1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các thiết bị cần thiết cho quầy bar chuyên nghiệp

Chủ đề trong 'Thông tin thị trường - Mua bán rao vặt (Sài Gòn)' bởi beptoanphat, 17/09/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. beptoanphat

    beptoanphat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2015
    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    Các thiết bị quầy bar cần thiết trong thiết kế quầy bar chuyên nghiêp
    Bạn đang muốn mở một quán Bar đẳng cấp, hay một Bar Club đầy cá tính, hay đơn giản là quầy Bar cho nhà hàng, quán café. Những gợi ý về thiết bị dưới đây giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa để thiết lập quầy Bar từ chuyên nghiệp đến đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi & đầy đủ công năng sử dụng.

    [​IMG]


    TỦ GIỮ LẠNH QUẦY BAR – COOLER:


    Cooler là một trong những thiết bị quan trọng nhất của quầy bar. Cooler giúp cho rượu luôn được giữ lạnh để phục vụ khách hàng.
    Để chọn được tủ lạnh phù hợp với Bar cần đọc kỹ các thông số kỹ thuật phù hợp với công năng sử dụng của Bar.

    [​IMG] [​IMG]

    Tủ lạnh sử dụng cho quầy Bar thường là dạng bàn lạnh cánh kính, được thiết kế với vỏ inox bên ngoài giúp dễ dàng vệ sinh. Cánh kiếng kết hợp với đèn chiếu không những giúp quầy Bar trông đẹp mắt hơn, mà còn giúp khách hàng thấy được các loại nước uống bạn có mà không cần nhìn vào menu.


    KỆ TRƯNG BÀY RƯỢU, CÁC LOẠI GIÁ KỆ, DRAFT BEER

    Trưng bày các loại rượu hoặc các chai để khách hàng dễ dàng gọi loại họ thích. Các loại rượu thường được trưng bày từ các loại bình dân nhất ở kệ dưới cùng đến các loại cao cấp nhất ở kệ trên cùng. Kệ trưng bày rượu thường được làm bằng Inox bền đẹp, dễ dàng vệ sinh.

    Các loại kệ, drafr beer cần được sản xuất bằng inox 304 bền & chắc chắn, độ thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu cao nhất của các quầy bar chuyên nghiệp.

    [​IMG]
    Một Glass crack cũng cần thiết trong các Busy bar, giúp để được nhiều ly và thuận tiện cho Bartender lấy ly họ muốn một cách nhanh nhóng.

    TỦ DƯỚI QUẦY, TỦ INOX


    Thường đặt bên cạnh chậu rửa & lưu trữ các đồ dùng, rượu, ly, crack ly…với các loại Bar có diện tích quá nhỏ có thể kết hợp với chậu rửa bên trên.

    THÙNG ĐÁ

    Là nơi để đá lạnh. Xung quanh thùng đá được thiết kế với nhiều thanh và hộc để được nhiều loại rượu khác nhau, cũng như các khay để các loại đồ dùng, đồ uống khác nhau.

    [​IMG]
    MÁY XAY SINH TỐ

    Máy xay sinh tố được sử dụng thường xuyên đối với Bar. Nên sử dụng máy tốt vì với hiệu suất sử dụng của quán bar nếu sử dụng máy không tốt sẽ phải thay đổi liên tục vừa mất thời gian, vừa tốn nhiều chi phí.

    [​IMG]

    MÁY RỬA LY


    [​IMG]

    Máy rửa ly cũng quan trọng không kém vì đối với một Bar chuyên nghiệp thì chúng ta không thể phục vụ khách hàng với những chiếc ly không sạch & trong. Máy rửa ly không chỉ giúp ly được rửa nhanh chóng, thuận tiện mà còn giúp ly được tiệt trùng và khô để có thể sử dụng được ngay.

    MÁY LÀM ĐÁ VIÊN

    Máy làm đá viên đáp ứng tiêu chuẩn cao về vệ sinh thực phẩm khi các viên đá được làm hoàn toàn khép kín, với nước đã qua bộ lọc hoàn toàn tiệt trùng & đảm bảo vệ sinh cho người dùng.

    [​IMG]

    THÙNG RÁC INOX

    Thùng rác thường được đặt bên dưới chậu rửa để đựng các loại rác hoặc thức ăn thừa đổ đi.

    Công ty Toàn Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị quầy Bar như bàn lạnh cánh kính 2 cánh, 3 cánh, xuất xứ Berjaya, Malaysia, Máy xay sinh tố (xuất xứ châu Âu), máy rửa ly (winter Halter - Đức, Comenda (Italya), các sản phẩm inox như bàn, chậu rửa, thùng đá, sản xuất tại Việt Nam theo yêu cầu của từng Bar.

    CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

    Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
    Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
    Điện thoại: (028) 3932 1125
    Hotline: 0905 915 679 - 08 98 38 98 38
    Email:kien@toanphatcorp.vn - Website: Thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng Toàn Phát

Chia sẻ trang này