1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các Mod box LQ-RNKC hầu chuyện thành viên (đề nghị bà con phân biệt rõ công việc và chuyện phiếm)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi cundc, 18/06/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. faithful_forever

  faithful_forever Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/03/2003
  Bài viết:
  29.501
  Đã được thích:
  3
  khiếp , đọc bài @vyhuynh nghe cứ bềnh bệnh thế nào ý
  ko ngửi được , bảo sao các bác nhà mình biến sạch , chả ai dám vô ý kiến ý cò hé hé
  thôi , em té , chả dám đọc tiếp , văn phong nì đếck hợp với em
  @cundc : khi khác rảnh sẽ ghé box sau ^_^ good day
 2. cundc

  cundc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2004
  Bài viết:
  4.596
  Đã được thích:
  0
  Câu thứ 2 này khó trả lời à nha.
  1. Love of the lovers <<----------- CÁi này tui không thống kê được. Thực tế có đôi gặp nhau ở đây, quen nhau, yêu nhau rồi cưới nhau, mà họ đâu có lên đây cảm ơn box đâu. Vì thật ra họ chỉ quen nhau ở đây mà lúc yêu không có nói gì để mọi người vun vén. CHo nên thực ra ở đây chỉ là nơi họ Lamquen, còn họ tự rút ngắn khoảng cách bên ngoài, nên cũng không thể nói là họ đến với nhau nhờ box. Mặt khác thì cũng vẫn phải nhìn nhận là họ quen nhau qua box... hic... nói chung là phan tích ra thì hơi bị phức tạp. Nhưng nói chung là... hèm.... cái nghề mối mai từ xưa đã bị liệt vào "nghề ngu" (chắc bít câu "làm mai, gác cu, cầm chầu"). Ai đến được với nhau thì nơi mai mối cũng đâu sơ múi gì, mà họ tan tành thì cũng không trách bà mối là may lắm rùi.
  Thực tế là tui từng "kết"với một ông qua box này nì. Yêu thương nhau một thời gian, đang tính công khai lên box thì "toạch". Hic... Bi giờ cũng đang âm mưu "đến với" một anh quen qua box đó. Khinào có kết quả thì báo cho bà con mừng.
  2. Love of the friends <<-------------- Cái này thì khỏi nói rùi. Bao nhiêu người gặp nhau rồi quý mến,trở thành bạn bè thân thiết. Điển hình có tui với 2 mụ Mod kia kìa,cả mấy ông anh trong hội nữa. Bà nhìn quanh đây các Hội cũng xôm lắm đó.
  TRả lời zậy được chưa cưng?
  Cưng quen cái kiểu giám khảo á. LÀm tui tưởng mình đang tham gia thi Miss gì đó. keke
 3. GNX4

  GNX4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/03/2005
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Hôm qua mình được hân hạnh hầu chuyện toàn là Mod, mới gặp lần đầu mà các cụ ý cứ săm soi...em gái mình. Say!
  u?c cundc s?a vo 13:05 ngy 27/06/2005
 4. _NoregreT_

  _NoregreT_ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/07/2004
  Bài viết:
  434
  Đã được thích:
  0
  Sorry mọi người, hôm qua phê quá phun cả rượu ra bàn tiệc. Tạ lỗi
 5. wildman1979

  wildman1979 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2004
  Bài viết:
  3.839
  Đã được thích:
  0
  Hi hi! Vui nhất cậu, được diện kiến các Mods! Có ảnh thì share cho mọi người xem với.
  @ Mods: Có được post ảnh off lên không? Post lên cho bà con đỡ tò mò
 6. historian

  historian Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/04/2004
  Bài viết:
  301
  Đã được thích:
  0
  Hôm qua chỉ có 3 mụ gái già kia la mod thôi. Các anh zai còn lại đều là phó thường dân hết. Thế nên, săm soi một chút là chuyện đương nhiên, tự do dân chủ mà, ai chẳng yêu cái đẹp Với lại ai bảo chú dại, tự nhiên đi giới thiệu là em gái, soi cho là phải, nói mịa nó là vợ thì có phải anh em tập trung vào cốc bia kô. Mà tớ là tớ vẫn thắc mắc tại sao "em gái" cậu ấn tượng với nick của tớ từ 1 năm nay mà chẳng thấy í ới gì nhé.
  Thắc mắc với mod một chút nhé (kẻo có người lại bảo mình spam). Box này có đến 5 mod, sao chỉ thấy một mình cún trả lời thắc mắc của mọi người, các mod khác bỏ bê công việc hay đã uỷ quyền cho cún trả lời thay?
 7. cundc

  cundc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2004
  Bài viết:
  4.596
  Đã được thích:
  0
  @GNX4: Lại lên "khoe" ngay được rồi. Cứ làm như mỗi nhà chú có em gái chân dài mặc mini jupe không bằng. Xí... kekek... Nài... Các Mods là hơi bị thích soi gái chân dài (không fải ghen ăn tức ở, mà là... ước mơ vươn tới một ngôi sao).... hic....hic.... Quả tạm biệt ở cầu thang không biết còn nhớ không... Mod Cún thay mặt cả 3 Mod gái cảm ơn chú em GNX4 nhá!
  @Bác "Già rồi": Bác vẫn nhớ câu nói của em chứ?-----> Không có bạn hiền thì làm sao mà say được. Bác nhỉ? Cho nên anh em ta mà đã hẹn nhau đi nhậu, thì chắc chắn phải say rồi. Không say thì không phải bạn hiền mừ. Dzooooooooooooooô!!!!
  @Wildman1979: anh hỏi "có được post ảnh off lên đây không?", xin trả nhời: "Được quá đi chứ lị!"
  @Đại ca: Một em gái rocker mà lại để ý cái nick chuyên văn thơ ỉ ôi như nick của đại ca....chẹp.... chuyện lạ thật. Hy vọng có thể hợp tác đưa thơ văn củ chuối vào bản hard rock xịn. kekekek
  Đại ca hỏi em xin trả nhời: Có 5 Mod thì 2 ông đàn ông im hơi lặng tiếng là có lý do. Ông Lính già dạo này đi buôn thuốc súng, bị bọn phỉ biên giới săn lùng can tội cướp thị phần của chúng nó, nên đang trốn chui trốn nhủi, không online được mấy. Ông Gió mùa đông bắc thì... giờ đang là mùa hè, lấy đâu ra gió mùa lắm thế để mà tiếp chuyện, mới cả đàn ông đàn ang không nên lắm mồm như đàn bà. Coi như ông Gió mùa với ông Lính già là "vũ khí bí mật" đê. Lâu lâu, khi nào các chị em "nghỉ đẻ" thì các anh xắn tay lên làm việc. Okie?
  Còn 3 con Mod thì đại ca biết roài. Em là cái con hay kêu ca. 2 đứa kia cũng thò thụt vài bữa ở đây còn gì. Nhưng chúng nó cũng không có thời gian online buôn dưa như em đâm ra dồn hết vào em. Phân công rõ ràng: cô Uých buôn khoá,cô Cún buôn dưa lê, cô Lý (bây giờ gọi cái Lys là Lý nhá) đương nhiên phải làm kế toán. Cứ đi buôn thì cũng phải có đứa lo sổ sách tính toán lỗ lãi chứ đại ca nhở?
  Bọn em đi học kế toán với nhau, cô gáio bảo: kế toán giỏi còn phải có khả năng ngon lành về "quân sư quạt mo" cho chiến lược của cty. Đấy. Nói thế đại ca thấy đủ chửa?
  Oai... giải thích một thôi một hồi khô cả cổ. Đại ca hiểu rồi thì dắt bọn em ra Lý Nam Đế làm quả sữa chua oánh đá đê. Khát quá!!!
 8. witch141v

  witch141v Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/06/2002
  Bài viết:
  5.884
  Đã được thích:
  0
  Hì..........hì.......... ra Lý Nam Đế thì đừng quên mang theo đồ, không roài lại fải nhờ vả mí em xinh tươi roài đưa cổ ra cho các em ý chém ..... đứt xờ
 9. historian

  historian Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/04/2004
  Bài viết:
  301
  Đã được thích:
  0
  Ra Lý Nam Đế bây giờ gọi là về nhà rồi. Giữa tuần này đại ca có một vụ cực kỳ quan trọng. Nếu suôn sẻ, cuối tuần này sẵn sàng đưa cổ ra cho các cô chém còn nếu thất bại (khả năng này cao lắm) thì cuối tuần lại đi .............. để phá đời nhé
  Chiến tranh hết rồi, đổi tên topic này thành "Buôn dưa lê với mod" đeeeeeeeeeeeeeeeeeeeê
 10. matckba

  matckba Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/07/2004
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Tớ ủng hộ ý kiến này đấy, Mod xem xét có nên đổi hay không nhá

Chia sẻ trang này