1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách bảo quản và làm sạch áo da???

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Link83, 26/08/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Link83

  Link83 Thành viên mới

  Cách bảo quản và làm sạch áo da???

  Em đang định mua 1 cái áo da, nhưng ko biết bảo quản ntn, khí hậu vn nóng ẩm mưa nhiều ko bít đi mưa nó có hỏng luôn ko? Các bác có cách nào bảo quản hay làm sạch thì chỉ em nhá! Mà dịch vụ làm sạch áo da giá bao nhiêu? Áo da ở nhà một cái tương tự thế này giá khoảng bi nhiêu ah? Em định mua tặng!!!

  [​IMG]

  [​IMG]
 2. Link83

  Link83 Thành viên mới

  Hic, cho em hỏi thêm là mùa thu, đông ở HN có đủ lạnh để mặc mấy cái áo kiểu kia ko ah? (Túm lại là khoảng bao nhiêu độ?) VD 1 áo phông lót+1áo len trung bình + 1áo da ...Em vác về mà nó chả mặc bao giờ được thì chết!
 3. Thohry

  Thohry Thành viên mới

  Cứ mang về đi, mùa đông HN lạnh lắm đấy. Bạn chưa bao giờ nếm gió mùa đông bắc HN hả?. Áo len rồi áo da có khi còn chưa đủ ấy chứ. Cầm theo cái hộp xịt áo da thì tốt.
 4. NguoiKhongTenSo7

  NguoiKhongTenSo7 Thành viên mới

  Đồng chí mua 1 cái lọ xịt chuyên dùng cho đồ da, ở cửa hàng bán áo da nào chả có. Xịt lên áo, chờ chút lấy dẻ mềm lau là sạch. Tớ dùng mí năm rồi vẫn thấp đẹp.
 5. anhnhvn1983

  anhnhvn1983 Thành viên mới

  Đúng ồi, phơi khô!
  Xong ồi xịt cái nước xịt áo da. Thế là Ok!

Chia sẻ trang này