1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách các nàng tấn công các chàng ?!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi howdeep, 16/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. howdeep

    howdeep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    365
    Đã được thích:
    0
    Cách các nàng tấn công các chàng ?!

    híc...chuyện là thế này..híc...em bị một cô để ý, mà nghe người ta nói khi bị con gái để ý thì chỉ có việc ngoan ngoãn mà trở thành người yêu của cô ấy thôi...híc... Mà em thì không có muốn như vậy !!! Tại sao chị em lại có thể hạ gục anh em với xác suất cao như vậy ? chẳng lẽ anh em dễ đổ như vậy sao? Có ai nói được phương pháp tấn công của chị em cho em biết để em phòng thủ với, nghe lời ông cha biết địch biết ta trăm trận trăm thắng
  2. 18number

    18number Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    hì, bây giờ mới biết cái này cái sự ngoan ngoãn ấy
  3. lambchop1308

    lambchop1308 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    2.256
    Đã được thích:
    1
    Chop đơn giản gọn nhẹ. Một khi đã kết gùi, thì cứ tấn công dồn dập, bằng mọi phương pháp...Khi thì cương khi thì nhu...Nói chung ban đầu thì không nên vồ vập, rùi từ từ nếu thấy đối phương hơi sương sương thì sẽ tấn công vũ bảo..hê hê hê...Mà phương pháp đơn giản Chop hay sử dụng là : Nắm cổ áo, kề dao vào cổ đối phương và thỏ thẻ nhẹ nhàng...dịu dàng lắm á..." Có yêu tui không thì bảo...Nghịch thì chết, thuận thì sống..nhưng sống bao lâu thì đây không chắc, hê hê hê...
  4. meo_dancer82

    meo_dancer82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    <===chưa bao giờ có ý định tấn công bất cứ 1 boy nào , vì sợ thất bại , cực kỳ nhút nhát , thấy rắc rối , thích cái gì đến tự nhiên , sợ rằng dù có thành công thì độ bền ko cao và chất lượng tình cảm thấp ( 2 cái cụm này hiểu ko ???)
  5. vietkieuyeunuoc

    vietkieuyeunuoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2004
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    hehe chuyện chị em hạ gục anh em thì nhiều cách lắm.Thông thường như xe ôm đi mua đồ,quà cho cháu nhỏ(con chị gái) , nhắn tin rủ đi uống nước...Nhưng cũng có những cách mà anh em không đổ thì cũng ớn mãi
    chuyện này hôm nọ viết rồi , cóp lại để ông bạn đọc mà cảnh giác,con gái bây giờ cực kỳ nguy hiểm
    ...
    nàng - cá tính và hãnh diện về sắc đẹp của mình.
    Quen nhau có nửa tháng , nàng đã không còn chút kiêu kì nào nữa . Và hơi khó hiểu vì hắn luôn mất tích . Có lẽ vì nàng quen được theo đuổi.
    1h trưa hôm đó,nàng gọi điện
    ...........
    giọng em khác quá
    em bị ốm
    uh anh xuống ngay
    ...........
    Hắn bỏ một buổi học xuống nhà nàng với cân cam trên tay,vẻ mặt thật thà.Bố mẹ nàng đi vắng,trong nhà nàng nằm đắp chăn kín người.
    Hắn ngồi xuống bên cạnh,nàng cầm tay hắn đặt lên trán,thấy hơi nóng
    .....
    sao em chùm chăn thế
    em lạnh quá
    Nàng bỏ chăn ra,trên người có mỗi bộ váy vừa ngắn vừa mỏng.
    Hắn liếc nhìn , có lẽ là tò mò nhiều hơn là thích,nhưng cũng công nhận là cực kì gợi cảm. Nàng giả vờ quay đi chỗ khác...
    Hắn nói vài câu bâng quơ rồi đứng lên về.Nàng không biết hắn đã nghĩ gì.Lúc đó hắn nhớ có lần,......, cũng ốm , và ở nhà một mình
  6. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Chán chú wá,cứ phớt các em đi thôi,kệ họ chứ,họ tán cứ tan,mình phớt cứ phớt,như anh đây này,có nhiều em tán,cưa lắm,lúc thì gọi điện hỏi thăm,lúc thì mơi mọc đi uống nước...chỉ cần anh gật một cái là trong vòng tay có ngay một cơ số em nhưng mà anh bản lãnh cao,nghiêm chỉnh lắm không là không,chỉ có một em yêu mà thôiko thèm mơ tưởng đến các em làm gì cho mệt,một đã là quá đủ rồi
  7. usah

    usah Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    trích dẫn
    -------------------------------------------------------------------------------------
    híc...chuyện là thế này..híc...em bị một cô để ý, mà nghe người ta nói khi bị con gái để ý thì chỉ có việc ngoan ngoãn mà trở thành người yêu của cô ấy thôi...híc... Mà em thì không có muốn như vậy !!! Tại sao chị em lại có thể hạ gục anh em với xác suất cao như vậy ? chẳng lẽ anh em dễ đổ như vậy sao? Có ai nói được phương pháp tấn công của chị em cho em biết để em phòng thủ với, nghe lời ông cha biết địch biết ta trăm trận trăm thắng
    ---------------------------------------------------------------------------------------
    Các chàng có biết vì sao các cô gái lại dễ dàng cưa đổ các chàng không? Rất đơn giản chỉ vì con gái thường yêu một cách chân thành nên khiến các chàng trai tin tưởng vào tình yêu của họ. Mặc dù tớ không thích con gái đi cưa cẩm con trai vì thấy ngài ngại thế nào ấy ( tớ sẽ đợi chàng đến nói lời yêu mình trước chứ không đời nào tớ nói ra điều đó đâu, cho dù trong lòng tớ đang rất mến chàng). Nhưng tớ phải công nhận các cô gái dám tỏ tình trước là những người rất dũng cảm , bạo dạn và họ cũng yêu rất chân thành. Nếu các chàng muốn cưa đổ các nàng thì hãy thể hiện sự chân thành của mình đi.Không một cô gái nào nỡ từ chối tình cảm của một người yêu mình thật lòng và rất kiên trì đâu...mưa dầm thấm lâu mà!( tất nhiên là ngoại trừ những người đã có ấn tượng xấu với nàng).
  8. meo_dancer82

    meo_dancer82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Để tôi kể chuyện 1 cô bạn cùng lớp bi giờ với tôi này , cô ta tán 1 thèng lớp trưởng lớp buổi sáng ...cô ta thích nó thật từ hồi năm 1 , đến năm thứ 2 bắt đầu nói chuyện chính thức với nó, nói cả điện thoại lẫn email ..sinh nhật tặng quà nó ..ngày Noel hay tết gì đó cũng có thiệp cho nó ..bù lại sinh nhật nó cũng tặng quà lại..nhưng thái độ bình thản như xa lạ ..cuối cùng thì chẳng có gì ...giờ 2 đứa gặp nhau như 2 ng`chả từng chung đụng 1 cái gì cả ..có khi nó thấy tôi nó còn dễ chịu hơn ấy ..đằng này nó thấy cô bạn cùng lớp với tôi đó cứ fải gầm mặt xuống hoặc quay đi ..
    Đấy là bài học nhãn tiền đấy , còn có em mê thầy giáo nữa chứ , tôi thì chẳng ưa giáo viên , bởi nh~ ng`làm giáo viên trái tim xi măng lắm , họ chẳng có đầu óc nào yêu đg đâu ...và chưa thấy lớp trưởng nào it tham vọng cả ..họ cho họ là ng`cao giá - yêu cầu bạn gái cao lắm lắm
    Có lẽ tôi là ng` sống theo tình cảm nên chẳng thể hợp nh~ ng như thế , nhưng ai thấy tự tin và hợp với họ thì cứ tấn công ..
  9. meo_dancer82

    meo_dancer82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Tôi khuyên thật lòng , dù bạn có tự tin đến mấy cũng ko nên tấn công , con trai chẳng ưa nh~ ng`quá ư đàn ông như vậy đâu . COn gái vẫn là fái yếu thôi , nếu thích ng`ta thì thỉnh thoảng biểu lộ mình thích 1 cách nhẹ nhàng là đc rồi , chứ tấn công ồ ạt thì chỉ khiến bị ng`ta chuyện trò sau lưng với nh~ thằng con trai khác rằng mình là " chị gái "nhiều mưu lắm mẹo mà thôi
    Đấy cũng là lý do vì sao ng`ta đồn ầm lên là con gái thời nay
    " ghê" lắm , hay "lừa " con trai lắm và tấn công dữ dội lắm , nghe nh~ lời như thế bạn có vui ko ? Con trai thời nay khi thích ai còn chẳng tấn công gì cả , chỉ tiến đến từ từ , đằng này là con gái mà cứ xồn xồn thì đến mấy đứa bạn gái biết chuyện còn sợ , bố mẹ biết thấy khó chịu , huống hồ là cánh con trai ng`ta chạy mất dép Nói thế để giúp các bạn nắm đc vấn đề , đừng đi quá xa như con bạn cùng lớp với tôi để rồi hối tiếc " sao khi xưa mình.."
    Được meo_dancer82 sửa chữa / chuyển vào 17:19 ngày 16/10/2004
  10. howdeep

    howdeep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    365
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn các bài trả lời của các bạn !!!
    Không phải là nàng sẽ nói lời yêu trước mà nàng sẽ làm cho mình nói lời yêu trước, mặc dù là lúc đầu thì chỉ có nàng có cảm tình thôi.
    Phớt đời như bác TVinh thì..em cũng đang định phớt đấy thôi, nhưng mà...sợ là không phớt được nên mới phải post bài này lên hỏi mọi ngươi !!!
    help help....

Chia sẻ trang này