1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách bảo dưỡng đèn đường led

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi bepquangvinh2, 29/11/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bepquangvinh2

  bepquangvinh2 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/12/2016
  Bài viết:
  560
  Đã được thích:
  0
  khối hệ thống này được vận dụng cho những thiết bị chiếu sáng đường phố (bao gồm cả thế hệ đèn đường led) trong thị trấn và đường làng, công tắc điện, dao, thiết bị phụ trợ đèn đường led (điều khiển ánh sáng, điều khiển đồng hồ thời trang, hộp tinh chỉnh và điều khiển hạ cánh ngoài trời) và quản lý Phạm vi của đèn đường led, đèn đường led xuống dây, cáp và các hoạt động khác.

  Mục đích của hệ thống này là đảm bảo chuyển động bình thường của thiết bị chiếu sáng đường phố. thải trừ tai nạn dòng thiết bị chiếu sáng đường phố và kéo dài tuổi thọ của thiết bị chiếu sáng đường phố.

  [​IMG]

  trong thời gian quản lý và vận hành, các vấn đề an toàn sở hữu liên quan sẽ được thực hiện theo lao lý về Công tác An toàn Điện lực, do Bộ ban hành và khối hệ thống quản lý an toàn trên đường của C.ty.

  Công tác tuần tra được chia theo mục đích:

  Tuần tra liên tiếp.

  Tuần tra đặc biệt.

  check liên tiếp dựa ở trên lâu lăm kinh nghiệm tuần tra, kết hợp với rất nhiều nhân tố khác nhau như thiết bị và nguồn sáng.

  Để bảo đảm tốc độ chiếu sáng của đèn đường led, thời gian như sau:

  Đường thị trấn, 3 lần một tuần.

  Đường làng, mỗi tuần một lần.

  Tuần tra quan trọng đề cập đến tuần tra là một trong những điều kiện sau:

  sở hữu các hoạt động quan trọng.

  Xem thêm : đèn led pha

  Trong trường hợp điều kiện tự nhiên bất thường (như mưa đá, bão, mưa lớn, v.v.).

  thời điểm dịp lễ (Quốc khánh, lễ hội mùa xuân, v.v.).

  Thời gian tuần tra , tuần tra tiếp tục, do sự biệt lập giữa thời gian chiếu sáng mùa đông và ngày hè, vì thế thời gian tuần tra là: Mùa hè: 1-5 – 30 tháng 9 mỗi thứ Hai đến thứ Sáu 19: 00-23 : 00 Mùa đông: ngày một tháng 10 – ngày 30 tháng 4 từ thứ Hai đến thứ Sáu 17: 00-23: 00, các cuộc tuần tra đặc biệt được định vị theo nhu cầu của công việc tại thời điểm này.

  [​IMG]

  Nội dung của tuần tra

  bất kỳ trong số những điều kiện sau đây sẽ đc xử lý trong thời gian tuần tra. Ánh sáng mù gây ra bởi bất cứ Nguyên Nhân nào. chẳng hạn như phần cuối của bóng đèn hoặc áp suất ống cao hơn và sáng hơn, màu sáng của bóng đèn là bất thường, bóng đèn bị hỏng, chỉ từ lại bấc, chì bên dưới bị lỏng, cầu chì bị thổi, v.v. Thiệt hại dằn, vv

  Đầu đèn, thân đèn bị lỏng hoặc hướng chiếu sáng không chính xác, Tiếng ồn dằn là bất thường. còn nếu không thể giải quyết trong ngày hoặc phụ tùng thay thế không đủ, cần thay thế sửa chữa trong lượt check tiếp sau. nên được setup thông báo, chặn map tuần tra nhỏ (tuyến đường tuần tra đc đánh dấu), hồ sơ dữ liệu thiết bị (chỉ ra sơ đồ khối hệ thống của đèn và những nguồn sáng khác nhau, danh sách dòng thiết bị đèn đường led). Hồ sơ kiểm tra, tốc độ chiếu sáng. tỷ lệ chiếu sáng trung bình của đèn đường led trong thị trấn không dưới 98%. mật độ chiếu sáng trung bình của đèn đường led cấp làng không bên dưới 96%.

Chia sẻ trang này