1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

các sai lầm thường gặp khi cưa gái

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi sunny_boy, 31/12/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    A ha, bạn Sun bực òi, bực òi .
    Ai bỉu cậu giấu mấy chi tiết hoàng kim "xếp của abcxyz, SĐT là zyxcba" cơ. Làm người ta tưởng tay ko bắt giặc thiệt, ra tay cầm bazoka đi giết gà.
    Giờ nói ra thấy hợp lý hơn xíu òi, chắc mấy cô kia ko phải lợn đâu, con khác cơ :)). À, kiến thức XH của mình cậu khỏi lo đi, nói chung phọt phẹt thui, dưng để kết luận trong trường hợp nì thì phọt phẹt ko những là đủ mà thậm chí là khí thừa, cậu yên tâm chưa ^^.
    À, để giải thích vụ trên ko vô lý cậu phải lôi mấy cái trên, vầy cậu tô son dệt gấm dạy chiêu trên làm gì, tốt hơn nên dạy mọi người sao quen được ông xếp và có số ĐT kia, thế mới đúng cốt lõi, phỏng ạ .
    P.S: Mà nì, mấy cái số SĐT kia có nghĩa gì, theo Kinh Dịch cần chọn người yêu theo số à? Hông hiểu lắm, hay lại giống chuyện bà chị mềnh kể chú gì tán chị ấy mới đi Lexus mà đã thích lượng khượng .
  2. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Sao nghĩ chúng tôi ko hiểu chút gì về các cô kia? Hiểu tất tất nhiên ko và ai cần hiểu tất, nhưng vẫn có những cái lộ ra qua lời kể và có thể nhận xét?
    Còn nếu cậu tư duy kiểu phải gặp quen lâu mới nhận xét vài cái đơn giản kia, vầy ko phải topic nì là rất vô nghĩa sao, vì cậu đâu thể gặp mặt những cô gái mà các gà đang hoặc sẽ tán?
    Cậu để sig câu gì đó về IQ, vầy hỏi vài câu IQ đăng trên báo Họa Mi nì:
    Cậu có cần phải đặt chân lên Mặt Trăng để biết trên đó ko có O2 ko?
    Hay là:
    Cậu có cần đếm từ 1 đến 100 để biết trong đó có 51 số chẵn ko?
    (đừng nói cậu chuẩn bị đếm để nói đề ra sai nhé, dù tất nhiên tôi để nó sai òi =)) ).
  3. kruger

    kruger Hỏi gì đáp nấy Moderator

    Tham gia ngày:
    05/03/2009
    Bài viết:
    2.545
    Đã được thích:
    19
    Nàng còn cặp kè với ông Quẩy nữa là sao là sao là sao...
  4. sunny_boy

    sunny_boy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    21
    Trong tình huống đó thì mqh và cái số ĐT là cách đi ngắn nhất.
    Nhưng không vì thế mà nên cho rằng phải có cái đó thì việc mới thành.
    Về chị gì 83 và 1-2 chị khác:
    Nhẩy vào bảo gái khác con lợn, nghe giải thích thì mới thấy mình thiếu suy nghĩ, quay sang các điều kiện khác người, công kích cá nhân, mù quáng, cho là 1 chiếc xe chỉ cần 2 cái bánh là chạy được. Cưa gái chỉ cần có tiền, hay tương tự, đúng không còn gì để nói, đến thời điểm này mà còn phán thế này thì chịu rồi.
    Thôi, tôi lạy chị gì 83 và chị gì twins tiếc gì đó. 2 chị làm ơn làm phúc, chứ các chị cứ khiêu khích tôi lại phun ra mấy cái kiểu "Làm thế nào để biến 1 cô gái thành nô lệ" hay "Các cách để cân đôi 2 cô trên 1 giường" là khổ cho chính phụ nữ các chị lắm đấy.




  5. dangkhauchi

    dangkhauchi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2009
    Bài viết:
    920
    Đã được thích:
    1
    Có các bác vào phản biện như thế này thật là tốt
    Em chỉ mong các bác phản biện trên cơ sở tình huống và tâm sinh lý chứ không chửi bới và bắt bẻ câu chữ là được
    Phê bình bác Săn bòi giấu giếm chi tiết
  6. sunny_boy

    sunny_boy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    21
    Nhiều chú ở đây bị bênh gì thế nhỉ, đàn bà phụ nữ thì không nói rồi, thế nhưng các ông nam giới phải hiểu vấn đề.
    Gọi điện đến làm quen, chưa biết mặt thì các chú nói thế nào?
    Có chú nào bầy ra cách hiệu quả hơn được không.
    Anh là A, bạn anh B, muon làm quen với em
    Thế thì có cái gì phải giấu diếm? Tôi làm quen với cả 2 chục cô theo cách này thấy có gì phải lăn tăn đâu.
    Các chú lấy điện thoại ra call xem có con nào không trả lời dập máy không.
    Làm quen chứ có phải cưỡng hiếp chúng nó đâu.
    Thật,
    nhiều chú ở đây bản lĩnh kém quá
    Tiếc công viết bao nhiêu bài để giờ 1 cái hết sức cỏn con thế này mà thấy toàn là gạo cội dao động.
  7. sunny_boy

    sunny_boy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    21

    Được sunny_boy sửa chữa / chuyển vào 13:13 ngày 23/01/2010
  8. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Đúng, tôi có thay đổi, dưng đó là khi cậu đánh tráo tình huống, đẩy vào hòan cảnh đặc biệt. Thay đổi kêt luận chung sang kl cho ngoại lệ là chuyện quá đỗi bt, thử hỏi mấy ai đi cưa gái cũng ở ngoại lệ đặc biệt như cậu (SDT đẹp +quen xếp) để tôi cần xem xét khi đưa cái kl kia? Nếu cậu thật sự tin chi tiết kia ko quan trọng trong việc cậu cưa gái, sao ngay ở bài đầu giới thiệu chiêu này, ko dám đưa nó vào, chỉ khi anh Xoăn và tôi phản biện mới lòi ra
    Cậu ko hiểu hay cố tình ko hiểu để lấp liếm vầy?
    Cho đến giờ, tôi cũng ko nói cậu ko có cách ko dùng tiền, qh để cưa gái, tuy nhiên, tôi khẳng đinh là qua VD cậu kể, thì chưa thấy cậu thể hiện khả năng đó ở chỗ nào. Tất nhiên, vì tôi chừa cửa cho nó xảy ra, giờ chính cậu cũng khẳng định có thể đó, quá tốt òi, vầy tôi cho cậu cơ hội chứng minh, ngay lúc này đây:

    Thử giải thích ko có qh, ko có Đt trộ mấy em dễ bị trộ, cậu dùng cách ăn nói kia thành công kiểu nào với 1 em ko lợn đi?
    Vàng: Lợn mới sợ cậu cho làm nô lệ người sợ giề. Mà khuyến khích giai tăng gia đi chăn lợn kể cũng là ý hay trong thời khủng hoảng đấy. Còn threesome đem dọa tôi, hỏi khí ko phải có phải cậu vừa từ Lũng Cú về Hà Lội ko mà còn nghĩ threesomeness là cái gì khủng khíp thế? Hay ở Vn nó vẫn là cái gì khủng khiếp mà tui ko biết?
    Vầy nên, đừng dọa, thích thì phun thử đi, chỉ sợ đang phun bị chẹn họng nghẹn mắc giữa chừng thì kể cũng khá phiền đấy .
  9. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Đúng, sẽ ko có cô nào dập máy, dưng cũng ko tội gì phải "Được ạ", rồi tơn tớn coi cậu như thân thiết kể lể "đấy là việc bình thường của pn mà, em đang nấu sườn xào chua ngọt".
    Có bạn gái nào tin mình nghe đt lần đầu tiên của 1 chú hang hốc nào đó, nó chỉ gt "nó là bạn của ông A" mà mình lại le te đi nói thế ko?
    Trừ phi cậu lại giấu giếm thêm chi tiết là ông A đã phím sẵn cho cô em là anh vừa gt anh nì anh nì cho em chắc mấy hôm nữa nó sẽ gọi lại là chuyên khác nhé.
    Người ta trả lời vô thưởng vô phạt "À" hoặc khả quan nữa là "Okie", "ừ, à, ờ" với các câu tiếp, rồi "Anh ạ, Mẹ em gọi" (dừng một lúc), cậu biết điều "ừ thế khi khác..." thì tốt, ko thì cô ấy sẽ rất nhẹ nhàng, lịch sự, tình cảm nói rõ "Nên em phải dập máy đây, hẹn anh khi khác nhé".
    Và lần sau cậu gọi, nếu vẫn ko có cái gì rõ ràng hơn về thân thế của cậu, ko có gì thay đổi ở cách cậu tiếp chuyện, thì cô ấy cũng dập máy đâu, chỉ lại "ừ, à, ờ, thế ạ" vài câu rồi lại "Anh ạ, bạn em nó đến rủ em, tiếc quá anh ạ, thôi hẹn anh khi khác nhé" ...
    Lần sau nữa hoặc lại điệp khúc "Ừ à ờ tiếc ghê cơ hẹn lần khác" hoặc ko nghe máy, vầy thôi.
  10. sunny_boy

    sunny_boy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    1.088
    Đã được thích:
    21
    Chị ở đâu thế nhỉ, nó trả lời "Được ạ" là hết sức bình thường?
    Còn sao trả lời thế thì tôi chịu, chị hỏi bên sinh lý học, não học nhé.
    Rất nhiều em trả lời "Vâng" "Được" "Được ạ" "Được chứ ạ" mà có gì phải lăn tăn đâu nhỉ. Chị có đọc cái câu của tôi nói không:
    "Anh xin tự giới thiệu anh là Nguyễn Hoàng Hải, bạn anh Lê Thế Kưong, anh muốn làm quen với Trang, được không em?"
    Cực kỳ lịch sự, nhã nhặn, giới thiệu họ tên, bạn bè, hỏi nó có làm quen được không, không được anh tech. Nó ko "được ạ "thì là gì ?

    Động rồ nó mới bảo "éo" "cút" "mày bị điên à" hay tương tự hoặc con này bị hấp nó mới bảo "Khồng, em ***"
    Thật trả còn gì để nói nữa.
    Còn cái tiểu tiết sườn xào chua ngọt thì lúc đấy nó đang xào, khen nó ngoan thì nó trả lời có vẹo gì đâu anh còn nào chả thổi cơm, nhưng em này nó lớn, đối đáp đâu ra đấy, bảo phụ nữ ai cũng vậy mà, ý bảo có vấn đề gì chuyện thường, khen tao không đáng.
    Bị hấp thì nó mới nói "em phải đi toa lét gấp " "mẹ em gọi "...
    Sau đấy là kể về nghề nghiệp, nơi ở, nhà ở các kiểu, rồi nói vớ va vớ vẩn 1 lúc thì nghỉ.
    Thế còn gì nữa nhỉ. Mà con nào cũng trôi tuồn tuột.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này