1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các thành viên xem hướng dẫn sử dụng tính năng của diễn đàn tại đây.
 3. BQT xin thông báo: Hiện tại một số hệ thống dịch vụ của diễn đàn đang gặp sự cố. Chúng tôi đang nỗ lực khôi phục lại hệ thống trong thời gian sớm nhất. BQT thành thật xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này.
 4. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Cách chọn chó bẹc giê & chỗ mua chó ?!!!!

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi ciaominu, 21/09/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. ciaominu

  ciaominu Thành viên mới

  Cách chọn chó bẹc giê & chỗ mua chó ?!!!!


  Tôi có nhu cầu muốn tìm mua 1 con bẹc giê đực thuần , nhưng chưa biết cách chọn cũng như những chỗ mua . Ai biết mong cho biết sớm .thx .

  ciaominu - 0912470484
 2. LinhEvil

  LinhEvil Thành viên mới

  De nghi dong` chi'' mua bao'' " Mua va ban" doc may trang cuoi i'', cho bec gie chu cho gi cung co hi` hi`...
 3. bimbip_04

  bimbip_04 Thành viên mới

  Bạn muốn có một chú becgie thuần chủng giống cũ (nội địa) hay giống mới (nhập ngoại)? hai dòng khác nhau nhiều về vóc dáng, thể lực, trí thông minh và sự nhanh nhẹn .... giá cả cũng phụ thuộc nhiều về lý lịch của bố mẹ ông bà của chú chó... hi`... nếu thực sự yêu thích thì bạn nên đi hỏi chứ đừng chờ mọi người reply bài của bạn.
  (Khoái thì liên lạc tớ có sách dạy cách chọn - dạy dỗ - chăm sóc becgie + Tranh ảnh nói về nguồn gốc tiêu chuẩn một chú becgie + đĩa CD về các loài chó trên thế giới) Không cần tiền.. chầu bia là được mà ... hi` ... nói đến bia lại thèm.. đi làm vài choác đây..
  091 25 26 999

Chia sẻ trang này