1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

các ss cho em hỏi chất lượng của Linh Beauty Center bên muare ạ :)

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi nhimcon278, 17/07/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TRANGKEOshop

  TRANGKEOshop Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/02/2009
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  chắc bạn KL wax cả chân
  mình wax 1/2 chân lần 1 ngày 24/4 giá là 100k
  wax lần 2 tầm ngày 23/5 ( lần 2 k nhớ ngày, vì k đánh dấu ) giá là 120k
  thật ra cố đợi 1 tháng để wax chứ mình chưa đến 2 tuần thui là nhú rùi :)
  Được trangkeoshop sửa chữa / chuyển vào 11:22 ngày 20/08/2009
 2. gialinh_spring

  gialinh_spring Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/11/2006
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Về nồi wax đầy lông mình thấy chị em nhắc đi nhắc lại rất nhiều lần nên mình cũng có đọc lại bài viết của chị này:
  Có vài điểm mình muốn chị xinloiaidaya giải thích:
  Trích từ bài của xinloiaidaya viết lúc 15:44 ngày 29/07/2009:
  --------------------------------------------------------------------------------
  Mình không dùng dịch vụ mat xa mặt ở LBC nhưng mình dùng dịch vụ wax ở đấy chia sẻ với các bạn để rút kinh nghiệm:
  Mình wax 2 bên chân đã lâu rồi hơn có khi phải đến hơn 10 năm nhưng lông chan của mình chả giảm tẹo nào mà không dám dùng các phương pháp khác. NĂm ngoái mình chuyển nhà nên làm ở LBC cho gần, mình đến thấy nhân viên nhẹ nhàng nhưng hỏi cái gì cũng nhẹ nhàng trả lời không biết. Dần dần mình cho là chủ trương của LBC là như vậy cũng có mặt tích cực là không biết thì không trả lời linh tinh nhưng ngạc nhiên 1 nỗi là có em làm đên 3-4 năm ở đấy rồi cũng trả lời không biết từ việc nhỏ nhất trở đi.
  Còn việc Wax của tớ như thê snày các em làm rất cẩn thận, có 1-2 em tay nghề cao (WAX) mình tương đối hài lòng chỉ duy nhất 1 điều lúc ấy mình khônghiểu sao lỗ chân lông của mình có nguy cơ viêm rất cao mặc dù mình có đủ dụng cụ tấy da chết rồi chăm bôi kem giữ ẩm không như hồi mình làm ở Hải Ngoại Spa. Có em hỏi mình wax ở đâu thế là giới thiệu cho 1 em ấy đễn wax ria mép. Trời ơi hôm sau em ý đến cơ quan mồm miệng sưng vù làm mình ân hận quá hỏi ra mới biết chúng nó dùng wax lỏng để wax cho em ấy. Kinh dị quá. Cô chủ LBC gọi cho em ấy bảo là đến làm lại nhưng em ấy cũng cạch luôn đến già và chắc là thù hận mình lắm đấy.
  Còn mình thì cứ yên tâm là chân cẳng thì so far so good nên vẫn yên tâm đều dặn đi wax hàng tuần. Một hôm mình đang nằm trên giường tự nhiên cái điẹn thoại rơi xuống đất mình mới cúi xuống nhặt thì nhìn vào cái nồi đựng wax thì trời ơi mọi ngwưòi biết không trong cái nồi ấy đầy lông, mật độ chóng mặt luôn. Mình bật dậy và về ngay lập tức. Eo ôi từ đấy mình không bao giờ quay lại LBC nữa. Mình chả dám nghĩ đến nguồn gốc của những cái lông ấynữa.
  Chia sẻ với các bạn nhiều viôlông như mình thì bây giờ mình rất chi là nhàn nhã đám lông ấy ,đơn giản là mình dùng dao cạo rất chi là tiện và sạch sẽ, ngày nào cũng cạo hoặc tuỳ thuộc cơ địa rồi dùng kem giữ ẩm, lỗ chân lông mình không còn tình trạng bị tấy đỏ hoặc thâm như sau wax nữa.
  --------------------------------------------------------------------------------
  Cái vàng vàng mà em muốn hỏi chị, Chị nói chị wax chân cẳng thì là dùng wax lỏng như chị Linh đã nói rõ rồi. Vậy cái nồi wax mà nhân viên dùng cho chị chắc là nồi wax lỏng rồi. Vậy tại sao nồi wax lỏng lại có thể có đầy lông trong khi wax lỏng là bôi lên chân và dùng vải wax giật đi.
  (Cái này có thể hiểu rằng chỗ chị Linh mang vải wax đã wax có lẫn lông rồi đun lên sau đó tìm cách chiết tách để lấy wax và cả lông ra rồi đổ trở lại nồi wax????? Nếu thế chắc là tiền chiết suất đắt hơn tiền mua wax.
  Được gialinh_spring sửa chữa / chuyển vào 11:31 ngày 20/08/2009
 3. gialinh_spring

  gialinh_spring Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/11/2006
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Ngay sau bài viết của chị Xinloiaidaya là bài viết của chị này:
  Mình xin phép hỏi bạn có phải bạn đúng là người mà chị xinloiaidaya nói đến ở trên ko? Cái này chắc 2 người làm cùng công ty thì phải quen biết nhau nên mình muốn hỏi bạn. Nếu bạn bị wax làm cho sưng 2 bên mép 2 tuần chắc bạn cũng không ngại vào đây nói cho rõ ràng để tất cả chị em cùng được biết.
 4. meo_con_xinh

  meo_con_xinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/06/2006
  Bài viết:
  612
  Đã được thích:
  0
  Nói thật có tí thời gian nghỉ trưa mình cũng chẳng muốn log in để post comment làm gì, nhưng tự dưng thấy có người hỏi đích danh mình nên mình đành phải chịu khó trả lời bạn đây.
  Xin thưa với bạn gialinh là thú thực tớ cũng chẳng biết bạn có nick xinloiaidayah ngoài đời là ai (không biết có cùng cơ quan mình không nhỉ, nếu đúng lại có khối chuyện để buôn về LBC í chứ hihi), nhưng vì cái trường hợp mà bạn xinloiaidayah nó cũng giống giống cái trường hợp của tớ đã từng trải qua ở LBC nên tớ nói vui vậy. Có thể tớ chính là cô bé mà bạn xinloiaiday ah nhắc đến, mà cũng có thể là không. Nhưng qua đây tớ cũng phát hiện ra rằng "rất có thể" không chỉ có mỗi mình tớ là trải qua cái kinh nghiệm đau thương đấy khi thực hiện dịch vụ tại LBC... có thể có rất nhiều trường hợp bị như vậy nhưng chẳng qua họ không có thời gian để comment hoặc không biết topic này tồn tại mà thôi.... Như vậy nếu tất cả các khách hàng của LBC đều biết đến topic này thì cũng "rất có thể" những comment than phiền về dịch vụ của LBC không chỉ dừng lại ở 19 trang...
  Mà tiện đây mình cũng muốn hỏi bạn quan hệ với Linh như thế nào mà quan tâm đến những vấn đề "ai" với "ai" như vậy? (chắc mình cũng có quyền hỏi chính cái câu bạn hỏi mình đúng không?) Cá nhân mình nghĩ rằng nếu chỉ là 1 khách hàng "yêu thích" dịch vụ của Linh thì những câu hỏi, những chất vấn mà bạn đặt ra như vừa rồi có lẽ là hơi VÔ DUYÊN đấy. Đấy không phải là việc của bạn đâu....
 5. bemo117

  bemo117 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/08/2009
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Hôm qua mod có dọn dẹp topic nên em xin update lại !
  em thì thấy thế này ạ :
  Topic này mở ra để mọi người comment về dịch vụ của chị Linh . Có tốt có xấu . Em chính là chủ của những topic như Biệt Thự Giảm Cân hay Những địa chỉ cắt tóc nên em hiểu rõ trên đời này không có cái gì là hoản hảo . ở topic này mọi người lên án những cái sau :
  - Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của chị Linh ( bột đắp mặt nạ để ở trong những hũ xanh hũ đỏ ? Không phải sản phẩm chính hãng như quảng cáo ? Có gì cho rằng đó có thể là loại mặt nạ thuốc bắc nhưng vẫn là loại tốt , đắt tiền ? Vậy có ai chắc rằng nó sẽ không phải là loại rẻ tiền ? Chị Linh khẳng định ư ? Xin lỗi nhé , qua những gì chị Linh đã làm em nghĩ hiện giờ lời nói của chị ấy không còn trọng lượng nữa rồi nhỉ . ( tường thuật của thanhnb2 và nhiều thành viên từ trang 14 , 15 , 16 , ... trở đi , puka85 trang 9 , lum_dong_tien_online trang 15 , enakei trang 10 , ...... )
  - Việc rất nhiều khách hàng tố cáo về nồi wax bẩn thỉu , nhung nhúc toàn lông là lông của chị Linh được dấu kĩ dưới gầm giường và thiên nhiên đem dùng cho khách và gây nhiều di chứng cho khách hàng sau này . ( Sau comment này mấy hôm chị Linh có vào topic này quảng cáo chứ không thấy giải thích đả động gì về việc này ??? ) ( dẫn chứng của nhiều thành viên từ trang 4 đến trang 16 , ...... )
  - Cái TÂM và UY TÍN của chị Linh . Trong mắt mọi người thì có người này tốt , người kia xấu . không ai có thể bắt mọi người cùng yêu mến người nọ giống mình . Hoặc ít ra có chắc chắn 100% rằng họ có thực sự tốt thật như mình tưởng không ? Vâng , nói đến TÂM VÀ UY TÍN chúng ta xét những khía cạnh lớn và có bằng chứng sau :
  + Việc chị Linh vu oan giá hoạ cho em ( dẫn chứng của bemo trang 12 )
  + Việc Topic này dột nhiên bốc hơi , ơn trời có mắt chúng ta đã được tập thể mod box Làm Đẹp đòi lại công lí và kéo nó về .
  + Việc nhiều khách hàng ( thường là những người đang bức xúc muốn chị Linh trực tiếp giải đáp ) thì bị lảng tránh nghe điện thoại , trốn tránh bằng việc bảo là đi Pháp , đi Đức hoặc bác là mẹ Linh trong khi đó nhiều bạn có bằng chứng rành rành là vẫn gọi điện được cho chị Linh ( dẫn chứng của nhiều thành viên từ trang 15 , 16 ,17 , ...... )
  + Kết quả và thời gian bảo hành ở các quá trình . VD như chính bản thân em , làm 1 khoá giảm bắp tay xong thì sua 1 năm 2 bắp tay đấy to trở lại và cứng như đá ??? Em thích tiền lắm , nhưng em yêu bản thân hơn tiền nhiều . Bây giờ chị Linh có đền cho em vài trăm triệu em cũng không thèm nhận . Đau xót gì hơn khi trong tủ quần áo của mình 100% toàn áo có tay , nhìn những brand tung ra yếm , tung ra quây , váy liền hở vai đẹp lung linh mà khóc thầm ( dẫn chứng của bemo trang 3 và medior trang 6 và trang12 , TRANGKEOshop trang 5 , SixFlags trang 10 , lum_dong_tien_online trang 15 , ......... )
  - có 1 số thành viên có vào topic comment tốt 1 cách nhiệt tình " thái quá " , náo loạn topic với hồ sơ rất chi là mờ ám . ( dẫn chứng của chị girlcuoide trang 17 )
  Chúng ta có nên đặt ra câu hỏi : Mấy hôm nay chị Linh làm gì và ở đâu mà không dám comment lại những câu hỏi của các bạn trên này ? Các bạn tiếp xúc với chị linh rồi thì biết , chị ý sắc sảo lắm , vu oan cho chị ý thì chị ý lại chẳng gang họng ra " con khốn con khiếc này nọ " ( dẫn chứng của chị nancy_lemlinh trang 14 ) chứ làm gì có chuyện để yên thế này .
  Được bemo117 sửa chữa / chuyển vào 13:39 ngày 20/08/2009
 6. gialinh_spring

  gialinh_spring Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/11/2006
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Vì bạn nói bạn có thể là cô bé đó mà được chị nào giới thiệu đến mà bạn cũng không biết chị đó là ai nên mình hỏi xem có phải là bạn và cô bé đó là có phải là một không? Chỉ là thắc mắc của mình mong bạn đừng tức giận.
  Bạn cho mình hỏi 1 câu nữa là khi wax mép cho bạn nhân viên của chị Linh dùng loại wax gì cho bạn? (wax đặc hay wax lỏng).
  Mình đặt câu hỏi là bởi vì tất cả những gì bạn nói tạm thời chỉ là lời nói mà chưa có chứng cứ. Như vậy nếu bạn không giải thích minh bạch thì có thể gọi là vu vạ cho người khác.
  Cái này mong các chị em khác cùng nhận xét như mình. Giả sử mình muốn vu vạ cho 1 cơ sở nào đó. Việc đầu tiên mình cần làm là đến cơ sở đó để làm dịch vụ. Chuyện này quá dễ dàng. Sau đó mình sẽ nói lên cảm nhận của mình về nhân viên hoặc không gian và sau đó mình nói mình đến đó làm bị làm sao đó. Cái này rất dễ thực hiện nhé.
  Chính vì thế mình muốn hỏi bạn cụ thể, không có sẽ có nhiều người nghĩ bạn đang cố tình nói xấu người khác. Mà đây là ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của chị Linh.
  Về các dịch vụ khác mình không biết rõ nên không dám hỏi, ví dụ như giảm béo hay trị thâm gì đó, Nhưng về cái wax này mình biết rất rõ nhé, Nên bạn cố gắng trả lời 1 cách hòa nhã để:
  thứ nhất: bạn có thể chứng minh bạn nói đúng sự thật về dịch vụ của LBC.
  Thứ hai bạn không cố tình vu vạ cho người khác
  Được gialinh_spring sửa chữa / chuyển vào 14:01 ngày 20/08/2009
 7. mercredi

  mercredi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/03/2003
  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  0
  [
  [/quote]
  Bạn cho mình hỏi 1 câu nữa là khi wax mép cho bạn nhân viên của chị Linh dùng loại wax gì cho bạn? (wax đặc hay wax lỏng).
  Mình đặt câu hỏi là bởi vì tất cả những gì bạn nói tạm thời chỉ là lời nói mà chưa có chứng cứ. Như vậy nếu bạn không giải thích minh bạch thì có thể gọi là vu vạ cho người khác.
  Cái này mong các chị em khác cùng nhận xét như mình. Giả sử mình muốn vu vạ cho 1 cơ sở nào đó. Việc đầu tiên mình cần làm là đến cơ sở đó để làm dịch vụ. Chuyện này quá dễ dàng. Sau đó mình sẽ nói lên cảm nhận của mình về nhân viên hoặc không gian và sau đó mình nói mình đến đó làm bị làm sao đó. Cái này rất dễ thực hiện nhé.Chính vì thế mình muốn hỏi bạn cụ thể, không có sẽ có nhiều người nghĩ bạn đang cố tình nói xấu người khác. Mà đây là ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của chị Linh.
  Được gialinh_spring sửa chữa / chuyển vào 14:01 ngày 20/08/2009
  [/quote]
  Này đồng chí, tôi đang tự hỏi khả năng diễn đạt ngôn ngữ của đồng chí quá kém hay khả năng suy diễn của đồng chí quá cao siêu mà viết ra những câu như tôi đã bôi vàng ở trên.
  Đồng chí nên tự nghĩ xem nếu là đồng chí, đồng chí có vô công rỗi nghề đến nỗi một ngày bỗng quyết định cần phải đi vu vạ cho một " cơ sở" nào đó. Và " quá dễ dàng " là đến "cơ sở" đó làm dịch vụ. Okie, sau khi làm xong, hai bên mép của cái " mõm" xưng vều lên. Vì " âm mưu " là đi " vu vạ" nên việc xưng mõm có thể gọi là kết quả tuyệt vời nhất. Bây giờ thì chỉ còn đợi thời cơ mà đi rêu rao nói xâu thôi phải không ?.
  Đồng chí nghe có thấy nó lố bịch không.
  Cái kiều nguỵ biện cho cái " cơ sở" kia bằng cách quay ra " vu vạ " cho những người đã từng lãnh hậu quả từ chính " cơ sở " đó thật là .... lố bịch.
 8. TRANGKEOshop

  TRANGKEOshop Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/02/2009
  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  0
  Về vấn đề wax e nghiên cứu rất kĩ , vì trước khi qua LBC wax , e định dùng triệt vĩnh viễn IPL nhưng cứ thử wax đã. Thêm nữa là thời gian e đến LBC liên tục 2 tháng nên cũng quan sát đc nhiều
  1.wax chân tay : LBC dùng wax lỏng , bản thân e đã hỏi tên hãng ( Nature Look ) và ra siêu thị Thái Hà mua ~> nhưng mùi của 2 sf khác nhau , bên LBC k có mùi , hoặc mùi k đặc trưng khiến e k nhớ rõ, còn sf mua ở sthị Thái Hà mùi chanh cực thơm :)
  Khi wax họ dùng sống dao quết 1 đường rất mỏng, rồi dùng gạc giựt ra , nên e nghĩ sẽ k tái sử dụng đc phần wax đó , hơn nữa wax này tan ngay trong nước ạ .
  ~> bản thân e : wax k hết đc cả chân, có hôm nv còn dùng nhíp , e kêu đau quá nên thôi.Có 1 lần hỏi NV đã wax chân cho mình là sao chị mua sf mà LBC sử dụng về dùng mà wax k đc , cô bé đó chỉ cười k nói gì :) , nên e có lập 1 topic về sf wax này
  2.wax nách : e chưa làm nhưng đc chứng kiến nhìu , vì giường san sát nhau .LBC dùng wax đặc , quết vào vùng da, rồi cậy cả mảng wax đó ra
  ~> có 1 số chị wax k hết, NV cũng dùng nhíp nhổ
  3.trong thời gian 2 tháng em chưa gặp trường hợp nào wax mép, chỉ có 1 trg hợp wax lông bụng :)
 9. willyjenny

  willyjenny Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/05/2007
  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  0
  [/quote]
  Vì bạn nói bạn có thể là cô bé đó mà được chị nào giới thiệu đến mà bạn cũng không biết chị đó là ai nên mình hỏi xem có phải là bạn và cô bé đó là có phải là một không? Chỉ là thắc mắc của mình mong bạn đừng tức giận.
  Bạn cho mình hỏi 1 câu nữa là khi wax mép cho bạn nhân viên của chị Linh dùng loại wax gì cho bạn? (wax đặc hay wax lỏng).
  Mình đặt câu hỏi là bởi vì tất cả những gì bạn nói tạm thời chỉ là lời nói mà chưa có chứng cứ. Như vậy nếu bạn không giải thích minh bạch thì có thể gọi là vu vạ cho người khác.
  Cái này mong các chị em khác cùng nhận xét như mình. Giả sử mình muốn vu vạ cho 1 cơ sở nào đó. Việc đầu tiên mình cần làm là đến cơ sở đó để làm dịch vụ. Chuyện này quá dễ dàng. Sau đó mình sẽ nói lên cảm nhận của mình về nhân viên hoặc không gian và sau đó mình nói mình đến đó làm bị làm sao đó. Cái này rất dễ thực hiện nhé.
  Chính vì thế mình muốn hỏi bạn cụ thể, không có sẽ có nhiều người nghĩ bạn đang cố tình nói xấu người khác. Mà đây là ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của chị Linh.
  Về các dịch vụ khác mình không biết rõ nên không dám hỏi, ví dụ như giảm béo hay trị thâm gì đó, Nhưng về cái wax này mình biết rất rõ nhé, Nên bạn cố gắng trả lời 1 cách hòa nhã để:
  thứ nhất: bạn có thể chứng minh bạn nói đúng sự thật về dịch vụ của LBC.
  Thứ hai bạn không cố tình vu vạ cho người khác
  Được gialinh_spring sửa chữa / chuyển vào 14:01 ngày 20/08/2009
  [/quote]
  vào LD đọc lòng vòng tự nhiên thấy câu này cũng fải thắc mắc K BIÊT BẠN NÀY LÀ AI MÀ LẠI ĐI HỎI TỪNG NGUỜI ĐÃ COMMENT K TỐT VỀ CHẤT LUỢNG CỦA LBC NHỈ???
  k biết mục đích của bạn là j và đã có ng nói rằng VÔ DUYÊN nhưng vẫn tiếp tục hêhê,hay b là 1 nhân viên or có MỐI QUAN HỆ K BÌNH THUỜNG VỚI LBC???
  mình ở SG chưa rõ v sử dụng dịch vụ của LBC nhưng thấy bạn nói quá nên fải vào viết vài dòng thôi
 10. tigerfire86

  tigerfire86 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/06/2002
  Bài viết:
  5.215
  Đã được thích:
  0
  He he, cái bạn này nói nghe buồn cuơì chế, làm tớ đang ăn cơm cũng phải phì cuời nè. Câu từ ngô nghê buồn cuời nhỉ, thế nói như bạn, nếu ai có phản ánh tốt hay không tốt, mình cứ phải đến đấy đi, nếu chân mình viêm lỗ chân lông, mồm mình sưng vù vì bị wax sai thì là đủ điều kiện lên để nói ah. Thế thì như thế này nhé, tớ thấy có vụ sữa cho trẻ con TQ nó cho melanine í, thế ấy không tin, ấy cũng mua về cho họ hàng cháu chắt nhà bạn dùng nếu bị sỏi thận thì mới được kiện ah, bạn thích làm vật thí nghiệm thì xin mời.
  Không hiểu bạn có quen biết hay gần guĩ gì không mà cứ bênh "chằm chặp" thế, cái cách bảo mọi người thử dịch vụ nếu thấy nó tồi tệ thì lên nói cảm nhận ah. Thế thì tớ bảo nhé, không phải khi bị nthế mọi người lên đây ầm lên đâu mà là lên tận cửa hàng chị L làm cho ra trò, kiện lên cả CA í chứ ấy, chứ không nhẹ nhàng nhuư thế naỳ đâu.
  Noí gì cũng nên suy nghĩ 1 chút, ấy nói rất ngô nghê, lại dùng cái cách nói mọi người thử dịch vụ thì mới nói cảm nhận thì nghe có vẻ như rất "am hiểu" nhẹ nhàng, tâm lý, nhưng thực ra chả biết cái gì!

Chia sẻ trang này