1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các Mod box LQ-RNKC hầu chuyện thành viên (đề nghị bà con phân biệt rõ công việc và chuyện phiếm)

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi cundc, 18/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tiensinhdatinh

    tiensinhdatinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    2.591
    Đã được thích:
    0
    Kính thưa bà con.
    Keke, ấn tượng đầu tiên với tiên sinh là Choáng, Choáng và Choáng. Sáng nay đi đến cq, việc đầu tiên là vào thăm TTVN. Cái topic này đâu mới có 3 trang. Nhưng jờ lên tới tận 8 trang roài. Choáng, kỷ lục. Đấy là tiên sinh chưa kịp spam bài nào mà còn thía. Đúng là ko có em thì chợ vẫn đông, câu nói chả sai
    Người ta, nói đến kỷ lục là người ta nghĩ ngay đến cái rì đặc bịt lém và làm cho người ta khâm phục. Nhưng lần này tiên sinh mới chứng kiến đến 1 cái kỷ lục mà lần đầu tiên, tiên sinh gặp đó là kỷ lục về nâng số trang topic lên bởi những lời vô văn hoá, xúc phạm người khác của một số thành viên. Tiên sinh cũng ko nhớ được và không đáng nhớ những từ ngữ xúc phạm đến người khác đấy làm gì, đíu gì lại có loại người như thế nhờ.
    Còn nhớ Cundc viết thế này
    ----> trả lời mọi câu hỏi
    ----> đón nhận mọi lời khen
    ----> lắng nghe mọi lời góp ý
    Với ý thứ nhất tôi cho rằng các Mod đã làm việc nghiêm túc và công bằng. Đúng với chức năng của Mod.
    Ý thứ 2. Hình như mỗi chỉ có miss Linh nào đó là an ủi các Mod một tí thôi. Hình như là chưa khen thì fải . Nhưng tiên sinh tôi xin được công khai khen ngợi các Mod ngay bây jờ đây ạ. Các Mod làm việc nhiệt huyết và sắc sảo lắm. Luôn giữ được tự chủ, không vì mấy lời nói mất dạy mà nổi nóng. Điều nì đáng được tuyên dương, xin chúc mừng tinh thần của các Mod và mong hãy giữ mãi được như thế
    Ý thứ 3: Cũng như vừa nói, các Mod làm việc nhiệt tình và tâm huyết như thế, nên đương nhiên các Mod đã rất lắng nghe ý kiến của member rồi. Chúc mãi giữ được điều đó các mod nhá.
    Nhắc nhở mấy vị vô văn hoá tí, hãy chịu khó đọc lại cái tiêu đề của topic đi, đây là nơi các Mod hầu chuyện các member chứ ko fải là nơi cho mấy chú có mấy lời vô văn hoá và mang tính chất đầy cá nhân nhé.
    Keke, spam trong lúc đầu hoa, mắt mờ thế này chắc chằng khỏi tai tiếng. Nhưng đại ý thì chắc bà con đọc cũng hỉu, tiên sinh xin kiếu ạ
  2. volunteerleader

    volunteerleader Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Híc , quả là hết chuyện để làm rùi nên mới thế này đây , mình thấy mod hoàn toàn chẳng có gì phải xin lỗi các mem cả , có chăng thì cũng chỉ là :'' rất lấy làm tiếc vì đã không tạo được lòng tin ở tất cả các thành viên'' mà thôi .
    Nếu như các nick vừa bị admin khoá thì các nick như : IYE và Hitsrian cũng nên xem lại mình chút đi nếu không muons bị khoá , các bạn có thể khuyên , góp ý chứ không phải cứ làm mọi việc rối tung lên vì mấy lời châm chọc nhau như vậy .
    Chúc các bạn sớm đoàn kết .
  3. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Như vậy là Admin đã lên tiếng khẳng định [nick]pkoi[/nick] , @Cloudandsun đã xúc phạm thành viên khác và sử dụng ngôn ngữ thô bỉ. Điều này cho thấy chúng ta không cần phải quan tâm đến vấn đề của nick này nữa và tôi hoàn toàn có thể xử lý nếu những nick đó và những nick nhận là của cùng một người đó còn tiếp diễn với những bài viết như trước.
    Vấn đề của những nick này chấm dứt tại đây.
    Tất cả những bài post sau đây nếu có liên quan đến vấn đề đó nữa sẽ được xoá.

    Gửi tới các thành viên IYE, Historian, miss_you_81lời nhắc nhở: Các bạn không nên tiếp diễn việc cãi vã cá nhân ở đây. Nếu còn tiếp tục thì tôi sẽ hạn chế quyền post bài của các bạn.
    Xin chân thành cảm ơn sự góp ý của tất cả các thành viên!
    Chúng tôi xin tiếp tục tiếp thu những ý kiến phê bình và vô cùng vui mừng đối với những lời khen ngợi.
    Tất cả những đánh giá của mọi thành viên đều là sự quan tâm tạo nên niềm vui của chúng tôi.
    Chúc cho diễn đàn của chúng ta mãi mãi tồn tại trong bầu không khí hữu nghị và cũng nhau phát triển!
    Cundc
  4. despair

    despair Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2005
    Bài viết:
    6.956
    Đã được thích:
    1.641
    To: beloved - Em im ngay đi. Còn cái nick beloved anh làm cho em để được nhiều người yêu thương em, em cũng mang ra làm trò cười đấy.
    Dù sao, các mod vẫn trẻ người hơn em. Chấp vặt.
    Phản đối ăn nói kiểu hàng tôm hàng cá hoặc đạo đức giả.
    To: mods: mod nói nhiều hơn cả thành viên, mà chẳng có hiệu quả, có khác nào đổ dầu vào lửa. trong khi cái topic của confusing nếu để cũng chẳng có ai phản đối ( nghĩa là vấn đề gần như chẳng ảnh hưởng đến ai ). Nhưng các cô nóng mắt không chịu nhân nhượng một vấn đề rất nhỏ, chỉ một lần. Và làm ra những cuộc cãi lộn liên miên, vậy thì các cô không hoàn thành điều các thành viên mong muốn ở cô rồi.
    To: cundc: cô hay đầu têu những cuộc cãi vã kiểu này hơn bất cứ thành viên nào, Hakuchuumu cũng không phải người không có tâm hồn đâu. Các cô cứ làm người ta bực mình lên rồi lại buộc tội người ta không thiện chí.
    Cuối cùng chỉ lôi kéo các nick khác thực sự không thiện chí vào cuộc.
    Đừng cãi nhau trong topic, vào giải đáp thắc mắc hoặc PM.
  5. CloudandSun

    CloudandSun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Đi ra ngoài ăn chơi về cái, vào đây mới thấy vui quá
    Cả Admin nữa kia đấy, thảo nào ttvn bây giờ mới đến nông nỗi này bạn thân mến nhỉ
    Còn anh trai: Em là em ghét nhất đứa nào không ra gì mà lại dám tinh tướng
    Net thì net mà csống thì csống, thế cả thôi. Chả phải tự nhiên bị người ta nói thế đâu
    Còn Mod ạ, kết luận cuối cùng đúng là em không có người dạy do hoàn cảnh gia đình khác người nên cuộc sống cũng tệ quá em nhỉ
    Chẳng biết phải trái gì cả
    bác Admin cũng không biết điều mấy nhỉ
    Thành viên mới quan trọng hơn Mod yếu kém bác ạ
    Thế nhé, đi ăn chơi tiếp cho dễ chịu trong ngày hè nóng bức
    Cuối cùng là chẳng được lời xin lỗi nào dù cho chúng nó sai.
    Kể ra cũng ấm ức làm uống cốc nước mất ngon. Nhưng mà đành thôi vậy....
    he he
  6. CloudandSun

    CloudandSun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Xin lỗi thì tôi bỏ qua còn thì không bao giờ
    Đây chả nói câu nào kinh tởm cả chỉ có em cundc login nick ảo ăn nói phát tởm làm tôi buồn nôn quá
    đấy là nhắc lại cho nhớ nhé
    Cứ có thời gian là đầu tư vào vụ này. Ai cũng thích giải trí cơ mà nhất là cái bọn tò mò hay xen vào chuyện của người khác
    Đúng chưa nào??
    TTVN quá nhiều vấn đề nội bộ và ngoại bộ nhưng mà mình vẫn thích
    Em xin lỗi anh trai ạ, em nghe lời anh thì tạm thời cho nghỉ vài hôm vì anh đặc biệt lắm.
    Còn không thì cũng chr biết thế nào nữa kể cả bác Xuanmai và Friend ạ
    Em không phục bác được vì cách bác giải quyết vấn đề. bác kém lắm!!!!!!
    ke kelkeeeeee
  7. CloudandSun

    CloudandSun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/06/2005
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Cách đơn giản nhất là xin lỗi tôi
    hay tôi phải trả tiền để được nghe nhỉ???????
    Bác Admin đâu, nếu bác sai thì cũng nên xin lỗi tôi chứ
    Mình là mình quyết không cho qua vụ này
    Loạn đến nơi rồi ttvn ạ
    Admin thích thế nào nhỉ?????????
  8. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Nào thì hầu chuyện bà con tới nơi tới chốn, kẻo rồi lại bảo Mod là tắc trách.
    @despair: Bạn quả là người có tâm hồn nên cũng nhìn ta được tâm hồn của em CloudandSun hay em hakuchumuu của bạn. Chúng tôi xin chúc mừng những người có tâm hồn và biết cách làm rùm beng mọi chuyện lên rồi đổ tội cho Mod là "Các cô cứ làm người ta bực mình lên rồi lại buộc tội người ta không thiện chí."
    Chúng tôi rất mừng vì trong box mình vẫn có những người tự nhận mình là có tâm hồn. MOd chúng tôi còn non kém chỗ nào thì các ngưòi có tâm hồn dạy bảo tử tế với.
    Rốt cục thì anh cũng vẫn chỉ tức mình vì cái topic của confusing bị khoá và các nick của "em gái" anh không post bài ở đây được chứ gì? Admin đã trả lời rồi và chúng tôi đã nhắc lại để đưa ra quyết định khép lại vấn đề. VẬy mà anh vẫn cố tình không hiểu. và post bài như trên.
    Chúng tôi hết sức bình tĩnh để nhắc nhở anh lần này. Nếu anh tiếp tục post như thế thì tôi sẽ khoá quyền post bài của anh.
    @CloudandSun: Cái nick dễ thương thế mà ăn nói không dễ thương chút nào. Admin đã cảnh cáo rồi đấy. Chúng tôi sẽ sử lý thẳng tay.
    Biết mình sai rồi mà vẫn cố nói cho bằng được vài câu vớt vát giá trị của mình. Hay đấy.
  9. IYE

    IYE Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/09/2001
    Bài viết:
    1.365
    Đã được thích:
    0
    Hahhahha, ôi trời ơi buồn cười quá, lần này thì thật là thoải mái rồi. Chẳng có jì hay hơn vở diễn này nữa.
    OK, Admin đã lên tiếng nhưng chưa giải quyết được câu hỏi tôi đưa ra vì vậy chẳng có ý nghĩa jì cả . Tôi chỉ cần hỏi 2 câu :
    + Việc khóa bài bằng 1 từ LOCKED là đúng hay sai ?
    + Khóa nick không có từ nào bậy bạ (như một số nick trong này) là đúng hay sai ?
    Thế thôi, còn từ bây giờ trở đi, nick nào muốn nói chuyện riêng thì PM đi, hehe, nói ra trên diễn đàn chỉ chứng tỏ trình độ nhận thức đến đâu.....
    To His : Nhà tôi đang định mua con jì trông nhà, PM với tôi để nhận địa chỉ nhé .....
  10. martin

    martin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/08/2003
    Bài viết:
    1.704
    Đã được thích:
    0
    Thôi ! thấy cô witch xin lỗi 1 câu cho êm chuyện với lí do khoá topic mà ko thông báo kịp thời gây phẫn nộ cho thành viên . Nếu khoá topic thì ít ra cũng phải cho 1 lí do và khoản thời gian 12 hay 24h để thành viên có thể post bài giải thích hay thay đổi nội dung ( đối với những topic ko ảnh hưởng đến môi trường đô thị ) . Dù sao làm quan cũng là đầy tớ của dân , nhịn 1 tí cho êm nhà êm cửa

Chia sẻ trang này