1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các món ngon làm bằng cái thằng lo vi sóng

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi xoxoxo, 27/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tweety7984

    tweety7984 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/08/2007
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    1
    bác nhớ mai làm thử đi nha! thành công thì báo cho E biết để E còn thực hành luôn nhá!
  2. Thongocmummim

    Thongocmummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    4.162
    Đã được thích:
    0
    Lò của tớ chủ yếu để hâm nóng thức ăn, nướng khoai, rang lạc, cho fồng tôm, bánh đa vào. Tớ kỵ dầu mỡ nên toàn ăn thế thôi ah. Nhưng mà cẩn thận kg có cháy đấy.
    Hôm nọ hâm cái bánh bao xá xíu có 1p mà cháy đen bên trong. Lấy ra nó cứng như đá ở trg rồi,hix. rút kinh nghiệm lần sau cho vào 30s thôi ah. Vừa chín tới, ngon lắm nhá
  3. loakentay

    loakentay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2007
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Đọc hết cả topic mà vẫn chưa thấy ai hướng dẫn cách nướng phồng tôm và làm bỏng ngô[.
    Bác nào biết chỉ giùm em cái.
    quote-Thongocmummim viết lúc 23:36 ngày 14/08/2007:
    Lò của tớ chủ yếu để hâm nóng thức ăn, nướng khoai, rang lạc, cho fồng tôm, bánh đa vào. Tớ kỵ dầu mỡ nên toàn ăn thế thôi ah. Nhưng mà cẩn thận kg có cháy đấy.
    Hôm nọ hâm cái bánh bao xá xíu có 1p mà cháy đen bên trong. Lấy ra nó cứng như đá ở trg rồi,hix. rút kinh nghiệm lần sau cho vào 30s thôi ah. Vừa chín tới, ngon lắm nhá
    [/QUOTE]
  4. tweety7984

    tweety7984 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    07/08/2007
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    1
    cho tớ hỏi với. trong lò vi sóng không được dùng đồ bằng kim loại. thế tớ muốn nướng bánh gatô thì fải dùng loại khuôn nào vậy?
    à tớ đã nổ bắp rang bơ ở lò vi sóng rồi đấy! ngon lắm nhưng các bạn cũng fải cẩn thận không cháy đấy nha!
    Được tweety7984 sửa chữa / chuyển vào 18:02 ngày 15/08/2007
  5. Thongocmummim

    Thongocmummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    4.162
    Đã được thích:
    0
    [/QUOTE]
    Kg biết lò của bạn hiệu gì?
    Lò của Thỏ là electrolux nên muốn làm fồng tôm thì bỏ thẳng vào cái khay trong lò i'' rồi bật khoảng 1phút 30 giây là nó nở fồng lên. Bạn fải làm vài lần mới tìm được thời gian fù hợp với lại đừng bỏ vào nhiều wá nó sẽ kg fồng hết thì ăn như bánh bị "chai" í. Mỗi lần làm tớ chỉ bỏ vào 3 cái loại bánh dài khoảng 6 7cm và rộng khoảng 4cm í.
    Bỏng ngô thì Thỏ chưa thử làm.
  6. Junimond

    Junimond Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2005
    Bài viết:
    407
    Đã được thích:
    0
    Bỏng ngô thì ở ngoài siêu thị có bán sẵn mấy gói bỏng ngô đã trộn sẵn bơ+muối/đường rồi, chỉ việc mua về rồi cho vào lò, để mấy phút là được.
  7. loakentay

    loakentay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2007
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn các bạn nhé, hôm nay phải làm thử mới được
  8. cuteapple

    cuteapple Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Chỗ tớ cũng được học về các món ăn làm bằng lò vi sóng. ^_^ Vui wá cho tớ tham gia nhé hehe. Tớ cũng hay làm bắp rang bơ ở nhà, ngon tuyệt!
  9. thanhxinhdep

    thanhxinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2005
    Bài viết:
    2.431
    Đã được thích:
    1
    bạn ý vẫn nói về microwave đấy chứ, chỉ là chế độ grill thui mà
  10. thanhxinhdep

    thanhxinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2005
    Bài viết:
    2.431
    Đã được thích:
    1
    bác nào cũng bảo làm ngon tuyệt mà chả bác nào cho công thức và chế độ cụ thể cả.
    các bác cứ post theo cái công thức của lò vi sóng nhà các bác ý, rồi mọi ng tự điều chỉnh sau

Chia sẻ trang này