1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

các pác giúp e vài lời khuyên với....

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi bumblele, 28/05/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bumblele

    bumblele Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    .....Các pác ơi giúp e với...hiện nhà e đang cho thuê và có 1 e rất dễ thương đến mướn,lúc e í dọn đồ wa thì e cũng có phụ 1 tay đèo đồ đạc giùm vì hẻm nhỏ nên xe 3 bánh k vào dc với lại e í cũng chẳng có ai phụ hết (máu nam nhi mà)
    Người thì ít mà đồ đạc thì 1 đống,dọn phụ e mà vãi hết mồ hôi#:-s lúc đầu dọn đồ thì e k để ý e nó lắm chỉ đến khi nghỉ mệt thì mới có dịp wan sát e...e rất xinh và dễ thương nữa các pác ah...lân la bắt chuyện 1 hồi thì cũng xin dc số dt e nó với lý do là...mốt cần gì thì cứ liên lạc với mình (vả lại e cũng nhát gái lắm, k dc "xin....trai" cho lắm nên cũng ngại bắt chuyện với e nó:-w)
    Tối hôm đó e có nhắn tin hỏi thăm e "có ngủ dc k,có biến cố gì xảy ra k?" (vì e í sợ ma mà lại ở 1 mình),e trả lời là "không sao" và còn nhờ mình hôm nào rảnh thì wa giúp e í thay giùm cái bóng đèn (vì trước khi e dọn đến thì mình có đi lại đường dây điện trên gác giúp e)....kèm theo là hỏi mình "chưa ngủ hả?"
    .....mình cũng thật tình nói là mình thường ngủ khá trễ và hỏi e "bộ sợ ma hay sao nên khó ngu ha?"..
    ....e nói là chuẩn bị ngủ rồi gudbai mình --------> hết:((
    nhắn qua nhắn lại chỉ vỏn vẹn có 3 tin nên e nghĩ có khả năng e í chắc k thích nói chuyện với e rồi..giờ e nên làm thế nào các pác.E muốn làm quen với e nầy lắm lắm vì me mình chắc 100% là thích e này rồi:P
    Vậy bây giờ e nên làm thế nào ra nhà thay giúp cái bóng đèn-->típ tục nhắn tin cho e í-->or rủ e í đi uống nc rồi làm típ những gì nữa các pác cho lời khuyên e nha

    Ah các pác: e í thì khá xinh,dễ thương hướng ngoại đã từng tham gia các hoạt độgn xã hội,còn e thì k đến nỗi nào (tạm xài dc) hướng nội,ít nói
  2. giovotinh810

    giovotinh810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2012
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Tối tối rảnh thì mua ít trái cây hay đồ ngọt rồi lân la qua phòng em nó bắt chuyện thôi, cứ dựa vào cớ là qua xem em có cần anh giúp gì k nào, nhỡ đang đi học thì kiếm ít bài tập khó qua nhờ gái giải, còn tệ xíu nữa thì ngắt cầu dao cái rụp => tối thui => điểm danh ngay bên phòng em nó, hý hoái sửa điện.
    Đó là cách tạm thời chứ trc mắt thì tút lại nhan sắc xíu, chủ nhà mà coi xấu zai thì chết, mất cảm tình ngay từ đầu thì.....
    Nói thêm là nhan sắc của bác là 1 phần thôi, quan trọng là phong cách có tự tin và cuốn hút trc mặt gái nó k . cái đó mới là quan trọng bác ợ [:D]
  3. lady_man

    lady_man Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/02/2012
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    7
    Chủ tóp và gái bao nhiêu tuổi rồi ?
    Khuyên chú vài câu thôi. Cái gái cần là giá trị của chú, vậy làm sao để thể hiện giá trị bản thân là điều nên hướng tới , là việc làm lâu dài. Thêm nữa, cái gì mà gái phải lao động cật lực, bỏ sức , bỏ tiền của ,vv... mới có được, cái đó mới ý nghĩa, mới đáng để gìn giữ,... . Tình cảm cũng nằm trong số đó. Thế nên mấy suy nghĩ lấy lòng như trên là ko cần thiết.

    vd : "Vậy bây giờ e nên làm thế nào ra nhà thay giúp cái bóng đèn" => gái cần thì gái sẽ alo cho chú, khi đó việc chú làm sẽ ko mang tính lấy lòng,vv.... Đại khái là thế. Vậy nhé
  4. black-hole

    black-hole Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    thông tin quá ít mà lại mù mịt. bác đừng quan trọng mấy ngôn từ trong cái tin nhắn làm gì. Sang thì thể hiện mình 1 chút, xịt tí nước hoa với lăn nách không sang làm được một tí người đầy mồ hôi bốc mùi chết. Đừng quá hỏi về đời sống riêng tư của em như bố mẹ làm gì, nhà mấy anh chị em ( cái này để lúc khác ) . Một là thể hiện mình là người ít nói chỉ tập trung vào giúp thôi, thỉnh thoảng nói vài câu nhưng toàn câu hay ho. Hai là người hoạt bát nói chuyện nhiều, pha trò cười được. Em thấy bác sống nội tâm thì làm kiểu 1 cho lành. Sống thật 1 tí với chính mình thì em nó có thích cũng là thích mình chứ không phải thằng mình đóng giả. Quan trọng nhất là tự nhiên, tự tin, không vồn vã, không sến. Để ý cách em nói chuyện làm việc để đoán tính cách em ấy để sau tấn công tiếp.
  5. pttruong

    pttruong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2009
    Bài viết:
    287
    Đã được thích:
    0
    Bạn này nói chuyện dễ thương quá, đang xoắn tít lên rồi kìa. hihi.
    Gái cần một người đàn ông để che chở và tin cậy, chuyện bạn xấu trai không phải là vấn đề lớn (trừ khi gái là dạng đua đòi ăn chơi đú đởn). Bạn đã gây được ấn tượng tốt là giúp đỡ từ lần đầu gặp, và được gái tin tưởng để nhờ lần 2 (lắp bóng đèn)--> Xuất phát điểm thuận lợi.
    Tuy nhiên khó khăn lớn nhất làm sao gái xem bạn như một người đàn ông, không phải là một người bạn tốt chỉ để nhờ vả, tức là gái phải thấy bạn hấp dẫn và cuốn hút. Điều này có được từ chính bản thân bạn, chính phong cách bạn và phụ thuộc vào gu đàn ông của gái.
    Có vẻ bạn kém tự tin về ngoại hình, có thể cải thiện bằng cách chơi thể thao, học thêm môn nghệ thuật nào đó...vừa giúp cải thiện thể lực, nâng cao kiến thức, vừa giúp có nhiều hoạt động bên ngoài, để không phải suốt ngày nghĩ về gái và khắc phục tính nhút nhát; nếu may mắn có thể gặp thêm rất nhiều gái khác--> rất nhiều cái lợi, chuẩn bị nghỉ hè rồi, đi đến câu lạc bộ liền đi.
    Việc cải thiện ngoại hình và thay đổi tâm lý không thể diễn ra nhanh được, phải tầm vài tháng mới có hiệu quả, do đó khả năng ăn quả đắng trong mối quan hệ với gái là hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn đừng vì vậy mà đau khổ khóc lóc rồi lại mất tự tin, và đừng đặt quá nhiều hi vọng và tưởng tượng đủ thứ ngay từ đầu (nói vậy thôi chứ bạn sẽ vẫn làm đúng y như thế ^^).
    Bạn nên tìm hiểu kỹ là gái đã có bạn trai hay chưa, đã từng quen mấy người, tính cách, nếp sinh hoạt...Vì gái xinh và qua cách nhắn tin thì gái này cũng không phải hiền, đã quá quen với việc bị trai tán, do đó cần cẩn thận kẻo ôm hận. Thêm nữa là vì gái trọ ở nhà của bạn, và mẹ bạn thích gái, nên đừng có làm gì gà quá hay thể hiện quá đáng, gái sẽ khó xử và có thể chuyển đi.
    Trên đây mình chỉ giúp bạn cải thiện tâm lý, còn đường đi nước bước cụ thể thì sẽ có nhiều lời tư vấn khác. Chúc bạn may mắn lần này ^^
  6. noithao6thutieng

    noithao6thutieng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2012
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Bác pttruong nói đúng đấy. Kệ em nó bao giờ nó nhờ hay gọi thì qua, quan trọng là tập trung tu bổ tính đàn ông của mình,nhất là với những người trọ khác hoặc hàng xóm. Rồi chờ đợi cơ hội .Bọn con gái nó thường tin lời từ người thứ 3 cơ. Quan tâm lắm thì cũng chỉ tới mức như bao thằng khác thôi. Gái nó chán rồi!
  7. bumblele

    bumblele Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2012
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    chài..e wên nói cái này,e ở sg mà nhà e ở wận 6,càn e í ở wận 4,cách nhau 8km lận các pác ah
    ...e với gái bằng tuổi nhau và đều sn 91 cả.gái có cách nói chuyện rất dễ thương nên ngay cả mẹ e là người khó tính của khen gái dễ thương nữa nak
    ...vậy theo bác black-hole nói thì bây giờ e nên thay đổi 1 tí về ngoại hình cho bắt mắt hơn fải k ah,phong cách của e thường là quần jean-áo thun-nón kết và now đến t6 tuần này thì e sẽ ra nhà gái để lấy tiền thuê....theo các pác,lúc ra đó e có nên cho gái cái hẹn t7 tuần này dc k ah...e rất thích gái này,mong các pác giúp đỡ e ah
    ...ah các pác ơi,gái đã từng đi làm cho công ty và đã từng đi thái du lịch cùng công ty rồi ah,mà hình như gái chưa có bạn trai sao ấy bác vì sao e biết vì lúc đến xem nhà cũng như lúc dọn nhà đến thì chẳng có ai giúp gái cả\:D/...theo thông tin mù mờ của gái thì giờ gái hihf như đang chơi cùng 2 3 người bạn gái (lớn tuổi hơn gái):-w.và 7/7 này thì e họ (con trai) của gái lên thi dh đó các pác[r2)].e chỉ có dc nhiu đó thông tin đó thôi~X...các pác cho e thêm vài lời khuyên nữa ah....e thank các pác nhìu
    ah nói thêm về e nhak: e cao 1m66,nặng 50kí tròn,cận 4 độ,thích đi phượt (nhưng lần xa nhất là đà lạt),hiện đang đi wave độ,xài dt cùi
    ..còn về gái: cao 1m64,nặng thì k bít nhưng nhìn thì đầy đặn (nói chung là 8/10),k cận, quê ở đà lạt,đi atila 2k10,xài cảm ứng hình như là LG (cái gì nó bự bự ấy)
  8. pttruong

    pttruong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2009
    Bài viết:
    287
    Đã được thích:
    0
    Chủ topic hành văn lủng củng, thiếu mạch lạc, ngôn ngữ lung tung, chứng tỏ khi nói chuyện cũng sẽ y như thế, dễ dẫn đến mất thiện cảm và gây khó hiểu với người nghe. Bạn nên cải thiện điểm này.
    ---> không phải là bạn cho, mà là gái cho bạn cái hẹn thì đúng hơn. Bạn thích gái thì không có nghĩa là gái thích bạn, vậy nên hiện thời thì gái chẳng có lý do gì để nhận lời đi chơi vào cuối tuần cả. Còn nếu bạn có ý định nhắc khéo gái về vụ giúp đỡ hôm trước để gái đi thì gái sẽ đi 1 lần này (ngay cả việc này cũng khó mà xảy ra) với một sự miễn cưỡng và sẽ không bao giờ đi lần nữa.
    ---> như thế này cũng chưa đảm bảo là gái không quen ai hoặc gái có để ý/yêu/thích một ai đó hay không. Có thể đúng lúc người kia bận việc/về quê/đau bệnh.v.v..Nói ra không phải để làm cậu mất tự tin mà để cậu đừng nhìn sự việc đơn giản lạc quan quá.
    Nghe tả qua gái thì là ngoại hình được, gia cảnh khá, đã từng đi làm va chạm, nên sẽ không thiếu gà chạy theo sau. Mục tiêu này hơi khó nuốt đây.
    Hiện thời thì bạn đừng có manh động mà rủ đi chơi t7, t6 đến nhà thu tiền mà xem chừng gái đang rảnh rỗi và tâm trạng vui vẻ thì mời gái đi ăn chè/ăn trái cây/uống nước..., rủ ngay thời điểm đó (nếu thuận lợi) sẽ tốt hơn vì có tính tự nhiên thoải mái, không gò bó vào một cuộc hẹn hò tìm hiểu chính thức, mặc khác thì gái cũng dễ nhận lời để trả ơn vụ lần trước. Đây cũng là dịp để bạn tìm hiểu thêm thông tin về gái để biết đường mà tính tiếp. Hôm đó thì quần áo sạch sẽ gọn gàng, tắm rửa trước khi đi, ngồi nói chuyện chừng 30-45p rồi về là được rồi, nhớ là không được nói/hỏi những vấn đề mà cho thấy là bạn đang thích gái (mặc dù gái thừa biết việc này, nếu gái đúng là cáo), chỉ nói những chủ đề nhẹ nhàng như công việc, gia đình, sở thích...để cậu có thêm thông tin và hiểu thêm chút ít về gái, đây chưa phải là lúc tán tỉnh.
  9. Dauchamhoi_na

    Dauchamhoi_na Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2012
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Quá chênh lệch bác cao 1m66 ma nặng 50k thj thuj rùi tui cao bằng bác nặng 53kg ma con ốm bác thj sao nhj , ma moj gap thj tjm hjeu dj da
  10. sevens

    sevens Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    1.092
    Đã được thích:
    1
    gái hơn hẳn chú về hình thức, vậy chú cần có gì để ốp được gái, TIỀN, vậy làm gì dể có tiền, khó phết

Chia sẻ trang này