1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các nền văn minh trên Thế Giới

Chủ đề trong 'Lịch sử Văn hoá' bởi Attheng, 19/03/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. i_love_liverpool

    i_love_liverpool Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    ha ha, cac bac hay qua' la` hay, het box thien van lai box van minh co dai nhung tui cong nhan hay that...
    Cho tui dang ky' 1 chan voi' nhe'
  2. Attheng

    Attheng Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    thành viên nè:
    1/Attheng
    2/hungln
    3/tranlanhuong
    4/fandem
    5/legalone
    6/ricarica
    7/fantasyXX1
    8/Pakita
    9/ac_than
    10/Petitsouris
    11/dinosaur
    12/i_love_liverpool
    hô hô sao mà chán thế dễ thế mà trả lời củng ko được à ?
    7 kì quan ngày nay là khacs cơ
    1/ tháp epfen ở pải ne`
    2/nhà hat gì đó ở syny gì đó
    ...........
    có cần câu trả lời của tui kô?
    Attheng
  3. Attheng

    Attheng Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    thui được rùi ! tui trả lời nè :
    đơn giản là vì cuốn 7 kì quan thế giới ko phải là do các nhà kịch sử thời nay lập mà là của người xưa như là 1 cuốn hướng dẫn du lịch ! mà người xưa ( tất niên là ở địa trung hải ) ko biết đến vạn lí trường thành hay bởi vì là 1 cuốn du lich nên ko cần chỉ dẫn đến những nơi đã bị tàn phá nặng nề như tháp babilon nêndo vậy =>câu hỏi của tui he he !
    Attheng
  4. Attheng

    Attheng Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    công nhận .... tui tài dẽ sợ hi hi ! thui bà con . có ai biết trận hasting xãy ra năm 1066 giữa người xắc xông và người noócman ko?
    Attheng
  5. Hungln

    Hungln Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    0
    Thế có ai biết về Tháp Babbel không một kỳ quan đó
    Hung
  6. fang-ying

    fang-ying Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2002
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Cho tui tham gia với .Mình rất thích nền văn minh AI CẬP nhưng bây giờ thì gần như mình ko biết gì về nó cả
    happy_sunshine
  7. Hungln

    Hungln Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2002
    Bài viết:
    1.199
    Đã được thích:
    0
    Nghe nói dạo này nhiều người đòi lập box lắm bác atheng ạ vậy có thể nhường để box Thiên văn học ra đời trước được không ?
    Hung
  8. crazyboy2001vn

    crazyboy2001vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/02/2002
    Bài viết:
    1.113
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ hai box nền văn minh cổ đại và thiên văn học nên nhập lại làm 1 và chon một cái tên nào hay hơn.
    Thiên văn học cũng nghiên cứu những vẫn đề có liên quan đến nên văn minh cổ đại như tìm kiếm nguồn gốc sự sống, nguồn gốc các nên văn minh, ngưòi hành tinh khác có ảnh hưởng tới văn minh nhân loại không...... rất nhiều câu hỏi.
    Ngược lại văn minh cổ đại cũng liên hệ chặt chẽ với thiên văn học, các quan sát thiên văn của người xưa rất đáng giá như các vụ nổ sao siêu lớn, tinh vân cua....Và có thể trong quá khứ xa xưa biết đâu được các nền văn minh cổ đại có liên hệ với người ngoài trái đất.
    Nếu các bạn đồng ý thì box mình sẽ sát nhập, thành viên sẽ dông hơn, hoạt động sôi nổi hơn
    Vả lại mình thấy trong danh sách có khá nhiều ngưòi thuộc cả hai box thiên văn học và nền văn minh cổ đại.
    Không biết ý các bạn thế nào nhưng theo kình nghiệm bản thân thì chúng ta mà sát nhập sẽ vững manh và bổ súng cho nhau đồng thời chia sẻ hiều biết giữa hai ngành có liên quan này. Các bạn đồng ý nhé !
    Vao day de lon len trong su thong thai, ra di de phuc vu tot hon cho dat nuoc va dong loai.

  9. Attheng

    Attheng Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2002
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    hô hô bác hùng ơi bác đọc truyện nữ hoàng ai cập hả? nói cho bác biết nhé tất cả các nhân vật trong đó đều là láo đấy tui vào hàng chục trang web nói về vua ai cập nhưng ko thấy có 1 thằng cha nào tên là mefuisư hết á ..... tháp babel gì gì đó chinh là tháp babilon đó nhưng tui ko chắc nó có cái tên đó bởi vì mọi chi tiết trong truyênnj đều là láo nên ko biết tháp zớ zỉn đó có phải tên là babel ko ! moi người đều nhắc đến nó với 1 cái tên wen thuộc là tháp babilon ! còn về vấn đề nhập chung 2 box lại thì tuỳ thuộc vào mọi người có đồng ý ko ? vì theo 1 số người khó tính họ nghĩ box nào thì ra box đó chứ ko chịu nhập chung !!! ý kiến của các bạn là gì?
    Attheng
  10. ricarica

    ricarica Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    1.390
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn sir attheng! Các bạn cho tui mượn đất một chút nhe!
    Chào các bạn! Tui là chuyên gia quảng cáo của Vũng Tàu instance club. Các bạn là dân Vũng Tàu, có người nhà, người yêu, người quen ở Vũng Tàu hay chỉ đơn giản la bạn yêu Vũng Tàu, yêu biển hãy tham gia với chúng tôi. Các chi tiết sẽ được thông báo đầy đủ sau khi chúng tôi nhận được tin từ các bạn.
    Xin cám ơn.

Chia sẻ trang này