1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các thương hiệu Hai Điền khoảng trống trong thị trường Care Home

Chủ đề trong 'PTTH Nguyễn Thượng Hiền TpHCM' bởi ntnam178, 23/04/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ntnam178

  ntnam178 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/04/2015
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Với những phản ứng tích cực với loạt 'chơi Franchise ", doanh nhân đã quyết định giới thiệu những mặt trái - những thách thức, thủ thuật và những thành công của bên nhượng quyền - Tại sao chúng ta, tôi nhượng quyền Q & A cột phỏng vấn. Nếu bạn là một thiết kế catalogue đẹp nhượng quyền với lời khuyên và thủ thuật chia sẻ,

  Bill Redfern đã trở thành một doanh nhân một thập kỷ trước, khi ông nhận thấy một nhu cầu rất lớn trong ngành công nghiệp Canada kiểm tra nhà mà công ty hiện tại đã không được giải quyết. Sau khi chinh phục thành công thị trường đó, Redfern thấy một cơ hội để bắt đầu một doanh nghiệp thứ hai - và điền thêm một khoảng cách - thời gian này trong việc chăm sóc sức khỏe tại nhà. Ở đây, làm thế nào ông juggles hai liên mở rộng trong lĩnh vực hoàn toàn riêng biệt và những gì ông hy vọng sẽ hoàn năm nay.

  Tín dụng hình ảnh: Bill Redfern

  Tên: Bill Redfern, người sáng lập, chủ tịch và CEO của Một của người mua Choice Trang chủ Thanh tra (ABCHI) và iCARE - Giải pháp Chăm sóc thông minh

  Nhượng quyền thương mại thuộc sở hữu:

  Tôi bắt đầu Một của người mua Choice Trang chủ Thanh tra (ABCHI) in thiệp cưới giá rẻ tphcm để đáp ứng nhu cầu rất lớn cho việc kiểm tra chất lượng nhà ở Canada vào giữa những năm 2000. Chúng tôi đã có thể biến nó thành sự nhượng quyền kiểm tra nhà lớn nhất ở Canada chỉ sau hai năm của nhượng quyền thương mại. Choice Trang chủ Thanh tra Một của người mua là các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp vì các chương trình đào tạo của chúng tôi, nhượng quyền thương mại tiếp thị mã lực, dẫn hỗ trợ thương hiệu cạnh và công nghệ và mong muốn của chúng tôi là số một trong mọi thị trường, chúng tôi bước vào.

  Tôi bắt đầu iCARE - Giải pháp Chăm sóc thông minh vào cuối năm 2014 tại South Florida để đáp ứng nhu cầu về nhà chăm sóc sức khỏe trên thị trường. Có trụ sở tại Bãi biển Pompano, Fla., ICARE cung cấp một bộ toàn diện các dịch vụ phi y tế cho các khách hàng bao gồm cả làm nhà, hỗ trợ gia đình và các dịch vụ chăm sóc cá nhân. Nhiệm vụ của nó là để cho phép người tiêu dùng để duy trì chất lượng của cuộc sống trong sự thoải mái và môi trường xung quanh nhà riêng của họ, thiết kế catalogue chuyên nghiệp trong khi cung cấp đối tác nhượng quyền thương mại của chúng tôi cơ hội để trở thành người tự làm chủ, làm việc và xây dựng doanh nghiệp của mình trong một môi trường định hướng tăng trưởng tích cực.

  [​IMG]

  Đơn vị nhượng quyền / công ty sở hữu?

  Một của người mua Choice Trang chủ Thanh tra đã phát triển đáng kể trong tám năm qua để hoạt động hơn 200 thương hiệu ở 14 quốc gia trong đó có Mỹ, New Zealand, Nam Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Nhượng quyền thương mại đầu tiên của chúng tôi iCARE, mở ra ở Deerfield Beach, Fla., thiết kế catalog Vào cuối năm ngoái, phục vụ nhiều cộng đồng tại Broward County. Chúng tôi gần đây đã ký một thỏa thuận để mở rộng các khái niệm vào Canada là tốt.

  Khi đã được các công ty thành lập?

  Một của người mua Choice Trang chủ Thanh tra được thành lập vào năm 2007, và iCARE được thành lập vào tháng Tám năm 2014.

  Làm thế nào bạn quyết định nhượng quyền kinh doanh của bạn?

  Một của người mua Choice Trang chủ Thanh tra đã được phát triển từ nhu cầu về một dịch vụ khách hàng theo định hướng dịch vụ kiểm tra nhà và tài sản chuyên nghiệp. Với một mô hình kinh doanh cực kỳ hiệu quả, bên nhận quyền có thể tạo ra giá trị đáng kinh ngạc và sự hài lòng của khách hàng trong hoạt động kinh doanh. Một điểm vào chi phí thấp cho các doanh nghiệp, cũng như trên không liên tục thấp duy trì lợi nhuận cao cho các chủ doanh nghiệp.

  Tôi đã được tham gia vào ngành công nghiệp nhượng quyền thương mại trong năng lực khác nhau trong nhiều năm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể có mô hình nhượng quyền thương mại Choice Trang chủ Thanh tra thành công của chúng tôi Một của người mua và thích ứng với nó cho một thị trường nhu cầu - chăm sóc sức khỏe tại nhà. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu iCARE.

  Làm thế nào công ty đã thay đổi kể từ khi bạn mua bản quyền?

  Cho đến gần đây, thị trường kiểm tra nhà ở Canada gần như không quy định thiết kế profile công ty như các ngành công nghiệp bất động sản, nhưng đó là bây giờ thay đổi ở các tỉnh và các quốc gia do sự tiến bộ của cấp phép. Chúng tôi nhảy lên phía trước của đường cong này một số năm trước đây bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn rất cao về đào tạo và thực hiện các mô hình kinh doanh, vượt bất cứ điều gì cần thiết sau đó hay bây giờ.

  Các ngành công nghiệp kiểm tra nhà có xu hướng xoay quanh các giao dịch diễn ra trong ngành công nghiệp bất động sản, nhưng chúng tôi hiện đang nhìn thấy một sự gia tăng đáng kể trong các dịch vụ khác thương hiệu của chúng tôi cung cấp mà không liên quan đến việc mua hoặc bán một ngôi nhà, như kiểm tra bảo trì. Cũng đã có một sự gia tăng đáng kể trong tiêu dùng và môi giới cũng như yêu cầu các dịch vụ kiểm tra presale của chúng tôi. Dịch vụ này hỗ trợ đáng kể từ việc bán nhà mà không có bất ngờ khó chịu trong giai đoạn cuối của giao dịch sắp tới. Nó cũng làm tăng mức độ thoải mái của người mua khi phải đối mặt với một tình huống đấu thầu cạnh tranh nếu họ có khả năng xem trước một báo cáo kiểm tra.

  Với sự gia tăng của các dịch vụ này, có cơ hội vào lúc này cho bên nhận quyền của chúng tôi phải thuê thêm người đàn ông và phụ nữ và đào tạo họ khi thanh tra để đáp ứng các nhu cầu, chúng tôi đang tạo ra thông qua tiếp thị và phát triển những nỗ lực liên tục của chúng tôi với các quyền thương mại.

  Những gì đã được các khía cạnh thách thức nhất của nhượng quyền thương mại?

  Chạy một khái niệm thương hiệu thành công trong khi tôi đang triển khai thiết kế brochure đẹp một thứ hai là khó khăn - tìm kiếm thời gian để dành cho cả hai tỏ ra đầy thách thức.

  Bạn có tìm kiếm một người nhượng quyền?

  [​IMG]

  Nhận quyền lý tưởng của chúng tôi là một người đang tìm kiếm một cơ hội mới trong lĩnh vực ổn định và mong muốn bảo đảm tương lai của mình với một sự nghiệp không phải chịu sa thải, thu hẹp hoặc bất kỳ của nhiều quá trình chuyển đổi nghề nghiệp đi qua. Bên nhận quyền phải mong muốn tạo ra một cái gì đó của riêng mình rằng họ có thể tự hào và phải sẵn sàng để tìm hiểu và làm việc với khách hàng. Nếu không, không có kinh nghiệm có liên quan trước khi là cần thiết. Chúng tôi cung cấp đào tạo đầy đủ, bất kể nền của một người.

  Quá trình trở thành một nhà nhận quyền cho doanh nghiệp của bạn là gì?

  Với Một của người mua Choice Trang chủ Thanh tra, chúng tôi gần đây đã giới thiệu một chương trình bảo đảm thu nhập đầu tiên năm mới, đảm bảo thu nhập năm thứ nhất ít nhất là $ 52,500. Điều này là do, một phần, với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng mới. Cơ hội thấp = Chi phí nhượng quyền của chúng tôi cung cấp cho các cá nhân có cơ hội để thực hiện ước mơ của họ về tự tạo việc làm, bảo đảm việc làm và tài chính đạt được - và tất cả những gì đi kèm với một phương pháp đã được chứng minh, không có nguy cơ cao và không chắc chắn rằng bệnh dịch trên thị trường kinh doanh truyền thống.

  Với khái niệm iCARE, chúng tôi đã cố gắng rất khó để giữ cho chi phí trả trước thấp và đoạn đường nối-up để tạo ra doanh thu rất nhanh. Phí nhượng quyền thương mại là căn hộ the sun avenue $ 19,900 - cựu chiến binh có trình độ được giảm giá 10 phần trăm.

  Nơi nào bạn nhận được hầu hết các lời khuyên của bạn / làm hầu hết các nghiên cứu của bạn?

  Tôi nhìn vào hai người để tìm cảm hứng trong công việc kinh doanh nhượng quyền thương mại. Đầu tiên là Dave Liniger của RE / MAX - một Disrupter trong ngày của mình, đi vào một thị trường bất động sản cũng như thành lập và cung cấp một giải pháp tốt hơn cho môi giới. Ông đã làm một công việc tuyệt vời trên một quy mô vĩ mô trên toàn thế giới trong một hệ thống nhượng quyền thương mại tốt kỷ luật.

  Tôi cũng xem xét để Howard Schultz của Starbucks. Ông không bao giờ kết thúc sự nhiệt tình và niềm đam mê kinh doanh của mình và những người làm việc với anh ta làm cho nó đặc biệt và có thể. Tôi cũng thực sự đánh giá cao cam kết của Starbucks để cống hiến cho xã hội

  Trong ví dụ sau đó, Một của người mua Choice Trang chủ Thanh tra đã dẫn ngành công nghiệp của chúng tôi với một cam kết rằng tất cả các dịch vụ kiểm tra nhà của Canada sẽ có một phần tiền thu được tặng cho Autism Speaks Canada để hỗ trợ trong việc hỗ trợ nghiên cứu.

  Lời khuyên nào bạn có cho bên nhượng quyền và những người muốn sở hữu kinh doanh của riêng mình?

  Đầu tiên, hãy nhớ điều này: Không có gì mạo hiểm, không có gì đã đạt được.

  Một nugget quan trọng của lời khuyên để giữ trong tâm trí là phải có sự kiên nhẫn. Các chủ doanh nghiệp thường có thể rất thiếu kiên nhẫn với sự thành công của doanh nghiệp của họ.

  Cái gì tiếp theo cho bạn và doanh nghiệp của bạn?

  Thật thú vị khi nhìn về phía tương lai và suy nghĩ về nơi Choice Trang chủ Thanh tra Một của người mua sẽ là năm tiếp theo và bao nhiêu đối tác nhượng quyền thương mại nhiều hơn sẽ được lợi dụng cơ hội duy nhất của chúng tôi. Mỹ là thị trường hàng đầu tăng trưởng của chúng tôi, và chúng tôi đang mở rộng dự lớn thông qua năm 2015.


  iCARE có tiềm năng tăng trưởng theo cấp số nhân, với một cơ sở khách hàng tiềm năng rộng lớn hơn. Có một cơ hội đáng kể đối với một số lượng lớn các ứng cử viên có năng lực, cho cả hai đơn vị và chủ quyền thương mại. Tôi vui mừng để lây lan các khái niệm và cho phép mọi người vẫn tại nhà riêng của họ khi họ lớn tuổi thay vì xem xét các chi phí sinh hoạt cao hỗ trợ

Chia sẻ trang này