một số câu như : Chúng tôi thấy hoàn toàn không có chuyện này, nó là bịa đặt, chúng tôi đã làm đúng nội quy của TTVNOL ....)
  Thế nên tốt nhất các anh nên dừng lại, đừng dùng ý nghĩ để bắt một hòn đá con phải lớn lên, các anh ah
 3. GNX4

  GNX4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2005
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Thứ 1: Tôi không phải thằng ngu như chú để mà đi lý luận với đàn bà, cái đó thì ai cũng hiểu, kể cả có thắng thua gì thì cũng không quan trọng, cái quan trọng là việc cãi nhau với đàn bà đã là rất ngu. Chú thủng chưa ?
  Thứ 2: Tôi chửi chú là thằng ngu chứ không nhục mạ hay xúc phạm chú, sao chú nói tôi là "chú thối" ??? Thế nên chăng ?
  Có 2 vấn đề chính, tôi trả lời chú như vậy. Còn những câu còn lại chú dành cho tôi, miễn ! Ai ngu tất cả đều biết. Tôi không thích cãi nhau theo kiểu lăng mạ không có lý luận rõ ràng, cứ nói thằng này ngu con kia bảo thủ, động từ danh từ tính từ lủng củng mang tính bôi nhọ cá nhân, rồi sử dụng những từ ngữ đến chính mình cũng không biết như là : ngu bội nhiễm hoang tưởng v.v.v thì đến bọn chã ngố nó cũng làm được, không cần đến kẻ có học như chú. OK !
  Kính!
 4. But_chi_new

  But_chi_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/02/2002
  Bài viết:
  1.325
  Đã được thích:
  0
  Xong. Tự nhận mình thế rồi còn gì nữa.
  Các Mod nhớ tuyên rương chú em này vì chú ý đã rất nhiệt tình nhá.
 5. GNX4

  GNX4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2005
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Bác ạ, em thật cả bác, nhà em dạo này cũng rỗi việc nên vào chơi chứ ai rỗi hơi đâu mà quan tâm. Đầu tiên em ý nhị bóng gió thôi, sau này thấy chú Haru này quả nhiên chuối nên cần phải chửi. Chấm hết! Chửi cho chú tỉnh ra, không lại cứ vỗ ngực: mọi người chưa biết Haru này là ai đâu...hehe chuối !
  Này Haru, anh có vài lời:
  Chú đang là kẻ như thế này: có trình độ + nhiệt tình + ngu = phá hoại.
  Vì sao ngu: vì đi cãi nhau với đàn bà nên anh bảo chú ngu. Còn chú bật lại anh chú cũng ngu nốt, vì không phải là anh muốn thắng chú hay anh muốn chứng tỏ trình độ võ vẽ hơn chú mà anh chửi chú như chú đã nghĩ về anh. Anh muốn chú khá, anh nhẹ nhàng chú x nghe thì anh vụt chú, tốt với chú như thế mà chú còn bật anh là chú rất ngu.
  Dứt ở đây.
 6. martin

  martin Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/08/2003
  Bài viết:
  1.704
  Đã được thích:
  0
  xin lỗi ko biết bạn rút đâu ra cái "trân ní" ấy thế ?
  ý của bạn là đàn ông ko nên cãi nhau với đàn bà hay đàn bà klo đủ tư cách tranh luận với đàn ông ???
  thôi té chạy đây , quần hùng đang tụ về , sắp có chiến tranh thế giới thứ năm
 7. wildman1979

  wildman1979 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2004
  Bài viết:
  3.839
  Đã được thích:
  0
  @GNX4: Tớ không muốn chọc giận bạn tí nào mà chỉ nhắn bạn như đã nhắn ở trên. Sở dĩ tại sao tớ không nhắn Hazu, vì hazu với tớ đang bị quy là "đàn bà" rồi, còn mỗi bạn, mới có bài tham gia rất tích cực gần đây nên tớ không muốn bạn như bọn tớ.
  Nếu bạn là thằng đàn ông đích thực, nếu bạn hơn chúng tớ thì hãy chúng minh bằng chính khả năng của bạn. Chúng tớ sẵn sàng lắng nghe.
  Còn bạn cứ nghĩ loại như chúng tớ phải dùng những lời lẽ như bạn vẫn phát ngôn ở trên mới xứng đáng thì bạn còn đâu cái phong cách đàn ông nữa. Hạ nhiệt nào
 8. GNX4

  GNX4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2005
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Làm thằng đàn ông thì không nên cãi nhau với bất kỳ ai chứ đừng nói với riêng đàn bà. Trong chuyện đàn ông với nhau nếu có thì chỉ nên tranh luận, gặp thằng ngu thì chửi thẳng mặt. Cuối cùng động thủ là hạ sách, thượng sách là bỏ đi (bia, rượu hoặc hú hí với con nào đó)
  Em hỏi bác, nếu sau này thằng con bác suốt ngày đi cãi nhau với đàn bà chỉ để thủ thắng, anh em tốt can gián thì gạt đi vì tính hiếu thắng và tự cao tự đại "mày đừng có động vào anh, mày chưa biết anh là ai đâu", em hỏi bác, bác có buồn không ? Phải em thì em, luộc quả trứng mà ăn cho đỡ phí. Than ôi!!!
 9. GNX4

  GNX4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2005
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Cậu rất ôn hoà, tôi phục cậu.
  Tính tôi nó thế, tôi mà cáu lên tôi chửi thẳng mặt. Người gì mà đã ngu còn hiếu thắng. Nhưng tôi không biết để bụng đâu.
  Bây giờ tôi nghe cậu. Tôi không post mấy thứ tục tĩu bậy bạ là OK chứ gì. Tôi nói chú Haru kia thế là cũng đủ rồi. Tôi chả rỗi hơi mấy, tại hôm nay trời mưa...
  Chào cậu.
 10. wildman1979

  wildman1979 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2004
  Bài viết:
  3.839
  Đã được thích:
  0
  @GNX4: Mưa nên . . . . man mát tí chứ gì (j/k).
  Tớ cứ tưởng sau bài đó bạn mắng cả tớ! Thú thật bọn tớ vào đây hoàn toàn có mục đích, và mục đích đó hoàn toàn mang tính tích cực nên không ngại gì đâu! Bạn cứ chửi thì bạn càng mệt với những bài sau đó .
  Tớ hiểu bạn, ai cũng như bạn cả thôi mỗi khi xen ngang như vậy thường sẽ "tham gia" theo "cảm tính" cả, mà như thế thì không nắm bắt được vấn đề chung nên rất dễ bực mình với những lời lẽ của người khác => sì trét, mà đã sì trét lại càng mất bình tĩnh, híc cái vòng luẩn quẩn . . . . . Chúc bạn luôn vui vẻ. Chào bạn!

Chia sẻ trang này