1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các Mod box LQ-RNKC hầu chuyện thành viên (đề nghị bà con phân biệt rõ công việc và chuyện phiếm)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi cundc, 18/06/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. harukazepei

  harukazepei Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/06/2003
  Bài viết:
  691
  Đã được thích:
  1
  Bạn Cundc thân mến,
  Tinh thần nhiệt tình của bạn thật đáng quý. Tôi đã đọc một cách say sưa và nghiêm túc . Cuối cùng tôi thấy rằng bạn vẫn không đi vào vấn đề trọng tâm gây bức xúc cho thành viên đó là : năng lực quản lý yếu kém của bạn.
  Loanh quanh ( lại phải nhắc lại ) một hồi thì bạn bộc lộ những điểm sau : Không trung thực, hoang tưởng và vẫn bao biện.
  1. Không trung thực :
  Bạn nói rằng :
  Xin bạn hãy chú ý đến " khoảng " thời gian chênh lệch giữa lời bạn nói và bằng chứng vì nó rất quan trọng. Nó sẽ tố cáo sự không trung thực của bạn. Lật lại trang 23 vẫn thấy bằng chứng.
  Tôi cũng chưa muốn đưa ra chứng minh rằng việc bạn nói ngày mai đi đâu đó nên đã " chúc ngủ ngon " lúc 23:54 song thực tế bạn vẫn có mặt ở diễn đàn đến tận 03:55 trong bài viết ở topic " Chỉ là ảo mộng....sáng mai ra "
  Thêm nữa,
  Bài góp ý của tôi về sự yếu kém trong quản lý và ấu trĩ trong nhận thức của bạn được post lúc 15:11 tức là trước thời điểm cuối cùng bạn xuất hiện trên diễn đàn lúc 15:51 đến 30 phút .
  Bằng chứng .....
  Trong khoảng thời gian đó tôi và bạn Lys còn chuyện phiếm về bạn Cundc ...
  Chắc chắn, thời điểm đó bạn Cundc có mặt trên diễn đàn. Cho nên bạn Cundc nói rời khỏi diễn đàn lúc khoảng 15:30 là không trung thực. Nại ra thời gian sớm hơn thực tế như vậy chỉ nhằm mục đích chống chế và thoái thác việc phải đối mặt với những vấn đề tôi góp ý. Nó cũng như việc nại ra rằng sáng hôm sau đi đâu đó song vẫn thức đến tận 03:55 dù trước đó lúc 23:54 đã " chúc ngủ ngon " . Tôi lo lắng cho sức khoẻ của bạn
  Cho nên cái gọi là : " Tôi xin nhận trách nhiệm là đã "im lặng" trong vòng 5 tiếng đồng hồ mà không post bài nào trên TTVNOL này. " là giả dối và lạc dẫn dư luận.
  2. Hoang tưởng :
  Từ việc không trung thực về thời gian như trên cho nên cái gọi là " sự im lặng của Cún " được rao giảng là lố bịch. Sự lố bịch ấy càng kịch tính khi bạn Cundc liên tưởng đến " sự im lặng của bầy cừu " . Từ cún biến thành cừu được thì tạo hoá pó tay . Chưa hết, sự liên tưởng ấy chưa dừng lại mà thăng hoa đến mức hoang tưởng khi bạn Cundc tự cho mình là thanh tra FBI và lăng nhục các thành viên chân thành , nhiệt tình của box Làm quen bằng việc buộc họ là " bác sĩ tâm lý biến thái ", là bọn tâm thần.
  Quy định nào của TTVNOL cho phép người quản trị có những lời nói xúc phạm thành viên như thế Mod Cundc trả lời thế nào về hành động lăng nhục thành viên như vậy .
  Việc bạn Cundc dựng lên bộ phim hoang tưởng ấy càng chứng tỏ bản chất loanh quanh và bao biện mà thôi. Cho đến lúc này, mod Cundc không chỉ yếu kém về năng lực quản trị mà còn bộc lộ một tư cách không thể chấp nhận được : không trung thực và lăng nhục thành viên khi họ góp ý.
  Cuối cùng, như tôi đã phát biểu : " Giọng lưỡi của bọn ngu bội nhiễm hoang tưởng thường giống nhau và mọi cố gắng để thay đổi sự giống nhau ấy là vô ích " - harukaze.
  @ Các chú đang điên cuồng " góp ý " với anh : Đàn ông hay đàn bà khi đứng trước pháp luật đều phải chịu trách nhiệm về hành vi và lời nói của mình như nhau. Ở topic này, chỉ có thành viên và mod. Trong tranh luận hay cái gọi là " đấu lý " thì không ai đưa yếu tố giới tính vào. Mọi lý luận núp váy giới tính chỉ là chống chế và chỉ bộc lộ một sự tuyệt vọng trong tranh luận. Topic này không phải là nơi thành viên bày tỏ " âu yếm " với nhau. Các chú thích thì xin phép mod và lập topic, đông tây kim cổ các loại chửi bới anh chiều tất. Anh chưa ngu đến mức đề ra quy định rồi chổng mông vào chính quy định mà mình vừa rao giảng. Anh cũng chưa ấu trĩ đến mức '''''''' đấu lý " với các chú ở topic không dành cho việc đó.
  Các chú cứ sì trét là anh vui rồi


  Được harukazepei sửa chữa / chuyển vào 09:17 ngày 24/06/2005
 2. IYE

  IYE Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  14/09/2001
  Bài viết:
  1.365
  Đã được thích:
  0
  Gửi bạn Witch :
  Vậy bạn nghĩ thế nào về những lời lẽ này :
  Bây giờ là mấy giờ rồi nhỉ bạn có thể xem thời gian tôi viết bài này. Tôi vẫn chẳng thấy có jì suy chuyển ở bài đó cả (tôi quote lại để bạn thấy là tôi nói đúng hay sai )
  Tôi xin góp ý thế thôi, không bạn lại bảo tôi cãi nhau lằng nhằng với bạn . Chúc vui vẻ
 3. GNX4

  GNX4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2005
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Tình hình là các chú lèm bèm hơi bị nhiều.
  1: Anh có xem và hiểu vấn đề chứ không phải đột nhiên vì lý do nào đó nhảy vào nhặng xị. Vậy nên anh các chú đã nói thế này, để anh diễn nôm lại không các chú *** hiểu:
  Anh bảo các chú rằng mỗi người có một chức phận khác nhau, ai làm việc nấy. Ở đây ai cũng có cái lý của người ta, thế nên không tự nhiên bỗng dưng người ta lại del bài các chú đi, cũng chả bỗng dưng các chú bức xúc cả Mod. Mỗi người có cái lý riêng của mình, thế nên ý anh khuyên các chú:
  - Cứ việc trình bày ý kiến đóng góp, Mod phải có nhiệm vụ đọc và giải quyết vấn đề, cái gì đúng, cái gì sai sẽ được xem xét chứ hả, các chú cứ lải nhải, đọc bài các chú anh nhức hết cả đầu, *** thể tập trung được, đấy là lỗi các chú, post *** gì mà lắm thế??? Còn riêng tư cách thằng Haru, anh góp ý là làm thằng đàn ông thì chỉ nên nói một lần thôi, đúng hay sai đã có người khác có chức phận hơn chú xem xét, mọi người đều biết cả. *** ai như chú, lải nhải tầm câu trích cú, lại còn đi theo dõi một con đàn bà, anh đồ là nhà chú mà cạnh nhà nó thì chú vác ống nhòm ra ấy chứ, chú việc *** phải thế, còn ra thể thống *** gì nữa hả? Nó có phải là đứa dối trá, hay không đủ tư cách làm mod hay không thì chú cũng *** đủ tư cách phán quyết, sao chú cứ cay cú nó làm *** gì? Nhục!
  - Chỉ nguyên cái câu của thằng Haru: các chú sì trét là anh vui rồi! cũng thể hiện được tính cách một phần của chú mày, chú mày muốn gì, cần gì....mọi người đều hiểu. Mày thì đóng góp *** gì ở đây? Mày đang chiến, rõ ràng là thế. Riêng anh thì anh không choét đâu thằng em ạ. Anh mà là Admin anh del mẹ nick mày đi cho đỡ ngứa, thật đấy!
  - Anh mà là mod, anh treo cổ chúng mày lên - cấm cãi!
 4. back_for_good_25

  back_for_good_25 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/05/2005
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Harukazepei, bạn viết hơi quá lời rồi. Bài viết của Cún là dành cho Cún, bạn và wildman1979. Đừng lôi kéo những member khác dù chỉ là trong suy nghĩ. Trong tất cả thời gian tôi dành cho box Làm quen, tôi gần như chưa thấy có sự góp mặt của bạn ở một topic nào vì vậy bạn đừng đánh đồng mình với những người "chân thành , nhiệt tình của box Làm quen".
  @Cún: trả lời ngắn gọn thôi em. Tập trung vào những ý chính, tránh viết lan man (đấy là môi trường tốt cho những người hay "bới bèo ra bọ đấy"). Chúc em tự tin
 5. cundc

  cundc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2004
  Bài viết:
  4.596
  Đã được thích:
  0
  Hihi, bạn harukzepei nói chuyện vui quá. Tạm thời tớ dang bận cười trước cái bài bạn post ngay đầu trang này nên chưa trả lời được. Chờ tớ cười xong rồi tớ trả lời nhé.....ặc ặc ặc......... hahhaha... hô hô hô.... ặc ặc.... kakakaka....kekekeke.....ặc ặc....đến chết vì cười.... ặc ặc... đau bụng quá...
  @back_for_good_25: Cảm ơn anh đã nhắc nhở Cún. Nhưng ở đây là "hầu chuyện" cơ mà. Dân buôn dưa lê chắc hiểu rõ "hầu chuyệnl à thế nào chứ?
  Mà anh xem họ "bới bèo ra bọ" những gì kìa.... ặc ặc..... thôi em cười nốt đây.... hic...kakaka.... lát nữa cười xong rùi vào nói tại sao lại cười.........kakakakakka.....ặc......khửa khửa....ặc...
 6. chelseavnDOTcom

  chelseavnDOTcom Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/06/2005
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  _Cún: em nói chi dài quá lan man--->ko ai đủ kiên nhẫn nắm ý em, trừ mấy tên đang đả kích
  Quan điểm trung dung cho thấy em vẫn còn hơi "cay" và nếu là mem thường em sẽ "vào đây bà cho mày biết tay". Cái này chỉ có thờigian để em nhận ra. Họ chỉ trích, em chỉ cần giải thích gọn, sai gì cứ nhận (ko ai chết vì nhận lỗi), ko sai: nói rõ ràng NGẮN GỌN dựa theo qui định của 4rum.
  Em cù nhầy chuyện ca cẩm giờ giấc hay "cay nhiếc" chuyện "lỗi trong 5h ko online hay post bài" gì gì làm gì? Sẽ cho người ta thấy em đang HIẾU THẮNG và trẻ con thôi. Vài lời mong em bỏ qua nhưng là cảm nhận của 1 mem trung dung đang xem tranh luận là vậy.
  _mấy bạn như despair, haru,wildman: nói chung các bạn nói có đúng có sai, nhưng mod cũng là con người và chốn đây là chốn đông người, nhất là LQ RNKC càng cần ko khí hoà nhã, nhưng tôi thấy các bạn NẶNG LỜI quá-------->box này thành nơi tranh cãi chửi bới nặng nề.
  mong mấy bác nhẹ tay nhẹ ý giúp, tôi nghĩ cún chắc cũng sẽ "ngẫm và nghĩ rồi nghiệm ra vấn đề sau này thôi". tính cách con người thì các bạn có thể khiếu nại nhưng sẽ ko thay đổi đc, trừ phi bản thân người ta có 1 sự tự thay đổi. đấy là vì sao tôi nói đến sự "nghiệm ra vấn đề".
  _gxn4: quá thô tục trong ăn nói và lập lại nhiều lần có hệ thống nhưng là bạn bè hay gì gì của mấy mod (thông qua cách 2 bên trao đổi nhiều topic) nên XỬ LÍ QUÁ NHẸ VÀ TÁI DIỄN QUÁ NHIỀU. Cậu nói có cái đúng nhưng xem lại từ ngữ. Cậu qua nơi khác có khi cậu bị lock luôn IP ko xài đc nick nào luôn nha [​IMG][​IMG][​IMG]
  mình nên stop ở đây đi là hơn, chiến trường hỗn loạn quá [​IMG][​IMG][​IMG]
  --------------------------------------------------------------------Bực cha min, sign vầy mà ko cho [​IMG]
  http://img300.echo.cx/img300/5741/cfcanimated4signature8nd.gif
 7. martin

  martin Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/08/2003
  Bài viết:
  1.704
  Đã được thích:
  0
  chào bạn cundc ,
  Tôi ko biết có phải bạn bày ra cái trò này nhằm mục đích mua vui cho mình vì chính bạn là người châm ngòi cho sự ồn ào hiện nay và bạn cũng là người tích cực lôi kéo thêm người vào hầu chuyện với bạn !
  Hay là bạn mắc phải chứng bệnh hoang tưởng trầm trọng và cực kì cố chấp cộng thêm sự ấu trĩ nặng nề ?!
  Phải nói thẳng với bạn là bạn là 1 người rất chi là ấu trĩ
  Tôi là người đã theo dõi toàn bộ sự việc từ đầu cho đến bây giờ , tôi đứng ngoài sự việc nên cách nhìn của tôi khách quan hơn bạn . Tôi ko đứng về phía ai trong sự việc của Wildhoney , tôi cũng chẳng quen biết về người ấy và lẫn bạn , ko có lí do gì mà tôi lại bênh Wildhoney mà tôi lại ko bênh bạn , bạn nhi? tôi chỉ thấy việc gì đúng và cần làm thì tôi góp ý , chỉ là 1 sự góp ý nhỏ rất chân thành gửi đến mod witch chứ ko phải bạn ! nhưng ko hiểu vì lí do gì bạn đã nhảy dựng lên và cố lôi kéo tôi theo dòng của bạn ? Chẳng phải mod witch đã nhận thấy đc sự đúng đắn của những lời góp ý của tôi và mọi người mà dũng cảm đứng lên nhận khuyết điểm dể mọi chuyện tốt đẹo hơn ?!
  Còn về phía bạn , bạn cực kì vô duyên , thấy sai mà ko chịu thừa nhận lại cố gắng trích 1 vài từ ngữ của một số bài để cố gắng biện hộ cho hành động cứng đầu của mình .Trước khi đánh giá một sự việc thì bạn nên cố gắng nhìn tổng thể của sự việc mà mình đang xét . Cái câu tôi nói với chú GNX4 "đàn bà không có tư cách tranh luận với đàn ông" là nhằm phản biện cho cái "trân ní" từ trên trời rơi xuống việc cãi nhau với phụ nữ đã là rất ngu . Tôi ko hiểu cái trân ní cực kì vô duyên ấy lại có ý nghĩa với bạn ? Đàn bà hay đàn ông thì cũng bình đẳng như nhau , ai cũng có quyền tranh cãi nếu mình cảm thấy ko đúng để làm sự việc sáng tỏ hơn , bạn hiểu chứ nhỉ . Chẳng lẽ nói như chú ấy mấy bà luật sư với mấy bà tổng thống ko ai cãi với họ à , đàn ông mà đi cãi nhau với mấy bà ấy thì thành đàn bà hết ấy nhỉ ? Có cãi nhau thì mới có tiến bộ bạn cundc nhỉ ? Và cũng ko nên chụp mũ những sự góp ý thông qua đối thoại là sự tranh cãi lèm bèm và đàn bà gì ấy .
  Câu nói của tôi "đàn bà không có tư cách tranh luận với đàn ông" có ít nhiều nhắm đến bạn nhưng ko phải như cách bạn nghĩ , tôi ko ý nói bạn ngu . Cái ấy bạn tự nhận rồi cố tình lôi kéo người khác ngu theo mình . Ý tôi muốn cho bạn hiểu là ko nên nghe theo những kẻ vuốt đuôi theo bạn (có lẽ bạn chỉ thích đc vuốt đuôi ) , sống thì cũng phải biết chấp nhận những lời mắng mỏ khó nghe để hoàn thiện bạn nhỉ?
  Cuối cùng tôi muốn nói là bạn cực kì rãnh rỗi , dành những 90'' để viết 1 bài , đối với tôi 15 - 20'' là quá nhiều . Bài này tôi viết hết 30'' có lẽ vì bị bạn lôi kéo Và cũng xin bạn hãy đọc kĩ , đừng cắt 1 vài chữ nặng nhẹ của tôi làm tiền đề cho bài viết lần sau
 8. chuottrang1984

  chuottrang1984 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/12/2004
  Bài viết:
  4.115
  Đã được thích:
  0
  Mèn ơi vào đây sao toàn thấy các sắp pờ soi nam thui à ....giá trị đảo lộn hết cả ... người ta thường bảo 1 con vịt và 2 người đàn bà là thành một cái chợ .... hix... đếm xem ở đây ai lắm mồm nhỉ .... hà hà hà
  Đọc bài của haru ... tính phản hồi vì tức thay sis .... nhưng chẳng hiểu sao phản được 1 nửa lại thôi ... không phản nữa ... biết vì sao không .... vì chẳng muốn cãi nhau nữa ..
  Ngoài đời thực đã mệt mỏi vì những bon chen xoi mói ... vốn dĩ chúng ta tìm đến cái thế giới ảo này ... để bớt mệt mỏi và căng thẳng ... xem ra cũng chẳng khá hơn ............. Mọi việc mình coi là đơn giản thì nó là đơn giản .. coi là phức tạp thì là phức tạp ...
  Nghĩ thoáng 1 chút đi , nghĩ xa hơn một chút đi ... đây là đâu nhỉ ?? Nếu biết rồi thì nên nghĩ rằng ... mình cũng chẳng mất gì ... cho nên bực làm gì nhanh già lắm
  Cứ thế nhé .... vui vẻ đi mọi người ....
  Cố lên sis cundc .....ủa mà ông lính già đi đâu rùi nhỉ ... sis lôi ổng vô đây làm vệ sĩ
 9. martin

  martin Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/08/2003
  Bài viết:
  1.704
  Đã được thích:
  0
  có lẽ tại bạn suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực , bạn hãy nghĩ nó theo hướng tích cực xem ... cũng vui thôi cứ xem như mấy bài làm văn ấy , hay là hội làm văn hay chửi tốt cũng đc
 10. Thefoolonthehill

  Thefoolonthehill Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/08/2004
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Tôi chỉ là người khách hay vào box này nghe nhạc, tình cờ ghé vào đây vì thấy tốc độ tăng số trang ko thể tin nổi của topic này. Tuy nhiên hôm qua tôi đã dành thời gian đọc gần hết 24 trang của topic (trừ vài trang đầu) và tôi nhận thấy cho đến thời điểm này thì cuộc tranh luận của các bạn đã đi đến chỗ gần giống như cuộc nói chuyện giữa G.Bush và C.Rice (câu chuyện này bạn Harukaze đã post trong topic "Ai iu tôi hông" thì phải). Hiện tại bạn Cundc đang ra sức chứng minh sự nhiệt tình và làm hết trách nhiệm của mình đối với box, còn các bạn Harukaze, Wildman... thì ra sức đấu tranh cho 1 môi trường lành mạnh hơn ở box LQ - mà điều này chủ yếu trông chờ vào sự tiến bộ của Mods. Đây là 2 hướng hoàn toàn khác nhau trong 1 cuộc tranh luận chắc chắn sẽ ko có kết quả. Vì vậy các bạn nên dừng cuộc tranh luận ở đây để tránh tình trạng ông nói gà bà nói vịt.
  Thực lòng mà nói tôi rất thích đọc các bài viết của bạn Haru, nhưng cho đến bài đầu của trang này thì tôi thấy bạn đã đi ngược lại với tiêu chí ban đầu của bạn là :
  và đã lại sa đà vào thói quen gây chiến của bạn bằng câu:
  Theo tôi dự đoán thì bắt đầu từ bài này sẽ là 1 cuộc chiến giữa cá nhân bạn và Cundc, mà bên cạnh bạn sẽ ko còn những đồng minh đáng kể như Wildman hoặc despair nữa. Nếu bạn thực sự có ý muốn xây dựng ở box này, mong bạn ko đi ngược lại với tiêu chí ban đầu của bạn:
  Một lời khuyên chân thành cho bạn Cundc: Hiện tại bạn nên dừng ngay mọi bài trả lời của bạn ở topic này, nhường lại "chiến trường" cho các mods như Witch hay Lysgarden. Điều bạn cần bây giờ là 1 chút thời gian để lấy lại thăng bằng trong suy nghĩ và 1 chút kinh nghiệm nhìn nhận sự việc. Sau đó bạn lại vào đây để trả lời đúng vào những gì các bạn Harukaze và Wildman thắc mắc. Chúc bạn sớm nhìn nhận được đúng vấn đề này như tôi và nhiều bạn khác ở đây đang nhìn nhận.
  Được thefoolonthehill sửa chữa / chuyển vào 15:36 ngày 24/06/2005

Chia sẻ trang này