1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các tỉ tỉ ui, tư vấn giúp muội nơi mua đồ Nam đẹp với

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi Beauty_Opal, 18/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Beauty_Opal

    Beauty_Opal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2005
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Các tỉ tỉ ui, tư vấn giúp muội nơi mua đồ Nam đẹp với

    Híc híc, các chị em gái xinh đẹp ơi, cứu em gái này với ạ.
    Em còn ít tuổi, mà bình thường cũng chỉ hay đi mua sắm đồ cho Nữ thui( mua cho mình, cho mẹ, đi xí xớn cùng mấy đứa bạn thân)... thế nhưng chưa bao giờ mua đồ cho Nam ở Hà Nội cả.

    Bây giờ, em đang loay hoay không biết nơi nào mua đồ cho chàng là đẹp cả. Ví dụ như áo sơ mi ở đâu, giầy ở đâu, cà vạt ở đâu, áo phông ở đâu.v.v.

    Híc híc, em cũng không muốn mình thì lúc nào cũng trông lộng lẫy(nhờ có sự chỉ giáo của các tỉ), còn chàng đi bên cạnh thì lôi thôi lếch thếch, vì không được quan tâm đúng mức... trông tội ghê các tỉ ạ

    Hic, các tỉ tỉ cứu tỉ muội với
  2. blue_shop_assistant

    blue_shop_assistant Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/04/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Chị ơi! Trong này có mấy đôi giày nam này. Chị vào xem ủng hộ chị gái em nhé!
    Vote chị 5* luôn!

    Blue Warehouse
  3. Beauty_Opal

    Beauty_Opal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2005
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Hey, lại VTBB hả, sao trùng hợp vậy nhỉ???
  4. mhuong_82

    mhuong_82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2003
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0
    Nếu money bình thường thì em có thể mua áo sơ mi công sở ở May 10, Viettien (ko recommend lắm), nói chung là mấy hãng có tên tuổi của Vietnam. Nhiều xiền hơn thì mua John Henry ở Vincom, mấy của hàng ở Phạm Ngọc Thạch, tiếp đến là Bill Holly ở Nguyễn Du gần với Bà Triệu đi xuống rẽ trái, Piere Cardin ở An Phước. Ah mà chị thấy cửa hàng GMC, hichic ko nhớ chính xác lắm ở trên đường Nguyễn Du gần Bà Triệu rẽ phải cũng hoàng tráng lắm nhưng chưa vào, chắc hôm nào cũng thử xem đồ thế nào. Ah mà vincom còn nhiều lắm nhưng giá có discount rùi còn khoảng 700k (kiểu như arrow, .. ko nhớ nữa), kinh lắm
    Đồ đi chơi thì mua của blue exchange, nino max or pt 2000 etc nhiều tiền hơn thì mua bosini (thực ra bosini bị coi là đồ bình dân ở nước ngoài đấy) puma, adidas, or lacost (hichic kô biết viết đúng ko nhỉ) trên đường Ngô Quyền or ở Vincom í. Levis nữa nếu em có đủ xiền chị thì chạy mất dép.
    Thui chị phải đi nấu cơm đây, trưa còn đi gặp Bill Gates nữa(hehe nghe hoành tráng quá, haha), j/k

Chia sẻ trang này