1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các qui định hoạt động + Danh sách xử lý vi phạm tại Box Đức

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi quachvu, 06/09/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. quachvu

  quachvu Moderator Staff Member

  Tham gia ngày:
  04/10/2005
  Bài viết:
  1.668
  Đã được thích:
  88
  Các bạn thành viên tại Box Đức ngoài việc cần tuân thủ theo các qui định chung của TTVNOL.COM, thì các bạn cũng cần chú ý một số qui định hoạt động riêng tại Box Đức (German Club) như sau:
  1. Các bài viết cần phải viết tiếng Việt có dấu
  2. Box Đức khuyến khích các bạn tranh luận để cùng tìm ra các ý kiến, suy nghĩ và giải pháp tối ưu. Các bạn có thể đưa ra các ý kiến trái ngược nhau, nhưng các cuộc tranh luận đó phải mang tính chất đóng góp, xây dựng, không được lợi dụng để cố tình đả kích cá nhân hay moi móc các vấn đề khác không liên quan đến chủ đề đang tranh luận ra để lăng mạ thành viên khác.
  3. Mod đã mở và đính lên trên các thớt có chủ đề liên quan đến từng bước trong quá trình làm hồ sơ và du học Đức (Bước 00 đến 07). Nếu các bạn có ý kiến hay câu hỏi gì liên quan đến du học Đức, xin hãy tìm và chỉ post bên trong các chủ đề đã được tạo sẵn này.
  bachanh_243 thích bài này.
 2. quachvu

  quachvu Moderator Staff Member

  Tham gia ngày:
  04/10/2005
  Bài viết:
  1.668
  Đã được thích:
  88
  Các thành viên vi phạm nội quy chung của TTVNOL.COM sẽ được MOD xử lí và thông báo tại đây

  06.09.2014:
  Khóa nick minh.nguyen, klosethanh1992, quangtran10, hoangtrung15894, DieWelt1, ductuantran1994. Cả 6 nick này là của cùng một người ở Việt Nam, xài chung 1 địa chỉ IP cố định. Cá nhân này cố tình cùng lúc dùng nhiều nick khác nhau đã nêu bên trên với mục đích xấu, vô quảng bá thông tin sai sự thật, spam, đả kích cá nhân và lăng mạ xúc phạm thành viên khác ở đây nhằm mục đích lôi kéo, dụ dỗ học viên cho lớp tiếng Đức. Cá nhân trên đã nhiều lần dùng nhiều nick khác nhau cùng một lúc tung hứng với nhau để đưa thông tin sai sự thật cho các thành viên khác trong Box Đức ở cùng một chủ đề. Box Đức khuyến cáo các bạn tuyệt đối không nên tin tưởng vào thông tin do các nick bên trên đã cung cấp tại Box này.

Chia sẻ trang này