1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

cách cài nhạc vào trong window word và vấn đề về REAL ??

Chủ đề trong 'Hỏi đáp Tin học' bởi keepsmile07, 05/04/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. keepsmile07

    keepsmile07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    cách cài nhạc vào trong window word và vấn đề về REAL ??

    -mình có đọc qua cách làm này 1 lần rồi nhưng khổ nổi quên mất , mong các bạn giúp dùm và sẵn cho mình hỏi luôn :
    -mình muốn coi file karaoke bằng REAL PLAYER nhưng mỗi lần vào thì nó ở trạng thái BOTH CHANNEL , TỨC KO NGƯỜI HÁT , CHỈ NGHE ĐƯỢC MỖI NHẠC THÔI , mình muốn chuyển qua loa RIGHT CHANNEL hay LEFT CHANNEL để có thể nghe được ca sĩ hát thì phải chỉnh như thế nào ??
  2. kimcuongbien

    kimcuongbien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    1.406
    Đã được thích:
    0
    Cách cài nhạc vào word thìmình biết nhưng thằng real mình ít xài nên chịu không giúp cho bạn được.Dưới đây là cách chèn nhạc vô word
    Bước 1: Bác chọn vào menu Insert > Object.
    Bước 2: Bác chọn tiếp vào thẻ Create From File. Sau đó, nhấn Browse để chọn file. Trong phần tùy chọn cho bác 3 lựa chọn: - Link To File: liên kết với file theo đường dẫn; - Display as Icon: hiển thị dạng icon của tập tin; - Float Over Text: xuất hiện cùng với text.
    Cách trên thường dùng trong trường hợp bạn không có headphone để thu giọng nói. Nếu như bác đã có một Microphone có khả năng thu giọng nói thì bác có thể thêm âm thanh từ chính giọng nói của mình. Tương tự như cách thực hiện trên, tuy nhiên bác chọn vào thể Create New. Sau đó, rê thanh trượt đến phần Wave Sound.
    Nhấn OK. Bấy giờ, chương trình Sound recoder xuất hiện và cho bác thu âm giọng nói của mình để chèn vào văn bản
    5* bác ơi
    Mà em khuyên bác xem file karaoke thiếu gì chương trình mà bác phải vật lộn với thằng real vậy
  3. keepsmile07

    keepsmile07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/01/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    đã vote cho bạn này 5* cảm ơn nhiều , có bác nào biết nữa thì làm ơn chỉ dùm về REAL luôn đi ạ , em cảm ơn trước nhé !!
  4. kimcuongbien

    kimcuongbien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    1.406
    Đã được thích:
    0
    bác bình chọn cho em chứ đừng vote cho topic tội nghiệp em.Bác bình chọn lại đi.Bác nhấn vào chữ bình chọn dưới cái avartar của em ý.Xong rồi em giúp bác cái real luôn
  5. caigicungduocma

    caigicungduocma Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    935
    Đã được thích:
    0
    cho em hỏi tại sao real của em không xem được hình của file WMV vậy.Mà bác biết làm thế nào để xem được phụ đề của ephim ở real không

Chia sẻ trang này