1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các Mod box LQ-RNKC hầu chuyện thành viên (đề nghị bà con phân biệt rõ công việc và chuyện phiếm)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi cundc, 18/06/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. GNX4

  GNX4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2005
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  @mác tin:
  Chú mày cứ chửi đổng làm gì? Mày cứ thử chửi anh đi, nhưng xin mày phải nói vì sao anh ấu trĩ hay ngu dốt, chứ đừng nói nhảm.
  Bây giờ anh thấy mày rất ngu. Anh hỏi mày, thế nào là cãi nhau và thế nào là tranh luận ? Mày cần phải được tẩy não vào hiểu lại thế này: Không phải đàn bà không có đủ tư cách tranh luận với đàn ông, mà là có thừa. Nhưng đàn ông ứ nên tranh luận với đàn bà, nói gì đến cãi nhau???
  Cái chân lý này *** phải trên trời rơi xuống đâu, nó từ thực tế mà ra. Trừ những tình huống bắt buộc cần phải tranh luận với một con hay nhiều con đàn bà làm luật sư hay tổng thống...như phải hầu toà chẳng hạn...Thì nói làm gì. Nhưng như thế cũng không có nghĩa là cần phải cãi nhau để được bằng hoặc hơn thua với chúng nó. Nếu có thì chỉ là tranh luận, toà xử (hay quốc hội xử), và cũng đêk nên lải nhải, cần thiết tỏ ra là một con khỉ thông minh.
  Tại sao nó lại từ thực tế mà ra??? Anh hỏi mày có dám cãi nhau thực sự với một đứa con gái làm cùng cty hay học cùng lớp hay không? Kể cả việc mày biết chắc là nó ngu và mày đi chứng minh cái sự ngu của nó cho toàn thể thiên hạ cùng biết, sau đó hai đứa cãi nhau ỏm củ tỏi...ai cần mày làm thế??? Thấy ngứa mắt quá thì nói nhỏ một câu thôi. Anh thực mày, mày làm được vậy thì mày về nhà xẻo chim đi cho anh nhờ. Hay là tại đây chỉ là diễn đàn, *** ai biết ai nên mày mới dám vậy??? Trò này cũng có thể xảy ra lắm, nhưng mà nó hèn! Nên như thế nào thì anh cũng đêk phải nói nhiều, mày nên đọc lại mấy bài anh post và in ra, sau đó ngày ngày lẩm nhẩm, chắc có ích hơn cho mày!
  Anh khuyên, ngồi yên đi anh yêu. Thích, anh cho mấy cái link mà chơi. Cái ngữ như mày, vào Thăng Long nó chửi cho đêk bằng con chó chứ đừng nói gì anh.
  Tạm thế đã.
  Được cundc sửa chữa / chuyển vào 23:19 ngày 24/06/2005
 2. chelseavnDOTcom

  chelseavnDOTcom Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/06/2005
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Chí lí
  ----------------------------------------------------------
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  http://img300.echo.cx/img300/5741/cfcanimated4signature8nd.gif
 3. harukazepei

  harukazepei Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/06/2003
  Bài viết:
  691
  Đã được thích:
  1
  Bạn Cundc thân mến,
  Đến lúc này thì lòng kiên nhẫn của tôi đối với người quản trị là bạn đã được thử thách rất nhiều song bạn vẫn không trả lời những khúc mắc của tôi trong những vấn đề sau :
  1. Năng lực quản trị yếu kém và nhận thức ấu trĩ : Không kiểm soát được tình trạng thành viên dùng những từ ngữ phản cảm. Không hoàn thành nhiệm vụ quản trị, khiến thành viên khiếu kiện và bức xúc tập thể
  2. Tư cách của người quản trị : Bao biện và trốn tránh trách nhiệm khiến thành viên khiếu kiện kéo dài. Không trung thực và có thái độ lăng mạ thành v ên khi họ góp ý về cách quản trị của mình.
  Ở bài này, bạn tiếp tục thể hiện thái độ coi thường thành viên và thách thức công luận. Một điều không thể chấp nhận được ở ngưòi quản trị diễn đàn.
  Cho đến giờ phút này, cá nhận bạn Cundc và tập thể Mods của box Lamquen phải chịu trách nhiệm và trả lời thành viên về việc dung túng và bao che cho thành viên GNX4 post hàng loạt những bài viết vô văn hoá và coi thường kỷ cương phép tắc của diễn đàn ( Thậm chí mod Cundc phô diễn khả năng cười của mình ngay sau bài viết chửi bới của thành phần vô văn hoá GNX4 )
  Tôi, thành viên TTVNOL cực lực phản đối những việc làm sai trái của Mod Cundc cũng như thái độ bàng quan vô trách nhiệm của tập thể Mod Lamquen trước những tiêu cực trầm trọng đã và đang xảy ra. Tôi yêu cầu các Mods phải trả lời những gì tôi đã khiếu nại.
  @ Bạn thefoolonthehill : Cho đến giờ phút này thì thiện chí hoà bình của tôi vẫn như ngày đầu bưóc chân vào box Lamquen. Tôi chỉ có hoa hồng và những lời yêu dành cho giai nhân của tôi. Những gì tôi đã góp ý với Mod Cundc về cách quản trị là những đóng góp chân thành ( thậm chí tôi chia sẻ kinh nghiệm quản trị của 7xHN ) . Song Mod Cundc đáp lễ bằng cách hung hăng quy chụp tôi " khiêu chiến ". Dù vậy tôi vẫn tỏ thái độ cầu thị và nhã nhặn bằng những từ ngữ đúng mực.
  Tôi bắt đầu góp ý đến năng lực quản trị của mod Cundc nhằm giúp người quản trị này nhìn ra những thiếu sót của mình. Tuy nhiên, Mod Cundc tiếp tục bao biện và trốn tránh thậm chí dung túng cho những kẻ vô văn hoá chửi bới tôi. Tôi vẫn giữ thái độ đúng mực và hoà nhã đồng thời kiến nghị về tư cách của mod Cundc. Từ đầu đến giờ tôi chỉ góp ý và kiến nghị chứ không hề có nửa lời xúc phạm bằng những từ ngữ cặn bã như thành viên GNX4. Nếu cho rằng những gì tôi góp ý và kiến nghị là xúc phạm Mod Cundc thì tôi đã yêu cầu mod Cundc cho tôi biết những từ ngữ đúng chuyên môn về góp ý và kiến nghị. Song Mod Cundc đã lờ đi.
  Tôi góp ý và kiến nghị không vì phải có nhiều đồng minh. Hai thành viên Wildman1979 và Depair không phải là đồng minh của tôi. Đồng minh duy nhất của tôi là Lẽ phải và Chân lý. Dù cuối cùng thì mod sẽ vẫn là mod song tự các bạn sẽ cô lập chính mình bằng những hành vi phản cảm của mình mà thôi.
  Còn về chữ ký " Các chú cứ sì trét là anh vui rồi ", tôi chỉ dùng đến nó khi thành viên vô văn hoá như GNX4 xuất hiện và được sự bao che, dung túng của các Mods ở đây. Chữ ký đó dành cho những thành phần như GNX4 như một sự tự vệ của tôi khi các Mods tha hoá và biến chất.
  Cuối cùng, chừng nào mod Cundc trả lời những câu hỏi và khúc mắc của tôi thì chừng đó tôi mới dừng. Hãy tự hỏi mình và nhìn những hành động của mình trưóc khi yêu cầu tôi dừng. Việc bạn và nhiều bạn khác nhìn nhận sự việc theo cách nào thì hãy lên tiếng chứng minh ( topic này cũng cho phép một chừng mực nào đó để thành viên hầu chuyện nhau đấy ).
  Tôi có một câu nói : " Giọng lưỡi của bọn ngu bội nhiễm hoang tưởng thường giống nhau và mọi cố gắng để thay đổi sự giống nhau ấy là vô ích " . Hãy lên tiếng để Lẽ phải và Chân lý được chứng minh chứ đừng lên tiếng để tự vận câu nói đó của tôi vào mình. Tôi hi vọng các bạn sẽ thuộc về Chân lý và Lẽ phải
  Các chú cứ sì trét là anh vui rồi

 4. GNX4

  GNX4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2005
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Xin lỗi các quản trị viên như là Admin, Mod...
  Xin lỗi các bạn.
  Mấy thằng này để em xử nó.
  @Haru: Anh khẳng định với mày, anh sẽ luôn luôn dùng những từ ngữ khó nghe với những thằng như mày, anh không ngần ngại nói thẳng thế. Bởi vì mày đã để anh ghét, xong chưa? Đấy là lý do, anh dùng từ "***" với mày, còn vì sao anh ghét mày, anh sẽ giải thích đàng hoàng công khai.
  Anh *** phải thằng thối hay thằng ngu, cũng không phải bàng quang ko biết gì rồi tự nhiên nhảy xổ vào bi bô như mấy thằng chã ngọng. Mày nói anh là thằng thối với cả vô văn hoá (vô văn hoá với mày) thì anh nhận cái thứ 2, cái đầu anh bỏ qua, anh ghét mày vì những cái chính sau, anh sẽ giải thích từ từ để mày ngộ ra:
  Đầu tiên, mày vào và bức xúc với Cundc, lời lẽ rất nhã, thái độ ôn hoà - lúc này anh chưa để ý đến mày mấy. Thì cũng là thành viên có ý kiến, chuyện rất bình thường. Anh thấy mày và một số người nói cũng đúng, và anh đã công nhận ở một bài của anh, [ ko thể trích cụ thể ra đây được, tại mạng TTVNOL hơi lởm, mày chịu khó xem lại. Ý anh công nhận là Mod có move, del, hay log topic, hay treo nick...thì cũng nên để lại lý do. OK!
  Về sau, anh thấy một số thành phần lải nhải hơi nhiều, anh cũng thấy có vấn đề, anh nghĩ "việc đêk gì cứ phải chỉ trích vào một cá nhân, và lại rất nhiều lần, thậm chí có những từ bôi nhọ", ngay sau đó thì anh đã post một số bài để góp ý, anh cũng đêk thể trích ra đây được, đại ý là mỗi người có một chức phận, mày có ý kiến đóng góp thì mày cứ việc, Mod sẽ phải xem xét và thấy cái nào đúng thì áp dụng, còn việc gì phải kêu gào, anh thấy ,mày cứ như là mày bị mất quyền lợi sát sườn, mày không chỉ trích nó thì mày gầy người đi không bằng, anh nghĩ - kẻ thực tâm đóng góp đêk làm thế, nhất lại là một thằng đàn ông, làm đêk gì mà cứ lải nhải chỉ trích (chỉ trích cá nhân để đóng góp cho đại thể, anh thấy mày nguỵ biện thế) một đứa con gái mới chịu được - mất tư cách. Thế là từ đó anh để ý đến mày nhiều nhất.
  Sau này, cho đến những bài gần đây nhất, anh thấy đúng là mày lòi cái đuôi của mày ra nên anh nói: mày thì đóng góp *** gì vào cái topic này??? Anh rất buồn khi thấy mày chỉ chăm chăm chỉ trích cá nhân vì tư thù, điều đó là quá rõ ràng, anh càng buồn thì từ ngữ anh dùng cho mày càng hay. Anh thật anh sợ đêk gì mà không dám nói thẳng như vậy hả?
  Mày thử nghĩ mà xem, anh nhận ra mày vì tư thù cá nhân mà hạ thủ với một con đàn bà, anh không muốn mày là kẻ như vậy, anh muốn mày tốt nên anh đánh vào cái tự ái con trai của mày, anh bảo mày như đàn bà ý, đàn ông đóng góp, hay chửi, hay chỉ trích...cũng chỉ nói một lần thôi, đằng này mày cứ lải nhà lải nhải cho bằng nó, theo kiểu bắt từng câu từng chữ một, bới bèo ra bọ, anh thấy đúng là tính tình của bọn tiẻu nhân, đóng góp kiểu củ chuối gì lại thế hả mày?
  Anh mà đóng góp, anh nói một lần, chúng mày ngu thì chết, thói thường là thế, việc gì phải theo dõi hết trang này sang trang khác??? Có phải mày ghét nó không? ghét thì lập một cái hội những người ghét Cundc mà chơi, việc đêk phải nguỵ quân tử? Khi thò đuôi ra rồi, hèn lắm mày ạ -Thế nên khi anh đã nhận ra như vậy rồi lập tức anh chửi mày, anh thật thế.
  Đấy là tất cả những nguyên nhân dẫn đến anh ghét mày, anh nói thẳng mày thích chiến anh chiều. Còn khá lên thì anh bỏ qua cho. Tốt nhất, anh thấy ý kiến của mày thế cũng đủ rồi đấy, mày nên ngậm miệng lại nếu không muốn bị anh chửi tiếp. Nhục lắm!
  Thôi, các đại nhân mở lượng đại xá cho em, vừa rồi em hơi bậy.
  Em cá chuồn.
  Được cundc sửa chữa / chuyển vào 23:31 ngày 24/06/2005
 5. GNX4

  GNX4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2005
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Chú mày nguỵ biện làm đêk gì??? Mày có nghĩ là anh thì dám chửi thẳng đích danh vào cái mặt của mày, anh dùng đêk với mày trong bài viết rất cụ thể - trong khi cái dòng kia của mày nó đập vào mắt tất cả mọi người, kể cả Admin và các Mod khác. Mày nghĩ mày có chữ trong đầu, miệng mày dẻo thì che lấp được cái tiểu nhân của mày chắc ? Ngu lắm em ạ.
  Đề nghị Mod hay Admin nếu thấy bài của tôi có vấn đề thì sửa giùm, post bài cho thằng em này tôi cũng thấy bẩn hết cả mồm, nhưng không đừng được.
  Tiện thể cũng đề nghị Admin có hình thức xử luôn thằng Haru này đi cho rảnh chuyện, nó mà còn bi bô chỉ tổ tôi tiếp tục chửi, tích sự gì.
  Kính!
  Được cundc sửa chữa / chuyển vào 23:42 ngày 24/06/2005
 6. martin

  martin Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  21/08/2003
  Bài viết:
  1.704
  Đã được thích:
  0
  Chú GNX4 cũng mắc phải chứng hoang tưởng nhỉ !
  Bài của anh là anh nói chuyện với mod cundc , anh ko biết đã viết dòng nào khiến chú ngứa ngáy mà tự nhận là ấu trĩ với ngu dốt .
  Cũng giải thích với chú vài điều . Ở đây chả ai ép uổng , ức hiếp hay nói oan ức gì với mod cundc đến nỗi mod cundc phải khóc van xin này nọ mà chú phải nổi máu anh hùng rơm xả thân cứu mỹ nhân . Mọi chuyện ở đây tôi nói với mod cundc thông qua đối thoại nhằm giải quyết những mâu thuẫn mà mod cundc đang tự bày ra và lôi kéo mọi người vào. Éo ai ăn thua đầy đủ với cundc mà chú cứ lộng ngôn để vuốt đuôi người đẹp .
  Việc tranh luận hay cãi nhau là điều tất yếu trong cuộc sống , có tranh luận hay cãi nhau thì mới giải quyết đc vấn đề . Trong cuộc tranh luận hay cãi nhau ko có sự phân biệt về giới tính , ngôn ngữ hay màu da mà chỉ có con người với con người , trên mạng thì là giữa các nick với nhau . Cái này thì những kẻ vuốt đuôi ko thể hiễu đc
  Anh góp ý với chú 1 ít thế thôi , anh ko định tham gia và công cuộc vuốt đuôi à ko , phải là công cuộc cãi nhau của mấy chú ... Anh rút trước
  Tôi cũng thắc mắc là mod ở box LQ rất keo kiệt đối với những người dùng từ ngữ khó nghe về phía mình (sẵn sàng triệt hạ) , nhưng lại vô cùng rộng lượng với những thành viên dùng từ ngữ ấy với người khác ???
  Được martin sửa chữa / chuyển vào 20:43 ngày 24/06/2005
 7. anhtuanonline

  anhtuanonline Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/11/2004
  Bài viết:
  1.114
  Đã được thích:
  7
  Híc , chiến tranh ghê quá , tưởng mọi chuyện yên ổn ai ngờ càng ngày càng lấn sâu vào , các bạn có vẻ như thích như thế nhỉ ? chỉ cần thông báo cho mod để mod xử lí , nếu mod không làm tròn trách nhiệm thì thông báo cho admin xử cả mod lẫn thành viên vi phạm thế thui chứ đâu cần phải phân tích rùi chửi nhau như thế chứ .
  Nếu thực sự có việc bao che , mod online thấy bài như của GNX4 mà không xử lý thì đúng là mod đã không làm tròn trách nhiệm của mình và cần kiểm điểm lại , việc nèy mod nên xử lý luôn tránh tranh cãi vô ích đi .
  Thêm nữa , các mod , cũng như thành viên phải hiểu những chuyên như thế này rất nhạy cảm , có thể vì vài lý do mà dẫn đến vi phạm cho nên việc sử lý cũng cần phải cân nhắc , nếu chúng ta cứ thêm mắn thêm muối vào chỉ thêm phức tạp vấn đề mà thôi , tôt nhất tôi nghĩ cứ chờ mod xử lý , cho mod thời hạn 1 ngày để xử lý , nếu không làm tròn trách nhiệm của mình thì lúc đó đôi ngũ admin sẽ giải quyết .
  Một lần nữa mong các bạn bớt "chiến tranh" đi
 8. despair

  despair Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  14/05/2005
  Bài viết:
  6.697
  Đã được thích:
  1.509
  như despair mới là khách quan đấy.
  Chẳng ủng hộ ai cả. Chỉ rút ra những nhận xét.
  GNX có phải là người quen của các Mod hay chính là một nick phụ của các Sếp vi hành ( chỉ phỏng đoán thôi )
  Bởi vì, tôi có than phiền 2 lần về 2 bài của GNX ( theo tôi than phiền về bài nào của nick này cũng xác đáng )
  Vậy mà, cả 2 lần đều nhận được reply "than phiền không hợp lệ" .... của mod cundc. Ai muốn xem không?
  Được despair sửa chữa / chuyển vào 22:41 ngày 24/06/2005
 9. anhtuanonline

  anhtuanonline Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/11/2004
  Bài viết:
  1.114
  Đã được thích:
  7
  Bạn thử than phiền 1 lần nữa xem , mà thôi tôi cũng đã thử than phiền rồi , đang chờ reply , nếu quả thức reply của cundc cho tôi cũng như vậy hoặc như bạn nói thì đúng là cundc đã làm sai nguyên tắc của ttvn , không làm tròn trách nhiệm của mình .
  Nhưng đó chỉ là phỏng đoán , sự thực thế nào thì tôi chưa biết , dù có thế nào đi nữa thì vẫn mong các bạn ngừng chỉ tích nhau tại đây , việc xử lý sai phạm ( nếu có ) của cundc các bạn có thể nhờ đến admin , chứ không nên chỉ trích nhau nữa , cám ơn .
 10. GNX4

  GNX4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2005
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Mày là thằng thứ 2 được anh quan tâm.
  Ý anh nói rằng mày đã đêk dám chỉ trích thẳng, vì những lý do gì mà con này hay thằng kia ấu trĩ, có thể tại vì mày ngại nói lại vấn đề - sợ bị cho là lải nhải - nên mày cứ chửi đổng, chửi ai thì mày tự biết, anh cũng biết là mày không chửi anh, OK, nhưng anh nói ví dụ như thế để cho mày hiểu là nếu mày đã không nói ra lý do thì không nên chửi đổng, thủng chưa ?
  Anh chả quen biết bố con thằng nào trong này, đơn giản vì đây chưa phải là nơi anh hay vào chơi - phải khẳng định thế. Vậy nên không có chuyện dung túng nọ kia, anh cũng đêk phải vuốt đuôi con nào cả, vợ anh nó biết thì nó thịt anh. Thích thì anh làm.
  Mày cũng chỉ là một thằng theo đóm ăn tàn, mấy bài viết của mày cũng chưa có gì là ăn thua với ai cả, vậy nên anh mới khuyên mày ngồi yên, vì anh thấy nhận thức của mày còn chưa đủ để bi bô ở đây, anh định cho mày mấy cái link hay mà chơi để mày khá lên, chú mày đừng hiểu nhầm anh hoang tưởng, anh xin.
  Chú mày, anh thấy rất chuối rồi đấy. Ăn nói chả suy nghĩ đêk gì cả, mày nói rằng trong cuộc tranh luận hay cãi nhau *** phân biệt giới tính thì anh thua thật rồi, mày chả ngộ ra được tí *** nào cả. Chả lẽ mày lại đi tôm cá ăn thua bằng được với một đứa con gái thật ở ngoài đời à? Anh đã nói là nếu mày đúng, mày nói một câu thôi nó nghe hay không thì kệ mẹ nó, ngu thì chết. Mày hơi ngu nên việc đôi co với gái mày cho là đúng, nhưng đừng nói cứ như đúng rồi với tất cả như vậy, lộng ngôn! Anh chưa tưởng tượng được ra cái bộ mặt rồi tay chân của chú mày lúc đấy, chắc vẽ tranh biếm hoạ được đấy, anh cũng biết vẽ sơ sơ. Nhưng mà mày nói đúng, anh đêk thể hiểu được mày là cái thể loại gì nữa thì vẽ có hồn thế đêk nào được...
  Hay là...nên chăng mày vào e*** cái profile của mày cho nó thành girl đi, theo anh nghĩ thì mày làm tốt việc đó đấy, với mày thì cái mũi tên chỉ lên nó có là cái gì đâu chứ??? Chỉ là cái nick ý mà, có sợ gặp người thật đâu mà ngại
  Anh chả giúp gì được mày nữa, chỉ có một lời khuyên: Lần tới post bài thì phải nghĩ thật kỹ về vấn đề mình định viết ra, còn thắc mắc hay chưa hiểu cái gì, mật thư cho anh, anh tư vấn miễn phí.
  Được cundc sửa chữa / chuyển vào 23:50 ngày 24/06/2005

Chia sẻ trang này