1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các thầy cô bộ môn nào dạy thêm hay nhất ?

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi huyanh_tt, 25/05/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. huyanh_tt

  huyanh_tt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2002
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Các thầy cô bộ môn nào dạy thêm hay nhất ?

  Mời các bạn cho ý kiến đi.Theo bạn thì mấy thầy cô nào ở TPHCM này dạy thêm các môn T L H SV ... để thi DH hay nhất?
 2. hnhan

  hnhan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  11/04/2002
  Bài viết:
  2.161
  Đã được thích:
  0
  những người ra đề
  H.Nhân
 3. dungpink

  dungpink Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/04/2002
  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  0
  nếu vậy thì chỉ có ra Hà Nội mà học thêm thui, thầy cô trên Bộ ngoài đó hết mừ.
  ***---dungpink---***
 4. Knight_Errant_new

  Knight_Errant_new Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/02/2002
  Bài viết:
  682
  Đã được thích:
  0
  * Môn Hóa thì thầy Thọ, cô Nguyệt - Lý thì thầy Hân-Toán thì có lẽ là thầy Huyên
  When there's a will,there's a way
 5. His_mother_new

  His_mother_new Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  08/05/2002
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  0
  Đồng ý la thầy Thọ và cô Nguyệt dạy hay thiệt nhưng mà theo tui thì thầy Hân không dạy hay lắm, cũng bình thường thôi hà, lúc dạy thì nổ hơi nhiều về chuyện ổng đi nước ngoài hay chuyện này nọ, ông thầy Huyên cũng vậy. Theo tui thì thầy Bồi dạy Lý hay nhưng không còn dạy nữa, còn thầy Tương nữa, còn Toán thì tui không thấy ai dạy hay hết.
 6. boyak

  boyak Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/05/2002
  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  0
  theo tui thi co Hoa day toan hay 1(vi thuong hay trung de)
  co Nguyet day hoa hay ( 1 trong ~ cay co thu lang hoa truong ma)
  ly thi thay Tien day hay nhat(vi thay day 0 ai hieu)

  LouisKoo
 7. sunu

  sunu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2003
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Tui cũng đồng ý là cô Hoa dạy Toán hay. Ngoài ra, thầy Quân (trương BTX) dạy Toán cũng tuyệt vời (chỉ có điều lớp thầy hơi bị quá tải chứ chất lượng thì không chê được). Hoá thì tui thích cô Liên (tui chưa được học với cô Nguyệt nên không có ý kiến được).
 8. kieuphong

  kieuphong Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/01/2002
  Bài viết:
  5.781
  Đã được thích:
  0
  Ai thì tui kô biết chứ cô Nguyệt dạy Hóa cực hay đấy. Tui năm 11 môn Hóa chả có gì xuất sắc lắm, năm 12 nhờ học cô mà tui tiến bộ vượt bậc, và cuối cùng tui thích môn Hóa luôn, giờ thì tui chọn học Hóa luôn.
  Si l'amour existe encore
 9. orange-outan

  orange-outan Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/12/2001
  Bài viết:
  1.407
  Đã được thích:
  0
  tui thì không chịu được cách dạy của thấy Thọ!!! kh`i khi`, thấy dạy nhưn áp lực nhiều quá, học chẳng dzô!!! có ai biết thấy Lân không, chắc có mỗi thằng hnhan là biết, thầy có câu nói bất hủ "thà làm nhanh mà đúng còn hơn làm chậm mà sai!!!"!!! kh`i khi`
  -------------------------------------------
  Thu lạnh, càng thêm nguyệt tỏ ngời
  Đàn ghê như nước, lạnh, trời ơi...
  Long lanh tiếng sỏi vang vang hận
  Trăng nhớ Tầm Dương, nhạc nhớ người
  Được orange-outan sửa chữa / chuyển vào 17:06 ngày 16/01/2003
 10. thanh_pl

  thanh_pl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/02/2003
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  kekeke
  cái vụ này hay đấy.
  Hoá: tui thấy dạy hay nhất là thầy Dụng (trường BTX), tui học thêm lò thầy Dụng chỉ môt học kì lớp 12 nhưng tui học được ở thầy Dụng cách phân tích đề bài (cả hoá hữu cơ và vô cơ) từ chỗ tịt ngoài khi gặp mấy bài trong đề thi BK tui làm nó ngon ơ hehehe. Hồi lớp 10 lớp tui học hoá tâh2y Thắng, thầy dạy không hay nhưng được cái dễ tính, khoái dạy theo chuyên đề, nhưng cuối cùng chả đi đến đâu heheeh. Lớp 11, 12 lớp tui học hoá cô Nguyệt, tui ghét cổ kinh khủng, cả 2 năm tui không học thêm cổ, tui bị đì sói trán pà con ạ, cổ hay có trò làm bài kiểm tra nhanh 5 phút, lấy 10 bài nhanh nhất, bọn lớp tui gần như đi học thêm cổ cả lớp, hôm sau kiểm tra bài nào cổ dạy tụi nó trước bài đó, tụi nó học thuộc lòng, cả đáp số, đến khi làm kiểm tra chỉ việc chép thôi, còn tui phải hì hụi bấm máy tính, tui không nộp được bài nào, rút kinh nghiệm mấy lần sau này tui chả thèm làm nữa hehehehehe. Nói chung là tui chán cổ quá, không công bằng chút nào.
  Toán: lớp 10 tui tui học thầy Báu, thầy chủ nhiệm lớp tui luôn, thầy dạy cũng bình thường, lớp 11 hoc thầy gì đó tui quên tên rùi, thầy cũng là chủ nhiệm nhưng tui không quan tâm đến thầy lắm, thầy dạy cũng bình thường, sorry thầy vậy. Lớp 12 học toán thầy Biên và thầy Triệu, hai thầy vừa dạy hay vừa dễ tính, tui khoái lém. Về học thêm, tui nghe mấy đứa bạn nói thầy Huyên dạy hay, tui đi học chùa môt buổi tai trung tâm, thấy dạy theo kiểu buôn sỉ, bát nháo, với lại ổng nổ wá chừng tui ghét wá, hè năm 11 tui học thêm 3 tháng chương trình lớp 12 với thầy Tâm (trường Nhuễn Thượng Hiền), thầy Tâm không nổi tiếng nhưng thầy dạy dễ hiểu, nhanh và chỉ nhiều mẹo, khoái nhất vẫn là thầy dạy về hình giải tích và tích phân, hay lắm hehehehe. Toán tui chả học thêm ai nên chỉ thấy thầy Tâm là hay nhứt.
  Lý: lớp 10 học thầy Bồi, thầy dạy hay nhưng khó tính, lớp 11 học thầy Long thầy trẻ vui và dễ tính nhưng ít kinh nghiệm, lớp 12 học thầy Tương, thầy Tương dạy thì fê hết chỗ nói, không cần chép lý thuyết, ít khi kiểm tra miệng, thầy dạy thoáng không gò bó, để tự học là chính, thầy cũng có nhiều chiêu nhưng hơi nổ thỉnh thoảng cũng dấu nghề..... Tui hoc thêm lý thầy Phiệt năm lớp 11, phải nói thầy Phiệt dạy điện(1 chiều và xoay chiều), quang tuyệt hay, phưong pháp rất hay chỉ có điều ông thầy này tính toán kinh tế wé.....
  Anh văn: lớp 10 hoc ai quên ru`i, lớp 11 học cô Mỹ Lan đúng năm đầu cô về trường, cô vừa trẻ vừa xinh, lớp tui lại quậy quá, cô khóc hai lần, con trai lớp tui đứa nào cũng khoái cô, hehehe. Lóp 12 hoc kì 1 hoc ong thầy gì đó (quên tên ru`i), ổng dạy chán thui rùi, cả lớp buồn ngủ, kiểm tra toàn 2,3,4, cả lớp đề nghị đổi giáo viên, học kì hai học "anh" Lữ, anh này vui quá trời, dạy cũng hay nữa, kiểm tra điểm lên khí thế, ảnh lớ quớ thế nào đi cưa em Lan bên Le Quí Đôn gặp ngay mấy thằng lớp tui vui lém.
  Da.y sử thì có thầy Thế ( thầy này hay quá trời, hay kể chuyện, từ Hồng Đô nữ hòng, đến chuyện Diệp Kiếm Anh....), cô Nguệyt dại sử chán lắm, chỉ chép và chép thôi, rồi học thuộc bài, học sinh thầy Lộc cũng hay, thầy cũng hay kể chuyện....Còn các thầy cô khác nữa tôi không nhớ tên, nhưng mà nói chung 3 năm dưới mái trường LHP để la.i nhiều kỉ niệm, cho dù có chuyện này chuyện nọ nhưng mà tui đều quí tất cả thầy cô trong trường.
  Có ai còn nhớ mấy cô giám thị không, tui còn nhớ cô gì giám thị trẻ trẻ bị mấy đứa lớp tui dùng thun bắn trúng ngực, cổ ngơ ngáo nhìn quanh mà không biết ai.
  còn anh Nhạ dạy thể dục nữa cũng vui tính heheheeyh, mấy ngừơi dạy thể dục còn lại thì bình thường. Thầy Cường(?) chủ nhiệm bộ môn thể dục ghét lớp tui lém, dù năm 12 lớp tui vô địch bóng đá trường nhưng mà không có đứa nào đá cho đội tuyển trường cả.
  Thầy Minh hiệu phó là dễ sợ nhất, gặpthầy lúac nào cũng im thin thít hehehehe.
  Ngừời thầy mà tôi quí nhất là cô Thiên Minh, cô chủ nhiệm lớp tui năm 12, cô hiền và tận tình, có ai học cô Minh không, ới lên một tiếng.hehehehe
  bye bà con nhe'

Chia sẻ trang này