1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các tai nạn khi thi đấu cầu lông...

Chủ đề trong 'Cầu lông' bởi buiviet74, 17/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Lemon

    Lemon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/11/2002
    Bài viết:
    225
    Đã được thích:
    0
    Hichichic, từ khi Box này được mở ra đến bây giờ, tớ thấy có rất ít người vào tham gia, lần nào vào cũng thấy vắng vẻ, và không có bài viết nào mới mấy cả. Nếu cứ để tình trạng như thế này thì chẳng mấy chốc Admin xoá mất Box của chúng ta thôi. Anh em có gì thì post lên cho đông vui cái nhể, có cái gì post lên cũng được , không nhất thiết phải liên quan đến Cầu lông.

    Đừng bao giờ ngoái lại đằng sau
    Sẽ vỡ oà những khoảng trời hạnh phúc
    Và lạnh lẽo con đường trước mặt
  2. juliethnvn

    juliethnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Và đó mới chính là một tai nạn đáng buồn. Đây là điều chúng ta hoàn toàn có thể tránh được cơ mà?! Bác Bùi Việt đâu rùi? BÁC LÀ ĐẦU TẦU CƠ MÀ, SAO ĐỂ TÀU KHÔNG LÁI THẾ NÀY?
    Vẫn biết mây trời bay, là bay mất hút. Vẫn biết anh chẳng như, lời anh bốc phét. Vẫn điêu thật nhiều, cứ điêu thật nhiều để em sẽ không bao giờ tin...
  3. twint78

    twint78 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Số là thế này một hôm trong khi đang tập luyện cầu lông tại sân Kinh tế do hăng máu quá bác BuiViet nhà ta đã bị chấn thương sọ não. Mà người trực tiếp gây ra lại là em mới chết chứ. Hồi đấy mới tham gia 7x chẳng biết ai vào với ai chỉ cần nghe thấy đánh cầu là đi liền. Hôm đó, đang trong set cầu em mới đánh khó một quả về phía góc sân bên phải. Thế là bác BuiViet ở góc sân bên trái mới lao ra cứu cầu nào ngờ bị vướng vào sàn ximăng vốn đã không dc bằng phẳng như các sân khác lao thẳng đầu vào tường gạch. Mọi người sợ quá mới chạy đến hô hấp nhân tạo cho bác ấy thì thấy bác cứ cười nhe nhởn ... biết ngay là bị chấn thương sọ não thành ra hâm hâm đơ đơ như vậy. Thế là mất toi một set cầu của em. Nhưng bù lại là ngay sau buổi đánh cầu hôm đó. Cả lũ tự nhiên được bác BuiViet cho đi ăn chè
    IT
  4. romeohnvn

    romeohnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2003
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    0
    Thế chủ sân có bắt đền bác BuiViet vì tội làm xước tường không? Mà ai là người hô hấp nhân tạo cho bác ý thế (chắc là cô vịt DONAL rồi).
  5. locke

    locke Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2001
    Bài viết:
    1.349
    Đã được thích:
    0
    Kể ra bác BùiViệt khinh công cũng cao cường, Tôn Ngộ Không nhún một cái bay ngàn dặm, bác vấp một cái bay vào tường . Em khâm phục khinh công của bác, vì em thấy cái sân Kinh tế, bác bay được vào tường kể cũng khiếp. Tường cuối sân thì không bay vào được rồi, vì lùi thì làm sao mà mạnh được, mà tường cạnh sân thì bác phải nhảy lên 4 tầng cầu thang mới tới kekeke.
    Em hỏi bác Twin tí, Ông bạn bác Twin lần trước dẫn đến sân Nam Đồng tên là Quang phải không bác? Ngày xưa nó đánh cùng em hồi bé bé còi còi, đánh bụi ở sân vườn hoa Hàng Đậu, thế mà giờ nó to khiếp, trình lên cao, rắn ghê. Dáng oánh của nó khác xưa một tí, nhưng cái kiểu khinh khỉnh vẫn thế , . Mà hình như nó quên mất mình thì phải , với lại chắc trình cao nên vênh quá..
    * tự do
    * bản lĩnh
    * tính cách
    * tình yêu
    * &bất tử
    Locke
    locke@softhome.net
  6. romeohnvn

    romeohnvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2003
    Bài viết:
    703
    Đã được thích:
    0
    To Locke: Anh nghĩ thằng bạn nó vênh mặt với mày đúng là một tai nạn xứng đáng cho cái mặt khỉ của mầy. Mặt mầy có vênh kém mặt ai bao giờ đâu. Mà tối CN tới đi lên Vĩnh Tuy nhá (khoảng 7h). Lâu lắm bọn mình mới gặp nhau. Nghe Quân nói lần này sẽ có đủ tất cả mọi người (đặc biệt có cả bà Trinh xinh tươi, chuẩn bị nhé, có người để mầy trêu chọc cho thoả thói ... nhá).
  7. Coxuoc

    Coxuoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Thực ra cái tai nạn về Cầu lông của tớ cũng là do tính tinh vi ấy mà. Tớ với đứa bạn đang dạo cầu ở sân Nghĩa Tân thì có đứa trẻ con đánh một quả cầu vào. Vừa đỡ quả của đứa bạn lại tinh vi đỡ nốt quả kia. Thế là hạ sai chân trụ. Rồi ôm chân luôn. Hôi ấy tớ ở dưới Thanh Xuân, thế mà tớ còn đi xe máy lên Bách Khoa đón em gái rồi ngược về TX mới tài. Hôm sau thấy sưng tướng lên mới đi chụp phim, thấy bị Mẻ xương đỉnh gót, khiếp quá. Tớ cũng phải khóc rầm rĩ mãi. Được cái tớ thường hay tưởng tượng rất nhanh những vẫn đề sẽ xảy ra/ Một tương lai mờ mịt hiện ra trước mắt tớ, thế là vừa đi sắm cái ủng mới mà trong lòng buồn thê thảm. Ấy là hồi năm 2000, hồi ấy tớ bảo vệ luận văn với cái nạng bên người mới ngại chứ.
    Năm 2001, chuyển về Kim Liên, gần Công viên nên buổi sáng cũng tập toẹ đi tập cầu, được một thời gian rồi đi làm, thế là gác vợt cho đến khi gặp 7x.
    Năm 2002, chuẩn bị đánh giải ngành, Cty cho tớ tập HLV Đạt Béo. Lão ấy bắt tớ tập kinh khủng quá, trong khi tớ vẫn khoái đánh với 7x. Vậy là tập suốt. Nhưng hồi tháng 7 năm 2002, tớ lại bị lại nhưng là do đá cầu. Ti toe nhảy lên vít cầu rồi tương chân xuốn sân Công An. Đi chụp thấy chỗ đau cũ mẻ ra. Nhịn được đến tháng 10 thì lên Thái Nguyên giao hữu rồi về ôm chân 2 tháng. Chỉ tội mấy con gà con (theo phưong pháp ...tông dật). Tớ bó bằng con gà con 7 ngày tuổi còn sống, giã ra với lá và bó vào chân 8 tiếng, sau đó ngâm chân hàng ngày bằng lá. Thế mà chẳng khỏi, sau tớ vẫn phải bó bột. Lẽ ra tớ phải bị mổ nhưng vì cái chỗ đó gần với gân chân, chẳng Bác sĩ nào dám mổ vì sợ sơ suất gì thì tiêu. Kết quả là tớ bị yêu cầu là phải ngừng chơi ít nhất 5 năm, mà có khi là chẳng bao giờ được chơi nữa.
    Vì vết thương này mà tớ phải dấu giếm Đài khí tượng mãi, vì nếu họ biết tớ có tài dự đoán thời tiết thì phiền lắm. Mỗi khi thấy chân đau nhức là biết đổi trời, như bà cụ. Nhìn thấy Gà con lại áy náy trong lòng. Đến ăn thịt Gà to cũng còn thấy ngậm ngùi nữa
  8. twint78

    twint78 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Bạn đúng rồi đấy. Nó tên là Quang ngày trước đánh tại sân Hàng Đậu. Tính nó khinh khỉnh như vây, thông cảm cho nó nhé. Không phải trình cao mà vậy đâu. mà hình như nó cũng nhận ra bạn nhưng ko nói ra mà thôi.
    IT
  9. deny_me

    deny_me Ma Xó

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    7.776
    Đã được thích:
    0
    mọi người cùng nhảy vào hô hấp nhân tạo toàn là nam à ? ừm ...đấy bảo ngay mà thảo nào bác ấy nhăn nhở là đúng , chứ vớ phải người hô hấp là nữ mà xem. có khi lại là nhồi máu cơ tim luôn ấy chứ chấn thương sọ não thì là gì
  10. cooking

    cooking Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Bài viết:
    1.328
    Đã được thích:
    0
    Hoá ra chị coxuoc tập với anh Đạt Béo, ông này hay làm trò lắm. Em nhớ một hôm có một ông học cầu của ông ấy tập dở quá thế là ông ấy bảo "chú ra đứng ở trên ghế đá kia kìa, rồi làm thế lui lại đập cầu cho cháu", rồi ông kia làm thật, anh Đạt Béo chỉ chỏ mọi người bảo xem, công nhận trông ông ấy đứng trên ghế như tượng vậy, tý nữa thì chết sặc vì cười. Một lần khác vì không đỡ được cầu thế là ông ấy lại bắt ông kia ra ôm gốc cây vì làm như thế sẽ kéo giãn cơ tay ra. Ặc ặc.
    Còn tai nạn thì nhiều lắm, một lần vì ham cầu quá, vừa mới bắt cầu phải tay xong, bên kia họ chọc sang bên trái, thế là lao theo. Khổ nỗi là sân trơn quá, lao theo chúi cả đầu xuống tý nữa thì vỡ cả trán, may là tay chống được, nhưng không sao mà lại chíu được cầu bao cao tít. Lần khác chưa khởi động kĩ vào đánh luôn thế là về đau hết cả bả vai, mất 3 ngày mới đỡ.
    Two hearts passing in the night
    To love can''t see each other sight

Chia sẻ trang này