1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Các trường ĐH, CĐ trong cả nước chính thức bắt tay cho mùa tuyển sinh 2018

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi CBMinhDuc, 10/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. CBMinhDuc

  CBMinhDuc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2015
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Theo nhận định chung tại các trường ĐH, CĐ trong cả nước, các trường đã chính thức bắt tay vào mùa tuyển sinh 2018 bằng việc tổ chức các buổi tư vấn tuyển sinh cho các em tại nhiều cơ sở.

  Trong mùa tuyển sinh 2018, không chỉ chủ động đổi mới về phương thức tuyển sinh, tham gia các ngày hội tư vấn - hướng nghiệp quy mô cho các ẹm học sinh mà thậm chí nhiều trường còn đến tận các trường từ khu vực trung tâm đến vùng sâu, vùng xa để tổ chức các buổi tư vấn, hỗ trợ thông tin tuyển sinh cho các em giúp các em có thêm được những định hướng vững vàng, thêm phần tự tin trong việc ôn tập kiến thức cũng như lựa chọn ngành học cho bản thân.

  Điển hình, từ nhiều tuần nay, trường Đại học Công nghệ TP.HCM đã khẩn trương triển khai công tác tuyển sinh năm 2018. Cũng như các năm trước, năm nay, nhà trường tiếp tục tiến hành tư vấn sâu tại chỗ cho các em học sinh hiện đang theo học tại các trường THPT. Bằng cách đến tận lớp, lắng nghe, trao đổi, chia sẻ những khúc mắc cho các em về vấn đề tuyển sinh, từ đó nắm bắt được hiện tại các em học sinh đang thiếu gì, cần được định hướng như thế nào để từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các em.
  [​IMG]

  Từ chính những việc như vậy đã phần nào giúp nhà trường có thêm cơ hội được nắm bắt một cách tốt nhu cầu cũng như những điểm còn thiếu của các em học sinh, từ đó nhà trường sẽ đề ra những phương án để đổi mới chương trình đào tạo sao cho thật phù hợp với các em học sinh.

  Cùng với trường Đại Học Công Nghệ TPHCM thì trường Cao Đẳng Y Dược HCM cũng đang từng bước thực hiện công tác tuyển sinh năm 2018 thông qua việc tổ chức các buổi tư vấn, hướng nghiệp cho các em. Tham gia ngày hội việc làm, giải đáp những thắc mắc cho các em về ngành Y Dược, cũng như các hình thức tuyển sinh của nhà trường để từ đó giúp cho các em có được những định hướng rõ ràng cho bản thân trong tương lai.

  Và một trong những ngành nghề thuộc khối Y Dược hiện đang được xã hội cũng như trường Cao Đẳng Y Dược HCM chú trọng đầu tư hiện nay đó chính là ngành Điều Dưỡng. Bởi lẽ hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao trong khi nguồn nhân lực lại vô cùng hạn chế. Vậy nên không nhất thiết phải chọn học Đại Học mà chỉ cần học Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM thôi là các bạn cũng có nhiều cơ hội để tìm cho mình được một công việc như ý muốn với mức thu nhập không phải là nhỏ trong tương lai.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Cao Đẳng Y Dược HCM cũng như thông tin tuyển sinh của ngành Điều Dưỡng các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Chia sẻ trang này